Stone Cold Steve Austin hay Steve Austin đã đánh bại Dwayne ‘The Rock’ Johnson trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ về việc ai giỏi hơn trong hai người họ.

Hai biểu tượng của làng đô vật thế giới

Hai huyền thoại WWF / WWE được coi là hai trong số những đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử của công ty và lịch sử của môn thể thao này.

Cả hai đều là những cái tên quen thuộc, được nhiều người yêu thích và sẽ tiếp tục được công nhận trên toàn thế giới trong thời gian còn lại.

Một phần trong “Attitude Era” của WWE vào đầu những năm 2000, cặp đôi này là gương mặt đại diện cho công ty. Họ đã tận hưởng một số mối thù thú vị ở đỉnh cao trong thời điểm mà một số người hâm mộ đấu vật cho rằng là kỷ nguyên tốt nhất cho đấu vật.

Stone Cold và The Rock sẽ luôn được so sánh, vì cả hai đều ở trong công ty cùng thời điểm và luôn đấu với nhau để xác định ai là đô vật giỏi hơn.

Thể hiện tài năng và khả năng của mình, cả hai đã chia sẻ chiếc nhẫn và là hai người tham gia vào sự kiện chính của WrestleMania vào ba dịp khác nhau – The Grandest Stage Of Them All.

Hình ảnh kết quả bình chọn

Trong một cuộc thăm dò trên Twitter WWE để bình chọn xem ai là người mà họ cho là giỏi hơn trong số hai huyền thoại đấu vật.

Cuối cùng, Stone Cold đứng đầu với 53% số phiếu ủng hộ The Texas Rattlesnake

Gói quảng cáo Steve Austin với The Rock WrestleMania 17 vẫn là tốt nhất

Năm 2001, The Rock and Stone Cold Steve Austin thi đấu trong sự kiện chính của WrestleMania X-Seven để tranh đai WWF Championship.

Ba ngày trước phần 17 của sự kiện WrestleMania, một quảng cáo được phát sóng bao gồm sự kiện chính của ‘Mania – một trận đấu tại Giải vô địch WWF giữa hai biểu tượng đô vật.

Được sản xuất cách đây gần 20 năm, nó vẫn được coi là một trong những quảng cáo hay nhất từng được tạo ra cho một trận chiến trong lịch sử WWE.

Nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ nhớ về cuộc chiến và quá trình xây dựng trận đấu, nhưng ai còn nhớ quảng cáo đã tốt như thế nào?

Steve Austin và The Rock

Chương trình quảng cáo thương hiệu của Steve Austin và The Rock

Được hỗ trợ bởi ca khúc “My Way” của Limp Bizkit, chương trình quảng cáo mang đến mọi thứ mà người hâm mộ có thể yêu cầu, xây dựng sự phấn khích và cường độ cho trận chiến sắp tới.

Dài hơn bốn phút, quảng cáo ghi lại tất cả các cuộc chạm trán trước đó bao gồm cả trận đấu WrestleMania trước đó của họ (tại Mania XV) cũng như các tháng trước trận đấu.

Vợ của Stone Cold, Deborah, đã tham gia vào mối thù sau khi chủ tịch WWE Vince McMahon ra lệnh cho cô làm quản lý của The Rock – trước sự thất vọng của cả The Rock và The Rattlesnake.

Vì The Rock không bao giờ muốn Deborah là người quản lý của mình, anh ấy đã lập trường và từ chối trách nhiệm về bất kỳ tổn hại nào gây ra cho vợ của Stone Cold.

Steve Austin và The Rock có mối mâu thuẫn khá sâu sắc

Austin càng trở nên căm ghét The Rock

Rõ ràng, điều này khiến Austin càng không thích The Rock, khiến anh có thêm động lực để chiến thắng trên võ đài tại Mania.

Vào cuối năm 2000, Texas Rattlesnake trở lại võ đài WWE sau cuộc phẫu thuật cổ – cách đó 12 tháng – để thiết lập một cuộc chạm trán hoành tráng, đối đầu với The People’s Champion.

Sự kiện lớn, được một số người mô tả là Mania vĩ đại nhất mọi thời đại – WrestleMania 17 – đã có hơn 60.000 người hâm mộ đấu vật đã đến Astrodome ở Houston, Texas để xem Austin trong trận chiến bang nhà của anh ấy với The Rock.

Được mô tả là một trong những trận đấu hay nhất từ ​​trước đến nay của WWE, cuộc đọ sức giữa hai huyền thoại đấu vật đã không làm người hâm mộ trên sân vận động cũng như trên toàn thế giới thất vọng.

Như chúng ta đã biết và còn nhớ, trận đấu kết thúc gây tranh cãi và ngoạn mục, với việc Stone Cold đánh The Rock bằng ghế thép 16 lần trước khi đè anh ta để giành chức vô địch WWF.