Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor hay không?

Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor” đây là một vấn đề đang gây tranh cãi nhiều ngày nay sau khi Conor tiếp tục một lần nữa “bỏ rơi” Michael Chandler tại UFC 303. Hãy tìm hiểu những ý kiến xung quanh vấn đề này.

5 lý do Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor

5 lý do Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor

5 lý do Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor

Chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần, Michael Chandler đã sẵn sàng đối đầu với Conor McGregor. Tuy nhiên, do chấn thương, ‘The Notorious’ đã buộc phải rời khỏi trận đấu. Michael Chandler hiện đã rút lui khỏi UFC 303 theo cách riêng của mình, và có vẻ như cựu ngôi sao Bellator này sẵn sàng chờ đợi tay đấm người Ireland. Tuy nhiên, thực tế Dana White sẵn sàng trao cho ‘Iron Mike’ một trận đấu khác nếu anh ấy muốn.

Một trận đấu với McGregor chắc chắn sẽ là một cơ hội lớn cho Chandler về cả danh tiếng lẫn tiền tài. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, anh ấy có thực sự nên chờ đợi ‘The Notorious’ không? Nếu câu trả lời là không thì đây là năm lý do tại sao Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor.

#5. Michael Chandler không phải kẻ giàu có

Thu nhập chính của Michael Chandler vẫn dựa vào thi đấu là chủ yếu

Thu nhập của Michael Chandler vẫn dựa vào thi đấu là chủ yếu

Có lẽ lý do lớn nhất khiến Michael Chandler sẵn sàng ngồi ngoài và chờ đợi trận đấu với Conor McGregor là sự thúc đẩy về mặt tài chính mà trận đấu có thể mang lại. McGregor là ngôi sao lớn nhất trong lịch sử UFC, và anh đã mô tả trận đấu với McGregor là “đêm quần lót đỏ” để ám chỉ số tiền mà đối thủ có thể kiếm được. Sự kiện có sự góp mặt của ‘The Notorious’ và ‘Iron Mike’ có thể sẽ thu hút được một lượng lớn người mua vé. Trận đấu với McGregor có thể giúp Chandler khiến kiếm được một khoản tiền thưởng và công thi đấu lớn nhất sự nghiệp của mình.

Không giống với đối thủ của mình, Michael Chandler không phải một người giỏi kinh doanh. Hiện giờ McGregor còn thi đấu tại UFC chỉ vì niềm đam mê thi đấu. Số tiền UFC có thể trả cho ngôi sao UFC cho mỗi trận đấu còn không bằng chiếc đồng hồ mà anh ta đang đeo trên tay. Còn Chandler, danh tiếng và tiền tài của anh ấy vẫn dựa vào những trận đấu.

Tuy nhiên, đã gần hai năm trôi qua kể từ trận đấu cuối cùng của cựu vô địch Bellator. Theo các báo cáo, anh ấy đã trả khoảng 500.000 đô la cho mỗi trận đấu, mặc dù con số đó có vẻ lớn, nhưng nếu là 2 năm thi đấu thì khoản tiền đó cũng gần ngang bằng những gì anh ấy có thể kiếm trong trận đấu với Conor McGregor nếu nó thực sự diễn ra. Vậy nên thay vì cố chấp chờ đợi thì Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor có lẽ sẽ tốt hơn.

#4. Michael Chandler có thể bị xuống phong độ

Phong độ thi đấu của Michael Chandler có thể bị ảnh hưởng nếu không thi đấu quá lâu

Phong độ thi đấu của Michael Chandler có thể bị ảnh hưởng nếu không thi đấu quá lâu

Thời gian trôi nhanh trong thế giới MMA, và điều đó chắc chắn đúng với Michael Chandler. Mặc dù trận đấu của anh với Dustin Poirier không có vẻ gì là quá lâu, nhưng thực tế là nó diễn ra vào tháng 11 năm 2022. Đã gần hai năm trôi qua kể từ trận đấu đó. Mặc dù việc ngồi ngoài trong khoảng thời gian đó không phải là điều chưa từng xảy ra ở UFC, nhưng nó mang lại rất nhiều rủi ro.

Dựa trên các trận đấu đã được công bố sắp tới của UFC, có vẻ như trận đấu giữa Chandler và Conor McGregor có thể diễn ra vào cuối năm 2024, trong trường hợp tốt nhất. Nếu Chandler chờ đợi lâu như vậy, chắc chắn anh ấy sẽ có nguy cơ phong độ bị đi xuống khi trận đấu diễn ra.

