Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Cuộc phỏng vấn trực tiếp ngay tại UFC 259 dành cho Aleksandar Rakic

Cuộc phỏng vấn trực tiếp ngay tại UFC dành cho Aleksandar Rakic, người đứng thứ 4, người đã nói về đối thủ của anh ta, Thiago Santos với những hiệu quả của những đòn đá bằng bắp chân; những rào cản tiềm năng cho một cú vô địch hạng nặng hạng nhẹ. 

Thẻ chính của UFC 259 được thiết lập để sắp xếp hạng nặng nhẹ của trận đấu. Người xếp hạng #4 hạng 205 pound là Aleksandar Rakic. Anh ta  sẽ đấu với người thách thức danh hiệu cũ, Thiago Santos. Sau đó sự kiện chính có nhà vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya tăng hạng cân để thách đấu Jan Blachowicz để tranh đai.

Trước trận đấu vào cuối tuần này, Bloody Elbow đã ngồi lại với Rakic ​​để phỏng vấn  về cách tiếp cận của anh ấy cho trận đấu của anh ấy với Santos, làn sóng đá bắp chân mới trong MMA. Cùng với đó là việc Adesanya có giành được danh hiệu 205 pound có thể giữ vững chức vô địch hay không. Dưới đây là phỏng vấn trực tiếp ngay tại UFC 259 giữa Bloody Elbow và Aleksandar Rakic.  

Cuoc-phong-van-truc-tiep-ngay-tai-ufc-259 aleksandar-rakic

Phỏng vấn Aleksandar Rakic tại UFC 259

Câu hỏi phỏng vấn số 1

Đây là trận đấu thứ hai của bạn trong kỷ nguyên COVID. Bạn đã quen với việc huấn luyện trong thời kỳ đại dịch chưa?

“Tôi đã quen với nó một chút, nhưng mọi thứ bạn muốn làm bây giờ khó hơn một chút, bạn biết không? Tôi đang cắm trại ở Croatia. Ba huấn luyện viên của tôi đang sống ở Áo. Vì vậy, chúng tôi cần phải vượt biên sang Croatia; chỉ mất bốn giờ lái xe. Chúng tôi đã bay với một huấn luyện viên từ Thụy Điển, sau đó ông ấy cần một bài kiểm tra. Đây là một cuộc khóa chặt, nhưng các võ sĩ chuyên nghiệp có sẵn để huấn luyện. Mọi thứ khó hơn một chút. Để bay đến Mỹ cần có thêm điều kiện an ninh. Nhưng chúng tôi đang làm những gì tốt nhất.”

Câu hỏi phỏng vấn số 2

Bạn có một sở trường để xây dựng đường cắt trên phía sau. Bạn đã hạ gục Jimi Manuwa bằng một cú đánh đầu dẫn trước về mọi thứ. Dẫn đầu với một cuộc tấn công cụ thể đó có thể nguy hiểm (xem KO tàn bạo của Aiemann Zahabi với Drako Rodriguez). Điều gì về ‘6’ cho phép bạn làm việc hiệu quả với nó?

“Tôi đã luyện tập đứng và kickboxing hơn 16 năm. Tôi bắt đầu như một đứa trẻ năm 13 tuổi. Điều đầu tiên tôi bắt đầu là tiếp xúc nhẹ với kickboxing. Trong kickboxing tiếp xúc nhẹ, một số động tác khác với tiếp xúc hoàn toàn hoặc trong quyền anh. Ném những thứ như một cú đá vào đầu bằng chân trước mà không cần chuyển đổi tư thế. Điều này theo tôi trong suốt sự nghiệp của mình. Đôi khi tôi đặt những thứ của những năm cuối vào vì những người đó không quen với điều này”.

‘Đập’ Anthony Smith trên mặt đất năm ngoái tại UFC Vegas 8:

“Tôi cố gắng thực sự để trở thành võ sĩ toàn diện nhất ở hạng cân nặng nhẹ. Bạn nói bây giờ tôi thống trị Smith trên mặt đất, vâng. Anh ấy là đai đen hợp pháp và trong các cuộc phỏng vấn trước trận đấu anh ấy gọi tôi như một võ sĩ một chiều. Điều này tôi đã thực hiện một chút cá nhân. Vì vậy, đó là lý do tôi đập anh ta xuống đất. Tôi muốn chứng minh, không phải với anh ấy, chỉ với những người khác rằng tôi là một chiến binh xung quanh.”

aleksandar-rakic

Aleksandar Rakic luôn cố gắng chứng minh bản thân

Thích vật lộn và đấu vật:

“Tôi đã làm việc rất nhiều trong quá trình đấu vật và vật lộn của mình. Tôi đang luyện tập với các đô vật cấp cao; một huấn luyện viên đô vật cấp cao; rất nhiều đai đen BJJ. Đối với tôi, điều quan trọng là phải có một màn trình diễn tốt và trở nên tốt ở mọi nơi, không chỉ khi nổi bật. Vâng, nổi bật là cơ sở của tôi và tôi đến từ sự nổi bật, nhưng người đàn ông tôi đã yêu vật lộn và đấu vật. Tôi đã làm điều này hơn mười năm nay và tôi cảm thấy thoải mái ở mọi nơi mà cuộc chiến diễn ra”.

