CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

Khám phá 7 điều “thú vị” về lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports

Bạn có thắc mắc các lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports sẽ có những gì không? Nó có thể bao gồm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Hoặc không phải là lựa chọn hàng đầu khi đăng ký cho trẻ tham gia một lớp học võ thuật. Nhưng làm thế nào bạn có thể quyết định cái nào phù hợp với bạn khi chưa trực tiếp tham gia? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports gồm những gì. Hãy đọc tiếp…

1. Môi trường tập luyện tại Kickfit Sports

Tại Kickfit Sports, chúng tôi đảm bảo rằng trẻ em sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất. Cả bạn và con bạn sẽ rất vui khi bạn quyết định đến với chúng tôi.

phong-tap-kickfit-sports

Môi trường tập luyện tại Kickfit Sports

Mục đích của chúng tôi là để con bạn cảm thấy rằng Kickfit Sports chính là ngôi nhà thứ 2 của chúng. Cho dù trẻ đang tham gia các lớp học BJJ cho trẻ em, lớp học đấm bốc hoặc bất kỳ bộ môn nào khác tại Kickfit Sports. Thì chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo trẻ sẽ có một môi trường rèn luyện tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

2. Huấn luyện viên hướng dẫn trong các lớp học võ thuật cho trẻ em

Các lớp học võ thuật tại Kickfit Sports luôn được điều hành bởi các giảng viên có trình độ cao. Đồng thời, họ cũng là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như khả năng hướng dẫn. Điều này cho phép các lớp học võ thuật cho trẻ em trở nên thú vị hơn so với lớp học thông thường.

Tại Kickfit Sports, chúng tôi tự hào cung cấp các lớp học võ thuật tốt nhất cho trẻ em trong khu vực Hà Nội. Các lớp học của chúng tôi luôn đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa niềm vui và điều kiện học tập. Nó đảm bảo rằng con bạn có thể tham gia võ thuật và thu được những lợi ích từ chúng.

3. Trẻ em được đào tạo và thực hành một cách chính xác kỹ thuật

Nắm bắt những điều cơ bản là điểm cần thiết để cho phép con bạn giữ bình tĩnh. Đồng thời, chúng có thể bảo vệ bản thân một cách tuyệt đối. Trẻ có thể thử tham gia các khóa huấn luyện chiến đấu. Chẳng hạn như lớp học BJJ hoặc boxing trẻ em tại Kickfit Sports. Các lớp học này đều có hệ thống phát triển toàn diện. Với mục đích là để trẻ có thể tự tin đưa ra quyết định đúng đắn khi ở trong các tình huống bất lợi. Cho dù đó là chiến đấu hay bỏ chạy.

vo-thuat-cho-tre-em-tai-kickfit-sports

Trẻ em được đào tạo và thực hành một cách chính xác kỹ thuật

Khi nói đến đội ngũ huấn luyện viên điều hành các lớp học võ thuật cho trẻ em. Họ đều là những võ sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Kickfit Sports. Họ đã sử dụng kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản để truyền đạt lại cho các học viên của mình. Họ không chỉ bước qua cuộc sống với sự tự tin, khiêm tốn. Mà họ còn là những người đã giành chiến thắng trong các cuộc thi khu vực, quốc gia và quốc tế.

4. Trau dồi kỹ năng cho cuộc sống tại các lớp học võ thuật

Có rất nhiều lợi ích khi học võ tại một cơ sở uy tín. Tham gia vào các lớp học võ thuật cho trẻ em có rất nhiều lợi ích. Ngoài việc có thể tung ra một cú đấm mạnh mẽ. Thì trẻ còn có thể học cách tự vệ và bảo vệ bản thân khỏi vấn nạn bạo lực học đường.

Đồng thời, trẻ có thể mở rộng mối quan hệ tại các lớp học của mình với những người bạn tốt. Bởi những đứa trẻ tham gia lớp học võ thuật tại Kickfit Sports không chỉ được dạy các kỹ thuật chiến đấu cơ bản. Mà chúng còn được rèn luyện cả về tính cách. Sau khóa học võ thuật, chúng tôi tin rằng, những đứa trẻ được đào tạo tại trung tâm sẽ trở thành một người có ích cho xã hội.

5. Tăng cường khả năng tự vệ và kỹ thuật phòng thủ

Một trong những lý do phổ biến nhất mà các phụ huynh cho trẻ tham gia một lớp học võ thuật ngoài việc để rèn luyện sức khỏe. Các lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports có thể giúp trẻ học một kỹ năng cho phép họ tự bảo vệ mình nếu có nhu cầu. 

lop-hoc-vo-thuat-tai-kickfit-sports

Tăng cường khả năng tự vệ và kỹ thuật phòng thủ của trẻ

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn khi nào mình cần tự vệ. Với nền tảng về võ thuật, con bạn sẽ có những kiến thức cơ bản để đưa ra các quyết định. Một quyết định có tính toán nhằm giữ an toàn cho bản thân, bạn bè và gia đình.

6. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để bắt đầu một lớp học võ thuật cho trẻ em!

Trên thực tế, trước khi bắt đầu cho con theo học một lớp học võ thuật. Các phụ huynh thường có xu hướng tìm kiểu rất kĩ. Bởi các trung tâm rèn luyện võ thuật không chỉ là nơi để dạy võ. Mà nó còn là nơi để gửi gắm và tin tưởng. Trẻ có thể đạt được kết quả mong muốn hay không chính là dựa vào sự lựa chọn đúng đắn nhất của bậc làm cha mẹ.

