Võ sĩ MMA Travis Fulton, một cựu chiến binh võ thuật hỗn hợp người Mỹ giữ nhiều kỷ lục Thế giới đang phải đối mặt với cáo buộc ấu dâm trẻ em liên bang. Hiện tại, anh đang bị truy tố về tội danh này. Fulton đã bị bồi thẩm đoàn truy tố hôm thứ Tư với ba tội danh: bóc lột tình dục trẻ em; sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em; nhận nội dung khiêu dâm trẻ em.

Travis Fulton có thể đối mặt với án tù 70 năm

Vụ kiện liên bang đang được xét xử tại Tòa án Quận phía Bắc của Iowa, Bộ phận Cedar Rapids. Bản cáo trạng của Fulton được công bố vào thứ Sáu. Anh ta có một phiên điều trần tạm giam dự kiến ​​vào thứ Tư. Theo Tony Morfitt, phát ngôn viên của Quyền Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc Iowa, Sean R. Berry, Fulton sẽ phải đối mặt với án tù 70 năm nếu bị kết án.

 

Jill Johnston, người bảo vệ công chúng liên bang của Fulton, đã từ chối bình luận khi được báo chí phỏng vấn vào hôm thứ Hai.

Travis Fulton có thể đối mặt với án tù 70 năm

Theo viên chức điều tra vụ án, Fulton đang phải đối mặt với những cáo buộc sau: “bóc lột tình dục trẻ em; sở hữu phim khiêu dâm trẻ em; nhận phim khiêu dâm trẻ em”. Các cáo buộc tiếp tục cáo buộc rằng Fulton “đã cố gắng lôi kéo trẻ vị thành niên thực hiện hành vi tình dục với mục đích chụp ảnh bằng máy ảnh Canon PowerShot vào tháng 11 năm 2020” theo hồ sơ tòa án mà viên chức thu được. Người ta cũng cáo buộc Fulton sở hữu “ổ đĩa flash DataTraveler có nội dung khiêu dâm trẻ em liên quan đến trẻ em dưới 12 tuổi từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 11 năm 2020”

 

Ngoài ra, cựu võ sĩ MMA đang  bị cáo buộc nhận và cố gắng bán nội dung khiêu dâm trẻ em qua hình thức “thương mại giữa các bang và nước ngoài”, theo tài liệu buộc tội. Máy ảnh và ổ đĩa flash đã được mua bên ngoài bang Iowa. Chính hành vi này đã nâng anh ta lên thành tội phạm liên bang bị cáo buộc.

Cựu võ sĩ đã từng bị cáo buộc vì tội hành hung 

Đây không phải là lần phạm tội đầu tiên của Fulton. Cựu “máy bay chiến đấu” hiện đang chờ xét xử vì những cáo buộc liên quan đến một cuộc ẩu đả trong nước. Theo nhiều nguồn tin, võ sĩ MMA bị cáo buộc “liên tục đấm vào đầu và lưng một phụ nữ ở Waterloo. Kèm theo đó, anh ta đã đe dọa giết cô ấy nếu cô ấy nói chuyện với cảnh sát.”

Travis Fulton trước đó đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với 1 người phụ nữ trong nước

Hồ sơ tòa án ghi rằng người phụ nữ bị đa chấn thương phải nhập viện. Theo báo cáo của viên chức điều tra vụ việc đã lưu ý trong hồ sơ tòa án rằng Fulton “tự xưng là một võ sĩ chuyên nghiệp, với sự nghiệp hai mươi năm và có khả năng gây thương tích cơ thể nghiêm trọng bằng tay”.

Kỷ lục MMA của Travis Fulton

Fulton, 43 tuổi, giữ kỷ lục MMA về các trận đánh chuyên nghiệp trong sự nghiệp với 320.  Anh được đặt biệt danh là “Người sắt” trong MMA vì số trận đánh kỷ lục từ năm 1996. Tay đấm người Mỹ đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2014. Thời điểm này, anh đã thua một trận kickboxing trước Makoto Uehara ở hiệp 1 KO. Theo Tapology, anh đã kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích 257-55-10. Mặc dù nhiều trận đấu trong số này vẫn chưa được xác nhận.  Anh vấp phải sự phản đối như Jonathan Ivy , Heath Herring, Rich Franklin và Forrest Griffin.

 

Tay đấm người gốc Iowa đã chiến đấu hai lần cho UFC vào năm 1999, với tỷ số 1-1. Fulton (255-54-10, 1 NC) chiến đấu lần cuối vào tháng 4 năm 2019 trên thẻ M-1 Global ở California.

 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để không bỏ lỡ các tin thể thao hấp dẫn nhé!