Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Kết quả các trận đấu UFC Fight Night 235

Kết quả UFC Fight Night 235: Dolidze vs Imavov. UFC đã mở màn tháng 2 với loạt tuyệt phẩm. Ngày 4 tháng 2 năm 2024UFC Fight Night 235: Dolidze vs Imavov trở lại UFC APEX ở Las Vegas, Nevada và mang theo nhưng trận đấu nảy lửa. Hãy cùng Kickìut Sports điểm lại kết quả toàn bộ các trận đấu và các trận đấu đáng chú ý nhất sự kiện cuối tuần qua.

Kết quả các trận đấu UFC Fight Night 235

Kết quả các trận đấu UFC Fight Night 235

Kết quả các trận đấu UFC Fight Night 235

Thẻ chính

 • Nassourdine Imavov đánh bại Roman Dolidze thông qua quyết định đa số (49-44, 47-47, 48-46)
 • Renato Moicano đánh bại. Drew Dober thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28).
 • Randy Brown đánh bại Muslim Salikhov qua TKO (đấm) – Hiệp 1, 3:17
 • Natalia Silva đánh bại. Viviane Araujo thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28).
 • Aliaskhab Khizriev vs. Makhmud Muradov tuyên bố hủy thi đấu (vô tình chọc vào mắt) – Hiệp 1, 0:11
 • Charlie Radtke đánh bại Gilbert Urbina qua TKO (cú đấm) – Hiệp 1, 4:47

Sơ tuyển

 • Molly McCann đánh bại Diana Belbita bằng submission (armbar) – Hiệp 2, 4:59
 • Charles Johnson đánh bại Azat Maksum thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)
 • Themba Gorimbo đánh bại Pete Rodriguez qua loại trực tiếp (đấm) – Hiệp 1, 0:32
 • Jung Kyung Lee đánh bại. Blake Bilder thông qua quyết định nhất trí (30-27 30-27, 30-27)
 • Luana Carolina đánh bại. Julija Stoliarenko qua TKO (đòn đánh) – Hiệp 3, 4:52
 • Marquel Mederos đánh bại. Landon Quinones thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)
 • Jamal Pogues đánh bại. Thomas Petersen thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 30-27)

Xem thêm: UFC Fight Night 235: Dolidze vs Imavov

5 chiến thắng đáng chú ý nhất kết quả UFC Fight Night 235

Điều gì quan trọng nhất tại UFC Fight Night 235 tại UFC Apex ở Las Vegas? Dưới đây là một vài suy ngẫm sau trận chiến…

Kết quả UFC Fight Night 235: Roman Dolidze vs Nassourdine Imavov

Không có nhiều sự phô trương xung quanh ngôi sao hạng trung đêm qua giữa Nassourdine Imavov và Roman Dolidze, mặc dù cả hai người đều được xếp hạng trong top 15 của UFC ở mức 185 pound.

Cuối cùng, cuộc chiến đã diễn ra suốt năm hiệp và tốt nhất là ở mức khá. Nó có thể sẽ không nâng người chiến thắng lên, Imavov thăng hạng cao hơn nữa, cũng như không khiến cổ phiếu của Dolidze thực sự sụt giảm.

Tuy nhiên, nếu hiệp một kết thúc với việc Imavov ghi bàn bù giờ, thì mọi chuyện có thể đã khác. ‘The Sniper’ trông thật phi thường trong khổ thơ đầu tiên đó, và chỉ riêng sự dẻo dai đáng kinh ngạc của Dolidze đã giữ anh ta ở đó.

Võ sĩ người Pháp lắc lư võ sĩ người Georgia bằng tay phải, hạ gục anh ta bằng một cú lộn nhào bao gồm một cú đầu gối khó chịu vào bụng, và sau đó tiến gần đến việc kết liễu anh ta trên mặt đất bằng một thanh tay.

Tuy nhiên, Dolidze đã cố gắng rút ruột nó, có nghĩa là cuộc chiến vẫn tiếp tục và kết thúc với hiệp thứ tư kỳ lạ. Hiệp đấu chứng kiến ​​​​Imavov làm Dolidze bị thương bằng một cú đá bóng trái luật trắng trợn trước khi lao vào một trận la hét với kẻ thù cũ Chris Curtis .

Vẫn còn phải xem cả hai chàng trai sẽ đi đâu từ đây, nhưng vòng đầu tiên xuất sắc của Imavov chắc chắn là một trong những điểm nhấn lớn của đêm qua.

#4. Themba Gorimbo tạo ấn tượng với kết quả chiến thắng tại UFC Fight Night 235

Trận đấu hạng bán trung đêm qua giữa Themba Gorimbo và Pete Rodriguez phần lớn không được chú ý khi tham gia sự kiện. Rodriguez tham gia trận đấu được thông báo muộn.

