Sự phổ biến ngày càng tăng của MMA trên khắp thế giới đã thúc đẩy sự quan tâm mới đến các môn võ cổ truyền như Muay Thái, môn võ này mang lại cơ sở vững chắc cho các môn thể thao chiến đấu và tự vệ tổng hợp. Tìm hiểu, giá thuê huấn luyện viên dạy Muay Thái cụ thể nhất để nhanh chóng bắt đầu hành trình tập luyện võ thuật cổ truyền Thái Lan.

Là môn võ thể thao quốc gia của Thái Lan, tốt nhất bạn nên tập luyện Muay Thái từ nơi nó ra đời. Tuy nhiên, hầu hết chỉ có những VĐV chuyên nghiệp mới có cơ hội làm điều này. Đối với những người bắt đầu tập luyện có thể lựa chọn tại những trung tâm võ thuật uy tín và bắt đầu hành trình này.

Bạn nhận được gì từ việc thuê huấn luyện viên Muay Thái?

Bạn không thể mong đợi gì hơn ngoài sự huấn luyện tốt nhất từ ​​những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những võ sĩ Muay Thái đang hoạt động hoặc đã nghỉ hưu. Bạn cũng có thể được tập luyện riêng PT 1:1 để cải thiện kỹ năng của nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khác với việc tự học theo những video clip trên mạng, thuê huấn luyện viên dạy Muay Thái bạn nhận được nhiều điều hữu ích

Thuê huấn luyện viên Muay Thái bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị

Được chỉnh sửa các lỗi tập sai ngay lập tức

Nếu thực hiện theo hướng dẫn từ các clip trên mạnh, bạn sẽ phải tự thực hiện. Vì bạn là người học, nên có thể sai mà không phát hiện ra. Hoặc có thể phát hiện ra nhưng sửa vẫn chưa thực sự đúng.

Trong khi đó, hầu hết các lớp học Muay Thái sẽ diễn ra theo quy trình: HLV hướng dẫn > hội viên thực hiện > chỉnh sửa động tác sai (nếu có). HLV sẽ chỉ ra bạn sai ở đâu, sai như nào và cần chỉnh sửa như nào chính xác nhất.

Tập kỹ thuật muay thái chính xác là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Dù đó là mục tiêu tự vệ, giảm cân, tăng cân hay cải thiện sức khỏe… Bên cạnh  đó, tập đúng kỹ thuật còn hạn chế tối đa những chấn thương không mong muốn.

Tiết kiệm thời gian học Muay Thái

Có sự hướng dẫn từ HLV chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian tập luyện của bạn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần 1 giờ đồng hồ tập luyện đã có thể đốt cháy từ 500 – 700 calo. Như vậy, đã đủ để đạt được mục tiêu về giảm cân cũng như tự vệ. Trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng tập luyện, bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi  của bản thân.

Có môi trường tốt hơn để tập luyện

Không có nơi nào khác mà bạn có thể có được “chất” thực sự của Muay Thái hơn tại Kickfit Sports. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tập luyện Muay Thái hoàn toàn khác biệt với các phòng tập phổ thông khác.

>>> Tác dụng của Muay Thái mang lại là gì? BÍ MẬT MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Khóa học Muay Thái tại Hà Nội của Kickfit Sports

Các lớp học Muay Thái tại Kickfit Sports có sẵn hàng ngày, hàng tuần với những hình thức tập luyện khác nhau linh hoạt phù hợp với nhu cầu tập luyện của hầu hết mọi người.

Giá thuê huấn luyện viên dạy Muay Thái

Giá thuê HLV dạy Muay thái tùy thuộc vào hình thức tập luyện

Bạn có thể lựa chọn các chương trình phù hợp với nhu cầu của mình theo các hình thức tập luyện dưới đây tại Kickfit Sports:

 • Tập PT 1:1: Đây là hình thức tập luyện 1 võ sinh với 1 HLV. Với hình thức này, người tập sẽ tối ưu thời gian một cách tốt nhất. Bạn có thể đăng ký tập vào bất cứ lúc nào trong khung giờ trung tâm mở cửa. Chỉ cần bạn sắp xếp phù hợp lịch tập Muay Thái với lịch làm việc, sinh hoạt cá nhân khác. Giá thuê huấn luyện viên dạy Muay Thái theo hình thức này từ 300 – 800 nghìn đồng/ buổi. Khi bạn đăng ký số buổi càng nhiều thì càng tối ưu chi phí tập luyện. Chi phí này cũng đã bao gồm tất cả các tiện ích tại phòng tập: xông hơi, tủ đồ cá nhân, phòng tắm thay đồ ..
 • Tập theo nhóm 6 – 8 hội viên: đây là hình thức có một HLV đứng lớp và thực hiện huấn luyện cho 6 – 8 hội viên. Tại Kickfit Sports, có cả lớp học Muayy Thái nhóm cố định và linh hoạt. Tùy theo nhu cầu của bản thân để lựa chọn lớp thích hợp. Cùng với đó, chi phí thuê huấn luyện viên Muya Thái cũng thấp hơn, chỉ từ 1 – 1,8 triệu đồng/ tháng đối với mỗi cá nhân và cũng bao gồm các tiện ích phòng tập.

Nếu bạn mới bắt đầu học Muay Thái nhưng không muốn mất nhiều thời gian tập luyện thì bạn có thể điều chỉnh lịch trình của mình cho phù hợp.

>>> Lộ trình tập luyện Muay Thái cụ thể nhất

Tập Muay Thái cùng HLV người Thái

Tập luyện tại nơi hình thành nên bộ môn võ này là cách tốt nhất để tiếp thu những tinh hoa và  “chất”  riêng của Muay Thái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và tài chính để theo đuổi võ thuật theo cách này. Giá thuê huấn luyện viên dạy Muay Thái người gốc Thái không cao hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, tại Kickfit Sports, bạn có thể tận hưởng “chất Thái” khi tập luyện trực tiếp cùng Mr. Che –  HLV giàu kinh nghiệm. Ông từng làm HLV trong doanh trại của quân đội Thái Lan với quãng thời gian hơn 3 năm. Vì vậy, hội viên hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật cũng phong cách tập luyện đến từ Mr. Che. Các lớp do huấn luyện viên Mr.Che giảng dạy giờ cao điểm thường kín chỗ.

Ngoài ra, trung tâm vẫn có HLV Mr.Lim từng là nhà vô địch Muay Thái. Ông là vận động viên, huấn luyện viên Muay Thái chuyên nghiệp người Thái Lan. 11 năm thi đấu chuyên nghiệp tại các giải vô địch Thái Lan, thế giới. Vô địch BBTV Channel 7 năm 1993. Đánh bại nhà vô địch giải International Kickboxing Federation. Thi đấu cùng nhiều nhà vô địch Thái Lan, trong đó có “Thánh Muay Thái – Buakaw”. Với kinh nghiệm cũng như thành tích này, nhiều học viên đến với Kickfit Sports sẽ được trải nghiệm khóa học cực “chất”.

>>> Tips học muay Thái hiệu quả từ nhà vô địch “Petchbunchu FA Group”

Hệ thống cơ sở đầy đủ phục vụ tập Muay Thái

Đến với phòng tập Muay Thái của Kickfit Sports, bạn chỉ cần sẵn sàng tinh thần tập luyện. Mọi thứ còn lại đã được chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Bao gồm tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết để tập (bao cát, găng đấm, băng quấn tay, đích đá…), đài đấu để giao lưu học hỏi, phòng tắm, thay đồ…

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN NGƯỜI THÁI CỦA KICKFIT SPORTS:

Địa chỉ phòng tập Muay Thái của Kickfit Sports

Tham khảo danh sách phòng tập Muay Thái dưới đây của Kickfit Sports để lựa chọn cơ sở gần nhất

Phòng tập Muay Thái quận Cầu Giấy

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy.
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Quận Cầu Giấy.
 • Số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy.

Phòng tập Muay Thái quận Đống Đa

 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành.
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến – Quận Đống Đa (gần Văn Miếu).
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Quận Đống Đa.

Phòng tập Muay Thái quận Tây Hồ

 •  Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu- Quảng An – Quận Tây Hồ.
 • Số 298 Võ Chí Công – Xuân La – Quận Tây Hồ.

Phòng tập Muay Thái quận Hà Đông

 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Quận Hà Đông.
 • Tầng 2 – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông.

Phòng tập Muay Thái quận Hoàng Mai

 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Quận Hoàng Mai.

Phòng tập Muay Thái quận Thanh Xuân

 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân.
 • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân.

Phòng tập Muay Thái huyện Hoài Đức

 • Tầng 5 – Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Huyện Hoài Đức.

Kết luận

Chúng tôi khuyên bạn nên tính đến mục tiêu của mình cho quá trình tập luyện trước khi bắt đầu. Nếu bạn muốn thực hiện một mục tiêu kiên định và tập trung là trở nên giỏi hơn ở Muay Thái. Bạn nên tham gia một khóa tập luyện dài hạn để có thể đạt được những mục tiêu cả về kỹ năng tự vệ, sức khỏe và tinh thần tốt nhất.