Câu hỏi phỏng vấn số 3

Bạn đã hạ gục Anthony Smith bằng những cú đá vào bắp chân, đó là một kỹ thuật dường như đang cách mạng hóa môn thể thao ở đó. Cái gì mà đá vào chân ghê vậy?

“Cú đá vào bắp chân là một điều gì đó mới mẻ trong trò chơi UFC hay MMA. Đá dưới đầu gối và đá vào bắp chân đôi khi bạn đánh vào dây thần kinh vì có nhiều dây thần kinh. Đôi khi bạn đá vào dây thần kinh và bạn không cảm thấy bàn chân của mình. Bạn đánh vào dây thần kinh và bạn không cảm thấy các bước. Một số kẻ trong một số trận đánh nhau muốn đi bộ, nhưng không thể. Nó đã ngăn họ lại.

Đối với tôi, những cú đá bắp chân chỉ để mở màn cho trò chơi, khiến anh chàng chậm hơn, để tách anh ta ra. Tôi đang tập đá bắp chân, nhưng tôi không tập trung 100% vào việc này. Đó chỉ là sơ hở và tôi tin rằng Santos đã xem các trận đấu của tôi và anh ấy cũng đã sẵn sàng để kiểm tra các cú đá bắp chân và đá thấp của tôi ”.

Câu hỏi phỏng vấn số 4

Đối thủ UFC 259 của bạn, Thiago Santos, được biết đến nhiều hơn về sức mạnh của anh ta hơn là về vật lộn. Bạn có nghĩ rằng việc giữ nó trên chân trong một khoảng thời gian dài có đáng để mạo hiểm không?

“Điều này tôi là vua để quyết định trong cuộc chiến. Chúng tôi có một kế hoạch trò chơi, nhưng nó phụ thuộc vào động lực. Tôi cũng là một tiền đạo và tôi rất nguy hiểm trong các trận đấu. Chúng tôi biết Santos đang chuyển đổi quan điểm. Hôm nay tôi mang đến cho một nhà cựu vô địch Muay Thái thế giới về phía nam. Tôi sẽ đấu với anh ấy vào ngày mai southpaw. Tôi có những người giỏi kickboxing chính thống. Tôi đã sẵn sàng cho cả hai lập trường. Tôi biết phải làm gì nếu anh ấy thay đổi thế đứng hay không.

Trong phần vật lộn và đấu vật, tôi nhìn thấy cơ hội của mình. Nhưng tôi sẽ không ép đấu vật và vật lộn chỉ vào cuộc chiến và bắn một hoặc một chân. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy rất thoải mái trên đôi chân của mình. Tôi biết anh ấy là một tiền đạo nguy hiểm với những pha móc bóng và sút xa.”

Câu hỏi phỏng vấn số 5

Sự kiện chính của UFC 259 có nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya tiến lên thách đấu Jan Blachowicz để tranh đai hạng nặng nhẹ của anh ấy. Nếu Adesanya giành được chiến thắng, bạn có nghĩ rằng điều đó có thể giúp duy trì sự phân chia và trì hoãn cơ hội của bạn ở một cú đánh danh hiệu không?

“Vâng, ý tôi là nếu Adesanya thắng, hãy xem anh ấy quyết định gì. Có lẽ anh ấy không muốn bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ, anh ấy muốn trở lại hạng trung. Nhưng tôi tin rằng anh ấy muốn bảo vệ danh hiệu. Nếu anh ấy cần đối mặt với tôi thì điều đó hoàn toàn phù hợp với bản thân tôi. Adesanya là bất bại. Anh ấy là nhà vô địch hạng trung. Nếu anh ấy đánh bại Jan thì sẽ trở thành nhà vô địch kép.

Vì vậy, nếu anh ấy chiến đấu với tôi và tôi đánh bại anh ấy, tôi sẽ lấy tất cả vinh quang và tất cả di sản của anh ấy. Lấy số 0 của ai đó khỏi kỷ lục của anh ấy có ý nghĩa rất lớn. Tôi muốn trở thành người đầu tiên đánh bại anh ấy”. 

Qua cuộc phỏng vấn trực tiếp ngay tại UFC có thể thấy rằng Aleksandar Rakic có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân để có dành được kết quả tốt nhất. Cùng với đó là sự tự tin và tinh thần lạc quan. Hãy theo dõi những gì mà Aleksandar Rakic trong UFC 259 lần này. 