Tuy nhiên điều tương tự cũng có thể xảy ra McGregor, người đã không chiến đấu kể từ mùa hè năm 2021, nhưng đó không phải là vấn đề. Để tối đa hóa cơ hội đánh bại ‘The Notorious’, Chandler có lẽ nên tham gia một trận đấu nào đó để rèn luyện bản thân.

Xem thêm: Trận đấu giữa Michael Chandler vs Dustin Poirier

#3. Michael Chandler có thể dần bị lãng quên

Michael Chandler có thể dần bị lãng quên nếu thi đấu quá ít

Michael Chandler có thể dần bị lãng quên nếu thi đấu quá ít

Trong thế giới UFC, về cơ bản bạn chỉ giỏi bằng trận đấu cuối cùng của mình. Mặc dù cụm từ này thường có nghĩa là chiến thắng gần đây có giá trị cho mọi thứ, nhưng nó cũng có thể áp dụng cho sức mạnh của ngôi sao.

Michael Chandler đã không chiến đấu trong hai năm. Ngược lại, Alex Pereira, người đã thay thế Chandler trong trận đấu chính của UFC 303 đã có trận đấu chính đầu tiên vào đêm mà ‘Iron Mike’ đấu với Dustin Poirier. Kể từ đó, ‘Poatan’ đã giành và mất danh hiệu và trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC. Trong khi đó, Ikram Aliskerov, người có thể trở thành siêu sao nếu anh có thể đánh bại Robert Whittaker vào cuối tuần này, thậm chí còn chưa ra mắt ở lồng bát giác!

Về cơ bản, nếu Chandler phải đợi thêm sáu tháng nữa để có trận đấu với Conor McGregor, anh có nguy cơ trở thành người bị lãng quên trong mắt người hâm mộ. Điều đó sẽ không xảy ra với ‘The Notorious’, người đã vượt qua môn thể thao MMA. Tuy nhiên, Chandler có thể chỉ đơn giản trở thành kẻ thù ngẫu nhiên của võ sĩ người Ireland, khi người hâm mộ quên đi những trận đấu hoành tráng của anh với Poirier và Justin Gaethje .

Nếu muốn quay trở lại vị trí hàng đầu trong tâm trí người hâm mộ, Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor và sớm tham gia một trận đấu khác. Một chiến thắng sẽ đưa anh ấy trở lại vị trí của ‘The Notorious’, và nó sẽ khiến cuộc đụng độ cuối cùng của họ trở nên lớn hơn rất nhiều.

#2. Michael Chandler không còn trẻ nữa

Một điều đáng chú ý về Michael Chandler là khi so sánh với các võ sĩ MMA hiện nay, anh ấy không còn trẻ nữa.

Mặc dù ‘Iron Mike’ chưa gắn bó với UFC lâu vì anh mới chỉ ra mắt ở võ đài vào năm 2021. Tuy nhiên, sự nghiệp MMA của anh bắt đầu từ năm 2009,  trận đấu nổi tiếng của anh với Eddie Alvarez diễn ra vào năm 2011, tức 13 năm trước. Về kinh nghiệm thi đấu, anh ấy đã có 31 trận đấu. Quan trọng hơn, anh cũng đã bước sang tuổi 38 vào tháng 4, khiến anh trở thành võ sĩ hạng nhẹ lớn tuổi thứ bảy trong danh sách của UFC.

Chandler vẫn chưa có vẻ “già” trong các trận đấu của mình. Anh đã thua ba trong năm trận đấu tại UFC. Nhưng về sức cạnh tranh trong tất cả các trận của mình, khả năng của Chandler sẽ khiến mọi đối thủ của mình phải kinh sợ. Kể cả các trận đấu thua của mình, và không có gì đáng xấu hổ khi thua Dustin Poirier, Justin Gaethje hoặc Charles Oliveira .

Tuy nhiên, sự thật đơn giản là ‘Iron Mike’ có thể đang tiến gần đến cuối thời kỳ đỉnh cao của mình, và việc tiếp tục chờ Conor McGregor trong suốt thời gian đó có thể rất nguy hiểm. Ngay cả khi cuộc chiến với ‘The Notorious’ diễn ra sau sáu tháng nữa thì thời gian vẫn đang bào mòn anh ấy mỗi ngày. Với suy nghĩ đó, sẽ tốt hơn nếu Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor và quay lại võ đài sớm hơn.

#1. Conor McGregor chưa chắc đã quay lại thi đấu

Lý do lớn nhất mà Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor là vì có thể Conor sẽ không quay lại thi đấu

Lý do lớn nhất mà Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor là vì có thể Conor sẽ không quay lại thi đấu

Lý do lớn nhất khiến Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor, ít nhất là tạm thời là vì anh có thể phải chờ đợi võ sĩ người Ireland mãi mãi.

