Eddie Hearn và Matchroom vui mừng thông báo chi tiết về lịch thi đấu quyền anh sắp tới tại Anh. Sau xác nhận của ban kiểm soát quyền anh Anh vào đầu tuần này. Các giải đấu Boxing thuộc thẩm quyền của họ sẽ tiếp tục vào giữa tháng Hai. Trận Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte cũng được thông qua. Tất cả các hành động sẽ được chiếu trực tiếp trên Sky Sports ở Vương quốc Anh và trên DAZN ở Hoa Kỳ. Ngoài ra trận đấu cũng được phát hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte được chiếu trực tiếp trên Sky Sports Box Office ở Vương quốc Anh. Trên DAZN ở tất cả các thị trường khác ngoại trừ Vương quốc Anh và Irelan

 

Lịch trình năm 2021 của Matchroom: Trận tái đấu Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte 

 

-Josh Warrington (30-0, 7 KO) đối mặt với Mauricio Lara của Mexico (21-2, 14 KO). Trong khi Josh chờ đợi một trận chiến lớn vào cuối năm.

-Ứng cử viên hạng siêu hạng Fe của Manchester, Zelfa Barrett (24-1, 15 KO) bảo vệ danh hiệu liên lục địa IBF trước cựu vô địch thế giới hạng siêu hạng Bantamweight của Tây Ban Nha Kiko Martinez (41-9-2, 29 KO.

-Leigh Wood (23-2, 13 KO) của Nottingham đụng độ người đàn ông Doncaster bất bại Reece Mold (13-0, 6 KO) để tranh đai hạng Featherweight của Anh.

 

-Tài năng Sheffield Super-Light đang thăng tiến nhanh.  Dalton Smith (6-0, 5 KO) đối đầu với Lee Appleyard của Rotherham (16-5-1, 5 KO).

-Leeds Featherweight Hopey Price (3-0, 1 KO) có vẻ sẽ xây dựng sau chiến thắng trước Jonny Phillips tại Fight Camp mùa hè năm ngoái.

 

Lịch trình năm 2021 của Matchroom

Davis Avanesyan vs Josh Kelly vào ngày 20 tháng 2

Nhà vô địch hạng Welterweight của Nga David Avanesyan (26-3-1, 14 KO) thực hiện trận bảo vệ đai được chờ đợi từ lâu trước Josh Kelly (10-0-1, 6 KO)  vào tuần sau vào thứ bảy ngày 20 tháng 2. Trong hành động thiếu cân bằng. Hai đối thủ bất bại Florian Marku (7-0-1, 5 KO) và Rylan Charlton (6-0-1, 3 KO) gặp nhau. Trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận chiến bùng nổ kéo dài 10 hiệp.

 

Liverpool Super-Welterweight Anthony Fowler (13-1, 10 KOs) trở lại với Jorge Fortea của Tây Ban Nha (21-2-1, 7 KOs) sau chiến thắng trước Adam Harper tại Fight Camp. Amy Timlin (4-0-1) và Carly Skelly (3-0-1) tái đấu cho Danh hiệu Siêu Bantamweight của Khối thịnh vượng chung bị bỏ trống sau trận hòa chia đôi của họ ở hạng dưới Oleksandr Usyk vs. Derek Chisora ​​vào tháng 10 năm ngoái và Romford Heav.

 

Davis Avanesyan vs Josh Kelly

Tái đấu: Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte vào ngày 6 tháng 3

Trận tái đấu bom tấn hạng nặng của Alexander Povetkin (36-2-1, 25 KOs) với Dillian Whyte (27-2, 18 KOs) vào thứ Bảy ngày 6 tháng 3. Trận Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte  được chiếu trực tiếp trên Sky Sports Box Office ở Vương quốc Anh. Trên DAZN ở tất cả các thị trường khác ngoại trừ Vương quốc Anh và Ireland.

Trận tái đấu Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte đã được khán giả chờ đợi rất đâu. Đây sẽ là bước đi bùng nổ của nhà Matchroom.

Alexander Povetkin Vs Dillian Whyte

Conor Benn đấu với Samuel Vargas vào ngày 10 tháng 4

Vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4, ngôi sao hạng Welterweight Conor Benn (17-0, 11 KO) sẽ bảo vệ danh hiệu châu lục WBA trước Samuel Vargas (31-6-2, 14 KO). Sau màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy lần trước lần đọ găng với Sebastian Formella. ‘Kẻ hủy diệt’ đã thống trị Formella của Đức hơn mười vòng đấu. Anh đã chiến đấu ấn tượng. Anh vượt qua nhà cựu vô địch thế giới IBO để tiếp tục bất bại trong giải hạng 147lbs.

Vargas đã chia sẻ võ đài với đương kim vô địch hạng Welterweight WBC và IBF Errol Spence Jr. Nhà vô địch thế giới hai hạng cân Danny Garcia và cựu vô địch thế giới hạng siêu nhẹ thống nhất Amir Khan cũng tham dự. Cũng trên thẻ, Rachel Ball của Aldridge (7-1) và Shannon Courtenay của Watford (6-1, 3 KO) tái đấu với đai vô địch WBA hạng Bantamweight bị bỏ trống.

 

Lời kết

Giám đốc điều hành Matchroom Sport, Eddie Hearn cho biết: “Ngay cả khi đang xảy ra đại dịch. Tôi cảm thấy đây là sự khởi đầu mạnh mẽ nhất trong một năm mà Matchroom đã có trong một thời gian dài. Nó sẽ là một chặng đường khó khăn trong vài tháng tới nhưng với rất nhiều kịch tính và phấn khích trên đường đi. Chúng tôi có một số sự kiện chính ly kỳ và các thẻ xếp chồng lên nhau. Có một số tên tuổi lớn nhất trong làng quyền anh Anh trở lại sàn đấu. Họ sẽ đọ găng khi chúng tôi muốn đưa họ ra. Tất cả phụ thuộc vào tuyên bố chính thức”.