Bất cứ khi nào ai đó lần đầu tiên bắt đầu hành trình tập boxing hay một bộ môn nào đó, họ thường không biết bắt đầu từ đâu. Hầu hết những người mới bắt đầu đều có ít hoặc không có kinh nghiệm tập luyện. Không phải lúc nào họ cũng biết họ nên tuân theo những chương trình hay bài tập nào để đạt được mục tiêu của mình. Nếu không có kế hoạch, họ có thể gặp khó khăn và không đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy việc có một người chuyên nghiệp hướng dẫn khi bắt đầu tập luyện khá quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giá thuê huấn luyện viên boxing tại Hà Nội bao nhiêu tiền và lợi ích của việc có người hướng dẫn trong quá trình tập luyện.

Huấn luyện viên boxing cá nhân là gì?

Huấn luyện viên boxing cá nhân giúp bạn tiến nhanh đến mục tiêu tập luyện

Khi bạn bắt đầu đào tạo boxing, bạn sẽ làm việc với một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận. Những cá nhân này là nhiều thứ. Họ có thể là một người cố vấn, một huấn luyện viên hoặc thậm chí là một người bạn. Tuy nhiên, mục tiêu chính của họ là giám sát chương trình thể dục của bạn để đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức để đạt được mục tiêu tập luyện của mình. Bạn có tập luyện với huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập bạn đăng ký.

Thông thường, những huấn luyện viên này có tình yêu với boxing. Họ cam kết chia sẻ tình yêu thương này với những người xung quanh họ, đó là điều đã dẫn họ đến việc đào tạo cá nhân. Chính tình yêu dành cho thể dục đã khiến họ trở thành những hình mẫu tích cực cho những người mới bắt đầu.

Tại sao nên thuê một huấn luyện viên boxing cá nhân?

Có rất nhiều cách để người mới bắt đầu tìm thấy một chương trình phù hợp với họ. Các lớp học rất hữu ích. Chúng cung cấp cho bạn một chương trình nhất định để theo dõi. Ngoài ra, bạn còn nhận được lợi ích bổ sung khi luyện tập với những người khác. Tuy nhiên, đôi khi những lớp này có thể khiến bạn nản lòng. Mặc dù điều đó không quan trọng, nhưng nhiều người so sánh mình với những người khác khi tập luyện. Do đó, môi trường nhóm có thể đáng sợ.

Để có được một buổi tập luyện tập trung và riêng biệt hơn, những người mới bắt đầu luôn có thể chuyển sang tập luyện cá nhân. Nó không chỉ đưa bạn ra khỏi môi trường đáng sợ mà còn đặt bạn vào vị trí để có được một số chất lượng trực tiếp để đảm bảo rằng biểu mẫu của bạn là chính xác. Huấn luyện viên cá nhân ở đó để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và công cụ bạn cần để tự mình tập luyện.

>>> Xem ngay: GIẢI ĐÁP: TẬP BOXING CÓ GIẢM CÂN HƠN GYM KHÔNG?

Tại sao giá thuê huấn luyện viên boxing lại đắt?

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy cân nhắc thuê một huấn luyện viên boxing cá nhân. Bắt đầu hành trình tập thể dục của bạn có thể rất đáng sợ. Ngay cả việc bắt đầu đào tạo cá nhân cũng có thể khiến nhiều người nản lòng. Tuy nhiên, tập luyện cá nhân là một trong những cách tốt nhất để bạn giảm bớt lo lắng về việc tập luyện. Huấn luyện viên boxing có thể giúp tăng cường sự tự tin của bạn. Đồng thời, họ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công. Có rất nhiều lợi ích đối với việc đào tạo cá nhân mà bạn nên cân nhắc:

Giá thuê huấn luyện viên boxing thường đắt hơn các bộ môn thể thao khác

HLV hướng dẫn bạn cách tập boxing an toàn

Khi mọi người mới bắt đầu tập boxing, một trong những trở ngại đầu tiên họ phải đối mặt là không biết phải làm gì. Thường xuyên hơn không, họ có rất ít kinh nghiệm. Họ không biết phải thực hiện những bài tập nào hoặc cách tổ chức tập luyện của mình.

Trong quá trình đào tạo cá nhân, bạn phải học những bài tập nào hiệu quả nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đầu tiên họ sẽ tập trung vào hình thức trước khi thêm trọng lượng để đảm bảo bạn biết bạn đang làm gì. Từ đó, đảm bảo bạn tối đa hóa kết quả của bài tập. Không chỉ vậy, hình thức chính xác giúp bạn không bị bất kỳ chấn thương nặng nào. Bạn càng tìm hiểu nhiều bài tập và tập trung vào nhóm cơ nào, bạn càng tự tin tập luyện. 

Huấn luyện viên boxing giúp bạn có động lực dài hạn

Có thể khó tìm và duy trì động lực bất cứ khi bắt đầu hành trình tập boxing. Khi tập một mình, không ai ở đó để thúc đẩy bạn vào những ngày bạn thiếu động lực. Thậm chí tệ hơn, khi bạn không biết phải làm gì hoặc không đạt được kết quả nhanh chóng như mong muốn, bạn có thể trở nên chán nản. May mắn thay, huấn luyện viên boxing cá nhân có thể giúp đỡ. Các huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận cung cấp cho bạn cấu trúc thông qua hình thức các chương trình tập luyện được lập kế hoạch trước. Cấu trúc này phù hợp với từng cá nhân. Việc duy nhất của bạn là tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe.

