Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Thuê huấn luyện viên Muay Thái giá bao nhiêu?

Có nhiều người yêu thích Muay Thái nhưng không thích các phòng tập đông đúc hoặc người tập luyện ồn ào. Họ muốn chơi môn thể thao này nhưng có nhiều sự riêng tư hơn khi tập luyện. Đó là lý do mà hầu hết các phòng tập hiện nay đều có các khoá học Muay Thái với PT 1:1 giúp người tập vừa có sự riêng tư vừa đem lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện. Có một huấn luyện viên tuyệt vời là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc cải thiện khả năng Muay Thái của bạn. Vậy giá thuê huấn luyện viên Muay Thái là bao nhiêu và tiêu chí chọn HLV Muay Thái là gì?

Cách chọn thuê huấn luyện viên Muay Thái chất lượng

tham-gia-cac-lop-tap-thu-muay-thai-voi-huan-luyen-vien-1-1

Tham gia các lớp tập thử Muay Thái với huấn luyện viên 1:1

Kiểm tra bề dày kinh nghiệm của huấn luyện viên Muay Thái

Hiện nay, số lượng các huấn luyện viên cá nhân nhiều đến mức khó tin. Mọi huấn luyện viên ngoài kia dường như đều tuyên bố biết chìa khóa để đạt được thành công trong môn Muay Thái. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng bằng cách trả tiền cho họ bạn sẽ trở nên giỏi hơn trong môn thể thao này. Điều này tất nhiên là rất xa sự thật.

Trong khi tìm kiếm một huấn luyện viên, hãy tìm hiểu những thông tin chính sau:

 • Họ đã tập luyện môn thể thao Muay Thái trong bao lâu?
 • Họ có các chứng nhận thi đấu hay giảng dạy Muay Thái không?
 • Thành tích chính của người đó với tư cách là một võ sĩ / huấn luyện viên là gì?
 • Thời gian họ đã đào tạo bộ môn Muay Thái là bao lâu?

Sau khi bạn tìm hiểu về những điều trên, hãy quyết định. Hãy nhớ rằng, một lớp học cá nhân khác với một lớp học nhóm. Ở đây, bạn trả tiền và yêu cầu. Chọn những gì tốt nhất cho bạn.

Tham khảo kế hoạch đào tạo Muay Thái của huấn luyện viên

Thông thường, các trung tâm và phòng tập sẽ có các buổi tập thử miễn phí cho mọi trưởng trước khi đăng ký. Hãy sử dụng cơ hội đó, đồng thời chọn một huấn luyện viên cá nhân để trải nghiệm với phương pháp đào tạo Muay Thái của họ.

Một cách khác để kiểm tra xem huấn luyện viên có phải là người phù hợp với bạn hay không là chỉ cần hỏi về tầm nhìn của anh ấy hoặc cô ấy về các khóa đào tạo trong tương lai của bạn. Huấn luyện viên giỏi sẽ ngay lập tức nhìn ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Từ đó họ sẽ cho bạn biết bạn cần phải làm gì trong suốt quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể yêu cầu HLV gửi cho bạn một kế hoạch đào tạo cho tháng tiếp theo. Điều đó sẽ cho phép bạn quyết định xem huấn luyện viên đó có phù hợp với bạn không.

Tham khảo ý kiến của những người đã từng tập luyện

Sẽ rất hữu ích khi bạn có thể nói chuyện với những người đang tham gia tập luyện tại phòng tập Muay Thái đó. Bạn có thể hỏi về các huấn luyện viên Muay Thái cá nhân. Trong đó bao gồm cả giá thuê huấn luyện viên Muay Thái là bao nhiêu? Chính những chia sẻ thực thế của những người đã trải nghiệm tập Muay Thái với HLV cá nhân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Ngày nay, phần lớn các huấn luyện viên sẽ có Instagram, Facebook hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác để bạn có thể tìm thấy các học trò cũ của họ. Những người đó là người để hỏi về khả năng của các huấn luyện viên. Từ các học viên cũ, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về huấn luyện viên chẳng hạn như thông tin về kỹ năng, hành vi, cách cư xử, giao dịch tiền bạc và những điều quan trọng khác của huấn luyện viên trước khi bạn quyết định.

>>> Xem ngay: TẤT TẦN TẬT VỀ LỚP HỌC MUAY THÁI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Xem xét huấn luyện viên đó có phù hợp với bạn không?

Để kiểm tra xem huấn luyện viên cá nhân có phù hợp không, tốt nhất bạn nên thử buổi học thử Muay Thái miễn phí mà phòng tập cung cấp. Một số huấn luyện viên có thể có nhiều tính năng tốt, nhưng có thể không nhất thiết phải là tính năng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số người bị thúc đẩy bởi huấn luyện viên la hét hoặc quá gay gắt. Trong khi những người khác lại thích điều đó khi huấn luyện viên khen và nói về sự tiến bộ của họ.

Bạn cần tìm một huấn luyện viên có thể thúc đẩy bạn. Đúng, kỹ năng của một huấn luyện viên là rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không thích huấn luyện viên như một người, thì kỹ năng của họ sẽ không thực sự quan trọng. Nếu bạn thích một người, bạn sẽ thích huấn luyện viên.

Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất

Ngay cả khi đã xem qua tất cả các điểm đã đề cập trước đó và bạn vẫn không chắc liệu huấn luyện viên đó có phù hợp với mình hay không, thì hãy cho họ một chút thời gian. Không có gì sẽ đánh giá một huấn luyện viên tốt hơn kết quả. Việc trả trước một tháng rất có thể sẽ không giết bạn và nó sẽ cho bạn thời gian cần thiết để đánh giá liệu người đó có xứng đáng với giá thuê huấn luyện viên Muay Thái của bạn hay không. Sau 30 ngày, bạn sẽ có thể biết liệu mình đã cải thiện hay chưa và liệu tiền đã được tiêu đúng cách hay chưa.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên Muay Thái

co-nhieu-yeu-to-anh-huong-den-gia-thue-huan-luyen-vien-muay-thai

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên Muay Thái

Quy mô lớp học Muay Thái

Trong một môn thể thao như Muay Thái, rất có thể bạn sẽ được lựa chọn giữa các lớp học PT 1:1 hoặc các lớp học nhóm. Phần sau có thể giống như một lớp tập thể dục hơn là một lớp huấn luyện. Mỗi kiểu lớp học đều có những lợi ích. Bạn có thể sẽ trả ít hơn cho một buổi học nhóm nhưng mặt khác, bạn có thể sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ lớp học với huấn luyện viên cá nhân. Các bài học nhóm là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu.

Địa điểm lớp học Muay Thái

Nếu bạn chọn tham gia các bài học trong phòng tập thể dục thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn. Người hướng dẫn sẽ chỉ trả tiền thuê phòng và thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn tập luyện với một huấn luyện viên trong phòng tập thể dục tại nhà của họ hoặc tại một trung tâm tư nhân, thì họ có thể có chi phí lớn hơn để trang trải. Về mặt địa lý, một lớp học được tổ chức ở trung tâm thành phố nhìn chung sẽ có giá cao hơn so với khu vực nông thôn. Các lớp học Muay Thái ở thủ đô có thể sẽ đắt hơn các thành phố nhỏ hơn.

Trình độ của huấn luyện viên

Rõ ràng, bạn sẽ muốn đảm bảo huấn luyện viên Muay Thái của bạn được đào tạo và đủ tiêu chuẩn. Mức độ kinh nghiệm của họ cũng sẽ cộng vào số tiền bạn phải trả. Kiểm tra xem người hướng dẫn của bạn có đăng ký làm huấn luyện viên Muay Thái không và đã tham gia các khóa đào tạo và khóa học liên quan để đảm bảo rằng chất lượng hướng dẫn bạn nhận được là đạt tiêu chuẩn và chính xác.

Tần suất của lớp học Muay Thái

Hầu hết các thuật ngữ Muay Thái bao gồm một buổi mỗi tuần kéo dài trong vài tuần. Nhưng tùy thuộc vào mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, độ dài này có thể thay đổi. Bạn có thể có các phiên bổ sung được lên lịch ở giữa. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn yêu thích môn thể thao này và muốn tiếp tục vô thời hạn. Trong trường hợp đó, ngày học kỳ hạn sẽ không còn nữa. Bạn có thể cần phải tăng cường thói quen của mình để đạt được các mục tiêu nhạy cảm về thời gian. Nó giống như khi bạn đang chuẩn bị cho một giải đấu. Bạn có thể tập luyện thường xuyên như mọi ngày trong tuần nếu bạn. Huấn luyện viên của bạn cảm thấy cần thiết (và nếu bạn có đủ khả năng tài chính).

Thời gian trong một buổi tập Muay Thái

Các bài học Muay Thái thường dài khoảng một giờ. Đây thường là hoạt động thể chất đủ cùng một lúc cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự hoàn thiện kỹ thuật của mình một cách nhanh chóng, thì bạn có thể muốn kéo dài thời gian này. Chỉ cần lưu ý rằng gia sư của bạn có thể tính phí dịch vụ của họ theo giờ. Vì vậy các buổi học dài hơn có thể yêu cầu một khoản phí bổ sung.

Giá thuê huấn luyện viên Muay Thái bao nhiêu tiền một tháng?

Trên thực tế, giá thuê huấn luyện viên Muay Thái thường đắt hơn tập các bộ môn như gym hay yoga thông thường. Thông thường như tại Kickfit Sports sẽ có hai hình thức tập luyện Muay Thái với huấn luyện viên cho người tập lựa chọn.

Giá thuê huấn luyện viên Muay Thái theo nhóm

lop-hoc-muay-thai-theo-nhom-tai-kickfit-sports

Lớp học Muay Thái theo nhóm tại Kickfit Sports

Lớp học Muay Thái theo nhóm sẽ có từ 6 – 8 học viên. Một huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tất cả các học viên trong nhóm tất cả các kỹ thuật trong bộ mô Muay Thái. Các thành viên trong nhóm tập có thể có thể chất và mục tiêu tập luyện khác nhau nên các bài tập cho thể điều chỉnh để phù hợp với từng người. Các lớp học nhóm này thường có lịch cố định. Có thể là một tuần 3 – 5 buổi theo khung giờ cố định. Mỗi buổi kéo dài khoảng 1 giờ. Người tập có thể lựa chọn các lớp có khung giờ phù hợp để tập luyện.

Chi phí của các lớp học Muay Thái theo nhóm sẽ có giá từ 1.000.000 đến 1.800.000 một tháng. Người tập càng đăng ký nhiều tháng thì học phí càng giảm. Đối với người mới bắt đầu tập luyện Muay Thái cơ bản thì đây là loại hình lớp học phù hợp cho bạn.

>>> Xem ngay: CHI PHÍ TẬP MUAY THÁI LÀ BAO NHIÊU? GIÁ TẬP MUAY THÁI CÓ ĐẮT HƠN TẬP GYM KHÔNG?

Giá thuê huấn luyện viên Muay Thái 1 kèm 1

tap-muay-thai-voi-huan-luyen-vien-11-chuyen-nghiep-cua-kickfit-sports


Tập Muay Thái với huấn luyện viên 1:1 chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Bên cạnh các lớp nhóm thì người tập hoàn toàn có thể lựa chọn tập Muay Thái với PT 1:1. Đối với loại hình này, người tập sẽ trực tiếp tập Muay Thái với huấn luyện viên cá nhân riêng. Khi đăng ký bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ linh hoạt sao cho phù hợp với lịch trình của mình. Việc luyện tập với huấn luyện viên 1:1 sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, kỹ thuật và trình độ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, HLV cũng sẽ giành sự quan tâm nhiều hơn, trực tiếp sửa sai để người tập tối ưu hiệu quả tập luyện.

Giá thuê huấn luyện viên Muay Thái 1:1 sẽ đắt hơn nhiều so với lớp nhóm. Chi phí sẽ giao động trong khoảng từ 300.000 đến 600.000 đồng/buổi. Cũng như lớp nhóm, bạn càng đăng ký thời gian nhiều thì học phí càng giảm.

Địa chỉ thuê huấn luyện viên Muay Thái chất lượng của Kickfit Sports

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MUAY THÁI MIỄN PHÍ VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN 1 – 1 TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

dang-ky-tap-thu-mien-phi

Danh sách cơ sở phòng tập Muay Thái chất lượng của Kickfit Sports:

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
 • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội
 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội
 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội
Bài viết liên quan
Những yếu tố quan trọng nhất khi chọn phòng tập để đăng ký học muay thái
8 dấu hiệu bạn đang tiến bộ trong tập võ Muay Thái
8 dấu hiệu bạn đang tiến bộ trong tập võ Muay Thái
Lượt Xem : 1105 Cập nhật : 14/06/2023
Kickfit Sports bật mí cách học muay Thái thực chiến tại nhà
Lớp học Muay Thái ở Nguyễn Trãi nên đăng ký tập luyện
Cách Nhận Biết Huấn Luyện Viên Muay Thái Của Bạn Giỏi Hay Dở

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40546 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11249 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10811 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10772 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Chinh phục tư thế yoga đứng bằng vai cùng các bước đơn giản
  Chinh phục tư thế yoga đứng bằng vai cùng các bước đơn giản
  Lượt Xem : 1276 Cập nhật : 15/12/2020

  Với biệt danh Queen of asana tức là hoàng hậu của các tư thế yoga. Tư thế yoga đứng bằng vai là một trong những tư thế được nhiều người khao khát chinh phục nhất. Tuy nhiên để thực hiện thành công tư thế này cũng rất khó khăn và không ít người đã bỏ […]

  Julio Cesar Martinez: Tôi Sẽ Không Làm Anh Thất Vọng Eddie Hearn
  Julio Cesar Martinez: Tôi Sẽ Không Làm Anh Thất Vọng Eddie Hearn
  Lượt Xem : 144 Cập nhật : 26/02/2021

  Julio Cesar Martinez không muốn để nhà quảng bá Eddie Hearn thất vọng. Anh sẽ có trận đấu vào đêm thứ bảy tuần này (theo giờ Mỹ) khi anh bảo vệ đai hạng ruồi WBC của mình trước McWilliams Arroyo trên thẻ Canelo Alvarez vs Avni Yildirim. Trận đấu sẽ được phát sóng trên DAZN.  […]

  Dana White đáp trả lại những tin đồn UFC Ả Rập Xê Út bị trì hoãn
  Dana White đáp trả lại những tin đồn UFC Ả Rập Xê Út bị trì hoãn
  Lượt Xem : 83 Cập nhật : 19/01/2024

  Dana White đã làm rất tốt việc mở rộng thương hiệu UFC từ góc độ toàn cầu. UFC dự kiến ​​sẽ đến Ả Rập Saudi lần đầu tiên vào năm 2024 sau khi quyền anh đạt được nhiều thành công ở quốc gia này. Tuy nhiên gần đây, có một số tin đồn, UFC Ả […]

  10 thủ thuật đấm quyền anh của Manny Pacquiao để trở thành võ sĩ huyền thoại (phần 2)
  10 thủ thuật đấm quyền anh của Manny Pacquiao để trở thành võ sĩ huyền thoại (phần 2)
  Lượt Xem : 516 Cập nhật : 17/12/2021

  Thủ thuật đấm quyền anh của Manny Pacquiao có những đặc trưng riêng trở thành thương hiệu của anh. Như đã nói ở phần 1, kỹ thuật đánh của Pacquiao không nhất thiết tuân thủ theo tiêu chuẩn của boxing. Tất cả đều được sử dụng một cách linh hoạt tùy thuộc vào từng tình […]

  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì có người chấn thương
  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì có người chấn thương
  Lượt Xem : 356 Cập nhật : 13/10/2023

  Danh sách thi đấu UFC 294 liên tục thay đổi vì các võ sĩ rút lui do chấn thương. Ai là người đã rút ? Ai sẽ là người thay thế cho trận đấu tại UFC 294? Hãy theo dõi thông tin tại bài viết này. Những võ sĩ đã rút khỏi danh sách thi […]

  NVĐ hạng bán trung UFC Kamaru Usman sẵn sàng chuyển lên hạng trung
  NVĐ hạng bán trung UFC Kamaru Usman sẵn sàng chuyển lên hạng trung
  Lượt Xem : 205 Cập nhật : 22/02/2021

  Đương kim vô địch hạng bán trung UFC Kamaru Usman sẵn sàng chuyển lên hạng trung để tìm kiếm danh hiệu thứ hai. Nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng tranh đai khi người bạn thân của anh ấy – võ sĩ Israel Adesanya không còn giữ chức. Kamaru Usman nói rằng anh ấy muốn có […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988