CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

Nhà vô địch WBC José Ramírez yêu cầu những người nông dân chống lại đại dịch coronavirus bằng cách tiêm phòng

José Ramírez là nhà vô địch WBC hạng siêu nhẹ sinh ra và lớn lên ở thung lũng Central. Ngoài sự nghiệp chiến đấu đang đỉnh cao thì anh còn nổi tiếng với việc tham gia những hoạt động công ích vì cộng đồng trên chính quê hương mình. Mới đây, tại Kern County, José Ramírez đã kêu gọi người dân tham gia cùng anh trong cuộc chiến chống lại đại dịch coronavirus bằng cách khuyến khích họ vắc xin COVID-19. 

José Ramírez tuyên truyền tác dụng của vắc xin COVID 19 đến dân di cư tại Mỹ

Ramírez đã đến thăm nhà máy và vườn cây ăn quả của Wonderful Pistachios & Almonds ở Xưởng chế biến Lost Hills ở Hạt Kern vào hôm 22/03 vừa rồi. Tại đây võ sĩ người gốc Mexico đã nỗ lực khuyến khích các công nhân nông nghiệp của thung lũng tham gia hoạt động tiêm phòng COVID. Thung lũng Central là nơi những người nhập cư từ Mexico đến Mỹ sinh sống và tự làm nông, cũng là những người cùng quê hương với Ramírez. 

jose-ramirez-di-tuyen-truyen-vacxin-dai-dich

José Ramírez kêu gọi người dân tham gia chống lại đại dịch coronavirus bằng cách khuyến khích họ vắc xin COVID-19

Ramírez nói với những công nhân tập trung bên ngoài cơ sở: “Trong thời kỳ đại dịch như hiện tại, rất nhiều công việc phải dừng lại. Nhưng cũng có những công việc quan trọng không bao giờ có thể dừng giữa chừng. Và các bạn là một phần của những công việc đó.”

Wonderful Pistachios đang hợp tác với nhà vô địch thế giới để tuyên truyền khuyến khích cho người dân hiểu tầm quan trọng của việc nhận vắc xin COVID-19. Nhất là giữa công nhận thực phẩm và trang trại ở thung lũng Central, những người có khả năng lây nhiễm nhất hiện tại. Tất cả họ đều đã đủ tiêu chuẩn để tiêm phòng vắc xin. Ramírez cho biết anh rất biết ơn vì: “Sự can đảm để tiếp tục làm việc của mọi người. Mọi người vẫn luôn tiếp diễn việc hỗ trợ gia đình và mang lại cho gia đình một tương lai tốt đẹp hơn khi ở Mỹ. Không có mọi người, nền kinh tế không thể vận hành.”

José Ramírez kêu gọi những công nhân thực phẩm hợp tác trong quá trình chống dịch

Ramírez: “Chúng ta phải bảo vệ cộng đồng của mình”

Trong đại dịch, Ramírez nói rằng mọi người cần phải hợp tác với nhau để mọi thứ có thể trở lại bình thường. Như vậy mới có thể bảo vệ được gia đình, bạn bè, trẻ em và tiến lên phía trước. Đối với những người chưa được chủng ngừa COVID-19, Ramírez khuyến khích đừng sợ hãi và “thực hiện bước rất quan trọng đó”. Vì cùng đến từ những thị trấn nhỏ, Ramírez thể hiện sự thân thiết gần gũi và nói: “Chúng ta phải bảo vệ cộng đồng của mình. Và cách tốt nhất để bảo vệ cộng đồng của mình là phải khuyến khích những người khác cùng tiến lên, để cộng đồng luôn tốt.”

Ramírez cho biết dù hiện tại anh vẫn đang chờ đến lượt nhưng gia đình anh đã tiêm phòng vào tuần trước. “Tôi vẫn đang đợi đến lượt mình. Công việc của tôi không quan trọng bằng những gì các bạn đang làm.” Ramírez cũng nói về đứa con thứ hai của anh, một bé gái sinh ngày 18/3. “Tôi cũng phải làm phần việc của mình để có thể bảo vệ con bé cùng với gia đình của tôi. Đó là điều chúng ta phải làm.” 

Andy Anzaldo nói rằng chuyến thăm của Ramírez vô cùng quan trọng với tình trạng tiêm phòng tại thung lũng 

Giám đốc điều hành của Wonderful Company, Andy Anzaldo, cho biết chuyến thăm của Ramírez là rất quan trọng. Nếu anh có thể kích thích tinh thần trách nhiệm cộng đồng tại thung lũng thành công thì nguồn lương thực thực phẩm sẽ được đảm bảo. Hơn nữa, người nông dân được tiêm phòng sẽ làm giảm khả năng lây nhiễm ngoài xã hội. Ông còn nói thêm rằng tất cả những công nhân, nhân viên luôn là ưu tiên số một của họ.

“Chúng tôi biết rằng đây là một năm rất khó khăn đối với các bạn. Cảm ơn rất nhiều vì sự cống hiến của mọi người. Sức khỏe và sự an toàn của các bạn là ưu tiên số một của chúng tôi bởi chúng tôi hiểu được sự khó khăn của một năm qua. Chúng tôi cũng biết bạn bè và gia đình phụ thuộc vào các bạn. Họ phụ thuộc vào các bạn cũng như chúng tôi phụ thuộc vào các bạn.”

Anzaldo còn nói thêm rằng vắc xin của COVID 19 giống như ánh sáng ở cuối đường hầm, là niềm hy vọng mới để thoát khỏi sự đe dọa của đại dịch. Hiện công ty, nơi mà Ramírez đến thăm có khoảng 4.000 nhân viên và có khoảng 65% trong đó đã được tiêm chủng. 

José Ramírez cũng nhấn mạnh vẫn tiếp tục đấu tranh vấn đề nguồn nước và nhập cư 

Sau khi tuyên truyền về tác dụng của vắc xin cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của người dân thung lũng trong đại dịch, Ramírez nói về những hoạt động mà anh vẫn luôn theo đuổi đến hiện tại. Anh vẫn đang tham gia các hoạt động đấu tranh cho các vấn đề về nguồn nước và dân nhập cư. Trước những đồng bào cùng quê hương Mexico, Ramírez vẫn sẽ tiếp tục suy trì ủng hộ những vấn đề đó.

jose-ramirez-di-tuyen-truyen-quyen-binh-dang-di-dan

José Ramírez tuyên truyền đòi quyền bình đẳng cho người nhập cư

Ủng hộ vấn đề tăng phúc lợi cho người nhập cư 

Ramírez nói: “Chúng ta phải luôn luôn đấu tranh để giành được những điều kiện tốt hơn xứng đáng hơn cho người nhập cư. Mà một trong số đó là những người hiện đang làm việc trong ngành nông nghiệp như các bạn. Có rất nhiều công việc quan trọng ở Mỹ hiện vẫn không có đủ nguồn tài nguyên nhân lực mà họ cần.”

Ramírez nói rằng những công nhân như họ là một phần của nước Mỹ trong nhiều năm. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất hiện tại là phải bảo vệ họ trước tiên đồng thời bảo vệ cả những người di cư đến Mỹ. Ramírez còn nói thêm rằng những người đã coi nước Mỹ là quê hương của mình trong nhiều năm cần được bảo vệ trước tiên trong đại dịch này. “Cần phải có sự cân bằng nào đó nhưng chúng ta phải bắt đầu từng bước một.” 

Nhấn mạnh sự quan trọng của bảo vệ nguồn nước 

Ramírez cho biết không bao giờ là quá sớm để chiến đấu cho những điều quan trọng mà mọi người cần. “Không có nước chúng ta không thể tồn tại. Đấu tranh để bảo vệ và nhận được nguồn nước là công việc phải làm. Chính vì thế tại sao chúng ta phải lùi về phía sau để nhìn nhận.”

Được biết buổi tuyên truyền của võ sĩ hạng siêu nhẹ thế giới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ thung lũng Central mà còn ở những khu vực dân di cư khác. Những lời nói trong buổi tuyên truyền đều được người dân các vùng làm nông nghiệp Mỹ biến thành động lực để hoàn thành tốt công việc chống đại dịch.

