Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Những trận đấu quyền anh hay nhất đầu năm 2021

Đại dịch COVID-19 đã cướp đi của người hâm mộ một số trận đấu quyền anh lớn vào năm 2020. Và năm 2021 này, người hâm mộ đang mong chờ được xem những trận đấu quyền anh hay nhất để khởi đầu năm mới suôn sẻ. Mặc dù một số trận đấu đã bị hoãn trước đó có thể sẽ đến vào nửa cuối năm nay, khi vắc-xin được phân phối dễ dàng hơn và những thay đổi trong chính sách cho phép nhiều người hâm mộ tham dự trực tiếp hơn. Và hiện tại đã có một loạt trận đấu chắc chắn được lên lịch tiếp theo vào tháng 2. 

Hội đồng quyền anh đã quyết định xếp hạng 10 trận đấu hàng đầu dựa trên giá trị giải trí của chúng. Và trong danh sách này, sẽ chỉ bảo gồm các trận đấu sắp tới được báo cáo là đã hoàn thành hoặc đã được công bố vào cuối tháng 3.

1. Juan Francisco Estrada đấu với Roman ‘Chocolatito’ Gonzalez, tranh đai hạng bantamweight của tạp chí WBC, WBA và Ring

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 13 tháng 3

– Trang phát sóng: DAZN

tran-dau-quyen-anh-hay-nhat

Estrada sẽ đấu với Gonzalez, tranh đai hạng bantamweight

8 năm trước, Estrada đã đấu với ‘Chocolatito’ Gonzalez ở hạng ruồi. Lần đó, đây được đánh giá là một trong những trận đấu quyền anh hay nhất. Và Gonzalez đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Sau chiến thắng năm ấy, cả hai võ sĩ đã chờ mong một trận tái đấu. Estrada và Gonzalez đều đã có danh hiệu thế giới hạng bantamweight cấp cơ sở và vẫn được cho là hai võ sĩ hàng đầu trong phân đội của họ. Vì vậy hãy mong đợi một cuộc chiến 50/50 sắp tới với những cú đấm và chuyển động liên tục.

2. Miguel Berchelt đấu với Oscar Valdez cho danh hiệu hạng nhẹ WBC của Berchelt

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 20 tháng 2

– Trang phát sóng trận đấu: ESPN

Đây sẽ là một trận chiến đáng nhớ với toàn Mexico. Berchelt mạnh mẽ vẫn là vua của hạng nhẹ cơ sở. Nhưng Valdez và tốc độ của anh ta sẽ là bài kiểm tra lớn nhất của Berchelt . Berchelt sẽ được yêu thích nhất, đặc biệt là khi anh giành chiến thắng trước Valdez trong trận đấu gần đây.

Nhưng cả hai đều ưa thích sự hung hãn và có sức mạnh loại trực tiếp. Nếu Valdez mang đến trò chơi A của mình, đây là trận đấu tiềm năng và sẽ là một trong những trận đấu quyền anh hay nhất của năm.

3. Alexander Povetkin đấu với Dillian Whyte cho danh hiệu WBC hạng nặng tạm thời của Povetkin

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 6 tháng 3

– Trang phát sóng: DAZN

Alexander-Povetkin-dau-voi-Dillian-Whyte

Alexander Povetkin đấu với Dillian Whyte cho danh hiệu WBC hạng nặng

Cú cắt trên bên trái của Povetkin đã hạ gục Whyte vào tháng 8. Và sự thất vọng trong trận đấu đó đã đặt ra rào cản trong việc Whyte theo đuổi đối thủ người Anh và nhà vô địch thế giới thống nhất Anthony Joshua. Whyte sẽ một lần nữa được yêu thích. Nhưng cả hai võ sĩ kia đều có sức mạnh loại trực tiếp bằng một cú đấm. Điều đó sẽ xảy ra trong trận tái đấu mà bạn không thể rời mắt bất cứ lúc nào.

4. Jamel Herring đấu với Carl Frampton cho danh hiệu hạng nhẹ WBO hạng nhẹ của Herring

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 27 tháng 2

– Trang phát sóng: ESPN +

Đây là một cuộc thi 50/50 thực sự. Herring là nhà vô địch, nhưng anh ấy sắp có chiến thắng DQ trước Jonathan Oquendo vào tháng 9, trong một cuộc chiến mà một số người đã đặt câu hỏi về trái tim của anh ấy . Anh ta sẽ có cơ hội chứng minh họ sai và làm hỏng nỗ lực của Frampton để trở thành nhà vô địch ba đội. Người chiến thắng dự kiến ​​sẽ đối mặt với Shakur Stevenson, một trong những võ sĩ trẻ xuất sắc nhất của làng quyền anh.

