Khi nói đến việc chọn một huấn luyện viên kickboxing để giúp bạn học cách chiến đấu, sẽ không có hai người nào có tiêu chí giống nhau. Mỗi huấn luyện viên đều khác nhau và mỗi người sử dụng chiến thuật của riêng mình để giúp thúc đẩy học viên của họ đạt được kết quả tốt nhất có thể. Mặc dù không có cách huấn luyện đúng hay sai; nhưng có một số đặc điểm chung mà các huấn luyện viên giỏi trong tất cả các môn thể thao và bộ môn đều có.

Tập luyện cùng HLV mang lại cho bạn những lợi ích gì

Là một người hướng dẫn Kickboxing chuyên nghiệp sẽ có thể mang đến cho những người tham gia của mình trải nghiệm nhóm năng động và thú vị giúp cải thiện sức khỏe tim mạch; hô hấp, sự nhanh nhẹn, tốc độ, sự cân bằng, tính linh hoạt; sự ổn định và khả năng phối hợp. Bạn sẽ giúp những người tham gia kết nối cơ thể và tâm trí của họ thông qua các kết hợp chuyển động trôi chảy và hướng tới những cải thiện về năng lực bản thân.

>>> Xem thêm: CHI PHÍ TẬP KICKBOXING TẠI HÀ NỘI BAO NHIÊU?

Những điều cần có ở HLV Kickboxing chuyên nghiệp

Những đặc điểm của 1 huấn luyện viên Kickboxing giỏi

Tính nhất quán

Là một huấn luyện viên, tính nhất quán là rất quan trọng. Huấn luyện viên có thể thể hiện những kỳ vọng khác nhau đối với từng cấp độ kỹ năng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn chung của họ về sự chuyên cần, thái độ và nỗ lực phải không đổi. Cho dù huấn luyện viên yêu cầu bạn tập chạy; tập các động tác lặp đi lặp lại hay đấu tập; thì việc thiết lập một hình thức luyện tập tiêu chuẩn có thể giúp nâng cao hiệu suất và tinh thần. Các huấn luyện viên thưởng cho hành vi nhất quán và thực thi các quy tắc một cách bình đẳng. Họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho nhu cầu của vận động viên của họ để cung cấp phản hồi chính xác hơn.

Giao tiếp

Có thể bày tỏ một tầm nhìn hoặc một khái niệm cho một học viên là rất quan trọng. Một huấn luyện viên giỏi có thể giúp học sinh của họ hiểu ý định và mục đích của bài tập, đưa ra phản hồi ngắn gọn và kết nối với họ để đạt được hiệu suất mong muốn. Biết cách tốt nhất để giao tiếp với những người mà họ đang huấn luyện cũng rất quan trọng. Những người hướng nội hơn có thể cần những cuộc trò chuyện trực tiếp trong khi những người hướng ngoại hơn có thể phản ứng khi được chú ý. Một huấn luyện viên giỏi nên biết cách phù hợp để nhận được phản hồi mà họ cần vào lúc này.

Thích nghi

Trong suốt quá trình huấn luyện, một huấn luyện viên giỏi sẽ có thể điều chỉnh kế hoạch của họ để phù hợp với nhu cầu của học viên. Cho dù họ triển khai phương pháp mới để có được kết quả đánh giá thành tích chính xác hơn hay họ thay đổi các cuộc tập trận trên cơ sở nhất quán để giúp học viên của họ không cảm thấy nhàm chán; thì các huấn luyện viên giỏi đều biết cách thay đổi khi cần thiết.

1 HLV giỏi sẽ giúp đốc thúc học viên để họ đạt được những kết quả tập luyện tốt nhất

Có tổ chức

Từ việc tổ chức các cuộc tập trận đến số liệu thống kê đến lịch trình đào tạo. Các huấn luyện viên Kickboxing chuyên nghiệp luôn cập nhật tất cả các công cụ và thông tin họ cần để giúp các học viên của họ đạt được kết quả tốt nhất.

Luôn gương mẫu

Huấn luyện viên có mặt đúng giờ, tập trung hoàn toàn vào việc huấn luyện; đưa ra phản hồi về hiệu suất, giữ thái độ tích cực. Can thiệp và chấn chỉnh khi cần thiết với các học viên của họ bằng cách giúp các học viên vượt qua thất vọng hoặc mệt mỏi. Huấn luyện viên giỏi có thể giữ cho người học của họ luôn giữ vững tâm lý trong quá trình tập luyện.

Lương HLV Kickboxing

Theo liệt kê mức lương trung bình năm 2022 của 1 HLV Kickboxxing tại Mỹ là $3,529/tháng. Còn tại Việt Nam, mức lương trung bình một tháng của 1 huấn luyện viên kickboxing  bằng khoảng 1/3 tại Mỹ. Nhưng xét về mặt bằng lương chung đây được xem là 1 mức lương khác cao.

Lương của HLV Kickboxing phụ thuộc vào số lượng học viên mà họ giảng dạy. Đối với những HLV giỏi, dduwwocj nhiều học viên yêu thích và muốn theo học. Chi phí để dạy cho những HLV như vậy cũng sẽ cao hơn. Điều đó vô hình đẩy cao mức lương của họ lên.

>>> Xem thêm: GIÁ THUÊ HUẤN LUYỆN VIÊN KICKBOXING TẠI HÀ NỘI BAO NHIÊU?

Có những lớp Kickboxing nào tại Hà Nội?

Kickfit Sports hiện đang là trung tâm dẫn đầu về chất lượng cũng như số lượng các lớp học Kickboxing trên toàn Hà Nội . Hiện chúng tôi đang có 14 cơ sở tại Hà Nội. Cơ sở vật chất khang trang, độ ngũ HLV chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Nhiều HLV đã từng là các kiện tượng võ thuật của quốc gia đang giảng dạy tại trung tâm. Với hơn 6 khung giờ tập luyện mỗi ngày và 14 cơ sở tập luyện tại Hà Nội. Sẽ không khó để bạn chọn được lớp Kickboxing phù hợp nhất với mình.

>>> Tham khảo thêm: ĐỊA CHỈ HỌC KICK BOXING Ở HÀ NỘI UY TÍN NHẤT BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Đặt lịch học Kickboxing ngay hôm nay để nhận ưu đãi!