Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Jiu Jitsu Kids và những điều bố mẹ nên biết trước khi cho con theo học

Bạn có biết rằng võ thuật vật lộn jiu-jitsu có những lợi ích to lớn đối với hành vi của con bạn và nhiều điều tích cực mang lại? Các bậc cha mẹ ngày càng phát hiện ra rằng những đứa trẻ học Jiu Jitsu Kids trở nên ít bạo lực hơn với tư duy và kỹ năng tự vệ tuyệt vời. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ từ lâu đã xem võ thuật như một hoạt động xây dựng tính cách tuyệt vời mà chỉ giới hạn ở các phương pháp tiếp cận nặng nề bao gồm Karate hoặc Tae-Kwon-Do.

1. Jiu-Jitsu là môn võ phù hợp cho trẻ em

Có đúng là võ thuật sẽ cung cấp cho con tôi sự tự tin và tin tưởng hơn không?

Vâng, sẽ được, nhưng tôi phải nói rằng Brazilian Jiu Jitsu (BJJ) làm điều này theo cách tốt nhất, và bạn có tự hỏi tại sao không?

BJJ cực kỳ khác biệt so với võ thuật truyền thống. Bởi vì bạn sử dụng 100% những gì bạn học một ngày cùng với các đối tác đào tạo của bạn. Mặt khác, quá trình luyện tập jiu-jitsu đòi hỏi bạn phải tìm ra cách hoạt động của một kỹ thuật và tìm ra cách thực hiện nó trước một đối thủ thông minh. Các lớp học jiu jitsu dành cho trẻ mới biết đi thu hút trẻ em tham gia lăn lộn trực tiếp trong một môi trường an toàn ở đầu mỗi lớp học.

Jiu-Jitsu-Kids

Jiu-Jitsu là môn võ phù hợp cho trẻ em

Đây thường là một phần của quá trình đào tạo. Bạn sẽ không thấy một đứa trẻ mới biết đi trong BJJ la hét và phá bảng mà; thay vào đó chúng sẽ tham gia vào một tình huống chiến đấu trong thế giới thực cố gắng giành lấy một vị trí thống trị hoặc thoát khỏi một vị trí không thoải mái và thỏa hiệp.

Khi một học viên jiu jitsu thực hiện một động tác chớp nhoáng mà không có sự phản kháng thực sự (ngay cả jiu-jitsu 3 hoặc 5 tuổi), nó chỉ mang lại cho họ cảm giác tự tin sai lầm. BJJ mang lại cho đứa trẻ sự tự tin thực sự và do đó tìm ra cách hiệu quả có thể để tự vệ mà không cần phải bạo lực hoặc sử dụng để đấm hoặc đá một đứa trẻ khác.

2. Xây dựng sự tự tin

Nếu bạn đã dành một ít thời gian tập luyện jiu-jitsu kiểu Brazil, bạn biết rằng BJJ không phải là một môn võ vật lộn dễ dàng và không phải ai cũng có thể tiếp cận được.

Mặc dù vậy, khi một người tập BJJ hiểu được thực tế này, anh ta sẽ tập trung hơn; kiên nhẫn và cống hiến hơn để đạt được kết quả tuyệt vời khi luyện tập môn võ vật lộn. Nhưng, đây là một điều tốt để xây dựng sự tự tin cho trẻ em.

Tốt! Vượt qua những thử thách khó khăn sẽ giúp con bạn xây dựng một năng khiếu tự tin vững chắc và do đó có một tư duy vững vàng để vượt qua các vấn đề trong cuộc sống.

Tôi có một trải nghiệm với các con của mình trên thảm tập jiu jitsu và tôi thú nhận rằng “Hoạt động tập luyện jiu-jitsu kiểu Brazil sẽ phát triển sự tự tin và tư duy của con bạn khá hơn.”

3. Phát triển một lối sống lành mạnh

Những đứa trẻ Brazil jiu-jitsu sẽ phát triển một mức độ điều hòa thể lực tuyệt vời; sự linh hoạt, kỹ năng tự vệ ở trẻ mới biết đi và một chế độ ăn uống lành mạnh. Và do đó BJJ cho trẻ em tự nhiên xây dựng một lối sống jiu jitsu lành mạnh.

