Nếu bạn đang có ý định bắt đầu tập luyện Muay Thái, chắc chắn bạn đang băn khoăn không biết chi phí tập Muay Thái là bao nhiêu và giá đó có xứng đáng với bạn không. Đừng lo lắng, trong bài viết này Kickfit Sports sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần về chi phí và những gì bạn nhận được khi đào tạo. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cần thiết để đảm bảo bạn có một buổi tập Muay Thái tốt với giá cả.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí tập Muay Thái của bạn?

Sau khi bạn đã quyết định tham gia phòng tập Muay Thái, bây giờ bạn phải xác định được đâu là phòng tập Muay Thái tốt nhất với mức chi phí mà bạn có thể chi trả. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tập Muay Thái của bạn.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tập Muay Thái

Huấn luyện viên Muay Thái

Nếu bạn có thể lựa chọn, điều quan trọng nhất của mỗi phòng tập Muay Thái là người hướng dẫn. Bạn muốn chọn những người hướng dẫn có trình độ và kinh nghiệm nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn không muốn được huấn luyện bởi một người đã mua thắt lưng của họ trực tuyến.

Lịch tập Muay Thái

Điều quan trọng thứ hai là lịch trình. Họ cần có lịch trình linh hoạt để bạn có thể điều chỉnh thời gian của mình cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể mua tư cách thành viên phòng tập Muay Thái nếu buổi tập của họ mâu thuẫn với giờ làm việc của bạn. Điều đáng mừng là hầu hết các phòng tập Muay Thái đều lựa chọn lịch tập của mình một cách cẩn thận để phù hợp với hầu hết mọi người.

>>> Xem ngay: BẬT MÍ CÁCH CHỌN KHOÁ HỌC MUAY THÁI PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Môi trường phòng tập Muay Thái

Điều tiếp theo trong danh sách là một môi trường đào tạo tốt. Bạn cần tìm một phòng tập Muay Thái dạy những giá trị đích thực của võ thuật. Tất cả các môn võ thuật đều có điểm chung không chỉ là tấn công, kỹ thuật và rèn luyện cơ thể. Đó là việc tìm hiểu thêm về bản thân và những người xung quanh, rèn luyện tính tự kỷ luật và kiểm soát, hiểu được những giá trị sống đích thực và có tâm lý để luôn hoàn thành tốt hơn mọi việc bạn đang làm trong cuộc sống.

Đối tác đào tạo phòng tập Muay Thái

Bạn cần đảm bảo rằng phòng tập Muay Thái mà bạn định tham gia tập luyện có những đối tác đào tạo tốt. Bạn cần những đối tác phối giống khác nhau về kích thước, trọng lượng và sự sẵn sàng (người mới bắt đầu hoặc người có kinh nghiệm). Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lựa chọn phòng tập Muay Thái với chi phí hợp lý mà lại có số lượng lớn đối tác tập luyện.

Chi phí tập Muay Thái trung bình tại các phòng tập là bao nhiêu?

Tập Muay Thái với huấn luyện viên chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Các phòng tập Muay Thái thường đắt hơn phòng tập tạ, thậm chí hơn một số phòng tập võ thuật khác. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi giá đào tạo hàng tháng là từ 200.000 đến khoảng 500.000 đồng một buổi tập. Nó chủ yếu phụ thuộc vào vị trí, và người hướng dẫn của nó tốt như thế nào. Phòng tập thể dục càng nổi tiếng thì thường sẽ càng đắt tiền, nhưng bằng cách đó bạn có thể đặt cược rằng bạn sẽ có được những gì tốt nhất có thể cho chi phí bỏ ra. Điều đó nói rằng, nó không giống nhau nếu bạn tập luyện Muay Than trong một phòng tập thể dục ở Mỹ hoặc một nơi nào đó ở một số nước thế giới thứ ba.

>>> Xem ngay: CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN PHÒNG TẬP MUAY THÁI Ở HÀ NỘI ”ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO”

Đánh giá phòng tập Muay Thái tại Kickfit Sports

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ LỚP HỌC MUAY THÁI VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN 1 -1 TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Kickfit Sports đang sở hữu 14 cơ sở phòng tập trải rộng khắp Hà Nội. Các phòng tập Muay Thái của Kickfit Sports hiện đại và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các học viên. Ngoài ra, huấn luyện viên tại Kickfit Sports có trình độ chuyên môn cao, có những người đã từng trực tiếp tham gia các cuộc thi Muay Thái. Do đó, người tập hoàn toàn yên tâm về giáo trình khoá học Muay Thái và chất lượng đào tạo.

Trải nghiệm Muay Thái tại Kickfit Sports, các học viên còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hấp dẫn khác. Bạn hoàn toàn có thể tham gia 7 ngày tập thử miễn phí Muay Thái tại bất kỳ phòng tập nào của Kickfit Sports ở Hà Nội để có những trải nghiệm tốt nhất trước khi đăng ký tham gia.