Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Bật mí cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cho các nàng “lép”

Có thể bạn đang sở hữu một chiếc váy mà bạn nghĩ sẽ vừa vặn hơn nếu ngực của bạn vừa vặn hơn một chút. Có lẽ bạn ước gì ngực của mình nở nang hơn để có thể tự tin diện đồ. Bnt: Có thể tăng kích thước ngực một cách tự nhiên không? Dưới đây, hãy tìm hiểu điều gì ảnh hưởng đến kích thước ngực, cũng như 7 bài tập tăng kích thước vòng 1 mà bạn có thể thực hiện tại nhà với tạ hoặc tại phòng tập thể dục để xây dựng cơ ngực mạnh mẽ và đầy đặn hơn.

Có thể tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật không?

ban-co-the-tang-kich-thuoc-vong-1-tu-nhien-khong-can-phau-thuat

Bạn có thể tăng kích thước vòng 1 tự nhiên không cần phẫu thuật

Nếu phẫu thuật nâng cao ngực không nằm trong danh sách việc cần làm của bạn, bạn có thể tự hỏi liệu có những cách tự nhiên nào để thay đổi kích thước ngực của mình hay không. Sự thật là có rất ít điều bạn có thể làm một cách tự nhiên sẽ giúp tăng kích thước tổng thể của các mô ngực hoặc ngực của bạn.

Điều đó nói rằng, tập thể dục có thể thay đổi diện mạo tổng thể của cơ ngực. Nhắm mục tiêu vào các cơ này thông qua các bài tập rèn luyện sức mạnh có thể dẫn đến sự thay đổi về kích thước, mật độ, sức mạnh và độ săn chắc của mô ngực. Mặc dù những bài tập này không có khả năng ảnh hưởng đến kích thước vòng một của bạn, nhưng chúng có thể làm thay đổi diện mạo của ngực bạn theo thời gian.

Các bài tập tăng kích thước vòng 1 có ảnh hưởng như thế nào?

Cũng như rèn luyện sức mạnh có thể tăng kích thước, sức mạnh, độ bền và độ săn chắc của cơ bắp chân hoặc cánh tay của bạn. Nó có thể làm thay đổi cơ ngực của bạn. Đặc biệt, các bài tập ngực cô lập như ép ngực. Áo chui đầu và bay có khả năng dẫn đến những thay đổi về hình dạng và kích thước cơ ngực của bạn.

Nhưng thay đổi cơ ngực của bạn không nhất thiết phải giống với việc tăng kích thước ngực. Nó chỉ là sự gia tăng của các cơ ngực, nằm bên dưới bầu ngực. Chắc chắn, một số người có thể phát triển cơ ngực của họ đủ để họ tăng kích cỡ áo ngực. Rốt cuộc, tập luyện sức mạnh. Đặc biệt là với mức tạ nặng và số lần tập cao có thể dẫn đến sự phát triển của cơ bắp. Các bài tập rèn luyện sức bền có thể giúp tăng sức mạnh và kích thước cơ ngực của bạn. Nhưng điều đó khác với việc thay đổi kích thước của chính bộ ngực.

>>> Xem ngay: 7 LỜI KHUYÊN ĐỂ TRÁNH CHẤN THƯƠNG KHI TẬP GYM CHO NGƯỜI MỚI

Điều gì ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 của mỗi người?

Không có một yếu tố nào quyết định kích thước ngực. Hình dạng và kích thước của bộ ngực của bạn là sự kết hợp của những yếu tố dưới đây.

 • Yếu tố di truyền: Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước vòng 1 của mỗi người.
 • Tuổi tác: Cho dù bạn đang ở giai đoạn tiền, chu kỳ hay sau mãn kinh. Một số dữ liệu cho thấy 61% số người nhận thấy sự thay đổi về kích thước ngực sau khi mãn kinh, trong khi 20 phần trăm nhận thấy sự thay đổi về hình dạng đầu ngực.
 • Trọng lượng cơ thể: Ngực được tạo thành từ mô mỡ, mô tuyến và mô nâng đỡ. Nhưng chính các mô mỡ sẽ quyết định phần lớn kích thước của bộ ngực của bạn. Vì vậy, nếu bạn tích mỡ vào cơ thể, bạn có thể thấy kích thước ngực tăng lên.

Các bài tập tăng kích thước vòng 1 cho các nàng “lép”

Bài tập tạ tay cho cơ ngực

bai-tap-ta-tay-cho-co-nguc

Bài tập tạ tay cho cơ ngực

Bài tập tạ tay phù hợp với phòng tập thể dục và tại nhà. Nó nhắm vào ngực cũng như vai và cơ tam đầu. Nếu bạn không có một bộ tạ. Bạn cũng có thể sử dụng hai lon súp hoặc chai nước. Ở phoàng tập, bạn có thể nằm trên một băng ghế phẳng. Nếu không, bạn có thể thực hiện bài tập từ mặt đất.

