Đã có thêm tin tức về cuộc so tài hạng nặng của Tyson Fury và Anthony Joshua. Manny Pacquiao để mắt đến một võ sĩ MMA và Carl Frampton đang trên bờ vực bất tử trong quyền anh. Dưới đây là năm câu chuyện quyền anh hấp dẫn trong tuần mà bạn nhất định không được bỏ lỡ nửa đầu 2021.

Câu chuyện quyền anh hấp dẫn: Tyson Fury và Anthony Joshua mỗi người kiếm được 100 triệu đô la

Tyson Fury và Anthony Joshua mỗi người kiếm được 100 triệu đô la

Nhà quảng bá Bob Arum đã xác nhận rằng một địa điểm cho cuộc so tài hạng nặng khổng lồ của Anthony Joshua và Tyson Fury đã được thiết lập. Mặc dù anh ta không đưa ra địa điểm hoặc thời gian; Arum đã chỉ ra rằng điều đó sẽ diễn ra trong khung giờ vàng của Vương quốc Anh. Người đàn ông 89 tuổi cũng nói thêm rằng cả hai người Anh sẽ kiếm được gần 100 triệu đô la cho cuộc chiến.

Ông nói với Barbershop Conversations: “Trận đấu giữa Joshua vs Fury sẽ kiếm được mỗi người gần 100 triệu đô la. Đó là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử ở Anh. Thậm chí  nó còn chưa khép lại”.

Gennady Golovkin đặt mục tiêu hàng đầu cho Chris Eubank Jr vào năm 2021

Chris Eubank Jr đã chuyển sang Team Sauerland vào cuối tuần. Ạnh đã ký một hợp đồng quảng cáo dài hạn và báo hiệu ý định tiếp quản bộ phận hạng trung vào năm 2021. Giờ Kalle Sauerland đã đặt Gennady Golovkin là mục tiêu hàng đầu cho bản hợp đồng mới của mình.

Người quảng bá cũng cho biết Ryota Murata, Liam Williams và Kell Brook đều là những trận chiến mà anh ấy muốn thực hiện. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận rằng Eubank Jr có thể sẽ có một cuộc chiến điều chỉnh trước.

Gennady Golovkin đặt mục tiêu hàng đầu cho Chris Eubank Jr

Câu chuyện quyền anh hấp dẫn: Dillian Whyte Vs Alexander Povetkin II đặt cho ngày 6 tháng 3

Dillian Whyte sẽ không phải đợi quá lâu nữa cho cú đánh trả thù Alexander Povetkin. Đây người đã chặn anh ta một cách ác ý trong năm hiệp vào tháng 8 năm ngoái. Eddie Hearn xác nhận rằng trận tái đấu được ấn định vào ngày 6 tháng 3. Một tin tốt hơn nữa cho đối thủ hạng nặng người Anh. Nếu anh ta nên sửa chữa thất bại của mình trước người Nga, Hearn nói rằng anh ta muốn thử đấu với Deontay Wilder. Đây là trận đấu mà Whyte đã theo đuổi một thời gian.

Phát biểu trong chương trình Ak And Barak trên Sirius XM; Hearn nói: “Nếu anh ấy thắng trận đấu đó, tôi biết anh ấy muốn có một suất giành đai WBC. Nhưng tôi rất muốn thấy Deontay Wilder đấu với Dillian Whyte. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cuộc chiến ly kỳ. Quá nhiều lịch sử. Có quá nhiều cuộc nói chuyện giữa hai người họ. Wilder sẽ luôn có những trận chiến tuyệt vời”.

Carl Frampton đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới hạng ba cân

Về mặt kỹ thuật, đó là ‘Năm Sửu’ nhưng nếu Carl Frampton làm theo cách của mình, nó có thể dễ dàng trở thành ‘Năm của Chó sói’. Tay vợt người Bắc Ireland sẽ thách đấu Jamel Herring để tranh đai hạng siêu nhẹ WBO vào ngày 27 tháng 2 tại London. Nếu người đàn ông 33 tuổi dễ mến này chiến thắng; anh ta sẽ ghi tên mình vào lịch sử quyền anh mãi mãi với tư cách là người Ireland đầu tiên giành được ba danh hiệu thế giới trong ba hạng cân.

Carl Frampton đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới hạng ba cân

Frampton cho biết: “Tôi rất vui khi cuối cùng cũng có được một cuộc hẹn hò cho cuộc chiến này đã được nói đến trong hơn một năm qua. Tôi dành sự tôn trọng tối đa cho Jamel với tư cách là một võ sĩ và một người đàn ông. Nhưng không ai ngăn cản tôi trở thành nhà vô địch thế giới hạng ba cân duy nhất của Ireland. Anh là một trong những nhà vô địch thế giới hạng ba hạng cân duy nhất của Anh. Anh cũng có khả năng có một chân trong đại sảnh danh vọng”.

Manny Pacquiao sẽ đấu với Conor McGregor chứ không phải Errol Spence

Mặc dù đã không chiến đấu kể từ tháng 7 năm 2019, khi anh ấy đánh bại Keith Thurman ở Las Vegas, huyền thoại chiến đấu người Philippines, Manny Pacquiao vẫn có rất nhiều lựa chọn trên bàn cho năm 2021. Tay đấm 42 tuổi đã nói về người anh ấy muốn tiếp theo giữa Errol Spence Jr và Conor McGregor.

Nói với hãng tin BusinessMirror của Philippines, Pacquiao cho biết: “Anh ấy quá chậm. Spence chậm hơn Thurman. Họ là lựa chọn của tôi. Nhưng ngay bây giờ tôi muốn trải nghiệm chiến đấu với một võ sĩ MMA. Có vẻ như McGregor cũng hơi ham chơi với viễn cảnh này. Tôi biết các cuộc đàm phán đang tăng cường. Tôi rất hào hứng với trận đấu với Manny Pacquiao. Có vẻ như nó sẽ diễn ra trong năm nay. Tôi chắc chắn sẽ đạt được một danh hiệu thế giới quyền anh trước khi tôi gọi nó một ngày. Tôi rất vui khi làm điều đó trước Emmanuel Pacquiao”.

Nửa đầu năm 2021 là thời điểm sôi nổi mà rất nhiều các võ sĩ thượng đài để ra mắt cũng như tranh đai. Không thiếu những câu chuyện quyền anh hấp dẫn đang chờ người hâm mộ ở phía trước. Đừng quên theo dõi kickfit-sports.com để cập nhật những tin tức quyền anh mới nhất nhé.