Tuy nhiên, Gorimbo của Nam Phi đã mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để bàn tán hôm nay khi tắt đèn đối thủ không may mắn của anh chỉ sau 32 giây của hiệp đấu khai mạc.

Một bàn tay phải khổng lồ ở giai đoạn đầu về cơ bản đã khiến Rodriguez bị bỏ đói, với cú sút nghe có vẻ tàn bạo hơn nhờ vào đám đông APEX phần lớn yên tĩnh. Gorimbo đã làm theo, nhưng thực lòng anh ta không cần phải làm vậy sau một cú đấm bạo lực như vậy.

Liệu ‘The Answer’ bây giờ có thể mô phỏng người đàn ông mà anh ấy có cùng biệt danh với mình – huyền thoại UFC Frankie Edgar – bằng cách tranh giành danh hiệu không? Điều này có vẻ đáng nghi ngờ, nhưng anh ấy đang có chuỗi hai trận thắng và sẽ có thể quay trở lại bát giác sớm hơn là muộn hơn.

Số tiền đó, cũng như số tiền thưởng 50 nghìn đô la mà anh ấy giành được đêm qua, có lẽ là đủ tốt đối với anh ấy vào lúc này. Nhìn chung, trận loại trực tiếp của anh ấy chắc chắn là một trong những khoảnh khắc của đêm nay.

#5. Renato Moicano và Drew Dober “tắm máu” nhau

Tham gia sự kiện tối qua, gần như chắc chắn rằng các anh hùng hành động hạng nhẹ Renato Moicano và Drew Dober sẽ giành được giải thưởng phụ cho Trận chiến trong đêm. Có vẻ như cuộc đụng độ của họ sẽ không kéo dài được lâu.

Cuối cùng, cả hai ý tưởng đó đều được chứng minh là sai. Trận đấu diễn ra cả ba hiệp và trận đấu qua lại ở hạng ruồi giữa Charles Johnson và Azat Maksum đã giành được phần thưởng 50 nghìn đô la của UFC.

Tuy nhiên, chắc chắn có ý kiến ​​​​cho rằng Dober và Moicano đã tạo ra trận đấu thú vị nhất đêm nay, ngay cả khi không người nào ghi được bàn thắng.

Dober đã nhiều lần khiến đối thủ người Brazil của mình bị thương ở chân bằng những cú đánh lớn, và ở hiệp thứ hai, anh ta hạ gục và tiếp theo là khiến Moicano đổ máu bằng một số cú đánh tàn bạo.

Tuy nhiên, Moicano đã liên tục có thể hạ gục Dober và tìm được một số vị trí tốt từ trên xuống để xử lý anh ta bằng một chế độ ăn kiêng ổn định là những nỗ lực khuất phục và cuối cùng là không có kết quả.

Những trận đấu tiềm năng sau kết quả UFC Fight Night 235

Sau các cuộc chiến tại UFC Fight Night: Roman Dolidze vs. Nassourdine Imavov? Như mọi khi, có rất nhiều lựa chọn cho người mai mối. Dưới đây là vài trận đấu sẽ diễn ra sau Đêm chiến đấu UFC .

Trận tái đấu giữa  Aliaskhab Khizriev vs Makhmud Muradov

Trận đấu hạng trung giữa triển vọng Aliaskhab Khizriev và cựu binh bùng nổ Makhmud Muradov là một trong những cuộc đụng độ được mong đợi hơn đêm qua.

Thật không may, cuộc chiến đã kết thúc một cách bất lợi khi Muradov vô tình bị chọc vào mắt chỉ sau 11 giây. Trọng tài buộc phải dừng trận đấu và tuyên bố Không thi đấu trong quá trình này.

Đó không phải là điều mà một trong hai người đàn ông muốn mọi thứ diễn ra, đặc biệt là khi Khizriev đã không thi đấu kể từ trận thắng đầu tiên tại UFC trước Denis Tiuliulin gần hai năm trước.

Với bất kỳ hy vọng nào, Muradov sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi cú cấu rỉa, và nếu đúng như vậy, điều tốt nhất nên làm là ký một trận tái đấu ngay lập tức với lá bài Fight Night sắp tới.

Xét cho cùng, ‘Mach’ sẽ là một bài kiểm tra mạnh mẽ cho ‘The Black Wolf’, và nó cũng giống như một cuộc chiến thú vị trên giấy tờ. Trừ khi Muradov phải ngồi ngoài trong một thời gian dài, không có lý do gì để không đặt lại cuốn sách này và hành động như thể trận đấu ban đầu chưa từng xảy ra.

Randy Brown quyết đấu Charles Radtke sau kết quả UFC Fight Night 235

Một trong những người chiến thắng lớn hơn của đêm qua là Randy Brown , người đã hạ gục Salikhov của Hồi giáo bằng một trận đấu loại trực tiếp tàn bạo ở vòng đầu tiên.