 • Lấy một bộ tạ và cầm một quả trong mỗi tay. Chọn một trọng lượng mà bạn có thể nhấn ít nhất 8 lần.
 • Nằm cong đầu gối, bàn chân đặt trên sàn và hơi cách ra.
 • Giữ đầu của bạn trên sàn hoặc băng ghế. Bắt đầu ấn bằng cách mở rộng hai tay trước ngực, lòng bàn tay hướng ra xa mặt.
 • Tăng cường đường giữa của bạn bằng cách nghĩ đến việc kéo rốn vào cột sống của bạn.
 • Từ từ uốn cong cả hai khuỷu tay cho đến khi chúng song song với mặt đất.
 • Tạm ngừng. Sau đó, lặp lại, nhấn tạ trên đầu cho đến khi cả hai cánh tay duỗi ra hoàn toàn.
 • Thực hiện 2 đến 3 bộ, mỗi lần từ 8 đến 12 lần lặp lại.

Bài tập tăng kích thước vòng 1 với tạ bay

bai-tap-tang-kich-thuoc-vong-1-voi-ta-bay

Bài tập tăng kích thước vòng 1 với tạ bay

Bài tập với tạ bay không phải là một chuyển động nên được thực hiện với trọng lượng nặng. Không giống như động tác ép ngực, chủ yếu là động tác tăng cường sức mạnh. Bài tập với tạ bay thiên về động tác kéo căng. Với mỗi lần thực hiện, bạn sẽ giúp giảm bớt tình trạng căng cứng ở cơ ngực và cơ vai trước. Bạn có thể thực hiện động tác này tại nhà hoặc phòng gym. Tất cả những gì bạn cần là một số quả tạ rất nhẹ.

 • Lấy một bộ tạ nhẹ và cầm một quả trong mỗi tay.
 • Nằm trên sàn hoặc băng ghế với đầu gối co lại, bàn chân đặt trên sàn và hơi xa nhau.
 • Bắt đầu động tác bay bằng cách ép cánh tay trước ngực, lòng bàn tay hướng vào nhau, khuỷu tay hơi cong.
 • Thu hút các cơ cốt lõi bằng cách kéo xương sườn của bạn xuống cơ thể.
 • Giữ cho khuỷu tay cứng, từ từ hạ tạ xuống theo chuyển động vòng cung đến chiều cao của ngực. Bạn sẽ cảm thấy căng cơ ngực.
 • Tạm dừng, sau đó đảo ngược chuyển động cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng. Ép ngực đầu động tác.
 • Thực hiện 2 hiệp từ 8 đến 12 lần lặp lại.

>>> Xem ngay: TIPS NÂNG TẠ ĐÚNG CÁCH GIÚP TRÁNH CHẤN THƯƠNG NGUY HIỂM

Bài tập bấm tạ luân phiên

bai-tap-bam-ta-luan-phien

Bài tập bấm tạ luân phiên

Như bạn có thể đoán, cách nhấn quả tạ luân phiên giống như cách nhấn quả tạ ngoại trừ thực tế là bạn chỉ di chuyển một quả tạ tại một thời điểm. Các cử động của một chi như thế này, đòi hỏi một bên hoạt động tại một thời điểm, đòi hỏi sự ổn định rất lớn. Do đó, ngoài tác dụng của ngực, vai và cơ tam đầu, động tác này còn hoạt động cả phần cốt lõi của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cho số tiền của mình.

Bạn có thể thực hiện xen kẽ động tác ép ngực với tạ tại nhà hoặc tại phòng tập. Nhưng nếu bạn đang tập tại phòng tập thể dục, hãy sử dụng một chiếc ghế dài để được hỗ trợ thêm.

 • Lấy một bộ tạ và cầm một quả trong mỗi tay, lòng bàn tay hướng vào nhau. Chọn một trọng lượng mà bạn có thể nhấn ít nhất 8 lần.
 • Nằm cong đầu gối, bàn chân đặt phẳng trên sàn, rộng bằng hông. Tham gia vào đường giữa của bạn.
 • Mở rộng cánh tay của bạn trên ngực của bạn. Giữ quả tạ trái ở vị trí cũ, từ từ hạ quả tạ phải về phía ngực cho đến khi khuỷu tay của bạn ngang hoặc ngay dưới song song với mặt đất.
 • Tạm dừng, sau đó nhấn tạ lên trên cho đến khi cánh tay phải duỗi ra hoàn toàn và lòng bàn tay phải hướng về lòng bàn tay trái.
 • Lặp lại, lần này di chuyển thời gian bên trái của bạn.
 • Thực hiện 2 hiệp từ 8 đến 12 lần lặp lại cho mỗi bên.