4. Jiu-jitsu thúc đẩy quyền công dân tốt

Jiu Jitsu Kids giúp trẻ em phát triển nhanh ý thức hợp tác, giúp đỡ; tư duy tích cực. Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy phát hiện ra mặt sáng của việc rèn luyện BJJ. Bởi vì con cái của họ có xu hướng trở thành phiên bản đơn giản nhất của chính mình.

Mặt khác, các lớp võ jiu jitsu dành cho trẻ là môi trường màu mỡ để ươm mầm các tương tác xã hội tích cực và lành mạnh, giao tiếp hiệu quả.

5. Những đứa trẻ BJJ hoàn thành nhiều việc hơn trong cuộc sống 

Jiu jitsu dành cho trẻ em dạy trẻ em rằng việc chăm chỉ tập luyện trên thảm sẽ giúp chúng phát triển ý thức tự giác và hoàn thành công việc. Jiu-jitsu Brazil là một môn võ vật lộn rất khó đòi hỏi sự cam kết mạnh mẽ hàng ngày.

Thử thách lớn này đẩy những đứa trẻ mới biết đi jiu-jitsu vượt xa giới hạn của chúng. Tuyệt vời!

6. Kỹ thuật phức tạp sẽ xây dựng ý thức chiến lược và kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ

Brazil jiu jitsu là một tác phẩm nghệ thuật cờ vua đòi hỏi kỹ năng thể chất và chiến lược tuyệt vời. Đó là một môn võ vật lộn phức tạp. Mặt khác, công việc khó khăn đặt ra con đường phát triển một hệ thống giải quyết vấn đề hiệu quả mà mọi đứa trẻ thông minh cần phải có.

7. Tăng tính kỷ luật thể dục cho trẻ

Ngày nay, một số trẻ em rất chú tâm và choáng ngợp với trò chơi; các video trên Youtube. Chúng ít hoạt động thể chất và thể dục; kết quả là sức khỏe không được tốt và cơ thể, tinh thần không phát triển nhiều.

BJJ-danh-cho-tre-em

BJJ giúp tăng tính kỷ luật thể dục cho trẻ

Jiu-jitsu xây dựng thể lực toàn diện theo cách mà một số hoạt động thể thao khác có thể làm được. Nó gần như là một môn võ thuật hoàn chỉnh kết hợp giữa rèn luyện kỹ thuật. Kết hợp aerobic và kỵ khí sức bền, sức mạnh; tính linh hoạt và khả năng thích ứng vào một lớp học jiu-jitsu của Brazil. Mặc dù rất vui nhưng bạn thậm chí không có vẻ gì là tập thể dục.

8. Thiết lập và hoàn thành mục tiêu

Có rất nhiều cơ hội trong Jiu Jitsu để kiểm tra bạn và đo lường sự cải thiện. Và các cuộc thi BJJ có thể mang lại sự hoàn thiện bản thân vô hạn cho bất kỳ ai. Hoặc nhận được đai tiếp theo của bạn mang lại nhiều động lực; trách nhiệm và sự hài lòng. Ngay cả kỹ thuật BJJ đơn giản nhất cũng có thể thay đổi suy nghĩ của bạn rất nhiều.

Trẻ em học thiết lập và hoàn thành mục tiêu trong suốt lớp Jiu Jitsu Kids. Cha mẹ của những đứa trẻ Jujitsu thật may mắn và hạnh phúc với màn biểu diễn jiu jitsu của con mình.

9. Cải thiện kỹ năng tự vệ của trẻ

Bộ môn võ thuật bao gồm jiu-jitsu sẽ mang lại cho con bạn một phương tiện thực sự để tự vệ. BJJ sẽ cung cấp cho con bạn bất cứ điều gì chúng cần để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó nso còn hỗ trợ phát triển tư duy đúng đắn để quản lý các hoàn cảnh khó khăn.

10. Xây dựng các kết nối xã hội tốt

Trong các lớp học Jiu Jitsu Kids, trẻ em sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới. Và chúng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chung như kỹ thuật BJJ, chơi trò chơi với nhau.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để các bé tìm hiểu để nói chuyện với những đứa trẻ khác ở mọi lứa tuổi.

Lời kết

BJJ là một môn võ thuật tuyệt vời. Nó không chỉ tốt cho người trưởng thành mà còn rất phù hợp với trẻ em. Bố mẹ hãy cho con mình tham gia các lớp Jiu Jitsu Kids để rèn luyện bản thân mình nhé!

Theo dõi Kickfit Sports để xem nhiều tin thể thao hấp dẫn hơn nữa!

Bài viết liên quan
Top 5 môn võ giảm cân hiệu quả nhất
Top 5 môn võ giảm cân hiệu quả nhất
Lượt Xem : 1502 Cập nhật : 19/08/2022
MMA là gì? Sự thật về môn võ thực chiến khủng nhất thế giới hiện nay
Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Bỏ tiền triệu cho chi phí học võ – Liệu có xứng đáng hay không?
Tại sao người tập BJJ cũng nên tham gia các lớp học Kickboxing?

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 42992 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 12462 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 12118 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 11419 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Tất tần tật về Kickboxing kiểu Mỹ mà dân võ thuật nên biết
  Tất tần tật về Kickboxing kiểu Mỹ mà dân võ thuật nên biết
  Lượt Xem : 693 Cập nhật : 28/05/2022

  Kickboxing có nhiều phong cách và hình thức, trong đó một trong những phong cách phổ biến nhất là Kickboxing kiểu Mỹ hay bây giờ được công nhận là “Full Contact Kickboxing”. Đó là một phong cách độc đáo khác biệt rất nhiều so với các phong cách khác như Dutch và K-1. Điều này […]

  UFC Vegas 22: Kevin Holland liệu có thể làm nên lịch sử trong trận đấu với Derek Brunson
  UFC Vegas 22: Kevin Holland liệu có thể làm nên lịch sử trong trận đấu với Derek Brunson
  Lượt Xem : 311 Cập nhật : 18/03/2021

  Kevin Holland đang đứng trước cơ hội trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC hạ gục Derek Brunson trong trận đấu sắp tới tại UFC Vegas 22.

  Chi phí học bơi ở Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?
  Chi phí học bơi ở Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?
  Lượt Xem : 2047 Cập nhật : 06/04/2022

  Bơi lội là một hình thức thể dục tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Bơi lội đã được chứng minh rằng mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và giữ dáng. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả để các vận động viên hồi phục sau chấn thương. […]

  Những ngôi sao quyền Anh triển vọng đã có bước tiến vàng trong tháng 3
  Những ngôi sao quyền Anh triển vọng đã có bước tiến vàng trong tháng 3
  Lượt Xem : 248 Cập nhật : 23/03/2021

  Mỗi khi võ sĩ bước vào lồng bát giác hoặc võ đài, họ đều tìm cách giành chiến thắng. Các tay đấm muốn tuyên bố và phát triển sự nghiệp của mình hướng tới một mục tiêu cụ thể. Một số đang tìm cách leo lên bậc cao hơn. Những người khác có thể có […]

  Kết quả UFC 276: Alexander Volkanovski đánh bại Max Holloway để giành chiến thắng
  Kết quả UFC 276: Alexander Volkanovski đánh bại Max Holloway để giành chiến thắng
  Lượt Xem : 460 Cập nhật : 04/07/2022

  Cập nhật kết quả UFC 276 chính xác nhất. Volkanovski đã “càn quét” võ đài để trở thành nhà vô địch trong sự kiện đồng chính tại UFC 276 vừa diễn ra tại Las Vegas. Israel Adesanya bước vào lồng đấu đầy thách thức và thú vị với đối thủ của mình. Kết quả thẻ […]

  Đại chiến Boxing vs MMA: Oscar De La Hoya quyết đấu với tên tuổi khủng của UFC
  Đại chiến Boxing vs MMA: Oscar De La Hoya quyết đấu với tên tuổi khủng của UFC
  Lượt Xem : 241 Cập nhật : 29/03/2021

  NÓNG: Tháng 7 tới chúng ta sẽ được chứng kiến màn đại chiến Boxing vs MMA. Ông lớn Triller không bao giờ làm công chúng quyền anh thất vọng. Triller sẽ “chống lưng” cho sự trở lại hoành tráng của Oscar De La Hoya vào ngày 3 tháng 7. Triller sẽ đổ tiền vào trận […]

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964