Cuối tuần này, UFC Vegas 24 sẽ diễn ra tại trung tâm Apex. Nhìn chung, sự kiện này giống như một ván bài xuất sắc với nhiều cặp đấu hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn cầu. Trong đó, kết quả dự đoán cho UFC Fight Night: Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum đang được chú ý hơn cả.

Trận đấu hạng trung UFC Vegas 24

Như nhiều người hâm mộ đã biệt, trận đấu Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum được coi là sự kiện chính của UFC 234 tháng 2 năm 2019, với danh hiệu Middleweight UFC của Whittaker. Tất nhiên, nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Whittaker phải ngồi ngoài vì chấn thương. Israel Adesanya cuối cùng đã đánh bại Gastelum để giành danh hiệu tạm thời. Sau đó tuyên bố giành chức vô địch từ Whittaker vài tháng sau.

Cả hai võ sĩ hiện đang tìm cách phục hồi và xếp mình vào đội ngũ cho một trận tranh đai với The Last Stylebender. Tuy vậy ai sẽ là người làm được điều đó?

Whittaker đang có phong độ tốt hơn

Robert Whittaker gần đây đã đánh bại Darren Till và Jared Cannonier

 

Giữa Whittaker và Gastelum, rõ ràng là Whittaker đang có phong độ tốt hơn. Từ giữa năm 2014 đến nay, Whittaker chỉ có một khuyết điểm trong thành tích của mình, đó là trận thua trực tiếp trước Israel Adesanya vào tháng 10 năm 2019. Nếu xóa bỏ trận thua đó, “The Reaper” sẽ có chuỗi 11 trận thắng. Trong năm 2020, anh ấy cũng đã thi đấu xuất sắc. Với thành tích như đánh bại Darren Till và Jared Cannonier, Whittaker đã chứng minh rằng anh vẫn là mối đe dọa lớn nhất đối với Adesanya tại UFC.

Gastelum có vẻ đang gặp khó khăn 

Kelvin Gastelum đang có 2 trận thua liên tiếp trước Till và Jack Hermansson

Trong khi đó, Gastelum có vẻ đang gặp khó khăn sau trận thua Adesanya. Tay đấm có liên tiếp 2 trận thua trước Till và Jack Hermansson. Một chiến thắng trước Ian Henisch đã giúp anh phần nào trở lại đường đua. Tuy nhiên, tại UFC Vegas 24, nếu Gastelum để thua trước Whittaker thì hy vọng tranh đai UFC ở hạng trung của anh ấy sẽ chấm dứt.

Dự đoán kết quả trận đấu hạng trung UFC Fight Night: Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum

Giống như trận đấu ban đầu của họ tại UFC 234, đây vẫn là một trận đấu hấp dẫn. Cả hai tay đấm đều cực kỳ cứng rắn và có thể vượt qua hình phạt nghiêm trọng, và cả hai cũng có thể giải quyết vấn đề đó.

Tuy nhiên, Whittaker vẫn là võ sĩ có nhiều sắc thái hơn. Gastelum chắc chắn có thể chơi tốt. Gastelum là một đô vật xuất sắc, người đã vượt qua những đòn hạ gục từ những tay vật giỏi hơn. Trong khi Whittaker được cho là người có cách phòng thủ tốt nhất từng thấy ở hạng trung. Ngay cả đô vật Olympic – và một kẻ kỳ quặc về thể chất – Yoel Romero cũng không thể hạ gục anh ta trong hai cuộc đụng độ của họ.

Sau thời gian nghỉ dài, Whittaker không còn trông dễ bị tổn thương vài năm trước. Cuộc chiến này dường như có lợi cho anh ta. Vậy nên Whittaker có thể đánh bại Gastelum không? Câu trả lời trung thực có lẽ là có.

Dự đoán kết quả cuối cùng UFC Fight Night: Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum: Whittaker thắng thông qua quyết định nhất trí

      >>> Xem ngay: Cập nhật tỷ lệ cược UFC Vegas 24: Trận đấu chính Robert Whittaker vs Kelvin Gastelum!!!