>>>Xem thêm: THẺ CHIẾN ĐẤU UFC 259 MỚI NHẤT VÀ LỊCH THI ĐẤU UFC/ MMA THỜI GIAN TỚI

Bài viết liên quan
Francis Ngannou sẽ chấp nhận mọi hợp đồng dù ít tiền hơn chỉ cần không phải là UFC
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Ciryl Gane thề sẽ kết liễu Jon Jones tại UFC 285
Lượt Xem : 731 Cập nhật : 01/03/2023
Jon Jones không tin Conor McGregor là một trong những võ sĩ UFC hay nhất mọi thời đại
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Cách Muay Thái đã thay đổi cuộc đời Liam Harrison
Lượt Xem : 768 Cập nhật : 01/03/2023
Tawanchai cảm ơn người hâm mộ, những người ủng hộ và đối thủ của anh ấy vì trải nghiệm ONE Fight Night 7

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 42855 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 12367 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 12038 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 11375 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Bài tập Kickboxing cường độ cao trong 10 phút tăng cường sức mạnh đôi chân
  Bài tập Kickboxing cường độ cao trong 10 phút tăng cường sức mạnh đôi chân
  Lượt Xem : 424 Cập nhật : 07/01/2022

  Trong 10 phút, bài tập kickboxing cường độ cao này sẽ giúp bạn săn chắc chân một cách bất ngờ. Đây sẽ là một bài tập đá ngắn hai hiệp, nhưng các đòn đá sẽ tăng dần khi quá trình tập luyện tiếp tục. Cơ chân của bạn lớn hơn cơ tay và một bài […]

  Top 3 bộ môn thể thao dưới nước giúp giảm cân hot nhất hiện nay
  Top 3 bộ môn thể thao dưới nước giúp giảm cân hot nhất hiện nay
  Lượt Xem : 1299 Cập nhật : 31/12/2022

  Chúng ta đã quá quen với những bộ môn như gym, yoga và zumba tập luyện thường xuyên sẽ giúp giảm cân. Mặc dù chúng mang lại hiệu quả giảm cân như mong muốn của bạn. Nhưng có vẻ tập luyện theo cách thông thường sẽ làm nhanh chán. Đó cũng là một trong nhiều […]

  Kết quả UFC Vegas 20: Người chiến thắng nên chiến đấu với ai tiếp theo?
  Kết quả UFC Vegas 20: Người chiến thắng nên chiến đấu với ai tiếp theo?
  Lượt Xem : 242 Cập nhật : 01/03/2021

  UFC đã tổ chức UFC 20 vào tối thứ Bảy, ngày 27 tháng 2 (theo giờ Nevada ) bên trong UFC APEX ở Las Vegas, Nevada. Tại đây, một trận đấu hạng nặng tuyệt vời đã được diễn ra khi ​​Ciryl Gane đánh bại Jairzinho Rozenstruik. Trong sự kiện đồng chính, Magomed, Ankalaev đã đánh […]

  Giải đấu Angel’s Fighting Championship chính thức trở lại Việt Nam
  Giải đấu Angel’s Fighting Championship chính thức trở lại Việt Nam
  Lượt Xem : 758 Cập nhật : 14/02/2023

  Nửa năm trước Việt Nam đã tổ chức thành công giải đấu kick-boxing AFC 21. Ông Kim Sang-bum là ông đại diện nhánh đấu AFC tại Việt Nam chia sẻ rất phấn khích khi sự kiện được diễn ra tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì Việt Nam sẽ tiếp […]

  Đối Thủ Của Ryan Garcia Nên Là Gervonta, Không Phải Pacquiao
  Đối Thủ Của Ryan Garcia Nên Là Gervonta, Không Phải Pacquiao
  Lượt Xem : 262 Cập nhật : 01/02/2021

  Andre Ward nói rằng anh ấy không thích cách Ryan Garcia trash talk với Gervonta ‘Cỗ xe tăng’ Davis. Ryan đã rút lui để anh ấy có thể đấu với Manny Pacquiao trong một cuộc triển lãm. Ward tin rằng Ryan nên từ chối và đối mặt với Tank sau hàng loạt trash talk với […]

  Có nên bổ sung thịt đỏ trong chế độ ăn dành cho người tập boxing? 
  Có nên bổ sung thịt đỏ trong chế độ ăn dành cho người tập boxing? 
  Lượt Xem : 293 Cập nhật : 05/11/2021

  Protein có vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ bắp của những người tập boxing. Và thịt đỏ là nguồn thực phẩm cung cấp lượng lớn protein cho cơ thể. Vậy có nên bổ sung thịt đỏ trong chế độ ăn của người tập boxing hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này […]

  zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936423964