‘The Notorious’ hiện đã không thi đấu kể từ mùa hè năm 2021, gần ba năm trước. Trong khi phần lớn thời gian đó được dành để phục hồi chấn thương chân mà anh ấy gặp phải khi đấu với Dustin Poirier. Về mặt lý thuyết, anh ấy đã sẵn sàng trở lại trong một thời gian tuy nhiên sau đó lại chọn không vội tham gia thi đấu.

Chúng ta không thực sự biết điều gì đã xảy ra kể từ sự thất bại gần đây nhất, nhưng điều chúng ta biết là Dana White đã tỏ ra kín tiếng về tương lai của tay đấm người Ireland này, từ chối thảo luận về vấn đề này .

Với đủ loại tin đồn xoay quanh tình hình của McGregor hiện tại, có khả năng anh ấy sẽ không thực sự chiến đấu nữa. Đáng lo ngại hơn, chúng ta có thể thấy tình hình hiện tại lặp lại, với trận đấu với Chandler được lên lịch, chỉ để đổ bể vào phút cuối. Nếu anh ấy được đấu với ‘The Notorious’, ‘Iron Mike’ có thể được trả mức lương cao nhất trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc mạo hiểm những năm tháng đỉnh cao cuối cùng của sự nghiệp để chờ đợi một trận đấu có thể không bao giờ diễn ra không phải là ý tưởng hay.

Do đó, Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor, ít nhất là vào lúc này và theo đuổi một đối thủ khác. Nếu anh ấy thắng, trận đấu với McGregor vẫn có thể chờ đợi anh ấy, tùy thuộc vào vị thế của võ sĩ người Ireland.

Xem thêm: UFC 303 thay đổi trận đấu chính chỉ 2 tuần trước ngày đấu

Chủ tịch UFC thương cảm cho Michael Chandler

Dù thương cảm nhưng chưa chắc Dana White nghĩ rằng Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor

Dù thương cảm nhưng chưa chắc Dana White nghĩ rằng Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor

Trận đấu giữa Conor McGregor và Michael Chandler tại UFC 303 đã bị hoãn lại. Điều gì tiếp theo cho Michael Chandler?

Michael Chandler đã chờ đợi 2 năm để có cơ hội để đấu với Conor McGregor. Thật không may, với chấn thương của McGregor buộc phải hủy bỏ UFC 303, trận đấu trong mơ của Chandler một lần nữa bị hoãn lại. Trong lần xuất hiện trên The Jim Rome Show, Dana White đã chia sẻ suy nghĩ của cô về tình hình này.

“Tôi nghĩ tội nghiệp [Michael] Chandler muốn chờ Conor McGregor. Bất cứ điều gì anh ấy muốn làm. Nếu anh ấy muốn có một trận đấu vào mùa hè này, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Anh ấy là một trong những vận động viên tuyệt vời nhất mà tôi từng làm việc cùng. Anh ấy là một người tốt và tôi rất thích anh ấy. Bất cứ điều gì anh ấy muốn làm, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho anh ấy.”

Tuy miệng nói vậy nhưng chắc chắn chủ tịch UFC sẽ là người đầu tiên không muốn Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor. Mọi người hãy nhìn vào sức mạnh truyền thông mà cả 2 đã mang đến cho UFC 303 trước khi cả 2 rút lui khỏi sự kiện. White có thể sắp xếp cho Chandler một trận đấu khác trong thời gian chờ nhưng nhiều khả năng không đồng tình việc Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor.

Michael Chandler ám chỉ sẽ từ bỏ cuộc chiến với Conor McGregor

Có vẻ như những ý kiến khuyên Michael Chandler nên bỏ đấu với Conor McGregor đã thực sự ảnh hưởng đến sự kiên trì của võ sĩ người Mỹ. Dòng tweet ba từ bí ẩn gần đây của người Mỹ có thể là một dấu hiệu cho thấy sự kiên nhẫn của anh đã đạt tới giới hạn của nó.

Michael Chandler gần đây đã lên X để tung ra một loạt các dòng tweet bí ẩn, dường như đồng tình với ý tưởng của người hâm mộ về một trận đấu với nhà vô địch ‘BMF’ mới đăng quang Max Holloway. Các dòng tweet được che đậy của anh ấy đã đánh vần các chữ cái ngữ âm tạo nên từ viết tắt ‘BMF’:

“Blessed Man Forever.”/ “Bravo. Mike. Foxtrot.”

