Chris Williams: Gervonta ‘Tank’ Davis nói rằng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện với Ryan Garcia trong tuần này. Hai người đã công kích và nói về việc đánh nhau. Davis (24-0, 23 KO) nói rằng anh ấy đã rời khỏi cuộc trò chuyện với niềm tin rằng King Ryan (21-0, 18 KO) là một trong những người hâm mộ của anh ấy. Cách Ryan thể hiện mong muốn trận chiến Davis vs Ryan quá cường điệu.Ryan dường như bị ám ảnh. Ryan muốn đấu với Tank và cố gắng ăn thịt anh ta. Thật hợp lý khi kết luận rằng anh ta là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Không có gì sai khi Ryan là một trong những người hâm mộ của Tank, vì anh ấy có rất nhiều người trong số họ.

1. Davis vs Ryan: Davis sẽ khiến Ryan chấn thương nghiêm trọng.

Tank Davis nói với ESNEWS: “Tôi chắc chắn mong muốn được đấu với Ryan trong trận đấu tiếp theo. Vì vậy tôi đang giữ sức khỏe. Phải, đó là lần đầu tiên tôi nói chuyện với Ryan.Chúng tôi chỉ nói chuyện về trận đấu Davis vs Ryan. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ hạ gục tôi trong hai hiệp. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy là một fan hâm mộ của tôi với cách anh ấy đã hành động . Anh ấy đã hành động một cách cường điệu. Mike đang cố gắng xem khi nào chúng ta sẽ chiến đấu. Nó tốt cho quyền anh. Thật điên rồ, hàng triệu người đang theo dõi trận Davis vs Ryan.” Tank Davis nói về hàng triệu người theo dõi mà anh và King Ryan có trên mạng xã hội.

 

Thêm vào đó, tất cả mọi người đều muốn xem cuộc chiến. Tôi có 60.000 lượt thích bài đăng của mình và 30.000 người bình luận. Ryan cũng có điều tương tự. Ryan đã có một triệu người thích bài đăng của anh ấy và 20.000 bình luận.

 

“Nó chạm đến những con số hàng đầu, vì vậy chúng tôi đang cố gắng xem. Và tôi bắt được anh ta bằng một cú sút phù hợp. Sẽ rất khó khăn trong nửa đầu của trận đấu. Nhưng một khi tôi đã vượt qua nó tôi sẽ không mất nhiều thời gian để làm Ryan tỉnh ra” Tank Davis nói.

 

Davis vs Ryan: Davis sẽ khiến Ryan chấn thương nghiêm trọng.

2.Tank: Ryan đã quá ảo tưởng.

Trận chiến Davis vs Ryan sẽ khó khăn hơn nhiều đối với Ryan. Nó không còn dễ dàng như cách anh đã thắng Luke. Đây sẽ là một trận đấu không khoan nhượng đến từ Tank. “Anh ta phải có một sức mạnh điên rồ nào đó nếu anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ hạ gục tôi.” Davis nói khi được nói về dự đoán loại trực tiếp vòng hai của Ryan Garcia.

Davis nói: “ Chắc anh ấy nghĩ rằng tôi không thể chiến đấu. Garcia rõ ràng biết rằng Tank Davis có thể chiến đấu. nhưng anh tin rằng sức mạnh của mình sẽ đủ để đưa anh ta đến chiến thắng. Bản ngã trong chiến thắng của Ryan rất mạnh” Ryan tự hào về sức mạnh của mình đến mức anh tin rằng mình có thể hạ gục bất kỳ ai trong giải hạng 135 lb, kể cả Tank.

Việc anh ấy quá tin tưởng vào việc ghi bàn thắng loại trực tiếp để giành chiến thắng trong các trận đấu của mình cuối cùng sẽ cắn anh ta ở phía sau. Đặc biệt là khi anh ta vào đó với cỗ xe tăng Davis. Để Ryan không bị hạ gục, anh ấy cần phải loại Gervonta hơn là ẩu đả với Tank. Nhưng Ryan sẽ không làm điều đó nếu anh ấy tin rằng mình có thể hạ gục Gervonta.

Davis vs Ryan: Ryan đã quá ảo tưởng

3. Davis vs Ryan: Lối đi nào cho Ryan?

Hy vọng rằng Ryan không tham gia trận đấu với Tank với một con chip lớn trên vai. Bởi vì anh ấy sẽ cần phải chiến đấu thông minh và suy nghĩ rõ ràng nếu muốn giành chiến thắng.Nhà vô địch hạng nhẹ thế giới WBA Tank Davis, 26 tuổi, ở một đẳng cấp khác so với đối thủ cuối cùng của Ryan là Luke Campbell. Chúng ta đã thấy những gì Tank có thể làm với Ryan.

Campbell đã hạ Ryan ở vòng hai, và liên tục đóng đinh anh ta bằng tay trái trong suốt cuộc chiến của họ ở Dallas, Texas cuối tuần trước.

 

Lời kết

Nếu Ryan tiếp tục là người quyết định anh ta muốn trận đấu Davis vs Ryan. Ryan sẽ bị cuốn trôi trong vòng một hoặc hai năm. Thất bại trước Tank sẽ là đòn đầu tiên, và từ đó, bạn có thể mong đợi Ryan sẽ muốn đấu với Teofimo Lopez.