5. Vergil Ortiz Jr. vs. Maurice Hooker, những người hạng cân

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 20 tháng 3

– Trang phát sóng: DAZN

Ortiz 22 tuổi là người tiếp theo trong trò chơi quyền anh. Anh ấy có một bộ kỹ năng đặc biệt được thể hiện từ khi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tỷ số 16-0 với 16 lần knockout. Đối thủ lần tới của anh – Hooker là người có kinh nghiệm và lợi thế tiếp cận nên đây sẽ trở thành thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Ortiz. Cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 3.

Ortiz sẽ là người được yêu thích nhất và anh ta sẽ có cơ hội tiến gần hơn đến cuộc chiến tranh đai. Trong khi đó, Hooker – cựu vận động viên vô địch thế giới hạng 140 pound, cần một chiến thắng để hồi sinh sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình. Nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là trận đấu quyền anh hay nhất trong chuỗi trận đấu của tháng 2.

6. Joseph “JoJo” Diaz đấu với Shavkatdzhon Rakhimov cho danh hiệu hạng nhẹ IBF của Diaz

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 13 tháng 2

– Trang phát sóng: DAZN

Diaz là một nhà vô địch khác ở hạng nhẹ cơ sở phải đối mặt với bài kiểm tra đầu năm 2021. Rakhimov không được biết đến ở Hoa Kỳ, nhưng anh ta có kỹ năng để buộc Diaz phải hoạt động.

Diaz sẽ là người được yêu thích nhất. Nhưng đây sẽ là một trận đấu cạnh tranh với một cuộc tranh đai hạng trung cấp cơ sở mạnh mẽ giữa Patrick Teixera và Brian Castano để hỗ trợ nó ở hạng dưới.

7. Joe Smith Jr. đấu với Maxim Vlasov cho đai hạng nặng hạng nhẹ WBO bị bỏ trống

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 13 tháng 2

– Trang phát sóng: ESPN

Joe-Smith-Jr-dau-voi-Maxim-Vlasov

Joe Smith Jr. đấu với Maxim Vlasov cho đai hạng nặng hạng nhẹ WBO bị bỏ trống

Đây không phải là một cuộc chiến “tên tuổi” lớn đối với những người hâm mộ quyền anh thông thường. Sức mạnh loại trực tiếp của Smith có thể tạo ra một trận hòa lớn ở đây. Giống như anh ấy đã loại trực tiếp Eleider Alvarez vào tháng 8 trước đó.

Và đừng quên chiến thắng KO của anh ấy trước Bernard Hopkins vào năm 2016. Smith sẽ là người được yêu thích nhất, nhưng Vlasov đã không bị dừng lại trong 45 trận đấu chuyên nghiệp. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để anh ta giành được danh hiệu hạng nhẹ WBO đang bị bỏ trống.

8. Claressa Shields đấu với Marie-Eve Diciare để tranh đai vô địch hạng trung đơn nữ không thể tranh cãi

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 5 tháng 3

– Trang phát sóng: PPV

Shields là bộ mặt của quyền anh nữ, và trong cuộc chiến này, cô ấy đang cố gắng trở thành nữ quyền anh đầu tiên sở hữu 2 đai vô định  không thể tranh cãi ở 2 hạng cân khác nhau (cô ấy cũng là nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi). Shields nên được yêu thích hơn Eve-Dicaire.

9. Canelo Alvarez đấu với Avni Yildirim, tranh đai hạng siêu trung WBA và WBC của Alvarez

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 27 tháng 2

– Trang phát sóng: DAZN

Alvarez đang chăm sóc người thách đấu bắt buộc của mình chỉ hai tháng sau khi đánh bại Callum Smith. Và tiếp theo, anh ấy có kế hoạch đối mặt với Billy Joe Saunders vào ngày 8 tháng 5, chỉ 2 tháng rưỡi sau đó. Đây sẽ không phải là một trận chiến mang tính cạnh tranh cao. Nhưng bất cứ khi nào Alvarez chiến đấu thì đó là một sự kiện đáng để chúng ta chú ý.

10. Caleb Plant vs. Caleb Truax tranh đấu cho đai hạng siêu trung IBF của Plant

– Thời gian diễn ra trận đấu: Ngày 30 tháng 1

– Trang phát sóng: FOX

Caleb-Plant-vs-Caleb-Truax

Caleb Plant vs. Caleb Truax tranh đấu cho đai hạng siêu trung IBF

Plant có những kế hoạch lớn hơn ở phía trước vào năm 2021, bao gồm cả một cuộc hợp nhất tiềm năng với Canelo Alvarez. Nhưng anh ấy sẽ có thể đảm nhận công việc kinh doanh ở đây mà không tốn nhiều mồ hôi. Giống như trận Alvarez, trận đấu này không khớp. Truax là một nhà cựu vô địch trong quá khứ, và anh cũng cần một nền tảng truyền hình quốc gia tốt như FOX để Plant kiếm được một số người hâm mộ trước trận đấu với Alvarez. 