Chandler có đủ lựa chọn để cân nhắc, thậm chí còn được đề cử tên cho một cuộc đối đầu tiềm năng trong tương lai. Hãy cùng chờ xem sự quyết định cuối cùng của ‘Iron Mike’

Hãy theo dõi Kickfit Sports để biết thêm thông tin hàng ngày về UFC và MMA

Bài viết liên quan
Trần Quốc Tuấn thua đau ngày tái xuất ONE Championship
Đội hình đại diện Kickfit Sports MMA tham gia LC15
Đội hình đại diện Kickfit Sports MMA tham gia LC15
Lượt Xem : 11 Cập nhật : 13/07/2024
Kết quả LION Championship 15:
Kết quả LION Championship 15:
Lượt Xem : 11 Cập nhật : 13/07/2024
Link xem trực tiếp LION Championship 15
Link xem trực tiếp LION Championship 15
Lượt Xem : 9 Cập nhật : 13/07/2024
Link xem trực tiếp ONE Friday Fight 70: Focus vs. Irvine
Link xem trực tiếp ONE Friday Fight 70: Focus vs. Irvine
Lượt Xem : 17 Cập nhật : 12/07/2024

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 42856 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 12367 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 12038 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 11376 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Tiến sĩ búa thép Wladimir Klischko úp mở khả năng trở lại sàn đấu
  Tiến sĩ búa thép Wladimir Klischko úp mở khả năng trở lại sàn đấu
  Lượt Xem : 288 Cập nhật : 13/01/2021

  Huyền thoại boxing Wladimir Klitschko đang úp mở khả năng trở lại võ đài với quyết tâm cao. Mặc dù đã 44 tuổi nhưng thân hình vẫn rất săn chắc. Không giống như Mike Tyson, Roy Jones Jr hay Evander Holyfield chỉ quay lại với những trận đấu biểu diễn, Klitschko hoàn toàn có thể […]

  Địa chỉ dạy võ muay thái cơ bản và học phí tại Tây Hồ
  Địa chỉ dạy võ muay thái cơ bản và học phí tại Tây Hồ
  Lượt Xem : 402 Cập nhật : 18/07/2022

  Địa chỉ dạy võ muay thái cơ bản và học phí đang là một chủ đề được khá nhiều người tìm kiếm. Do Muay Thái là một môn võ mang nhiều sự mới lạ. Nó khác biệt nhiều với những môn võ truyền thống của Việt Nam. Học Muay Thái không chỉ để thỏa mãn […]

  Xem ngay cách hít thở khi tập gym, thể thao chuẩn khoa học
  Xem ngay cách hít thở khi tập gym, thể thao chuẩn khoa học
  Lượt Xem : 320 Cập nhật : 13/07/2022

  Tưởng nhỏ nhưng không hề nhỏ, kĩ năng hít thở khi tập rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả bài tập. Tuy nhiên, có rất nhiều người mới tập hoặc đã tập lâu lại không nắm được kĩ năng hít thở đúng cách khi tập.Vậy, hãy để Kickfit Sports hướng […]

  Phát trực tiếp UFC 260: Những trận đấu hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ
  Phát trực tiếp UFC 260: Những trận đấu hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ
  Lượt Xem : 255 Cập nhật : 27/03/2021

  Sự kiện phát trực tiếp UFC 260 vào thứ Bảy được cho là sẽ có một cặp đấu tranh đai trong thẻ tiêu đề chính. Sau khi nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski phải rút lui vì Covid-19, cuộc chiến của anh ta với Brian Ortega sẽ phải chờ đợi. Hiện tại, sự kiện […]

  Marina Rodriguez háo hức bắt đầu chiến dịch năm 2021
  Marina Rodriguez háo hức bắt đầu chiến dịch năm 2021
  Lượt Xem : 225 Cập nhật : 22/01/2021

  Năm 2020 là một năm rất khác đối với hầu hết các võ sĩ bao gồm cả đối thủ hạng cân rơm Marina Rodriguez của UFC. Ứng cử viên 33 tuổi, người trở lại đấu với đồng nghiệp người Brazil Amanda Ribas vào thứ Bảy tại UFC 257 cho biết: “Đó chắc chắn là một […]

  Manny Pacquiao phản ứng trước chiến thắng của Dustin Poirier
  Manny Pacquiao phản ứng trước chiến thắng của Dustin Poirier
  Lượt Xem : 214 Cập nhật : 25/01/2021

  Biểu tượng quyền anh huyền thoại Manny Pacquiao đã ca ngợi chiến thắng của Dustin Poirier trên Twitter sau trận đấu trước Conor McGregor tại UFC 257 vào trưa ngày hôm qua theo giờ Việt Nam. Manny Pacquiao nói gì về chiến thắng của Dustin Poirier? Pacquiao và McGregor từ lâu đã được đồn đại […]

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964