Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Bạn sẽ không bao giờ giảm cân nếu vẫn làm 5 điều này

Bạn cứ lên mục tiêu giảm cân nhưng chẳng bao giờ thành công. Nếu vậy bạn hãy kiểm tra lại các thói quen hàng ngày của mình. Liệu bạn có hay làm những thói quen xấu cản trở quá trình giảm cân này.

Hãy thành thật mà nói: Giảm cân không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chăm chỉ, cống hiến, động lực vững chắc và thiết lập một kế hoạch tập luyện và ăn uống phù hợp nhất với bạn. Cho dù bạn mới bắt đầu cuộc hành trình của mình hay đã được vài tuần, có một số thói quen bạn nên tuyệt đối tránh bằng mọi giá. Trên thực tế, bạn sẽ không bao giờ giảm cân nếu bạn vẫn thực hiện chúng như một phần thói quen của mình.

5 thói quen giảm cân xấu cần bỏ càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về những điều cấm kỵ này nhé!

Những thói quen xấu cản trở quá trình giảm cân

Nhưng thói quen khiến bạn không thể giảm cân

1. Ăn uống một cách vô thức.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ, ăn uống vô độ và chăn thả là một thói quen xấu chắc chắn để cản trở quá trình giảm cân của bạn.

Tại sao?

Vì bạn sẽ không theo dõi lượng calo bạn nạp vào, điều này có thể dẫn đến việc ăn quá nhiều. Bất kể nó có được coi là thực phẩm ‘tốt cho sức khỏe hay không, thì quá nhiều bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành điều xấu.

Thay vào đó, hãy thực hành kiểm soát khẩu phần ăn để bạn có thể theo dõi lượng calo mình tiêu thụ trong ngày và giảm thiểu việc ăn quá nhiều.

2. Bỏ bữa hoặc nhịn ăn tiêu cực

Bỏ bữa hoặc nhịn ăn tiêu cực là thói quen giảm cân xấu

Bỏ bữa đưa cơ thể bạn vào “chế độ sinh tồn”, điều đó có nghĩa là bạn bám vào lượng calo bạn tiêu thụ để bảo toàn năng lượng. Hơn nữa, bạn có nhiều khả năng đưa ra lựa chọn thực phẩm nghèo nàn vì đói, chẳng hạn như dừng lại ở một nhà hàng thức ăn nhanh vì đó là lựa chọn nhanh nhất để có được một bữa ăn.

3. Nạp calo dạng lỏng

Cho dù bạn đang nhấm nháp nước ép trái cây hay ly rượu vang, hãy nhớ rằng đồ uống có thể chứa nhiều calo. Nhiều người không nhận ra hầu hết các loại đồ uống đều có bao nhiêu calo, cùng với lượng đường có trong đồ uống để khiến chúng ngon hơn. Tiêu thụ quá nhiều đường không chỉ dẫn đến tăng cân mà đặc biệt là uống rượu có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn.

4. Không nghỉ ngơi đầy đủ

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một giấc ngủ ngon và phục hồi sau khi tập luyện. Theo nghiên cứu , bạn càng cắt giảm thời gian nghỉ ngơi, bạn càng có nhiều khả năng tăng cân.

Nghỉ ngơi đầy đủ rất quan trong để giảm cân tốt

5. Bạn đang ưu tiên tập thể dục hơn dinh dưỡng.

Tập thể dục là chìa khóa trong bất kỳ chương trình giảm cân nào, nhưng cần có sự cân bằng lành mạnh giữa việc ưu tiên hàng đầu cho cả tập thể dục và dinh dưỡng. Bởi vì,  bạn sẽ không thể giảm cân nếu “thực hiện một chế độ ăn kiêng tồi”.

Đây là lúc quy tắc 80/20 để giảm cân phát huy tác dụng. 80% việc giảm cân dựa trên những gì bạn ăn trong khi 20% còn lại dựa trên những gì bạn làm, hay còn gọi là tập thể dục. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn không thể tập thể dục bằng một chế độ ăn kiêng tồi. Cho dù bạn tập luyện trong bao lâu, nếu chế độ ăn nhiều calo, bạn sẽ không thể giảm cân. Bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ và ít hầu hết mọi người có nhận ra rằng, chỉ một tỷ lệ nhỏ lượng calo bạn đốt cháy trong ngày đến từ việc tập thể dục. Do đó, để giảm cân, bạn phải tập trung vào chế độ dinh dưỡng và lượng calo tiêu thụ.

Bên cạnh việc bỏ đi những thói quen xấu khiến bạn bị tăng cân thì bạn cũng nên thêm vào những thói quen giúp giảm cân tốt trong danh sách những việc cần làm mỗi ngày. 

>> Tham khảo thêm: 10 LỜI KHUYÊN ĐỂ TÌM RA CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG TỐT NHẤT PHÙ HỢP VỚI BẠN

5 điều nhỏ bạn có thể làm mỗi ngày để giảm nhiều cân

Những thói quen nhỏ này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong nỗ lực giảm cân của bạn.

1. Tăng lượng protein của bạn vào bữa sáng

Có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến việc tiêu thụ protein với việc giảm cân. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho biết chế độ ăn giàu protein hơn đã được ca ngợi là cách thành công để giải quyết bệnh béo phì.

Không cần phải nói, nếu bạn đang muốn giảm nhiều cân, một thói quen nhỏ mà bạn có thể kết hợp vào đầu ngày mới là tăng lượng protein vào bữa sáng . Một sự thay đổi thói quen này có thể giúp bạn giảm cân thành công cả ngày. Khi bạn nạp đủ protein vào buổi sáng, nó sẽ thiết lập quá trình trao đổi chất trong ngày và cũng giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn. Làm điều này có thể dẫn đến việc ít ăn quá nhiều và thèm ăn vào cuối ngày, tự nhiên hạn chế tổng lượng calo của bạn.

>> Xem thêm: BẠN CẦN BIẾT BỮA SÁNG CẦN NẠP BAO NHIÊU CALO LÀ ĐỦ

2. Cắt giảm lượng đồ uống nhiều calo

Thói quen tiếp theo nên thêm vào những thói quen giúp giảm cân của bạn là…Cắt giảm lượng đồ uống nhiều đường nhiều calo mà bạn tiêu thụ mỗi ngày.

Thật không may, các loại nước ngọt hoặc dá xay trái cây yêu thích của bạn không phải là thức uống tốt của bạn nếu bạn đang muốn giảm cân. Trên thực tế, các đồ uống này là một cách chắc chắn để lấp đầy bạn bằng lượng calo rỗng !

Các đồ uống này chứa nhiều calo và đường, đồng thời có thể dẫn đến đầy hơi và là lựa chọn thực phẩm không lành mạnh. Cắt giảm chúng càng nhiều càng tốt sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn, giảm mỡ bụng và cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong quá trình này.

3. Hạn chế thêm đường.

Nếu bạn muốn giảm cân nhiều, một điều khác cần lưu ý là thêm đường. Các mặt hàng như nước trái cây, soda, nước tăng lực, cà phê có đường, đồ ngọt, thanh protein, sữa chua có hương vị và các sản phẩm đóng gói khác chứa đầy đường bổ sung mà bạn nên tránh.

Ban-van-co-the-an-banh-ngot-trong-khau-phan-an

Kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể mỗi ngày

Gợi ý nhỏ cho bạn : “Hãy kiểm tra lượng đường trên nhãn các sản phẩm nếu có khi ăn. Và đặt mục tiêu dưới 24 gam mỗi ngày nếu bạn là phụ nữ và dưới 36 gam đối với nam giới.

4. Uống nhiều hơn – đặc biệt là trước mỗi bữa ăn

Uống đủ nước có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn và làm cho các buổi tập luyện của bạn hiệu quả hơn. Đây là tất cả các yếu tố chính có thể hỗ trợ nỗ lực giảm cân của bạn.

Uống nhiều nước hơn trong ngày sẽ giúp giảm cân, đặc biệt là khi bạn uống một ly trước bữa ăn. Nước giúp cải thiện tiêu hóa, cung cấp năng lượng và kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống 500ml nước trước bữa ăn sẽ ăn ít hơn và cảm thấy hài lòng hơn.

Uong-nuoc-truoc-bua-an-30-phut

Uống nước trước bữa ăn 30 phút giúp bạn giảm bớt lượng thức ăn nạp vào trong mỗi bữa

Tham khảo thêm: CÁCH GIẢM CÂN ‘DỄ ỢT’ KHI UỐNG NƯỚC

5. Theo dõi thói quen tập thể dục và ăn kiêng của bạn.

Luôn cập nhật thói quen tập thể dục và ăn kiêng ngay từ đầu giúp bạn theo dõi những gì bạn đang làm và những gì bạn không làm. Điều này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì cần thay đổi ngay lập tức để bạn có thể ngăn chặn những thói quen chính cản trở quá trình giảm cân của mình. Ví dụ: có thể bạn đang vô tình ăn vặt hoặc ăn quá nhiều vào bữa tối và việc theo dõi thói quen ăn uống của bạn sẽ giúp ích cho bạn bạn để xác định điều này sớm hơn.

Tổng kết

Vừa rồi, Kickfit Sports đã tổng hơp 5 những thói quen xấu khiến bạn bị tăng cân và 5 những thói quen hằng ngày giúp giảm cân. Nếu bạn đang muốn bắt đầu 1 chương trình giảm cân thì đây là những điều bạn nên ghi lại đó!

Ăn uống hợp lý thêm thói quen tạp luyện thể thao điều độ hàng ngày. Chắc chắn sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn luôn hiệu quả.

Nếu bạn còn rất mơ hồ trước hàng trăn phương thức ăn uống và tập luyện. Không biết bạn sẽ hợp với cách ăn uống hay tập luyện nào. Hãy đến với Kickfit Sports! Đội ngũ HLV hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đăng ký ngay tại đây!!!

https://tinyurl.com/BangGia-UuDai

Các thông tin cơ bản về Kickfit Sports

Kickfit Sports đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng tập thể thao. Với 14 cơ sở tại Hà Nội.

Danh sách phòng tập của Kickfit Sports

 • Cs 1 – [CẦU GIẤY] – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cs 2 – [CẦU GIẤY] – Tầng 2, 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cs 3 – [CẦU GIẤY] – Tầng 3, toà Lâm Viên – 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cs 4 – [HÀ ĐÔNG] – Tầng 2 Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông.
 • Cs 5 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Toà nhà Gp Invest 170 Đê La Thành
 • Cs 6 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 3 phòng Hoà bình Gym – 54-56 Nguyễn Khuyến, Đống Đa (gần Văn Miếu)
 • Cs 7 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 Số 36 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Cs 8 – [TÂY HỒ] – Tòa D’ Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cs 9 – [HOÀNG MAI] – Tầng 2 Trương Định Plaza, 461 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cs 10 – [THANH XUÂN] – Tầng 6 CT1, EcoGreen Nguyễn Xiển, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cs 11 – [HOÀI ĐỨC] – Tầng 5, Tòa Gemek 1, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội
 • Cs 12 – [THANH XUÂN]- KT1&KT2, Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Hà Nội
 • Cs 13 – [HÀ ĐÔNG]-25 Nguyễn Văn Lộc, làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Cs 14 – [TÂY HỒ] – Tòa d’el dorado – Tầng 3 Số 298 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Kickfit Sports là địa điểm tập luyện hoàn hảo của bạn

Chúng tôi hiện đang có đến 14 cơ sở tại Hà Nội. Cùng gần 10 hình thức tập luyện đa dạng, để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Kickfit Sports đang có những bộ môn nào?

 • Nhẹ nhàng và uyển chuyển với Yoga
 • Linh động và sôi nổi với các lớp học dance
 • Nhanh nhẹn, mạnh mẽ Kickfit, Boxing, Muaythai, Kickboxing,…
 • Tập luyện trong làn nước xanh với bộ môn bơi( hiện mới chỉ có 5 cơ sở)

Kickfit Sports có hệ thống dịch vụ tập luyện như thế nào?

Hiểu rằng không gian tập luyện có sức ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả tập luyện của bạn. Kickfit Sports luôn chú trọng trong mảng thiết kế và bố trí không gian để các hội viên được tập luyện trong gian tập luyện ưu việt nhất.