Bài viết liên quan
“Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung tiết lộ tổn thương não sau khi nghỉ hưu sớm
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Lượt Xem : 140 Cập nhật : 09/09/2023
Cập nhật trực tiếp kết quả các trận đấu của LION Championship 08
Đội hình võ sĩ của MMA Kickfit Sports tham gia LION Championship 08
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Lượt Xem : 176 Cập nhật : 07/08/2023
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 21288 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5885 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 5288 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 5250 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5142 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4650 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Lượt Xem : 4594 Cập nhật : 12/08/2022

MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải đấu có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành tích cao […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4542 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Bài viết ngẫu nhiên

Kết quả UFC Fight Night 206: Holly Holm thua tiếc nuối
Kết quả UFC Fight Night 206: Holly Holm thua tiếc nuối
Lượt Xem : 59 Cập nhật : 23/05/2022

Holly Holm có trận đấu thua đầy tiếc nuối trong đêm UFC Fight Night 206 vừa diễn ra vào ngày chủ nhật. Cùng với đó, nhiều võ sĩ đã có chiến thắng đầu tiên khi tham gia vào UFC tại sự kiện lần này. Holly Holm thua trong tiếc nuối tại UFC Fight Night 206 […]

Rút ngắn quá trình tập luyện với bài tập Kickboxing cường độ cao đáng để thử
Rút ngắn quá trình tập luyện với bài tập Kickboxing cường độ cao đáng để thử
Lượt Xem : 305 Cập nhật : 04/05/2021

Bạn mong muốn rút ngắn quá trình tập luyện của mình với bài tập kickboxing cường độ cao? Hãy thử các động tác dưới đây trong 30 phút mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn có được sức khỏe và thể chất một cách tối ưu.

Shorinji Kempo là gì ? – Tìm hiểu về môn võ hiện đại của Nhật Bản
Shorinji Kempo là gì ? – Tìm hiểu về môn võ hiện đại của Nhật Bản
Lượt Xem : 322 Cập nhật : 21/11/2020

Mặc dù là đất nước có truyền thống võ đạo lâu đời với nhiều môn phái võ thuật nổi tiếng. Những môn võ truyền thống của Nhật thường xuất hiện ở những thời đại chiến tranh vũ khí thô sơ. Tuy vậy, một bộ quyền pháp hiện đại mang tên Shorinji Kempo vẫn được sinh […]

Kiểu bơi nào dễ học nhất? Người mới nên học bơi như thế nào?
Kiểu bơi nào dễ học nhất? Người mới nên học bơi như thế nào?
Lượt Xem : 72 Cập nhật : 08/09/2022

Bơi là một môn thể thao tuyệt vời cho việc rèn luyện sức khỏe. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn bơi mỗi ngày để xây dựng thể hình, thể lực. Đối với những người mới thì việc đầu tiên là phải biết bơi trước đã. Nhưng học bơi như thế nào, kiểu bơi nào […]

Giải đáp thắc mắc ăn sầu riêng có béo không
Giải đáp thắc mắc ăn sầu riêng có béo không
Lượt Xem : 77 Cập nhật : 02/01/2023

Sầu riêng là một trái cây thuộc vùng nhiệt đới được mệnh danh là vua của các loại hoa quả. Sầu riêng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên dấu riêng lại là loại quả chứa lượng calo rất lớn. nếu ăn nhiều có thể gây ra rất nhiều những rắc […]

UFC Vegas 49: tỷ lệ cược, lựa chọn và dự đoán chiến thắng như nào?
UFC Vegas 49: tỷ lệ cược, lựa chọn và dự đoán chiến thắng như nào?
Lượt Xem : 112 Cập nhật : 22/02/2022

UFC Vegas 49 tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này và nhận được sự mong chờ từ phía người hâm mộ. Có sự thay đổi về thẻ chiến đấu dù chỉ còn 10 ngày nữa diễn ra sự kiện. Cùng theo dõi tin tức về trận đấu trong bài viết dưới đây của Kickfit […]

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423