Trên thị trường có rất nhiều mức giá học Muay Thái, vài trăm nghìn 1 tháng hay thậm chí vài triệu. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tiền và để học Muay Thái hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn lãng phí tiền bạc của mình nhé!

Đăng ký lớp học Muay Thái theo nhóm để giảm chi phí

Nhiều bạn lầm tưởng rằng việc học với huấn luyện viên thì chỉ nên theo học gói PT 1:1, PT 1:2 thì mới hiệu quả. Sợ lớp đông học viên sẽ không được hướng dẫn tận tình, chu đáo, huấn luyện viên không sát sao trong quá trình học. Điều đó là hoàn toàn sai. Các lớp học PT 1:1 chắc chắn bạn sẽ được thầy giáo hướng dẫn riêng, hiệu quả học tập cũng cao hơn, tiến bộ nhanh hơn. Giá học Muay Thái với PT 1:1 trung bình rơi vào khoảng 500 – 700k/1 buổi. Và bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn với những lớp học Muay Thái theo nhóm chỉ khoảng 100 – 300k/1 buổi.

Tại các lớp học nhóm sẽ không quá đông, thường chỉ từ 5 – 7 học viên một lớp để đảm bảo huấn luyện có thể hướng dẫn tất cả mọi người. Quá trình học của lớp, huấn luyện viên sẽ phải có trách nhiệm quan tâm giảng dạy cho tất cả mọi người và cam kết sự tiến bộ của học viên. Nên bạn đừng lo lắng nhé. Những lớp học nhóm vẫn sẽ đảm bảo toàn bộ quyền lợi của bạn mà mức giá thì sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.  

Lớp học cùng PT 1:1 có mức giá đắt đỏ so với học nhóm

Giá gói học Muay Thái dài hạn tiết kiệm hơn ngắn hạn

Tập Muay Thái cần sự kiên trì, bền bỉ và bạn cần theo đuổi trong thời gian dài nếu muốn trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế mà cần xác định mục tiêu tập luyện của mình để có phương pháp tập luyện hiệu quả. 

Tại các trung tâm, lớp học Muay Thái thường sẽ có các gói tập từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm. Và tất nhiên giá học Muay Thái của các gói  dài hạn sẽ rẻ hơn so với những gói ngắn hạn. Những gói dài hạn giúp bạn học chuyên sâu hơn, mức trình độ cũng cao hơn. Đây cũng là cách mà các trung tâm kích thích tinh thần tập luyện và sự kiên trì, bền bỉ của người học. Giúp các học viên duy trì tập luyện thường xuyên và lâu dài để đạt hiệu quả cao, nâng cao trình độ và gắn bó với đam mê võ thuật. 

Tận dụng mọi quyền lợi của bạn trong lớp học

Bỏ một khoản tiền không nhỏ để đi học Muay Thái. Vậy tại sao không cố gắng tận dụng tối đa những quyền lợi của mình tại lớp học. 

Đầu tiên là hãy tranh thủ và tận dụng giáo viên của bạn một cách tối đa trong những giờ học trên lớp. Thầy giáo là kho tàng kiến thức cho bạn học hỏi, người có dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn. Không chỉ kiến thức về Muay Thái, bạn cũng có thể hỏi về những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Họ sẽ không ngại khi chia sẻ cho bạn những điều mà họ biết. 

Thứ hai là những người bạn trong cùng lớp học với bạn. Có câu “Học thầy không tày học bạn”. Tập luyện với nhau, giúp nhau sửa lỗi sai, học hỏi những điều mình chưa biết từ bạn. Hay đơn giản hơn là giao lưu, trò chuyện để có thêm những mối quan hệ mới cho mình. Có thể sẽ không mang lại cho bạn giá trị về vật chất nhưng sẽ giúp bạn có những giờ học vui nhộn, biết thêm nhiều điều thứ thú vị xung quanh cuộc sống. 

Tự tập luyện ngoài giờ học để nâng cao sức khỏe và trình độ

Và cuối cùng là những “quyền lợi” mà trung tâm tạo cho bạn ngay từ khi đăng ký khóa học. Sử dụng những dụng cụ tập luyện của lớp học cung cấp để không phải tốn kém mua mới. Hay những bài tập ngoài giờ với các máy tập để nâng cao sức mạnh cơ bắp, rèn luyện sức khỏe. Vì thế mà đừng ngại khi bạn đang sử dụng những quyền lợi của mình nhé!

Tập luyện Muay Thái ở nhà thường xuyên hơn

Có rất nhiều người quyết định đăng ký học với một tinh thần hừng hực, phấn khởi, quyết tâm cao độ. Nhưng đi học được vài ba buổi bắt đầu cảm thấy mệt, đau nhức, chán nản rồi bắt đầu tìm lý do cho những sự bận rộn, trốn tránh tập luyện. Hay đi học thất thường, số buổi nghỉ nhiều hơn số buổi học rồi cho rằng đi học không mang lại hiệu quả. Không thấy mang lại kết quả rồi nghỉ giữa chừng.

Như vậy có phải rất lãng phí với số tiền mà bạn bỏ ra không? Vì vậy, hãy tìm cho mình mục tiêu, động lực để duy trì việc tập luyện thường xuyên, đi học đầy đủ. Học tập đầy đủ và tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Hãy sắp xếp thời gian, công việc, chủ động chuẩn bị cho những giờ học hoặc tìm người học cùng để có thêm tinh thần học tập. 

Lớp học Muay Thái tại Kickfit Sports

Kickfit Sports là hệ thống phòng tập chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập sang trọng và dịch vụ tiện nghi đầy đủ. Nên nhiều người băn khoăn và cho rằng giá học Muay Thái sẽ cao và đắt đỏ. Thực sự thì đúng là như vậy. Tại Kickfit Sports sẽ có mức giá cao hơn so với những lớp học bình dân. Nhưng tại Kickfit Sports có nhiều gói tập khác nhau với các mức giá khác nhau, có cả những lựa chọn hợp với túi tiền sinh viên.

Những lớp học giá rẻ theo nhóm ( từ 5 – 10 học viên), những gói tập thường niên với chiết khấu cao giúp người tập tiết kiệm rất nhiều. Đặc biệt với phòng học hiện đại, không gian rộng rãi, huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ mang lại những giờ học hiệu quả, vui nhộn và thoải mái. Huấn luyện viên nhiệt tình, ân cần giúp bạn nhanh tiến bộ và nâng cao trình độ của mình. 

Với những chia sẻ trên, Kickfit Sports hi vọng bạn sẽ biết cách để tiết kiệm túi tiền của mình. Đừng quên khuyến mại 7 ngày tập Muay Thái miễn phí của Kickfit Sports vẫn đang dành cho bạn nhé!