Có những câu hỏi và mối quan tâm cần giải quyết khi lựa chọn một trung tâm huấn luyện võ thuật. Hãy đến gặp chúng tôi và tự mình cảm nhận chất lượng tại đây. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thông qua một lớp học thử miễn phí. Đây là cách tốt nhất để quyết định xem Kickfit Sports có phù hợp với bạn và con bạn hay không. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích cách tiếp cận của chúng tôi. Cũng như sự tận tâm mà Kickfit Sports đem lại!

7. Độ tuổi thích hợp nhất để cho trẻ em tham gia một lớp học võ thuật

Con bạn có tỏ ra thích thú với boxing hay BJJ không? Có thể chúng vẫn đang trong giai đoạn khám phá và tìm kiếm sở thích phù hợp nhất. Tại sao không rủ chúng tham gia các lớp học đấm bốc trẻ em để có được cảm nhận thực sự?

khoa-hoc-vo-thuat-tai-kickfit-sports

Độ tuổi thích hợp nhất để cho trẻ em tham gia một lớp học võ thuật

Các lớp học võ thuật cho trẻ em tại Kickfit Sports dành cho trẻ có độ tuổi từ 6-12 tuổi. Nếu con bạn đủ điều kiện và đã sẵn sàng để tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây!

Việc lựa chọn một trung tâm võ thuật cho trẻ em không bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Nhưng nếu còn chần chừ, bạn sẽ bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để cho trẻ đi học võ thuật. Tin tôi đi! Võ thuật sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ mà bạn có thể không ngờ đến. Thay vì để trẻ em trải qua một kỳ nghỉ nhàm chán, hãy cho trẻ được tự do thử sức với võ thuật!

Bài viết liên quan
5 điều bạn nhất định không nên làm khi tập võ thuật
Tập võ thuật có tăng cơ không? Khác biệt giữa tập cơ bắp trong võ và gym
Có nên cho trẻ học võ để “phòng thân” hay không?
Có nên cho trẻ học võ để “phòng thân” hay không?
Lượt Xem : 150 Cập nhật : 29/05/2022
Bỏ tiền triệu cho chi phí học võ – Liệu có xứng đáng hay không?
Địa chỉ học BJJ ở Hà Nội nâng cao khả năng tự vệ
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 19620 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5720 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 5209 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5128 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 5100 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4554 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4444 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Lượt Xem : 4431 Cập nhật : 12/08/2022

MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải đấu có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành tích cao […]

Bài viết ngẫu nhiên

Ai chiến thắng tại UFC 261 – Kamaru Usman hay Jorge Masvidal?
Ai chiến thắng tại UFC 261 – Kamaru Usman hay Jorge Masvidal?
Lượt Xem : 70 Cập nhật : 22/04/2021

Lần đầu tiên trong hơn một năm, UFC sẽ có một đám đông đủ sức chứa khi giới thiệu UFC 261 tại VyStar Veterans Memorial Arena ở Jacksonville, FL. Xem UFC 261 để chứng kiến bộ ba trận đấu tranh đai vô cùng cường điệu. Sự kiện chính sẽ có trận tái đấu vô địch […]

Lấy lại sức khoẻ hậu covid với những tư thế yoga phục hồi sau
Lấy lại sức khoẻ hậu covid với những tư thế yoga phục hồi sau
Lượt Xem : 116 Cập nhật : 02/04/2022

Triệu chứng hậu covid là một vẫn đề lan giải mà hầu hết mọi người sau khi kết thúc điều trị đều mắc phải. Các triệu chứng phổ biến của hậu covid bao gồm: mệt mỏi, khó thở, rối loạn chức năng nhận thức và một số triệu chứng khác. Người ta khuyến cáo rằng […]

Học cách kiều nữ nhà Kardashian giảm 20kg
Học cách kiều nữ nhà Kardashian giảm 20kg
Lượt Xem : 110 Cập nhật : 02/02/2023

Gia đình nhà Kardashian, gia đình thị phi bậc nhất Hollywood. Khi nhắc đến hộ chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những lùm xùm thị phi và những nàng kiều nữ sở hữu body nóng bỏng bậc nhất kinh đô điện ảnh Mỹ .Trong đó, Khloé Kardashian nổi tiếng là nữ hoàng truyền cảm […]

Lớp học kickfit tại Xuân Diệu được chuyên gia giới thiệu là chuẩn 5 sao
Lớp học kickfit tại Xuân Diệu được chuyên gia giới thiệu là chuẩn 5 sao
Lượt Xem : 102 Cập nhật : 18/11/2022

Kickfit là một bộ môn đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Bộ môn ngày càng được tập luyện nhiều và phổ biến hơn. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều phòng tập được mở ra. Bài viết này sẽ dành cho những người đang có nhu cầu tập kickfit. Và nếu như […]

Chủ tịch IMMAF tham dự sự kiện võ thuật lớn nhất Tajikistan
Chủ tịch IMMAF tham dự sự kiện võ thuật lớn nhất Tajikistan
Lượt Xem : 52 Cập nhật : 24/12/2020

Chủ tịch IMMAF – Kerrith Brown, là khách mời danh dự của liên đoàn võ thuật tổng hợp Tajikistan (TAJMMAF) khi cơ quan này tổ chức giải vô địch MMA quốc gia hàng năm cho cả các vận động viên nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp vào ngày 12-13/12 tại thành phố Dushanbe. Sự kiện này […]

5 pha dứt điểm hay nhất UFC Fight Night
5 pha dứt điểm hay nhất UFC Fight Night
Lượt Xem : 85 Cập nhật : 27/02/2023

Sự kiện UFC Fight Night vào cuối tuần này hầu như không được mong đợi; và điều đó đã không giúp ích được gì khi người đứng đầu của nó đã thất bại chỉ vài giờ trước khi nó bắt đầu. Mặc dù thua sự kiện chính, UFC Fight Night: Andre Muniz vs. Brendan Allen […]

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423