Khi nhắc đến việc tăng cân, nhiều người có suy nghĩ chỉ cần ăn thật nhiều, nạp bất kể các món ăn nào giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Mặc dù nghe có vẻ không khó như giảm cân, nhưng hành trình tăng cân cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng tăng cân, hãy để hành trình của Himanshu mang đến cho bạn nguồn động lực. Himanshu từ một chàng trai gầy gò chỉ nặng 45kg trở thành một nhà tư vấn dinh dưỡng tuyệt vời. Câu chuyện tăng cân của anh là động lực cho tất cả những ai đang cố gắng tăng cân một cách lành mạnh.

Thông tin về anh chàng với bí quyết tăng 20kg trong 3 tháng

  • Họ tên đầy đủ: Himanshu Vyas
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng
  • Tuổi: 23 tuổi
  • Cân nặng thấp nhất được ghi nhận: 45 kg
  • Cân nặng tăng: 20 kg
  • Thời gian tăng cân: 3 tháng

Himanshu Vyas thay đổi hình thể trong 3 tháng

Himanshu Vyas thực sự gầy gò và trông có vẻ ốm yếu trong những ngày học đại học. Chỉ khi một người quen hỏi anh về cân nặng của mình, anh mới nhận ra rằng mình cần phải làm gì đó nghiêm túc cho sức khỏe của mình. Đó là ngày anh ấy bắt đầu hành trình tập thể dục và thiết lập chế độ dinh dưỡng tăng cân cho bản thân.

Himanshu tiết lộ câu chuyện tăng cân của mình

Himanshu luôn đảm bảo ăn uống theo cơ thể của mình. Anh tránh ăn chapatis và ăn cơm trắng vì anh không dung nạp gluten. Anh ấy cũng đã nhận ra rằng không phải mọi thứ đều phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, Himanshu tránh xa thực phẩm đã qua chế biến và đóng gói, đảm bảo rằng cơ thể được cung cấp đủ nước. Sau đó là cố gắng đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày.

Hình ảnh trước và sau khi tăng cân của Himanshu

Gợi ý thực đơn các bữa ăn trong ngày của Himanshu Vyas:

  • Bữa sáng: Lòng trắng trứng hoặc pho mát với rau xanh nấu trong dầu dừa. Anh đảm bảo rằng chỉ có các nguồn chất béo tốt bao gồm bơ sữa béo và dầu ô liu.
  • Bữa trưa: Anh ăn cơm trắng, khoai tây, đậu tây, 1 bát sữa đông, 1 bát daal và một ít salad.
  • Bữa ăn nhẹ buổi tối: Anh thường lựa chọn một tách cà phê đen và một ít ức gà / lòng trắng trứng.
  • Bữa tối: Đối với bữa tối của mình, anh ăn cơm trắng, pho mát, đậu tây và đậu nành.

Phỏng vấn Himanshu về câu chuyện tăng cân truyền cảm hứng của anh

Làm thế nào để anh luôn có động lực trong suốt quá trình tăng cân?

Tôi yêu thể dục và là một nhà tư vấn dinh dưỡng, tôi phải giữ gìn sức khỏe và thể chất. Mẹ tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho tôi đi đúng hướng về thể dục bằng cách động viên tôi chuẩn bị bữa ăn hàng ngày để đảm bảo tôi hoàn thành lượng lớn các chất cần thiết.

Làm thế nào để không bị mất tập trung hay bỏ giữa quá trình?

Thói quen của tôi giúp tôi tập trung và có động lực. Tôi biết rằng nếu tôi không tuân thủ lịch trình của mình. Đôi lúc tôi có thể đã bỏ cuộc và quay trở lại nỏi đã bắt đầu.

Himanshu lột xác với thân hình 6 múi quyến rũ

Khó khăn nhất của việc gầy là gì?

Thực sự là không có quần áo nào phù hợp với kích cỡ của tôi, do đó. Tôi không thể mặc những bộ quần áo yêu thích. Ngoài ra, tôi bị mọi người trong lớp gọi là gầy. Điều này thực sự khiến tôi thất vọng.

Có những thay đổi lối sống trong câu chuyện tăng cân của anh?

Trước đó, tôi thường thức dậy khá muộn. Khi tôi quyết định rằng tôi cần phải thay đổi vóc dáng và sức khỏe của mình. Sau đó, tôi bắt đầu thức dậy lúc 4 giờ sáng. Tôi đã từng thích ăn đồ ăn nhanh nhưng tôi phải bỏ nó để đảm bảo rằng mình chỉ có chất béo lành mạnh. Tôi đã học được nghệ thuật điều độ.

Kết luận 

Không phải cứ lao vào tập thể hình và nạp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể là cân nặng sẽ tăng như ý muốn. Quan trọng là người tập phải thực hiện đúng phương pháp đồng thời áp dụng lộ trình phù hợp với cơ thể. Hơn thế nữa, cần có sự kiên trì giống như anh chàng Himanshu trên đây. Qua bài viết này mong các bạn có thêm động lực và sớm đạt được mục tiêu tăng cân của mình.