Thích nhảy hip-hop nhưng biết rằng bạn không phải là vũ công giỏi nhất? Thích khiêu vũ salsa vào cuối tuần và muốn kết hợp nó vào thói quen tập thể dục hàng tuần của bạn? Zumba chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tùy thuộc vào lớp bạn tham gia, Zumba kết hợp hip-hop, soca, samba, salsa, justngue và mambo cũng như lắc lư và squat để làm tròn bài tập. Mỗi lớp Zumba là khác nhau. Mỗi lớp học khác nhau sẽ cho bạn ý tưởng về loại chương trình bạn thích. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những lớp Zumba ở Thanh Xuân chất lượng, uy tín và được người tập đánh giá cao nhất hiện nay.

Lớp Zumba ở Thanh Xuân phù hợp với ai?

Zumba phù hợp với hầu hết các đối tượng

Lớp Zumba phù hợp với mọi độ tuổi

Zumba là một chương trình chào đón như vậy là ở các cấp độ của nó. Mỗi lớp sẽ có một mức cường độ đi kèm với nó. Một số lớp học sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và khó thở vào cuối buổi. Zumba đẩy mức thể lực tối đa của bạn lên một tầm cao mới. Các lớp khác sẽ từ từ giới thiệu cho bạn bài tập nhịp điệu. Nếu bạn lo lắng rằng mình quá già và đã tránh Zumba vì lý do đó, hãy xem một số lớp học hướng đến những người trong độ tuổi hoặc trình độ thể chất của bạn nhiều hơn. Không có hai lớp học Zumba nào giống nhau. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ và tìm kiếm một cấp độ phù hợp với mục tiêu thể chất của bạn.

Zumba phù hợp cho mọi cấp độ

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Zumba dành cho mọi cấp độ kỹ năng cho dù bạn đã tập thể dục hay khiêu vũ bao lâu. Giống như nhiều thói quen tập thể dục thay thế phổ biến khác, Zumba bao gồm cả cấp độ thể dục dành cho người mới bắt đầu và chuyên gia. Nếu nhìn thấy Zumba trên truyền hình hoặc đi bộ trong một lớp học cường độ cao khiến bạn lo lắng về việc mình sẽ phù hợp như thế nào – đừng lo lắng. Kiểm tra một số lớp học dành cho người mới bắt đầu và bạn sẽ thấy những người khác cũng bắt đầu ở cùng điểm với bạn. Một người tập Zumba cần nhớ rằng đó là một chương trình thể dục được thiết kế để giúp bạn có được niềm vui bất kể trình độ của bạn.

>>> Xem ngay: TOP 20 BÀI NHẠC ZUMBA SÔI ĐỘNG VÀ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Lớp Zumba ở Thanh Xuân giúp bạn cải thiện vóc dáng như thế nào?

Lớp Zumba ở Thanh Xuân giúp bạn cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khoẻ

Duy trì cân nặng hợp lý phụ thuộc vào việc tham gia vào một hoạt động không chỉ giúp giảm cân mà bạn thực sự thích làmNếu bạn buộc mình vào một hoạt động chỉ vì mục đích cố gắng giảm vài cân, thì khả năng cao là bạn sẽ mệt mỏi khi đến lớp và mục tiêu cân nặng của bạn sẽ giảm dần. Với các chương trình như Zumba đang nổi lên trên thị trường, các bài tập thể dục truyền thống đã trở nên nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giúp duy trì cân nặng hợp lý, Zumba có thể dành cho bạn.

Các lớp học nhảy zumba mang lại cảm giác như một buổi tiệc

Khẩu hiệu “từ bỏ buổi tập luyện, tham gia vào bữa tiệc” là những gì thực sự về Zumba. Thay vì đưa ra thói quen tập thể dục truyền thống đôi khi tẻ nhạt; Zumba cung cấp một cách hoàn toàn khác với những gì mà hầu hết mọi người quen thuộc khi đến phòng tập. Loại hình tập luyện khiêu vũ này bao gồm các bước nhảy Latin như cumbia; salsa; justngue; flamenco; reggaeton; mambo và salsa.

Với Zumba, bạn có được buổi tập luyện mà mình cần với niềm vui và sự phấn khích. Nó khiến bạn quay trở lại hết lần này đến lần khác. Không có hai lớp học nào giống nhau với Zumba. Thử thách liên tục khi học các động tác mới sẽ giúp mọi thứ luôn mới mẻ. Zumba có một ưu điểm là vui vẻ. Nghĩa là việc đến lớp tiếp theo không bao giờ là một việc vặt nhàm chán.

>>> Xem ngay: TẬP ZUMBA Ở HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN MỘT THÁNG?

Nhảy Zuba đốt cháy calo hiệu quả

Một buổi tập Zumba trung bình có thể đốt cháy từ 500 đến 1000 calo. Mặc dù điều này phụ thuộc rất nhiều vào loại lớp học bạn đang tham gia, nhưng số lượng calo bạn có thể đốt cháy khi tham gia một buổi Zumba tương đối lớn. Khi duy trì cân nặng hợp lý, hãy kiểm soát lượng calo. Khi bạn đang cố gắng giảm cân, mỗi lượng calo tiêu thụ cũng được tính theo. Cho dù bạn là người mới làm quen với Zumba hay bạn đang tham gia một lớp học cường độ cao với một số người giỏi nhất, Zumba được đảm bảo là một giải pháp thay thế tuyệt vời để giảm calo mà không làm giảm nhiệt huyết.

Địa chỉ lớp Zumba ở Thanh Xuân chất lượng nhất

Có đa dạng các loại hình zumba khác nhau phù hợp với từng đối tượng

Sự đa dạng là điều khiến Zumba không giống như một buổi tập luyện mà giống như một sự kiện thú vị hơn. Sự đa dạng đó hoạt động vì nhiều lý do khác nhau mà bạn có thể không nghĩ đến. Một số trường hợp nhất định có thể ngăn cản bạn tập luyện thường xuyên.

Với Zumba, sự đa dạng của các lớp học khác nhau, cũng như các bước di chuyển khác nhau, có thể cung cấp cho bạn những buổi tập luyện thú vị. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể chuyển sang một lớp học dễ dàng hơn. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và sẵn sàng cho một thử thách, hãy nhảy lên một thử thách.

Dưới đây là phòng tập Zumba quận Thanh Xuân uy tín của Kickfit Sports:

  • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội

>> Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ ZUMBA 7 BUỔI MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS: