Muay Thái là quốc võ của Thái Lan và được tập luyện trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng không ngại lệ khi ngày càng phổ biến hơn. Những tín đồ đam mê bộ môn này chắc chắn sẽ luôn tìm kiếm địa chỉ tập muay Thái uy tín Hà Nội. Lớp học Muay Thái ở Nguyễn Trãi đang rất được nhiều học viên lựa chọn. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết lý do lớp học được đăng ký nhiều nhé!

Muay Thái là quốc võ cũng Thái Lan

Đặc điểm của phòng tập Muay Thái chất lượng

Một phòng tập muay Thái khẳng định được chất lượng với khách hàng sẽ cần có những đặc điểm dưới đây:

Mặt bằng trung tâm

Hiện nay đa phần những phòng tập chất lượng sẽ có địa chỉ tại những khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Đây là những khu vực có dân cư đông đúc, gần các trường học, chung cư. Những địa điểm này sẽ thuận tiện cho việc đi lại. Từ các địa chỉ này di chuyển ra các địa điểm trung tâm tương đối gần.

Mặt bằng sẽ cần phải đủ diện tích yêu cầu để có thể thiết kế và phân chia các khu vực riêng biệt. Khu vực lớp nhóm, huấn luyện cá nhân, nơi để trang thiết bị phòng tập. Nhiều phòng tập cao cấp chuẩn 5 sao sẽ cón có bể sục, xông hơi, spa và bể bơi 4 mùa trong nhà.

Đội ngũ huấn luyện viên

Đối với bộ môn muay Thái các huấn luyện viên cần phải có chứng chỉ dạy nghề cũng như là kinh nghiệm giảng dạy. Một số trung tâm cao cấp sẽ yêu cầu hlv phải có kiến thức chi tiết về văn hóa muay Thái. Muay Thái là bộ môn võ thuật nên việc tập luyện không đúng kỹ thuật sẽ rất dễ xảy những chất thương nghiêm trọng. Nếu hlv không nắm vững chuyên môn sẽ gây tình trạng dạy lệch lạc kỹ thuật. Học viên sẽ không thể đạt hiệu quả tập luyện như mong muốn.

Các chương trình marketing ưu đãi

Việc quảng cáo và cạnh tranh giữa các phòng tập ngày càng phổ biến hơn. Các phòng tập tranh nhau đưa ra các chương trình marketing để thu hút khách hàng. Họ thường tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, chương trình giảm giá để tạo được thiện cảm với khách hàng. Mục đích là mời được khách hàng đến phòng tập để trải nghiệm các dịch vụ. Bạn cần phải tỉnh táo để phân biệt được các phòng tập uy tín. Và những phòng tập quảng cáo không đúng sự thật.

Tập thử miễn phí là một trong nhiều chương ưu đãi

Tiện ích đi kèm

Tùy vào quy mô mà phòng tập sẽ có các dịch vụ đi kèm với nhu cầu của khách hàng. Ngày nay các phòng tập mở rộng thêm nhiều bộ môn và hình thức tập luyện. Khi đăng ký tập luyện muay Thái bạn sẽ kết hợp thêm các bộ môn khác như gym, yoga, zumba,…

Bạn sẽ còn được trải nghiệm miễn phí những dịch vụ như spa, xông hơi, bể sục sau những giờ tập luyện với cường độ cao. Tùy vào gói tập luyện bạn đăng ký sẽ còn được sử dụng tủ đồ cá nhân, phòng tắm nóng lạnh, wifi miễn phí. Một số gói tập cá nhân cao cấp còn được phục vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ. Cũng như được tư vấn và thiết kế chương trình tập luyện, thực đơn phù hợp.

>>> Xem thêm:

Mức chi phí tập Muay Thái

Bộ môn muay Thái sẽ có các mức giá khác nhau dựa vào việc bạn chọn tập ở phòng tập nhỏ hay phòng tập chuẩn quốc tế. Hình thức tập luyện cũng quyết định chi phí gói tập bạn đăng ký. Tập luyện cùng lớp nhóm sẽ có mức chi phí tập hơn huấn luyện cá nhân. Sử dụng các dịch vụ đi kèm phần nào cũng ảnh hưởng đến giá cả tập luyện.

Huấn luyện viên muay Thái của bạn nếu là một người am hiểu sâu về muay Thái.  Họ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên chi phí để họ dạy sẽ cao hơn mặt bằng chung. Nhưng nếu bạn xác định tập muay Thái chuyên nghiệp, nên đầu tư ngay từ đầu để có hiệu quả tập luyện tốt hơn. Việc thuê những huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian tập luyện. Tin chắc rằng bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra mức chi phí cao để theo học những bậc thầy về muay Thái.

Lớp học Muay Thái ở Nguyễn Trãi đang được quan tâm

Kickfit Sports là một trong nhiều địa chỉ dạy nhảy tiktok tại Hà Nội được đánh giá là chất lượng hàng đầu. Phòng tập hiện đang có 14 cơ sở trải dài rộng khắp Hà Nội. Địa chỉ phòng tập Muay Thái ở Nguyễn Trãi: Tòa nhà Hoàng Huy – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng tập có vị trí trung tâm ở quận Thanh Xuân, nơi có nhiều tòa chung cư và trường học. Mọi người sẽ chỉ mất từ 10 – 15 phút để di chuyển đền lớp học. Nhân viên văn phòng ở trong tòa nhà Hoàng Huy đều tranh thủ giờ nghỉ trưa để tập luyện tại Kickfit Sports.

Thông tin địa chỉ tập Muay Thái ở Nguyễn Trãi

Trở thành học viên của Kickfit Sports sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất.
  • Trang thiết bị tập luyện luôn được chuẩn bị đầy đủ. Kickfit Sports có áp dụng thêm một số thiết bị hỗ trợ tập luyện.
  • Dụng cụ tập luyện an toàn, đạt chuẩn thường xuyên được vệ sinh. Đảm bảo trong các lớp học, học viên không phải chờ nhau.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát tốt cho việc tập luyện thường xuyên.
  • Trang bị đài đấu trong nhà, nhà lán ngoài trời cho người tập cảm giác như thi đấu trực tiếp.
  • Miễn phí các tiện ích: tắm nóng lạnh, tủ đồ cá nhân, gửi xe miễn phí.

  >>> Xem thêm: CHI PHÍ TẬP MUAY THÁI LÀ BAO NHIÊU? GIÁ TẬP MUAY THÁI CÓ ĐẮT HƠN TẬP GYM KHÔNG?

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ CÙNG HLV MUAY THÁI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY