Jeff Aronow: Adrien ‘The Problem ” Broner đã trở lại phòng tập quyền anh với huấn luyện viên cũ Stafford của anh ấy để sẵn sàng cho cuộc trở lại vào đầu năm 2021 trước một đối thủ vẫn chưa được xác định. Nhà cựu vô địch thế giới 31 tuổi, Broner (33-4-1, 24 KO). Adrien Broner tập luyện để quay trở lại sàn đấu và không ngại đối đầu với những tài năng trẻ.

1.Adrien Broner Tập Luyện: Tìm kiếm chiến thắng.

The Problem’ Broner sẽ tìm cách giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên sau 4 năm khi anh ấy rời sàn đấu. Đó là một khoảng thời gian khá khô khan đối với Broner. Người có chiến thắng gần nhất là trước Adrian Granados vào năm 2017. Adrien Broner tập luyện để quay trở hạng đấu 147. Nếu Broner có thể lùi xuống 135. Broner sẽ ở một vị trí mà anh ta có thể kiếm được nhiều tiền khi chiến đấu với những người hạng nhẹ hàng đầu.

Ở giai đoạn này trong sự nghiệp. Broner có thể sẽ không thể lùi xuống hạng 135 vì anh ấy đã không chiến đấu ở hạng cân đó kể từ năm 2013. Adrien Broner tập luyện với mục đích ở hạng cao hơn. Broner đã không nói bất cứ điều gì về hạng cân mà anh ấy sẽ chiến đấu. Vì vậy chúng tôi cho rằng anh ấy sẽ vận động ở hạng 147 như anh ấy đã làm trong bảy năm qua. Năm nay, Broner đã yêu cầu ông chủ của Showtime, Stephen Espinosa, cho 10 triệu đô la để anh trở lại sàn đấu. Điều này dường như đã không xảy ra. Broner gần đây đã lên phương tiện truyền thông xã hội để khoe khoang. Broner được cung cấp một số tiền khủng khiếp để anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình.

Vẫn chưa rõ Broner nhận được bao nhiêu tiền cho sự trở lại của mình. Nhưng Broner là một cái tên đủ lớn để tạo ra sự quan tâm cho dù anh ấy chiến đấu với ai. Adrien Broner tập luyện trở lại khiến các fan hâm mộ Boxing đời đầu khá thích thú.

Adrien Broner Tập Luyện: Tìm kiếm chiến thắng.

2.Sức mạnh của Adrien Broner ở hạng 147.

Broner cần bắt đầu chiến thắng trở lại. Nhưng điều đó có lẽ sẽ không xảy ra trừ khi Broner bắt đầu đối mặt với đối thủ cấp độ trung bình ở hạng 147. Broner thiếu sức mạnh đánh đấm. Tỷ lệ làm việc của anh ấy quá thấp để bù đắp những gì anh ấy thiếu với sức mạnh của mình. Khi Broner chiến đấu ở hạng 130 và 135, sức mạnh của anh ta đủ tốt để bù đắp cho tỷ lệ làm việc thấp của anh ta. Adrien Broner Tập Luyện trở lại là điều tốt. Nhưng Broner nên thử sức ở hạng 135 thay vì 147.

Nhưng kể từ khi chuyển lên hạng 147 vào năm 2013. Broner đã không xuất sắc như cách anh ấy đã làm ở 130 và 135.

Adrien Broner Tập Luyện: Adrien Broner ở hạng 147.

3.Adrien Broner Tập Luyện: Anh không đủ mạnh cho sư đoàn 147.

Trong quá khứ, Broner gần đây không xuống hạng thấp hơn ở các hạng cân. Tiền tốt hơn cho anh ta ở mức 147. Anh ta không có ai để chiến đấu ở 130 và 135. Điều đó bây giờ đã thay đổi với việc phân hạng nhẹ trở nên nóng đỏ. Nếu Broner lùi xuống 135 ngay bây giờ, anh ta sẽ có thể chiến đấu với những tài năng trẻ này: 

-Teofimo Lopez.

-Ryan Garcia.

-Vasily Lomachenko.

-Gervonta Davis.

-Luke Campbell

-Miguel Berchelt.

-Shakur Stevenson.

-Devin Haney.

-Oscar Valdez

-Jorge Linares.

Nếu Broner chọn ở mức 147, đặt cược tốt nhất để kiếm tiền là anh ta phải thiết lập các cuộc chiến chống lại các võ sĩ PBC Keith Thurman, Danny Garcia và Shawn Porter. Tuy nhiên, sẽ rất khó để Broner tiếp tục Boxing vì anh ấy đã không thắng một trận nào kể từ năm 2017. Với chuỗi trận không thắng như Broner đã trải qua. Anh ấy sẽ không thể có được những trận đấu đỉnh cao.

Anh ta cần phải xoay chuyển tình thế. Cách duy nhất Broner có thể làm điều đó là nếu anh ta lùi xuống 130 hoặc 135. Thậm chí 140 sẽ là một hạng cân tồi đối với Broner vì những võ sĩ đó có sức mạnh, kích thước và họ ném rất nhiều những cú đấm.

Adrien Broner Tập Luyện: Anh không đủ mạnh cho sư đoàn 147.

Lời kết

Hạng cân 147 mà Broner mong muốn những võ sĩ luyện nghiêm túc quanh năm. Không tăng cân giữa các cuộc chiến ăn thức ăn nhanh. Broner không sống cuộc sống như một số võ sĩ này làm, và điều đó có lẽ sẽ khiến anh ta không thể xuất sắc như trước đây khi ở độ tuổi 20.