Phiên bản hiện đại của Muay Thái khiến cho nhiều người lựa chọn theo học môn võ này để đạt được lợi ích tổng thể cả về khả năng tự vệ và cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Khóa học Muay Thái ở Hà Nội đem đến những điều đó chỉ trong 2-3 tháng tập luyện kiên trì.

Muay Thái là gì? Lợi ích của việc tập Muay Thái

Khóa học muay Thái ở Hà Nội đem đến lợi ích tổng thể

Muay Thái là bộ môn võ thuật cổ truyền của Thái Lan sử dụng các kỹ thuật: Đấm; Đòn cùi chỏ; Đòn đánh đầu gối; Kicks; Dodges; Clinches… Các chiêu thức này thuộc ba loại: Tấn công, phòng thủ và phản công. Bằng cách học, luyện tập và hoàn thiện các kỹ thuật di chuyển, bạn có được sức mạnh ở tất cả các phần cơ từ đùi, mông, … Đó là những lợi ích trước tiên về mặt vóc dáng, thể hình.

Theo thời gian, từ các kỹ thuật di chuyển riêng lẻ sẽ tạo thành các combo tấn công, phản công liên tục mang lại cho bạn lợi thế trước đối thủ. Những kỹ thuật này cũng cho phép tự vệ thực chiến.

Tập luyện Muay Thái hiện đại là một trong những cách để bạn có thể vận động cơ thể. Muay không chỉ là môn võ tăng khả năng tự vệ mà còn là một môn thể thao đem đến các lợi ích như: giảm cân; cải thiện hệ vận động; tim mạch… Tham gia các khóa học Muay Thái ở Hà Nội là cách tốt nhất để bạn đạt được những điều này.

Những ai nên học Muay Thái?

Tất cả mọi người đều có thể tham gia tập luyện muay thái

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu về học Muay Thái như:

 • Con gái có nên học muay thái không?
 • Trẻ em học muay thái có được không?
 • Người bị đau lưng có học được Muay Thái không?
 • Dân văn phòng học muay thái được không?

Hầu hết tất cả mọi người đều có thể học muay thái. Bộ môn này không ngoại trừ bất cứ ai có thể tham gia tập luyện. Trong trường hợp, gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc chấn thương có thể tạm ngừng tập luyện cho đến khi cơ thể hồi phục.

Tùy thuộc vào mục đích tập luyện, mà bạn có thể tập luyện muay như một môn võ thuật thể thao hằng ngày. Chẳng hạn như:

 • Tập muay thái để tăng cân, tăng cơ khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh khoa học.
 • Tập Muay Thái cũng có thể giảm cân, loại bỏ mỡ thừa đối với những người béo lâu năm, mẹ bỉm sữa sau sinh chưa về dáng…. khi kết hợp chế độ ăn nạp ít calo hơn calo tiêu thụ.
 • Trẻ em tham gia các khóa học Muay thái ở Hà Nội không chỉ tăng khả năng tự vệ mà còn rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần sống có trách nhiệm với mọi việc.
 • Tập muay thái giành cho những người phải làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm. Chẳng hạn như lái xe taxi; người đi khảo sát thị trường…. nhằm tăng khả năng tự vệ, giải quyết các tình huống nguy hiểm.
 • Tập Muay Thái ở mức độ vừa phải cũng thích hợp với những người gặp vấn đề về xương khớp để cải thiện thiện tình trạng đau nhức, tăng khả năng linh hoạt, dẻo dai.

Khóa học muay thái bao nhiêu tiền?

Chi phí của khóa học Muay thái

Học Muay Thái ở Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng? – Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra để có thể lựa chọn một khóa học phù hợp và tham gia tập luyện.

Đối với những người mớ bắt đầu tập Muay Thái nên lựa chọn tập luyện cùng với HLV. Bởi họ lầ những người nắm chắc kỹ thuật và có kinh nghiệm chiến đấu. Một người thầy sẽ định hướng đúng đắn quá trình tập luyện cho bạn. Đương nhiên, họ cũng sẽ hướng dẫn những động tác chuẩn chỉnh nhằm hạn chế chấn thương trong quá trình tập luyện và tăng hiệu quả khi chiến đấu thực tế.

Khóa học Muay Thái ở Hà Nội có huấn luyện viên hiện đang có chi phí giao động từ 1.000.000-1.500.000 đồng/ tháng. Thậm chí, giá khóa tập Muay Thái còn cao hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất lượng phòng tập thuộc phân khúc tầm cao thì chi phí học muay thái sẽ cao hơn so với phòng tập bình dân.
 • Lựa chọn gói tập càng lâu dài thì giá tập Muay Thái hàng tháng càng được giảm nhiều.
 • Gói tập Muay thái đi kèm các dịch vụ khác đi kèm như: xông hơi; tủ để đồ; bơi… có thể sẽ có chi phí cao hơn so với gói tập thường.

Tuy nhiên, chi phí của các khóa học Muay Thái xứng đáng với những giá trị và lợi ích mà bộ môn này mang lại cho bạn. Nếu không tin, bạn có thể thử kiên trì tập Muay thái trong khoảng 3 tháng để cảm nhận sự thay đổi của bản thân về sức khỏe, vóc dáng, tinh thần…

Đăng ký học muay thái ở đâu?

Khóa học muay thai ở Hà Nội có HLV người Thái Lan

Để đăng ký học muay thái, bạn có thể tham khảo hệ thống phòng tập Muay thái của Kickfit Sports với 14 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội. Khóa học muay thai tại Hà Nội của Kickfit Sports sở hữu những tiện ích và dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua.

 • Khóa học Muay Thái ở Hà Nội có HLV người Thái Lan – cội nguồn của muay Thái với chuyên môn cao đem đến kỹ thuật chuẩn chỉnh nhất.
 • Các thiết bị tập luyện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến trải nghiệm thú vị. Đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện.
 • Hệ thống các bài tập đa dạng, lộ trình tập luyện thích hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.
 • Các tiện ích và dịch vụ đa dạng với tiêu chuẩn 5*.

Xem thêm:

Kickfit Sports chào đón mọi hội viên với 7 ngày tập thử MIỄN PHÍ có hướng dẫn của HLV. Đăng ký ngay hôm nay Khóa học Muay Thái ở Hà Nội để được trải nghiệm những buổi tập thú vị.