Ngoài ra còn có các trận đấu khác như sau:

 • Trận đấu của Artur Beterbiev vs Adam Deines, 12 hiệp, cho các danh hiệu hạng nặng nhẹ WBC và IBF của Beterbiev, ngày 20 tháng 3 trên các nền tảng ESPN.
 • Joseph Parker vs Junior Fa, trận đấu hạng nặng, ngày 27 tháng 2 trên DAZN.
 • Josh Warrington vs. Mauricio Lara, trận đấu hạng lông, ngày 13 tháng 2 trên DAZN.

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để không bỏ lỡ các tin thể thao hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 731 Cập nhật : 01/03/2023
3 điều bạn học được từ ONE Fight Night 7
3 điều bạn học được từ ONE Fight Night 7
Lượt Xem : 555 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7
Fabricio Andrade và John Lineker kết thúc hiềm khích trong bệnh viện
Giá vé trận tái đấu Kamaru Usman vs Leon Edwards tại UFC 286 đắt ngang giá vé Superbowl

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 42855 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 12367 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 12038 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 11376 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  ONE 165: Martin Nguyễn tự tin có thể đánh “tắt đèn” Garry Tonon
  ONE 165: Martin Nguyễn tự tin có thể đánh “tắt đèn” Garry Tonon
  Lượt Xem : 212 Cập nhật : 25/01/2024

  Martin Nguyễn tự tin có thể đánh “tắt đèn” Garry Tonon tại ONE 165. Trận đấu tại ONE 165 cuối tuần này dự kiến sẽ là một trong những trận đấu mang tính quyết định trong sự nghiệp của Martin Nguyễn. Võ sĩ gốc Việt đang cực quyết tâm dành chiến thắng trong trận đấu […]

  Tập gym có giảm mỡ mặt không? – Các cách giảm mỡ mặt hiệu quả nhất
  Tập gym có giảm mỡ mặt không? – Các cách giảm mỡ mặt hiệu quả nhất
  Lượt Xem : 3447 Cập nhật : 25/07/2022

  Tập gym có giảm mỡ mặt không? là câu hỏi mà hầu hết chị em phụ nữ đang bị béo mặt đang quan tâm. Các chị em hầu hết đều ao ước có khuôn mặt thon gọn, V-line nên 1 khuôn mặt béo, to sẽ dễ làm chị em trở nên tự ti. Các bạn […]

  5 bài tập cho thân dưới tốt nhất được các huấn luyện viên công nhận để tăng vòng 3
  5 bài tập cho thân dưới tốt nhất được các huấn luyện viên công nhận để tăng vòng 3
  Lượt Xem : 334 Cập nhật : 23/02/2023

  Mọi người thường có ít nhất một bộ phận trên cơ thể mà họ muốn cải thiện. Nếu bạn thấy tự tin vì vòng 3 lép kẹp, bạn thật may mắn! Chỉ cần thêm năm bài tập tăng vòng 3 tốt nhất này để loại bỏ mông lép vào thói quen tập luyện của bạn […]

  Võ Ghi Ta – Từ thân hình “da bọc xương” đến quán quân Phái Mạnh Việt
  Võ Ghi Ta – Từ thân hình “da bọc xương” đến quán quân Phái Mạnh Việt
  Lượt Xem : 503 Cập nhật : 16/01/2021

  Võ Ghi Ta là cái tên khá đặc biệt. Anh được nhiều người trong cộng đồng thể hình biết đến khi từ chàng trai gầy trơ xương đến lực sĩ thể hình. Những nỗ lực thay đổi ngoại hình đã đem lại cho anh những cơ hội mới và thành công trong cuộc sống. Chiến […]

  Những trận đấu hay nhất của tay đấm Max Holloway
  Những trận đấu hay nhất của tay đấm Max Holloway
  Lượt Xem : 316 Cập nhật : 11/01/2021

  Một trong những người vĩ đại của bộ phận hạng lông, cựu vô địch thế giới Max Holloway trở lại. Nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy vào năm 2021 là đối đầu với Calvin Kattar vào ngày 16 tháng 1. Đáng chú ý, trận đấu Fight Island là trận đấu đầu tiên của Holloway […]

  5 câu chuyện quyền anh hấp dẫn có thể bạn đã bỏ lỡ
  5 câu chuyện quyền anh hấp dẫn có thể bạn đã bỏ lỡ
  Lượt Xem : 267 Cập nhật : 08/01/2021

  Chúng ta chỉ còn một tuần nữa là sang năm mới. Thế giới quyền anh đã phục vụ một số câu chuyện thú vị bao gồm một trận đánh lớn tiềm năng liên quan đến Ryan Garcia. Tin đồn về Amir Khan vs Kell Brook sẽ thực sự diễn ra vào năm 2021 hay không? […]

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964