Chiến thắng là chiến thắng thứ sáu trong bảy trận đấu dành cho ‘Rude Boy’, người có thể được coi là đứng trong top 15 ở hạng cân hàn hiện nay.

Tuy nhiên, Brown đã đối đầu với một số võ sĩ hạng bán trung giỏi nhất của UFC, bao gồm Belal Muhammad , Jack Della Maddalena và Vicente Luque, và lần nào anh ấy cũng thua. Thật không may, bất chấp chiến thắng đêm qua, không có gì cho thấy xu hướng đó sẽ sớm thay đổi.

Vì vậy, ‘Rude Boy’ có thể được nhìn nhận dưới góc độ tương tự như Neil Magny . Trong khi Magny được coi là người gác cổng cho giới thượng lưu thì Brown lại thấp hơn một chút, với tư cách là người gác cổng cho top 15.

Với những điều đã cân nhắc, sẽ rất thú vị nếu được so tài với anh ấy với Charles Radtke, người đã ghi một chiến thắng loại trực tiếp lớn cho riêng mình trước Gilbert Urbina đêm qua.

‘Chuck Buffalo’ hiện đang dẫn trước 2-0 trong hình bát giác và đang có chuỗi thắng đậm sáu trận liên tiếp. Anh ấy đã sẵn sàng cho giới thượng lưu chưa? Ai biết được, nhưng cuộc chiến với Brown chắc chắn sẽ cho người hâm mộ biết điều đó.

Molly McCann thách thức vị trí với Michelle Waterson-Gomez

Rất ít võ sĩ giành chiến thắng đậm đà như Molly McCann đêm qua. Tay đấm nổi tiếng người Liverpool đã hạ gục Diana Belbita ở hiệp đầu tiên trong một màn thể hiện ấn tượng, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là võ sĩ nặng 115 pound với thành tích ấn tượng.

‘Thịt viên’ giờ đây sẽ đặt mục tiêu vào top 15 ở hạng cân mới. Suy cho cùng, cô ấy đã có mặt từ lâu, có rất nhiều giá trị về tên tuổi và xét theo đêm qua, cô ấy có thể là một ứng cử viên.

Do đó, một đối thủ thú vị đối với cô có thể là cựu binh Michelle Waterson-Gomez . ‘The Karate Hottie’ là một trong những võ sĩ hạng nặng nổi tiếng nhất của UFC và đã gây chú ý cho nhiều chương trình kể từ khi ra mắt hình bát giác năm 2016.

Tuy nhiên, gần đây cô ấy cũng đang rơi vào thời kỳ khó khăn, thất bại trong bốn trận đấu gần đây nhất. Phải chăng điều này có nghĩa là việc ghép cô ấy với McCann sẽ bị coi là không công bằng, giống như khi việc thăng chức xếp cặp Tony Ferguson già nua với đồng đội của McCann là Paddy Pimblett?

Có lẽ, nhưng sự thật là Waterson-Gomez vẫn được xếp hạng trong top 15 với mức cân nặng 115 pound, hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 và cô ấy chưa hề thua cuộc. Đối với một võ sĩ non nớt như McCann, cô ấy sẽ là một thử thách xuất sắc.

Renato Moicano vs. Jalin Turner

trận đấu nhẹ nhàng của Renato Moicano với Drew Dober đêm qua diễn ra rất thú vị. Mặc dù không kết thúc sớm như hầu hết những người quan sát mong đợi, nhưng nó đã trở thành một cuộc tắm máu bạo lực mà cuối cùng Moicano đã đứng đầu.

Chiến thắng của đấu thủ người Brazil đã củng cố vị trí của anh ấy trong top 15 với mức tạ 155 pound, và với bốn chiến thắng trong năm trận ra quân gần đây nhất, có lẽ là công bằng khi cho anh ấy một cơ hội với người có thứ hạng cao hơn anh ấy vào lần tới.

Với điều đó, đối thủ tốt của anh ta có thể là Jalin Turner . ‘The Tarantula’ được nhìn thấy lần cuối khi hạ gục Bobby Green một cách tàn nhẫn và hiện đang xếp ở vị trí thứ 9, hơn Moicano bốn bậc.

Cầu thủ người Brazil chắc chắn sẽ có cơ hội tốt trước Turner nếu anh ta có thể chiến đấu trên mặt đất, nhưng với độ dài, đòn đánh chính xác và sức mạnh của ‘The Tarantula’, điều đó chắc chắn sẽ không dễ dàng.

Với nhiệm kỳ dài hạn của cả hai võ sĩ này, thật ngạc nhiên khi chúng ta chưa từng thấy họ đối đầu với nhau trước đây.

Đó là một trận đấu có nhiều ý nghĩa và sẽ rất thú vị khi xem, vì vậy hy vọng UFC có thể sớm kết hợp nó.

Theo dõi Kickfit Sports để luôn cập nhật các tin tức võ thuật mới nhất!

Bài viết liên quan
Lịch đấu UFC Vegas 94: Amanda Lemos vs Virna Jandiroba
Lịch đấu UFC Vegas 94: Amanda Lemos vs Virna Jandiroba
Lượt Xem : 29 Cập nhật : 17/07/2024
Kết quả các trận đấu của Kickfit Sports MMA tại LION Championship 15
Dàn võ sĩ MMA hốt hoảng trước vụ ông Trump bị ám sát
NÓNG: Ilia Topuria đối đầu Max Holloway tại UFC 306
NÓNG: Ilia Topuria đối đầu Max Holloway tại UFC 306
Lượt Xem : 54 Cập nhật : 15/07/2024
Dustin Poirier khịa đểu Conor McGregor công khai trên MXH
Dustin Poirier khịa đểu Conor McGregor công khai trên MXH
Lượt Xem : 42 Cập nhật : 15/07/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 42940 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 12424 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 12084 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 11403 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Chính thức công bố tỷ lệ cá cược cho trận đấu của Kamaru Usman vs Jorge Masvidal
  Chính thức công bố tỷ lệ cá cược cho trận đấu của Kamaru Usman vs Jorge Masvidal
  Lượt Xem : 324 Cập nhật : 17/03/2021

  Tỷ lệ cá cược cho trận đấu giữa Kamaru Usman vs Jorge Masvidal đã chính thức được công bố vào ngày 15 tháng 3. UFC lần này hứa hẹn xe đem tới cho người hâm mộ những màn cá cược đắt giá.  UFC xác nhận trận đấu giữa Kamaru Usman vs Jorge Masvidal Chủ tịch […]

  McGregor và Mayweather đàm phán về trận tái đấu 1 tỷ đô
  McGregor và Mayweather đàm phán về trận tái đấu 1 tỷ đô
  Lượt Xem : 210 Cập nhật : 24/01/2021

  McGregor và Mayweather được cho là đang thảo luận bí mật về trận tái đấu trị giá 1 tỷ đô la. Lần gặp nhau đầu tiên của họ, McGergor đã thu gấp 30 lần một trận đấu đỉnh cao của gã điên tại UFC. Bỏ túi hàng trăm triệu đô từ những trận đấu chéo […]

  Giá thuê huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội bao nhiêu một tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội bao nhiêu một tháng?
  Lượt Xem : 995 Cập nhật : 07/10/2022

  Bạn yêu thích Aerobic, muốn tập nhưng quá bận rộn khó thể tập luyện theo 1 thời gian cố định? Bạn đang có suy nghĩ muốn thuê riêng huấn luyện viên riêng? Vấn đề mà chắc hẳn bạn đang muốn biết là giá thuê huấn luyện viên Aerobic tại Hà Nội hiện tại có đắt […]

  Tay đấm Chris Weidman đang lo sợ phải cắt cụt chân vì chấn thương khủng khiếp tại UFC 261
  Tay đấm Chris Weidman đang lo sợ phải cắt cụt chân vì chấn thương khủng khiếp tại UFC 261
  Lượt Xem : 394 Cập nhật : 05/05/2021

  Tay đấm Chris Weidman đang lo sợ phải cắt cụt chân phải của mình sau một trong những chấn thương kinh hoàng nhất trong lịch sử UFC. Sau khi đối mặt với Uriah Hall tại UFC 261, Weidman đã bị gãy chân và phải phẫu thuật ngay lập tức. Tay đấm Chris Weidman chia sẻ […]

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC Denver: Rose Namajunas vs Tracy Cortez
  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC Denver: Rose Namajunas vs Tracy Cortez
  Lượt Xem : 38 Cập nhật : 14/07/2024

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC Denver. Sau một tuần nghỉ ngơi, UFC mang sự kiện của mình trở lại với mảnh đất Denver với 11 trận đấu gay cấn . Hãy cùng nhìn lại các trận đấu nổi bật nhất sự kiện. Cập nhật trực tiếp kết quả UFC Denver 125 lbs.: Rose […]

  Evander Holyfield: McGregor có thể đánh bại Pacquiao trong một trận đấu boxing
  Evander Holyfield: McGregor có thể đánh bại Pacquiao trong một trận đấu boxing
  Lượt Xem : 233 Cập nhật : 12/01/2021

  Cựu vô địch không thể tranh cãi Evander Holyfield tin rằng siêu sao UFC McGregor có cơ hội đánh bại Pacquiao trong một cuộc đấu chéo…ngay cả khi đó là một trận đấu quyền anh. Những thông tin gần đây cũng cho rằng Holyfield cũng đang có kế hoạch để trở thành huấn luyện viên […]

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964