Nhà vô địch Conor McGregor đã chiến đấu ở ba hạng cân khác nhau. Anh cũng trở thành Nhà vô địch UFC ở cả hạng lông và hạng nhẹ. McGregor trở thành người đàn ông đầu tiên ở UFC giữ đồng thời hai chiếc đai ở hai hạng cân khác nhau. Ông trùm MMA đã nghỉ hưu thậm chí có thể trở lại ở một hạng đấu nặng hơn. Tất cả những điều này là nhờ một chế độ dinh dưỡng có nguyên tắc của anh.

Nhà vô địch Conor McGregor thuê chuyên gia dinh dưỡng riêng

Cần có chế độ ăn kiêng của một nhà vô địch để trở thành một nhà vô địch. Các vận động viên MMA đốt cháy calo tùy thuộc vào cường độ tập luyện của họ. Một buổi tập cơ bản kéo dài 45 phút có thể đốt cháy tới 590 calo. Trong khi đó, một buổi vật lộn có thể đốt cháy 620 calo. Bây giờ hãy nâng điều này lên cấp độ Conor McGregor và bạn sẽ cần một chế độ ăn kiêng giàu chất Herculean, giàu Popeye.

Nhà vô địch Conor McGregor tiết lộ về chế độ dinh dưỡng của mình

Conor McGregor đã thuê một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của môn thể thao, George Lockhart, để xử lý từng phần dinh dưỡng của anh ấy. Bao gồm cả việc lên kế hoạch mua sắm hàng tạp hóa đến chuẩn bị bữa ăn cho anh ấy. McGregor được cho là đã chi 300.000 đô la cho trại của mình để dẫn đến trận đấu McGregor-Diaz 2. Anh tập trung rất lớn vào việc cải thiện hệ thống tim mạch của mình. Phải mất 4 năm làm việc gần như hoàn hảo để có được thân hình như ý.

Triết lý ăn uống của Conor McGregor

Môn thể thao này đòi hỏi các võ sĩ của họ phải linh hoạt. Có thể có những lúc họ phát hiện ra cuộc chiến tiếp theo của mình chỉ còn 20 ngày nữa. Vì vậy, trong những tình huống bất thường đó; khi họ cần cắt giảm hoặc tăng cân nhanh chóng; chế độ ăn uống của họ bị cản trở và thay đổi cho phù hợp. Có nghĩa là, có thể Conor McGregor đã ăn khác khi chuẩn bị chiến đấu với Nate Diaz to lớn hơn so với những gì anh ấy thường ăn.

Tuy nhiên nhà vô địch Conor McGregor vẫn có một chế độ ăn kiêng tổng quát. Nhà cựu vô địch UFC từng chia sẻ: “Chế độ ăn uống của tôi thường khá nhất quán cho dù tôi đang tập luyện cho một trận đấu cụ thể hay không. Tôi không thích xáo trộn quá nhiều với nó. Tôi cố gắng ăn uống lành mạnh mọi lúc. Tôi không ăn đồ ăn nhanh hay đóng hộp”.

Là một siêu sao và một võ sĩ, Conor McGregor chỉ có thể uống rượu ở mức độ vừa phải và được giám sát chặt chẽ. Anh ta phải uống những thức uống lành mạnh. McGregor cho biết: “Tôi chủ yếu uống nước lọc hoặc nước dừa. Điều quan trọng là phải luôn đủ nước. Điều đầu tiên tôi làm vào buổi sáng là căng cơ và uống nước”.

Chế độ ăn uống lành mạnh của nhà vô địch Conor McGregor

Conor McGregor dùng bữa bên gia đình nhỏ

Mặc dù rất thích rau xanh nhưng McGregor cũng phải hấp thụ rất nhiều protein từ chế độ ăn nhiều thịt. Ngoài ra, anh ấy cũng đảm bảo rằng phần carbohydrate vẫn ở mức thấp để giữ tỷ lệ chất béo đó trong tầm kiểm soát. Anh ấy nói chi tiết: “Tôi ăn thịt ngon – gà, cá hồi, một ít bít tết – và rất nhiều rau xanh chất lượng. Thêm một số trái cây như chuối. Tôi ăn trứng – một món trứng tráng với Americano của tôi vào bữa sáng muộn hoặc bữa sáng muộn. Tôi không ăn nhiều carbs giống như khoai lang”.

Điều này dường như rất cân bằng. Chúng tôi thấy rằng anh ấy đặc biệt nhấn mạnh. “Thịt ngon” chứ không chỉ bất kỳ loại thịt nào. Thịt cũng có nhiều loại, đỏ và trắng. Anh ấy cũng ăn cá, có lẽ vì axit béo omega-3 cao và các chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu khác có trong chúng. Anh ấy cũng tìm thấy lượng carb lành mạnh của mình trong khoai lang có nhiều tinh bột, chứa đầy protein và Vitamin A.

Nhu cầu protein phụ thuộc vào các thông số khác nhau. Đây là trọng lượng cơ thể của bạn, các hoạt động bạn làm và với cường độ. Ví dụ, một đấu ngư nặng 165 lbs sẽ tiêu thụ khoảng 115 đến 150 gam protein mỗi ngày. Hiện nay, việc bổ sung một lượng protein khổng lồ như vậy rất khó từ các nguồn 100% tự nhiên. Đó là nơi mà Whey (một loại protein) hoặc các chất bổ sung khác xuất hiện.

Lời kết

Ăn uống lành mạnh là một phần trong lối sống của Conor McGregor. Đây không phải là điều anh ấy phải ép buộc bản thân. Điều này đã giúp anh ấy có một hình thể hoàn hảo cộng với sức khoẻ tốt để sẵn sàng cho các trận đấu lớn sắp tới. Có nhiều nghệ sĩ MMA muốn thực hiện cách tiếp cận thuần chay hơn. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào kiểu cơ thể, sở thích của từng cá nhân và cách họ trưởng thành trong xã hội.