Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Tại sao giá thuê PT Gym 1:1 lại đắt và liệu nó có xứng đáng?

Việc thuê một PT Gym 1:1 có thể có lợi vì nhiều lý do khác nhau. Tự tập luyện có thể cảm thấy đáng sợ, đặc biệt là khi bạn là người mới bắt đầu. Đôi khi, có thể khó để duy trì thói quen của bạn một cách nhất quán. Đôi khi, bạn chỉ cần ai đó thúc đẩy thêm để tăng cường độ tập luyện của mình. Tuy nhiên giá thuê PT Gym lại là một trong những điều mà người tập đắn đo để quyết định. Vậy tại sao giá thuê PT Gym 1:1 lại đắt như vậy và chúng có xứng đáng không?

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân đắt tiền bởi vì bạn đang trả tiền cho họ để dành cho bạn sự chú ý không phân chia của họ trong 30 – 60 phút. Nhiều HLV cũng có bằng cấp cao và chứng chỉ bổ sung, cho phép họ tính thêm tiền. Những người huấn luyện khác tính rất nhiều tiền chỉ đơn giản vì họ biết họ giỏi những gì họ làm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi phí thuê một huấn luyện viên cá nhân và thảo luận về tất cả các yếu tố góp phần vào giá cao của họ. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ bàn thêm về việc liệu một huấn luyện viên cá nhân liệu có xứng đáng để bạn có thể quyết định xem thuê một PT 1 -1 có phải là quyết định phù hợp với bạn hay không.

Lý do bạn nên thuê một PT Gym 1:1

thue-pt-gym-11-giup-ban-dat-duoc-muc-tieu-tap-luyen-nhanh-chong-va-hieu-qua

Thuê PT Gym 1:1 giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện nhanh chóng và hiệu quả

1. Bạn mới làm quen với phòng Gym

Nếu bạn hoàn toàn chưa quen với việc tập luyện, PT Gym 1:1 có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng các thiết bị khác nhau. Họ sẽ chỉ cho bạn hình thức phù hợp. Từ đó hướng dẫn bạn tất cả các thành phần để tạo ra một thói quen hiệu quả cho cơ thể của bạn.

Các PT cũng sẽ có thể giúp bạn cải thiện sức mạnh và sức khỏe tim mạch của bạn theo thời gian. Họ dạy bạn tập thể dục thú vị như thế nào. Nếu cần, huấn luyện viên cá nhân của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn dinh dưỡng để giúp bạn phát triển thói quen ăn uống lành mạnh.

2. Bạn cần rèn tính kỷ luật cho bản thân

Tập thể dục đòi hỏi một số kỷ luật tự giác nhất định mà một số người khó có thể đạt được. Bạn hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ việc thuê một PT Gym. Đây là người có thể quy trách nhiệm cho bạn về việc theo kịp các bài tập. Lên lịch một buổi tập với huấn luyện viên cá nhân có thể giúp việc tập luyện của bạn giống như một cam kết chắc chắn mà bạn không thể rút lui. Nếu bạn hình thành một mối quan hệ chặt chẽ với huấn luyện viên của mình, bạn sẽ không muốn làm họ thất vọng khi bỏ qua các bài tập của bạn.

3. Bạn không thúc ép bản thân khi bạn tập luyện một mình

Một số người có kỷ luật để tập luyện một cách nhất quán. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn trong việc đẩy cường độ khi tập luyện một mình. Một huấn luyện viên cá nhân giỏi sẽ có thể nhận ra khi nào bạn đang chùng xuống. Khi đó, họ có thể thúc đẩy bạn di chuyển với tốc độ nhanh hơn.

PT Gym 1:1 cũng có thể là nguồn động lực tốt nếu bạn đang cố gắng lập kỷ lục cá nhân mới hoặc cố gắng hoàn thành bài tập trong một khoảng thời gian nhất định. Sự nghi ngờ về bản thân có thể xuất hiện khi bạn đang cố gắng nâng tối đa 1 hiệp mới hoặc giảm thời gian chạy. Một huấn luyện viên cá nhân có thể giúp bạn tự tin hơn vào khả năng của mình.

>>> Xem ngay: MÁCH BẠN CÁC BÀI TẬP BẮP TAY NGOÀI TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM

4. Bạn đang trở lại sau một chấn thương

Trở lại với thói quen tập thể dục sau khi bị chấn thương nặng có thể là một thách thức. Lý tưởng nhất là bạn đã làm việc với một nhà trị liệu vật lý như một phần của quá trình phục hồi chức năng. Nhưng PT Gym có thể tiến thêm một bước nữa và tạo thói quen tập luyện cho bạn để giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh trở lại sau chấn thương. Điều này cũng đúng khi bạn trở về sau bất kỳ sự kiện nào ảnh hưởng đáng kể đến cơ thể của bạn, chẳng hạn như sinh con hoặc phẫu thuật.

5. Bạn cảm thấy nhàm chán với thói quen hiện tại của mình hoặc bạn đã đạt đến mức cao

Bạn rất dễ rơi vào bẫy của việc tập đi tập lại cùng một bài tập vì chúng đã quen thuộc với bạn. Nhưng nếu bạn không còn thấy kết quả hoặc muốn thử điều gì đó mới; huấn luyện viên cá nhân có thể cung cấp cho bạn ý tưởng để chuyển đổi bài tập của bạn.

Giá thuê PT Gym 1:1 là bao nhiêu?

gia-thue-pt-gym-11-phu-thuoc-vao-nhieu-yeu-to

Giá thuê PT Gym 1:1 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khá khó để xác định chi phí chính xác của giá thuê PT Gym là bao nhiêu. Chi phí thuê huấn luyện viên các nhân sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Quy mô và chất lượng phòng tập mà bạn sẽ đăng ký tập luyện.
 • Vị trí địa lý của phòng tập.
 • Trình độ học vấn và kinh nghiệp của PT.
 • Các chứng chỉ mà PT Gym 1:1 của bạn đang sở hữu
 • Loại gói tập và thời gian trên hợp đồng tập luyện của bạn.
 • Thời gian mỗi buổi đào tạo cá nhân của bạn.

Sở dĩ có sự chênh lệch giá thuê PT Gym giữa các phòng tập là do các phòng tập chuỗi lớn thường được nhượng quyền và các chủ sở hữu nhượng quyền có thể tự định giá cho các dịch vụ khác nhau.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng các huấn luyện viên cá nhân tự kinh doanh hoặc những người làm việc trong các studio tư nhân nhỏ hơn sẽ tính phí cao hơn. Một phần là do họ có các khoản thuế và chi phí kinh doanh riêng phải lo trang trải. Nhưng đó cũng là bởi vì họ thường cung cấp nhiều sự chú ý đối với một người hơn và trong một số trường hợp, có trình độ cao hơn các huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình chuỗi. Bất kể bạn đang thuê PT Gym 1:1 từ một phòng tập thể hình lớn hay một huấn luyện viên cá nhân riêng, bạn có thể mua số lượng lớn các buổi tập để giúp bạn tiết kiệm tiền.

>>> Xem ngay: HƯỚNG DẪN LỊCH TẬP GYM 3 BUỔI 1 TUẦN TỐT NHẤT CHO NỮ

Tại sao giá thuê PT Gym 1:1 lại đắt như vậy?

tap-luyen-voi-huan-luyen-vien-ca-nhan-dem-lai-ket-qua-nhanh-hon-tu-tap

Tập luyện với huấn luyện viên cá nhân đem lại kết quả nhanh hơn tự tập

1. Học vấn của một PT Gym

Mặc dù điều này không đúng với tất cả các huấn luyện viên cá nhân, nhưng nhiều người có bằng cấp cao về tập thể dục. Ngoài các chứng chỉ huấn luyện viên cá nhân tiêu chuẩn mà họ phải nhận được, các PT giỏi cũng luôn cập nhật các nghiên cứu mới về thể dục và dinh dưỡng. Bạn đang trả tiền để có quyền nhận được kiến ​​thức mà họ đã tích lũy trong nhiều năm.

Rất nhiều PT Gym cũng được chứng nhận về dinh dưỡng và chuyên về các lĩnh vực khác như sức mạnh và điều kiện; hiệu suất con người; quản lý lối sống và hành vi. Họ cũng dành nhiều thời gian để rèn luyện sức khỏe bản thân. Khi bạn trả tiền cho một Pt Gym, bạn đang trả tiền cho kiến ​​thức chuyên môn mà họ đã xây dựng dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính họ.

2. Thời gian của họ là có giá trị

Thật dễ dàng để nghĩ rằng các huấn luyện viên cá nhân không làm gì khác ngoài việc chơi đùa trong phòng gym cả ngày. Tuy nhiên, điều đó khác xa sự thật. Chắc chắn, các PT tại các phòng tập thể hình lớn không nhất thiết phải lo lắng về hoạt động kinh doanh hoặc quản lý các nhân viên khác. Nhưng họ vẫn ở đó để làm một công việc.

Các huấn luyện viên giỏi muốn thấy những người khác thành công. Họ sẽ cống hiến từng phút trong các buổi đào tạo cho khách hàng của họ. Họ dành cho bạn là thời gian mà họ không thể dành cho bất kỳ ai khác. Họ phải làm cho nó xứng đáng với thời gian của họ. Hơn nữa, các huấn luyện viên cá nhân thường dành một phần lớn thời gian của họ để làm thủ tục đăng ký hoặc tạo thói quen cho khách hàng. Không phải lúc nào họ cũng có thể nhận được thù lao cho công việc họ làm ngoài khóa đào tạo trực tiếp của họ. Chính vì thế, họ phải bù đắp nó ở những nơi khác.

3. Họ phải kiếm sống

Huấn luyện viên cá nhân cũng giống như phần còn lại của chúng ta ở chỗ họ cần chu cấp cho gia đình, thanh toán các hóa đơn và trang trải các nhu cầu thiết yếu. Mỗi giờ mà họ không làm việc có nghĩa là thu nhập của họ bị ảnh hưởng. Đặc biệt là nếu họ không được trả lương cơ bản ngoài mức lương theo giờ của họ.

Điều này đặc biệt đúng đối với các PT Gym tại các phòng tập chuỗi. Phòng tập thể dục thường sẽ cắt giảm một phần lớn doanh thu mà các huấn luyện viên cá nhân của nó mang lại. Các PT Gym cần phải tính phí rất nhiều để họ vẫn có thể kiếm sống khá.

>>> Xem ngay: CÁCH CHIA NGÀY TẬP GYM ĐỂ TỐI ĐA HOÁ HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN CỦA BẠN

4. Mỗi bài tập được tùy chỉnh riêng cho bạn

Làm việc với huấn luyện viên cá nhân có nghĩa là bạn đang có một thói quen tập luyện cụ thể cho mục tiêu và kiểu cơ thể của mình. Đồng thời bạn sẽ tận dụng được điểm mạnh và giúp bạn giải quyết điểm yếu của mình.

Khi một PT Gym tạo ra một chương trình cho bạn, họ phải xem xét mức độ kinh nghiệm; tiền sử chấn thương; mức độ sức mạnh hiện tại; chế độ ăn uống; lối sống của bạn và hơn thế nữa. Họ cần có khả năng kết hợp tất cả những điều đó cộng với kiến ​​thức của họ về cách cơ thể con người hoạt động để đưa ra một thói quen hợp lý đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

5. Các PT Gym luôn làm tốt công việc của họ

Yếu tố này không đúng trong mọi trường hợp nhưng là một trong những lý do chính tại sao giá thuê PT Gym lại đắt như vậy. Những người có một danh sách dài những khách hàng hài lòng để chứng minh rằng họ giỏi đến mức nào thì có thể chi trả nhiều hơn. Họ biết rằng họ làm tốt công việc của mình hơn những người khác.

Nhưng điều gì tạo nên một huấn luyện viên cá nhân giỏi? Ngoài việc chỉ có bằng cấp phù hợp, những huấn luyện viên cá nhân giỏi còn có kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ và xuất sắc trong việc đồng cảm với những người có thể không hài lòng với cơ thể của họ. Họ sẽ quan tâm đến việc giúp đỡ khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Các PT Gym cũng có thể thúc đẩy bạn mà không khiến bạn bực bội khi tập thể dục và lắng nghe bạn khi bạn có băn khoăn. Ngoài việc cho bạn biết những bài tập cần làm; họ cũng nên liên tục dạy bạn “lý do” đằng sau những gì bạn đang làm. Từ đó giúp bạn có thể phát triển sự tự tin cần thiết để tự tập luyện trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ GYM MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

dang-ky-tap-thu-mien-phi

Địa chỉ thuê PT Gym chất lượng và có tâm nhất Hà Nội

thue-pt-11-chat-luong-tai-cac-co-so-cua-kickfit-sports

Thuê PT 1:1 chất lượng tại các cơ sở của Kickfit Sports

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng tập có huấn luyện viên cá nhân chất lượng, uy tín và tận tâm tại Hà Nôi thì không thể bỏ qua phòng tập của Kickfit Sports. Các PT Gym tại Kickfit Sports được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng. Họ đều sở hữu các chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thể hình. Ngoài việc giúp bạn tập luyện đúng quy trình họ còn tư vấn cho bạn một lộ trình dinh dưỡng phù hợp để giúp bạn đạt đến mục tiêu nhanh chóng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói tập phù hợp để có được giá thuê PT Gym 1:1 hợp lý nhất.

Hệ thống 14 cơ sở phòng tập có PT Gym chất lượng của Kickfit Sports:

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
 • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội
 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội
 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội
Bài viết liên quan
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
Lượt Xem : 803 Cập nhật : 04/08/2023
Các bài tập cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất theo đánh giá của các chuyên gia
Các bài tập với tạ đơn tốt nhất để xây dựng cơ bắp
10 bài tập mông cho nữ hiệu quả nhất cho mông căng tròn
Các bài tập tăng thể lực tốt nhất để bạn luôn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40526 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11221 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10796 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10766 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Saul Canelo Alvarez đối đầu với Avni Yildirim nếu đánh bại Billy Joe Saunders và Caleb Plant
  Saul Canelo Alvarez đối đầu với Avni Yildirim nếu đánh bại Billy Joe Saunders và Caleb Plant
  Lượt Xem : 205 Cập nhật : 26/12/2020

  Saul Canelo Alvarez sẽ phải đối đầu với kẻ thách thức WBC bắt buộc Avni Yildirim. Và sau đó anh đặt mục tiêu chiến thắng trước Billy Joe Saunders hoặc Caleb Plant khi họ là đối thủ tiếp theo của anh. Canelo đã mang về nhà chiếc đai WBC bỏ trống cũng như WBA Super […]

  Mike Tyson tái xuất đối đầu với Jake Paul
  Mike Tyson tái xuất đối đầu với Jake Paul
  Lượt Xem : 647 Cập nhật : 09/03/2024

  Mike Tyson tái xuất để đối đầu với đàn em Jake Paul. Tất cả thông tin chi tiết về trận đấu giữa Jake Paul và Mike Tyson đã được công bố có thể được tìm thấy bên dưới. Mike Tyson tái xuất để so tài với Jake Paul ‘The Problem Child’ vừa mới trở lại […]

  Lịch tập kickfit kid như thế nào sẽ phù hợp cho các bé?
  Lịch tập kickfit kid như thế nào sẽ phù hợp cho các bé?
  Lượt Xem : 393 Cập nhật : 02/06/2023

  Lịch tập kickfit kid như thế nào sẽ phù hợp cho các bé? Các phòng tập tại Hà Nội đang có các khung giờ tập luyện như thế nào? Cùng tiếp tục theo dõi để tìm hiểu nhé! Kickfit Kids – bộ môn hướng đến sự phát triển toàn diện cho các bé Phát triển […]

  Conor McGregor bị Dustin Poirier KO tại UFC 257 và dập tắt trận tái đấu Khabib
  Conor McGregor bị Dustin Poirier KO tại UFC 257 và dập tắt trận tái đấu Khabib
  Lượt Xem : 173 Cập nhật : 24/01/2021

  Conor McGregor bị Dustin Poirier KO và đã phải chịu một thất bại nặng nề trong lần trở lại hạng nhẹ của UFC được chờ đợi từ lâu vào sáng nay. Một trận thua đã chấm dứt tất cả hy vọng tái đấu của anh với Khabib Nurmagomedov. Conor McGregor trở lại hạng cân mà […]

  Bài tập giúp loại bỏ mỡ thừa ở hông nhanh chóng
  Bài tập giúp loại bỏ mỡ thừa ở hông nhanh chóng
  Lượt Xem : 233 Cập nhật : 04/01/2023

  Ngoài giảm béo bụng, một trong những bộ phận cơ thể khó tan mỡ nhất chính là hông. Việc giảm lượng mỡ hông của bạn có thể thực hiện được chỉ bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục phù hợp. Bạn không thể giảm tại chỗ, nhưng bạn có thể giảm lượng mỡ tổng thể […]

  Georges St-Pierre và Khabib có thể sẽ tái đấu trong lồng bát giác
  Georges St-Pierre và Khabib có thể sẽ tái đấu trong lồng bát giác
  Lượt Xem : 194 Cập nhật : 12/01/2021

  Cái tên Georges St-Pierre luôn được nhắc đến như kẻ thách thức lý tưởng với Khabib Nurmagomedov khi anh trở lại UFC. UFC Hall of Famer tuyên bố từ giã võ tổng hợp vào tháng 2 năm 2019 sau khi thất bại trong trận giao đấu lịch sử với Khabib Nurmagomedov. Giờ đây, Georges St-Pierre, […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988