Zumba là một trong những bộ môn nổi tiếng nhất thế giới với hơn 200.000 địa điểm đẳng cấp có mặt tại 180 quốc gia. Zumba cung cấp một số hình thức tập luyện bổ sung. Từ rèn luyện sức mạnh đến các lớp thể dục cho trẻ em và thậm chí cả các lớp thể dục nhịp điệu dưới nước. Mỗi bài tập đều bao gồm các động tác được biên đạo kỹ lưỡng để tạo nên những điệu salsa và âm nhạc quốc tế lạc quan. Về cơ bản, Zumba là một trải nghiệm tập luyện vui vẻ, năng lượng cao giúp bạn luôn hào hứng tập luyện. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tập Zumba ở Cầu Giấy uy tín, chất lượng dịch vụ và nhiều tiện ích tốt nhất.

Giới thiệu chung về một địa chỉ tập Zumba ở Cầu Giấy cơ bản

Lớp học nhảy Zumba ở Cầu Giấy cơ bản thay đổi vóc dáng

Một lớp nhảy Zumba cơ bản có các quãng cường độ cao và thấp giúp cải thiện sức khỏe tim mạch đồng thời tăng cường khả năng cân bằng; phối hợp; sự nhanh nhẹn. Ở một mức độ nào đó, sức mạnh, thông qua việc áp dụng vũ đạo dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng nhảy đặc biệt nào để thành công trong các lớp học Zumba. Những lớp có nhịp điệu tự nhiên có thể bắt nhịp nhanh hơn. Tuy nhiên, không ai giữ điểm, vì vậy hãy nhảy, thả mình và vui vẻ.

Các lớp học thường bao gồm một loạt các bài hát lấy cảm hứng từ tiếng Latinh. Zumba bắt đầu bằng một bài hát khởi động chậm hơn. Nó xây dựng cường độ trong suốt quá trình tập luyện và kết thúc bằng một bài hát hạ nhiệt. Ngay cả khi bạn không phải là một vũ công mạnh mẽ, vũ đạo vẫn lặp đi lặp lại và được thiết kế để xây dựng dựa trên. Do đó, hầu hết mọi người sẽ bắt kịp các động tác khi họ di chuyển.

Trên thực tế, một điểm thu hút lớn của Zumba là chỉ cần ai cũng có thể làm được. Bất kể bạn tiếp thu vũ đạo nhanh đến mức nào, bạn có thể sẽ rất vui và đổ mồ hôi. Không cần trang bị hoặc trang phục đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là một thái độ tích cực và luôn chuyển động theo từng bài hát.

Các kiểu lớp nhảy Zumba phổ biến nhất hiện nay

Zumba có xu hướng thu hút phần lớn người tập nữ nhưng tất cả đều được chào đón. Vũ đạo ít nhiều có thể tiếp cận được ngay cả với những người “thuận hai chân trái”. Mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng khiêu vũ đã đổ xô đến các lớp học. Đặc biệt là trong thời kỳ đỉnh cao phổ biến của nó từ khoảng năm 2005 đến 2015. Do đó, zumba đã thêm nhiều chương trình với nỗ lực làm cho lớp học và vũ đạo dễ tiếp cận hơn với mọi người ở mọi lứa tuổi; giới tính và trình độ thể dục.

>>> Xem ngay: TIẾT LỘ 10 ĐỊA CHỈ TẬP ZUMBA Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT

Zumba có nhiều biến thể khác nhau để phù hợp với đa dạng đối tượng tập luyện

Các lớp zumba phổ biến bao gồm:

 • Aqua Zumba: Đặc biệt tốt cho những người bị chấn thương chi dưới hoặc cần tập thể dục ít tác động.  Aqua Zumba đưa cơn sốt khiêu vũ Latin đến hồ bơi.
 • Zumba Gold: Phiên bản sửa đổi này của lớp Zumba tiêu chuẩn hướng đến những khán giả lớn tuổi muốn có cùng thứ âm nhạc vui nhộn và tinh tế của lớp truyền thống. Tuy nhiên, lớp xumba này được biểu diễn ở cường độ thấp hơn.
 • Zumba Kids: Được thiết kế cho trẻ em từ 7 đến 11 tuổi. Zumba Kids sửa đổi và phá vỡ các động tác Zumba truyền thống. Các lớp học có thêm các trò chơi và hoạt động vào lớp học để giữ cho trẻ em tham gia và hứng thú khi chúng đổ mồ hôi.
 • Zumba Kids Jr: Rất giống với Zumba Kids. Zumba Kids Jr được sửa đổi đơn giản cho khán giả từ 4 đến 6 tuổi. Thậm chí nó còn được định vị như một “bữa tiệc khiêu vũ” thú vị.
 • Zumba Step: Có cùng một vũ đạo lấy cảm hứng từ Latin. Tuy nhiên, nó có thêm bước aerobic để tăng cường độ tập luyện. Ngoài ra là thêm các động tác tăng cường sức mạnh cho chân do phải đạp lên xuống liên tục trên bề mặt cao.
 • Zumbini: Lớp học 45 phút mỗi tuần một lần này được thiết kế dành cho những người hâm mộ Zumba nhỏ tuổi nhất từ ​​0 – 3 tuổi. Những đứa trẻ nhỏ và những người chăm sóc chúng gặp nhau. Khi đó, chúng sẽ gắn kết qua âm nhạc và tham gia vào trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi. Chúng ít nghĩ đến “tập luyện” và nhiều hơn “kinh nghiệm học hỏi”.

Lớp học khiêu vũ ở Cầu Giấy chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Kickfit Sports – Địa chỉ tập Zumba ở Cầu Giấy chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các loại máy móc của phòg gym thì nên thay đổi một bộ môn thú vị khác ngay hôm nay. Zumba đang là một xu hướng đươc ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi. Hiện nay, không khó để lựa chọn một phòng tập zumba cơ bản. Tuy nhiên, để tìm được một phòng tập chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn cần cân nhắc đến một vài yếu tố:

 • Vị trí địa lý phòng tập zumba phù hợp
 • Cơ sở vật chất phòng tập
 • Trình độ chuyên môn của huấn luyện viên
 • Chi phí của lớp nhảy zumba
 • Các tiện ích đi kèm tại các lớp học

>>> Xem ngay: TẬP ZUMBA Ở HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN MỘT THÁNG?

Lớp học nhảy ở Cầu Giấy của Kickfit Sports đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí của một phòng tập chất lượng 5 sao. Các lớp học phù hợp cho mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dù mục tiêu của bạn là tăng cân; giảm cân; lấy lại vóc dáng; tăng cường sức khoẻ các HLV của Kickfit Sports đều sẽ có những lộ trình riêng phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, trung tâm liên tục có các chương trinh khuyến mãi khủng, giảm giá sâu và tri ân khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy bấm đăng ký để bắt đầu hành trình làm mới bản thân ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS: