ONE Championship và Turner Sports thông báo Demetrious Johnson, Adriano Moraes, Christian Lee, Aung La N Sang và nhiều sự kiện khác trên tiêu đề cho các sự kiện vào khung giờ chính của Hoa Kỳ vào mỗi thứ tư trong tháng tư trên TNT.

ONE Championship Và Turner Sports cùng chuỗi sự kiện trên “ONE on TNT”

Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Singapore. Cơ quan truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất trong lịch sử Châu Á ONE Championship và Turner Sports đã công bố bốn tuần về các sự kiện võ thuật bom tấn được phát sóng vào khung giờ vàng của Hoa Kỳ với “ONE trên TNT”.

ONE Championship Và Turner Sports thông báo. “ONE on TNT” sẽ phát sóng vào thứ tư hàng tuần. Chương trình từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4. Mỗi tuần chương trình sẽ bao gồm một thẻ sơ bộ được phát trực tuyến kỹ thuật số độc quyền. Hãy theo dõi trên ứng dụng Bleacher Report và B / R Live. Thông tin sẽ được cập nhập từ 9 giờ tối đến 10 giờ tối theo giờ ET. Tiếp theo là ba chương trình chính trong cuộc đấu. Phần chính sẽ được truyền hình độc quyền trên TNT ở Mỹ lúc 10 giờ tối theo giờ ET.

Chatri Sityodtong, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của ONE Championship cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu năm 2021 với thông báo về mùa giải đầu tiên của ‘ONE on TNT’. Chúng tôi mong muốn giới thiệu thương hiệu võ thuật độc đáo của mình đến Hoa Kỳ vào giờ vàng. Người hâm mộ Mỹ có thể mong đợi điều gì đó mới mẻ. Một điều hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ thứ gì hiện có ở Mỹ Như mọi khi. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất trên nhiều môn võ thuật. Ngoài ra chúng ta cũng có một vài cái tên huyền thoại quen thuộc”

Chuỗi sự kiện “ONE on TNT”

Lịch “ONE on TNT”

“ONE on TNT I” bắt đầu chuỗi sự kiện vào thứ tư, ngày 7 tháng 4, với sự kiện chính là trận tranh đai Thế giới giữa đương kim vô địch hạng Flyweight Adriano “Mikinho” Moraes và nhà vô địch hạng Flyweight World Grand Prix Demetrious “Mighty Mouse” Johnson.

Thẻ xếp chồng lên nhau cũng sẽ có Eddie “The Underground King” Alvarez đấu với đối thủ hạng nhẹ hạng 2 Iuri Lapicus. Cả hai sẽ đấu trong sự kiện đồng chính cùng với đương kim vô địch hạng Flyweight Muay Thái Rodtang. Cùng với đó “Người sắt” Jitmuangnon đấu với Jacob của vương quốc Anh Smith.

Lịch thi đấu của ONE Championship Và Turner Sports trên “ONE on TNT II”: Phát sóng ngày 14 tháng 4. Chương trình sẽ có sự trở lại của đương kim vô địch hạng nhẹ ONE thế giới Christian “The Warrior” Lee. Anh sẽ bảo vệ chức vô địch thế giới của mình trước ứng cử viên hạng nhẹ thứ 3 Timofey Nastyukhin.

“ONE trên TNT III” phát sóng ngày 21 tháng 4. Khán giả sẽ được chứng kiến ​​cựu vô địch thế giới ONE hạng trung và nhà vô địch thế giới hạng nhẹ ONE hạng nặng hiện tại Aung La “The Burmese Python” N Sang. Cả hai sẽ đối mặt với cựu vô địch thế giới hạng trung ONE là Vitaly Bigdash trong một trận đấu ba phần để xác định # 1 ứng cử viên ở hạng cân trung bình.

“ONE trên TNT IV” phát sóng ngày 28 tháng 4. Chương trình sẽ kết thúc loạt phim với nhiều cuộc đấu trí cao hơn. Tất cả kết quả sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

ONE Championship

Khả năng mở rộng của ONE Championship

Tina Shah, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc, Turner Sports cho biết.  “ONE Championship có một lượng người hâm mộ toàn cầu cuồng nhiệt. Bước tiếp theo này trong quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ nâng cao khả năng hiển thị cho các sự kiện võ thuật hàng đầu ở Mỹ. Phương pháp tiếp cận nhiều mặt này kết hợp hai nền tảng hàng đầu trong Bleacher Report và TNT.  Các nền tảng kết hợp khi chúng tôi mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của các sự kiện hàng đầu. Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự tương tác bổ sung với nhiều đối tượng hơn”.