Bài tập chống đẩy

bai-tap-chong-day-tang-vong-1-cho-nu

Bài tập chống đẩy tăng vòng 1 cho nữ

Chống đẩy có thể là một bài tập dễ bị ghét, nhưng chúng là một trong những bài tập ngực linh hoạt nhất. Bạn không chỉ có thể thực hiện chúng ở bất cứ đâu mà còn có thể mở rộng chúng theo bất kỳ mức độ sức mạnh nào. Thêm vào đó, chúng tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể của bạn cùng một lúc. Đặc biệt, nó tập trung vào ngực, vai, cơ tam đầu và lõi. Bạn cũng có thể sửa đổi động tác này để phù hợp hơn với mức độ thể lực hiện tại của mình.

Thay vì bắt đầu từ tư thế plank cao, hãy thử thực hiện động tác này trên đầu gối. Chỉ cần đừng quên duy trì đường thẳng đó từ đầu gối đến đầu khi bạn làm. Hoặc, bắt đầu với động tác chống đẩy trên tường .

 • Bắt đầu trên sàn trong tư thế plank cao, cổ tay chồng dưới vai.
 • Dùng lòng bàn tay ấn mặt đất ra xa và gồng đường giữa của bạn. Kéo bả vai ra khỏi cổ và xuống lưng.
 • Bóp mông, cơ mông và lõi của bạn. Sau đó hạ thấp người về phía sàn bằng cách gập khuỷu tay dọc theo cơ thể.
 • Hạ xuống cho đến khi ngực của bạn lơ lửng cách sàn khoảng một vài cm. Tạm dừng và thở ra khi bạn nhấn cơ thể trở lại vị trí ban đầu.
 • Thực hiện 2 hiệp từ 8 đến 12 lần lặp lại.

>>> Xem ngay: 5 BÀI TẬP NGỰC VỚI TẠ CHO NỮ GIÚP VÒNG 1 SĂN CHẮC QUYẾN RŨ NGAY TẠI NHÀ

Bài tập ép ngực với bóng ổn định

bai-tap-ep-nguc-voi-bong-on-dinh 

Bài tập ép ngực với bóng ổn định

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp bài ép ngực bằng quả tạ với một động tác xoay người đầy thử thách? Cân nhắc thực hiện nó trên một bài tập thể dục hoặc bóng ổn định. Ngoài việc nhắm vào ngực, vai và cơ tam đầu, máy ép ngực bóng ổn định còn tập trung vào cơ bụng và cơ mông của bạn.

Quan trọng: Đảm bảo chọn một quả bóng ổn định phù hợp với chiều cao của bạn và cung cấp đủ lực hỗ trợ cho vai và lưng trên của bạn.

 • Bắt đầu bằng cách cầm một quả tạ trong mỗi tay.
 • Ngồi trên quả bóng tập thể dục và từ từ đưa chân ra trước mặt. Tiếp tục đi bộ cho đến khi lưng trên của bạn tiếp xúc với bóng. Cánh tay của bạn phải ở ngang và bàn chân hơi rộng hơn chiều rộng bằng vai.
 • Duỗi thẳng tay cho đến khi quả tạ ở trên ngực, lòng bàn tay hướng về phía trước.
 • Siết chặt cơ và cơ mông và từ từ hạ tạ xuống cho đến khi chúng ngang với ngực. Dừng hạ thấp trước khi cánh tay của bạn chạm vào bóng.
 • Tạm dừng, sau đó nhấn các quả tạ lên cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn.
 • Thực hiện 2 hiệp từ 8 đến 12 lần lặp lại.

Bài tập Dumbbell pullover

bai-tap-dumbbell-pullover

Bài tập Dumbbell pullover

Bài tập kéo tạ nằm là một bài tập trung gian nhắm vào ngực, vai, lưng và cơ tam đầu. Chiến thắng bốn lần? Không quá xấu. Ở vị trí cao nhất của động tác này, bạn sẽ cảm thấy lưng trên và ngực căng ra.

 • Nắm lấy một quả tạ bằng cả hai tay, với lòng bàn tay của bạn giống như bạn đang ôm đầu bằng cả hai tay.
 • Nằm xuống một chiếc ghế dài với bàn chân đặt trên sàn.
 • Mở rộng hoàn toàn cánh tay của bạn lên trần nhà.
 • Giữ cho khuỷu tay căng cứng, hạ quả tạ ra sau đầu.
 • Tạm dừng, sau đó đảo ngược chuyển động bằng cách co cơ và cơ ba đầu và kéo quả tạ qua đầu về vị trí bắt đầu.
 • Thực hiện 2 hiệp từ 10 đến 12 lần lặp lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC BỘ MÔN TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

dang-ky-tap-thu-mien-phi

Kết luận

Các biện pháp tự nhiên và thay đổi lối sống sẽ không di chuyển kim trên kích thước ngực của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện sức mạnh, chức năng và săn chắc của ngực, bạn có thể bao gồm các bài tập dành riêng cho ngực trong thói quen tập thể dục tổng thể của mình. Mặc dù việc tăng sức mạnh và kích thước cơ ngực sẽ không làm tăng đáng kể kích thước ngực của bạn, nhưng việc tập thể dục có thể giúp bạn tự tin về vóc dáng và diện các bộ cách đẹp nhất.