Ngay cả khi ở trong phòng tập, huấn luyện viên của bạn có thể thúc đẩy bạn bằng cách mang lại cho bạn cái nhìn tích cực hơn về việc tập boxing. Họ có thể giúp bạn tìm ra các chuyển động và bài tập mà bạn yêu thích. Từ đó giúp bạn hào hứng trở lại. HLV đã dạy bạn cách thực hiện các bài tập này một cách an toàn. Họ sẽ truyền cho bạn sự tự tin để tự mình thực hiện các bài tập này.

Đảm bảo cam kết quá trình tập luyện boxing của bạn

Khi bạn tập luyện một mình, bạn có thể dễ dàng bỏ qua một số bài tập. Sau tất cả, bạn là người duy nhất biết bạn có đi hay không. Tuy nhiên, việc bỏ qua sẽ khó hơn khi bạn có huấn luyện viên cá nhân đang đợi bạn. Bạn không chỉ không muốn bỏ mặc họ, mà khi bạn có HLV, họ liên tục nhắc nhở bạn lý do tại sao bạn bắt đầu cuộc hành trình này ngay từ đầu. HLV boxing ở đó để đảm bảo bạn luôn cam kết.

>>> Xem ngay: XEM NGAY GIÁ TẬP BOXING Ở HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN MỘT THÁNG ĐỂ KHÔNG BỊ ‘HỚ’

Đưa ra các bài tập tuỳ chỉnh phù hợp

Cơ thể và sức khoẻ của mỗi người là khác nhau. Điều gì hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác. Một số người có thể có khớp không tốt. Do đ họ cần các bài tập chất lượng , ít tác động . Nếu một người muốn khỏe hơn, cử tạ có thể là lựa chọn tốt nhất của họ. Bất kể, mỗi người phản ứng khác nhau với các bài tập khác nhau.

Trước khi bạn bắt đầu đào tạo cá nhân, bạn và huấn luyện viên của bạn sẽ ngồi xuống và thảo luận về những gì bạn mong đợi nhận được từ các buổi tập của mình. Họ sẽ hỏi về tiền sử bệnh của bạn; bất kỳ chấn thương nào trong quá khứ; thuốc men; chế độ ăn uống; v.v. Từ đó nắm được cơ thể bạn sẽ phản ứng như thế nào với các hoạt động khác nhau. Các huấn luyện viên boxing cá nhân sẽ lấy thông tin này để tạo ra một chương trình đào tạo độc đáo được xây dựng dựa trên mục tiêu, khả năng và yêu cầu của bạn.

Huấn luyện viên boxing cung cấp cho bạn kỹ năng lâu dài

Một trong những khía cạnh tốt nhất của đào tạo cá nhân là khía cạnh giáo dục của nó. Khi bạn mới bắt đầu tập luyện, huấn luyện viên của bạn tập trung nhiều vào việc dạy bạn các bài tập mới và các hình thức phù hợp. Điều này để đảm bảo bạn không làm tổn thương bản thân. Tiếp đến là đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​các bài tập này. Họ cũng làm điều này để cung cấp cho bạn kỹ năng, kiến ​​thức và nguồn lực bạn cần để tiếp tục tự đào tạo.

Khi bắt đầu đào tạo cá nhân, bạn sẽ gặp nhau thường xuyên. Khi bạn tiến xa hơn vào chương trình của mình, các phiên bạn có với huấn luyện viên của mình ngày càng ít thường xuyên hơn. Cuối cùng, bạn sẽ chỉ nhìn thấy chúng một lần một tuần hoặc một lần mỗi tuần. Thông qua khóa đào tạo này, giờ đây bạn có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tiếp tục tự tập.

Giá thuê huấn luyện viên boxing tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Tập boxing với PT cá nhân chuyên nghiệp tại Kickfit Sports

Hiện nay, có rất mức giá thuê huấn luyện viên boxing tại Hà Nội. Chi phí học boxing PT 1:1 ở mức 300.000 – 800.000 đồng 1 buổi. Với mức này, học viên được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật tập luyện từ cơ bản đến nâng cao bởi huấn luyện viên. Bên cạnh kỹ thuật của boxing, HLV còn hỗ trợ học viên những bài tập nâng cao thể lực và xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt nhất đối với người tập võ.

Nếu bạn tham gia tập luyện boxing theo nhóm thì mức giá sẽ được “chia sẻ” xuống thấp hơn. Tùy thuộc vào số người tham gia trong nhóm để quyết định chi phí mỗi cá nhân phải trả. Rất nhiều học viên lựa chọn theo nhóm. Cách học này không chỉ chia sẻ phí học mà còn là cơ hội có thể giao lưu, học hỏi với những người có cùng đam mê, sở thích và cùng mục tiêu đề ra. Trong quá trình học, mọi người cùng nhau chia sẻ những kỹ năng chuyên môn để tiến bộ hơn.

Ngoài ra, khi bạn tham gia khóa học càng dài hạn thì mức giá học kickboxing càng giảm nhiều. Chắc chắn rằng, bất cứ trung tâm hay phòng tập nào cũng có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với người đăng ký gói tập theo tháng: 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Địa chỉ học boxing với HLV chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe của mình, hãy cân nhắc việc thuê một huấn luyện viên boxing cá nhân. Nó không chỉ giúp giữ cho bạn có cấu trúc và động lực, mà còn trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để tiếp tục công việc của chính mình. Hãy để lại số điện thoại tại Kickfit Sports ngay hôm nay để được tư vấn và có những huấn luyện viên chất lượng đồng hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn.

>>> Xem ngay: KHÔNG “LÃNG PHÍ” VỚI LỚP HỌC BOXING GIÁ RẺ HÀ NỘI 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ LỚP HỌC BOXING VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN 1 – 1 TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

 

Danh sách địa chỉ phòng tập boxing của Kickfit Sports

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
 • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội
 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội
 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội