Muay Thái được biết đến là “nghệ thuật của 8 chi” vì nó sử dụng các bộ phận của cơ thể để chiến đấu. Đây là một nghệ thuật có nguồn gốc từ Thái Lan, sử dụng nắm đấm, cùi chỏ, đầu gối và ống chân. Thực tế hiện nay, người tập Muay Thái không chỉ riêng mục đích thi đấu hay tự vệ. Các khoá học Muay Thái ở các trung tâm còn nhắm đến mục tiêu giảm cân cấp tốc, lấy lại vóc dáng, cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần. Điều này đã làm cho bộ môn trở nên “hot” dần dần trong cộng đồng thể thao. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được phòng tập Muay Thái ở Hà Nội uy tín và phù hợp với nhu cầu cũng như ví tiền của bạn?

Lựa chọn các phòng tập Muay Thái ở Hà Nội cho tập thử

Lựa chọn các phòng tập Muay Thái ở Hà Nội cho tập thử

Bạn thường thấy các bài quảng cáo đầy “hoa mĩ” với hình ảnh bắt mắt, câu từ lay động lòng người. Tuy nhiên, đôi khi đây chỉ là một chiêu trò để câu dẫn học viên tham gia. Cái quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm thực tế. Hầu hết các địa chỉ tập Muay Thái ở Hà Nội chuyên nghiệp đều cho học viên TẬP THỬ MIỄN PHÍ. Sau các buổi tập thử trải nghiệm, người tập sẽ biết chính xác các lớp học có thực sự phù hợp với khả năng và mục đích của bản thân hay không. Nếu một phòng tập không cho phép học viên tập thử, bạn có thể bỏ qua nó. 

Kiểm tra các trang thiết bị mà phòng tập cung cấp

Không gian phòng tập Muay Thái của Kickfit Sports

Phòng tập Muay Thái mà bạn định tham gia có được trang bị các thiết bị thể dục mới nhất không? Khi chọn một trung tâm, các thành viên tiềm năng sẽ phải thận trọng khi tham gia nếu thiết bị của bạn đã lỗi thời không an toàn. Điều quan trọng là thiết bị phải được bảo dưỡng tốt và sửa chữa nhanh chóng nếu có vấn đề phát sinh. 

Đối với muay Thái thì người tập sẽ không phải tham gia vào quá nhiều loại máy móc. Bạn sẽ chủ yếu là tập các kỹ thuật trực tiếp với HLV. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo xem phòng tập có cung cấp đầy đủ các thiết bị tập luyện không. Muay Thái là một môn võ, sẽ có nhiều kỹ thuật khá nguy hiểm. Bạn có thể nhận tư vấn của phía trung tâm để đảm bảo họ cung cấp đầy đủ thiết bị phòng hộ hay không. Ngoài ra, xem xét thêm có yêu cầu tư trang cá nhân đầy đủ trước khi vào lớp. 

>>> Xem ngay: CHI PHÍ TẬP MUAY THÁI LÀ BAO NHIÊU? GIÁ TẬP MUAY THÁI CÓ ĐẮT HƠN TẬP GYM KHÔNG?

Chọn trung tâm Muay Thái linh hoạt thời gian

Trước khi đăng ký, bạn có thể yêu cầu xem lịch học của các phòng tập Muay Thái ở Hà Nội mà bạn quan tâm. Hãy đảm bảo rằng các lớp học bạn muốn tham gia có linh hoạt thời gian không. Bên cạnh đó là tìm hiểu xem bạn có cần đến sớm để giữ chỗ hay không. 

Muay Thái là một bộ môn khá khó, không giống với Gym và thể hình. Bạn sẽ không thể tự tập luyện ở phòng tập nếu không có HLV chuyên nghiệp hướng dẫn. Tuy nhiên, các lớp học nhóm ở các trung tâm thì thường có thời gian cố định vào ca sáng, chiều và tối. Bạn có thể lựa chọn lịch tập phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp như Kickfit Sports đều có đa dạng các lớp học cho học viên lựa chọn. Nếu muốn tự do chọn lịch tập thì bạn có thể tham khảo các lớp tập với HLV 1 – 1.

Đăng ký các khoá tập Muay Thái có HLV chuyên nghiệp

Tập Muay Thái với HLV chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Huấn luyện viên Muay Thái chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và an toàn hơn. HLV phải có kinh nghiệm. Đừng ngại ngần hỏi bằng cấp hoặc kinh nghiệm huấn luyện của các HLV. Huấn luyện viên có chú ý đến bạn không? Đa số khi các bạn tham gia tập luyện bình thường thì HLV chỉ hướng dẫn bạn các bài tập cơ bản rồi sau đó bạn sẽ tự tập, nhưng cũng không tránh khỏi việc bạn quên hoặc sai động tác, hay để bạn tự vật lộn với tạ. Đừng ngại ngần hỏi lại HLV. Lúc này nếu HLV khó chịu hoặc thấy bạn sai mà không chỉnh sửa thì đến lúc bạn phải thay suy nghĩ có nên tập tại phòng này tiếp hay không? Vì chứng tỏ họ không quan tâm đến khách hàng.

Kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng tập luyện

Hợp đồng là nguồn khiếu nại số một. Nhận tất cả các lời hứa bằng lời nói bằng văn bản và nếu bạn đăng ký hợp đồng tự động tính phí thẻ của bạn mỗi tháng. Kiểm tra bảng sao kê của bạn để đảm bảo bạn không bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, hãy hỏi về những gì sẽ xảy ra với người liên hệ của bạn nếu câu lạc bộ ngừng hoạt động hay có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện trong hợp đồng xảy ra. 

>>> Xem ngay: BẬT MÍ CÁCH CHỌN KHOÁ HỌC MUAY THÁI PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

Kickfit Sports – Hệ thống phòng tập Muay Thái top đầu tại Hà Nội

Hiện nay, nhắc đến phòng tập Muay Thái tầm trung đến cao cấp, người ta không khỏi nghĩ ngay đến cái tên Kickfit Sports. Không chỉ cung cấp các khoá tập Muay Thái từ cơ bản đến nâng cao; tại đây người tập còn được những dịch vụ và tiện ích 5 sao. Bạn cũng không cần lo ngại về giá cả nhìn không gian sang chảnh và những quyền lợi tuyệt vời tại đây. Hệ thống của Kickfit Sports có đa dạng các khoá tập Muay Thái khác nhau phù hợp với đa dạng các đối tượng.

Kickfit Sports – Hệ thống phòng tập Muay Thái top đầu tại Hà Nội

Hệ thống 14 có sở tập Muay Thái của Kickfit Sports tại Hà Nội bao gồm: 

Quận Cầu Giấy:

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ
 • Số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu

Quận Đống Đa:

 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu)
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở

Quận Tây Hồ:

 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La

Quận Thanh Xuân:

 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển
 • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung

Quận Hà Đông:

 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza

Quận Hoàng Mai:

 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai

Huyện Hoài Đức:

 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ NGAY:

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhát của Kickfit Sports và cùng Muay Thái tiến nhanh đến mục tiêu của bạn!