 • Dàn máy móc tập luyện được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
 • Kickfit Sports đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm như: phòng tắm, tủ đề đồ, khu trông xe;…và rất nhiều các dịch vụ khác nữa khi bạn trở thành hội viên của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan
Ăn trứng gà có khiến bạn tăng cân không? Hãy cùng tìm hiểu
Exercise Snacking là gì? 5 lý do hàng đầu khiển bạn nên thử NGAY
Các khuyến cáo từ bác sĩ khi tập luyện thể thao trong thời tiết nắng nóng
Thực phẩm tốt nhất để cho trẻ ăn trước và sau khi tập luyện Kickfit Kids
Làm thế nào để giảm 10 kg trong 1 tháng
Làm thế nào để giảm 10 kg trong 1 tháng
Lượt Xem : 720 Cập nhật : 16/05/2023

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40631 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11314 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10855 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10789 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  6 kỹ thuật BJJ tốt nhất trong chiến đấu đường phố
  6 kỹ thuật BJJ tốt nhất trong chiến đấu đường phố
  Lượt Xem : 862 Cập nhật : 12/04/2021

  BJJ là một môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và cấp độ kinh nghiệm. So với các môn võ thuật khác như Boxing hoặc Muay Thái, BJJ không chỉ là một môn võ thuật chiến đấu trên võ đài. Đối với BJJ hiện đại, các kỹ thuật BJJ sẽ mang hơi hướng thể thao hiệu quả trong một cuộc chiến đường phố.

  Cách để phát triển cơ hông và khả năng vận động trong Muay Thái
  Cách để phát triển cơ hông và khả năng vận động trong Muay Thái
  Lượt Xem : 309 Cập nhật : 30/08/2022

  Nếu bạn tập luyện Muay Thái thường xuyên, thì bạn biết rằng hông là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một võ sĩ giỏi. Nó cũng quyết định đến sự thành bại của mỗi người trong quá trình rèn luyện và thi đấu Muay Thái. Trước khi bạn có cơ hội […]

  Top những trận tái đấu của UFC năm 2022 không thể bỏ lỡ
  Top những trận tái đấu của UFC năm 2022 không thể bỏ lỡ
  Lượt Xem : 198 Cập nhật : 13/01/2022

  Các trận tái đấu đã đóng một vai trò quan trọng trong suốt lịch sử của UFC và các môn thể thao đối kháng nói chung. Họ làm tăng thêm kịch tính và cốt truyện về sự cạnh tranh giữa hai võ. Điều này đã tạo ra một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng […]

  Cơ bắp nào quan trọng nhất đối với người tập boxing?
  Cơ bắp nào quan trọng nhất đối với người tập boxing?
  Lượt Xem : 1177 Cập nhật : 20/04/2022

  Mọi người đều biết rằng việc tập luyện cơ bắp là một lợi thế. Nếu đấm bốc chỉ đơn giản như vậy, thì việc rèn luyện toàn bộ cơ thể sẽ mang lại cho bạn lợi thế hình thể tối thượng, Vấn đề là không ai có thời gian để tập luyện cho từng cơ. […]

  Hướng dẫn các bài tập Kickfit giảm cân hiệu quả và an toàn
  Hướng dẫn các bài tập Kickfit giảm cân hiệu quả và an toàn
  Lượt Xem : 488 Cập nhật : 05/06/2023

  Trong thế giới ngày nay, giảm cân là mục tiêu chung của nhiều người. Với rất nhiều chương trình giảm cân có sẵn, có thể khó chọn đúng chương trình. Tuy nhiên, chương trình giảm cân Kickfit kết hợp những lợi ích của kickboxing và thể hình để mang đến trải nghiệm tập luyện độc […]

  Frank Warren: Deontay Wilder nên hôn vào mông Mark để cảm ơn
  Frank Warren: Deontay Wilder nên hôn vào mông Mark để cảm ơn
  Lượt Xem : 188 Cập nhật : 24/02/2021

  Theo nhà quảng bá quyền anh Frank Warren đã nói rằng Deontay Wilder nên hôn vào mông Mark Breland để cảm ơn vì đã giải cứu anh khỏi bàn tay của Tyson Fury. Deontay Wilder nên hôn vào mông Mark để cảm ơn vì đã cứu anh  Kỷ nguyên vô địch hạng nặng WBC của […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988