Nhà vô địch thế giới hạng siêu hạng lông WBC, Miguel Berchelt, nhấn mạnh rằng việc vượt qua Oscar Valdez: “Sẽ là một tấm bạt lò xo tuyệt vời cho sự nghiệp của tôi!”

Miguel Berchelt đang chuẩn bị cho cuộc chiến với Oscar Valdez

Một trong những khách mời đặc biệt tại “Cà phê thứ ba” đầu tiên của năm 2021 – Miguel Berchelt nói rằng khi bảo vệ vương miện của mình vào ngày 20 tháng 2 trước cựu vận động viên Olympic Oscar Valdez, anh ấy đang chuẩn bị cho một cuộc chiến giữa những người Mexico. Đó sẽ là màn tung tăng tại MGM Bubble ở Las Vegas, Nevada.

Đối với Miguel, cuộc chiến này rất quan trọng. Bởi vì, qua trận đấu này, anh ấy muốn truyền cảm hứng cho các thế hệ mới. Một vài cái tên tiêu biểu của thế hệ mới đó là Barrera vs. Barrera; Morales; Zarate vs. Zamora; Marquez và Vázquez.

Nhận thức được rằng thử thách không hề dễ dàng, Miguel nói rõ ràng rằng anh ấy đang dành 5 đến 6 giờ để tập luyện hàng ngày. Lý do là anh ấy biết rằng cam kết này đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Miguel Berchelt đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho cuộc chiến với Oscar Valdez

Anh ấy đã hoàn toàn bình phục sau điều trị Covid-19. Anh cho rằng, đây là một loại virus nguy hiểm. Khi bị nhiễm bệnh, nó đã làm giảm một chút tình trạng thể chất của anh ấy. Vì vậy Miguel Berchelt và huấn luyện viên Alfredo Caballero đã có những điều chỉnh để chuẩn bị có được chiến thắng vang dội trong lần bảo vệ vương miện thứ 7 của anh ấy.

Miguel Berchelt đánh giá Oscar là một võ sĩ rất nguy hiểm

Về Oscar, Miguel hoàn toàn đánh giá cao anh là một võ sĩ rất nguy hiểm. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu nghiệp dư. Đặc biệt là anh ấy có một câu lạc bộ đào tạo, một huấn luyện viên tuyệt vời luôn biết cách dẫn dắt anh.

Khi cả hai đều là võ sĩ nghiệp dư, một trong những mong muốn quan trọng nhất của Miguel là được đấu với anh ta. Và sớm thôi, anh ấy sẽ sớm đạt được điều ước của mình. Nhưng lần này là trong tư cách võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

Khi được hỏi về cam kết rằng nó đại diện cho việc đến với tư cách là một người yêu thích, Miguel nói rõ ràng rằng anh ấy không quá tự tin. Bởi vì, giống như Oscar, anh ấy cũng đến như một kẻ thách thức chống lại

Miguel tự nhận định rằng đây không phải một trận đấu dễ dàng

Không suy đoán quá nhiều, Miguel trầm ngâm nói rằng cả huấn luyện viên, Oscar và anh ấy, đều biết rằng đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Vì họ nhận ra sự bùng nổ trong môn quyền anh của mình. Vì vậy bản thân anh ấy đã xếp trận đấu là một ván cờ rất thú vị. Đó là nơi huấn luyện viên Alfredo Caballero sẽ hướng dẫn võ sĩ của anh ta chơi, để đáp trả cuộc tấn công mà Eddy của Reynoso ‘phạt góc’.

Suy nghĩ về những chiến tích mà anh ấy muốn để lại trong quyền anh, Miguel giải thích rằng trong tương lai anh ấy sẽ tìm cách làm nên lịch sử với tư cách là một vận động viên hạng nhẹ. Tuy nhiên lúc này, năng lượng của anh hoàn toàn tập trung vào Oscar Valdez.

Miguel tự nhận định rằng đây không phải một trận đấu dễ dàng

“Miguel Berchelt và Oscar Valdez là hai chiến binh Mexico kiêu hãnh. Họ là những người sẽ mang đến cho người hâm mộ quyền anh một trận chiến đáng nhớ”. Chủ tịch của Top Rank Bob Arum cho biết tại thông báo chính thức về trận đấu.

“Xếp hạng cao nhất thăng hạng cả ba trận đấu giữa Marco Antonio Barrera và Erik Morales, và tôi xem Berchelt-Valdez là Barrera-Morales của thế hệ này.”

Anh dự đoán đây sẽ là Fight of the Year và là một bộ phim kinh dị cho người hâm mộ.

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để cập nhật nhiều tin thể thao hấp dẫn trong nước và thế giới!