Trực tiếp ONE On TNT 2 sẽ có sự góp mặt của một trong những ngôi sao cây nhà lá vườn lớn nhất của chương trình. ONE On TNT 2 sẽ thấy một thẻ hoang dã. Có cảm giác như chỉ trong MMA mới xảy ra loại chuyện này. Tại ONE On TNT 1, cả hai ngôi sao lớn nhất của đợt quảng bá đều thua theo cách gây ra tranh cãi. Eddie Alvarez thua qua DQ sau những cú đánh trái phép vào phía sau đầu của đối thủ và Demetrious Johnson thua KO sau khi bị quỳ vào mặt khi nằm trên mặt đất. Một cuộc tấn công hợp pháp trong ONE Championship nhưng dù sao cũng là một cuộc tấn công gây tranh cãi.

Hiện tại đối với ONE On TNT 2, một nửa thẻ đã bị hủy vì nhiều lý do khác nhau. Rất may, trận đấu tranh đai hạng nhẹ ONE Championship với Christian Lee và Timofey Nastyukhin vẫn diễn ra. Tuy nhiên, hầu hết quân bài chính đã bị loại bỏ. Janet Todd sẽ đảm nhận vai Anne Line Hogstad trong một cuộc chiến đấu với nhau chỉ vài tuần trước. Todd mới rời khỏi trận đấu từ ngày 19 tháng 3, nơi cô đánh bại Alma Juniku trong một cuộc thi Muay Thái. Phần còn lại của thẻ chính bị thiếu, và không rõ những gì hoặc ai sẽ tham gia đội hình ở giai đoạn này.

Trực tiếp ONE On TNT 2: Christian Lee vs Timofey Nastyukhin

Thông tin trực tiếp ONE On TNT 2

Thời gian và địa điểm:

 • Ngày: Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021
 • Thời gian bắt đầu: Prelims bắt đầu lúc 8:30 tối ET / Thẻ chính bắt đầu lúc 10 giờ tối ET
 • Địa điểm: Sân vận động trong nhà Singapore
 • Phát trực tiếp: TNT, Bleacher Report
 • Prelims Live Stream: Bleacher Report

Thẻ chính (10 giờ tối ET, TNT):

 • Lightweight: (C)Christian Lee vs Timofey Nastyukhin
 • Featherweight: Martin Nguyen vs Kim Jae Woong
 • Atomweight: Janet Todd vs Anne Linn Hogstad – Muay Thai

Thẻ sơ bộ (8:30 tối ET, Báo cáo Bleacher)

 • Strawweight: Jared Brooks vs Lito Adiwang
 • Heavyweight: Dustin Joynson vs. Kirill Grishenko
 • Bantamweight: Pongsiri P.K.Saenchaimuaythaigym vs Liam Harrison – Muay Thai

>>> Xem thêm: 5 cú knockout xuất sắc nhất của ​​các siêu sao ONE On TNT II

3 lý do để xem trực tiếp ONE On TNT 2

Các trận đấu sẽ trông như thế nào?

Sự kiện ONE On TNT đầu tiên diễn ra khoảng 90 phút, cho hoặc nhận. Sự kiện đó có ba giao tranh và rất nhiều phụ. Rất có thể một trong những trận đánh trước được gọi đến để giúp điền thời gian. Dù vậy, có ai đoán được cuộc chiến đó sẽ kết thúc như thế nào nếu chỉ có một trận. Có lẽ họ chỉ đánh nhau hai lần và hy vọng cả hai sẽ giúp ích cho chương trình.

Janet Todd có thể tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình không?

Janet Todd là một trong những nữ võ sĩ Muay Thái xuất sắc nhất hành tinh

Janet Todd là một trong những nữ võ sĩ Muay Thái xuất sắc nhất hành tinh. Cô ấy đang có chuỗi sáu trận thắng trong ONE Championship. Cô thậm chí còn đánh bại Stamp Fairtex vĩ đại trong khoảng thời gian đó. Todd đang đối đầu với Ann Line Hogstad – người không chính xác là một ứng cử viên cho danh hiệu. Tuy nhiên, với cuộc chiến được đặt trước chỉ hai tuần sau sự kiện, có thể nghĩ rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra. Vì đó là suy nghĩ đúng đắn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra vào thời điểm này.

Christian Lee muốn chứng minh anh ấy là người giỏi nhất

Christian Lee muốn chứng minh anh ấy là người giỏi nhất

Mặc dù là nhà vô địch hạng nhẹ và người chiến thắng ONE Championship Lightweight Grand Prix, vẫn có một số người nghi ngờ Christian Lee là một trong những vận động viên thể thao hạng nhẹ giỏi nhất. Anh ấy siêu tài năng và khá có năng lực nhưng anh ấy đang đối đầu với một con quái vật của một võ sĩ trong Timofey Nastyukhin. Đó là một chiến thắng sẽ hợp pháp hóa chiến thắng Grand Prix của anh ấy.

Rốt cuộc, nếu Nastyukhin không bị thương trong giải đấu, Lee sẽ không bao giờ vào chung kết và thắng cả giải đấu chỉ sau một trận đấu. Nếu Lee có thể giành chiến thắng ở đây và giữ được danh hiệu của mình, thì sẽ khó có thể coi Lee là một trong những người giỏi nhất ở hạng cân của anh ấy.