Bài viết liên quan
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
Lượt Xem : 805 Cập nhật : 04/08/2023
Các bài tập cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất theo đánh giá của các chuyên gia
Các bài tập với tạ đơn tốt nhất để xây dựng cơ bắp
10 bài tập mông cho nữ hiệu quả nhất cho mông căng tròn
Các bài tập tăng thể lực tốt nhất để bạn luôn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40546 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11249 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10811 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10772 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Dự đoán UFC Vegas 23: Ai sẽ là người chiến thắng giữa Marvin Vettori vs Kevin Holland?
  Dự đoán UFC Vegas 23: Ai sẽ là người chiến thắng giữa Marvin Vettori vs Kevin Holland?
  Lượt Xem : 205 Cập nhật : 07/04/2021

  Nhận định và dự đoán UFC Vegas 23: Trận đấu giữa Marvin Vettori vs Kevin Holland. Liệu ai sẽ là người có sức mạnh lớn hơn và giành được chiến thắng danh dự tại sự kiện hấp dẫn này.  Marvin Vettori sẽ có một cú đánh để tiếp tục chứng tỏ giá trị của mình […]

  Colin Jones: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối cho bất cứ đối thủ nào”
  Colin Jones: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối cho bất cứ đối thủ nào”
  Lượt Xem : 199 Cập nhật : 30/12/2020

  Bằng cách nói của riêng mình, Colin Jones tiết lộ thái độ của một võ sĩ tự nhiên và câu chuyện phi thường về việc anh ấy vượt qua quyền anh. Trong cuộc tranh luận để xác định võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất không bao giờ giành được danh hiệu thế giới; bạn […]

  Bảng xếp hạng vô địch quyền anh ở các hạng cân
  Bảng xếp hạng vô địch quyền anh ở các hạng cân
  Lượt Xem : 3114 Cập nhật : 10/03/2022

  Bảng xếp hạng vô địch quyền anh theo từng hạng cân sẽ nêu ra những người giỏi nhất trong môn thể thao này. Họ sẽ thay đổi thường xuyên, dựa trên kết quả và những trận chiến đấu gần đây. Thứ hạng dựa trên những gì một võ sĩ đã đạt được trong hạng cân […]

  Kết quả UFC Vegas 20: Người chiến thắng nên chiến đấu với ai tiếp theo?
  Kết quả UFC Vegas 20: Người chiến thắng nên chiến đấu với ai tiếp theo?
  Lượt Xem : 175 Cập nhật : 01/03/2021

  UFC đã tổ chức UFC 20 vào tối thứ Bảy, ngày 27 tháng 2 (theo giờ Nevada ) bên trong UFC APEX ở Las Vegas, Nevada. Tại đây, một trận đấu hạng nặng tuyệt vời đã được diễn ra khi ​​Ciryl Gane đánh bại Jairzinho Rozenstruik. Trong sự kiện đồng chính, Magomed, Ankalaev đã đánh […]

  Kết quả UFC Vagas 22: Derek Brunson đánh bại Kevin Holland thông qua quyết định nhất trí
  Kết quả UFC Vagas 22: Derek Brunson đánh bại Kevin Holland thông qua quyết định nhất trí
  Lượt Xem : 204 Cập nhật : 21/03/2021

  UFC trên ESPN 21 diễn ra tại UFC Apex ở Las Vegas. Thẻ chính phát sóng trên ESPN sau prelims trên ESPN2. Trận tranh đai hạng trung là sự kiện chính của UFC trên ESPN 21 tại UFC Apex ở Las Vegas. Nó được phát sóng trên ESPN sau prelims trên ESPN2. Kết quả là […]

  Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết giữ dáng cho mẹ bầu mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho con
  Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết giữ dáng cho mẹ bầu mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho con
  Lượt Xem : 218 Cập nhật : 16/01/2021

  Mang thai là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Tuy nhiên trong quá trình mang thai, các mẹ bầu phải đối mặt với vô số thử thách. Sự thay đổi về hormone không chỉ khiến chị em trở nên nhạy cảm trong mọi vấn đề mà còn khó giữ được vóc dáng ban […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988