Ngày nay, giảm cân không chỉ quan trọng đối với người lớn. Béo phì ở trẻ em là một xu hướng đáng lo ngại cần được giải quyết càng khẩn cấp càng tốt. Béo phì ở trẻ em không chỉ là mối quan tâm nhỏ đối với các bậc cha mẹ – vào năm 2023, đó là một bệnh dịch. Trong thế giới ngày càng kỹ thuật số và ít vận động mà chúng ta đang sống, cha mẹ ngày càng khó khăn hơn trong việc giữ cho con mình năng động và khỏe mạnh. Một lớp Kickfit cho trẻ giảm cân trong mùa hè này là những điều mà các bậc làm cha mẹ cần cho con mình bây giờ.

Vấn đề thừa cân béo phì ở trẻ em ngày nay

Theo thống kê hiện nay cứ năm trẻ em thì có một trẻ bị thừa cân, béo phì.

Theo dữ liệu của CDC nói rằng trong độ tuổi từ hai đến mười chín tuổi, tỷ lệ béo phì nói chung là gần 20 phần trăm. Tức là cứ năm trẻ em thì có một trẻ không chỉ thừa cân mà còn béo phì.

Trẻ thừa cân không chỉ mắc đủ loại vấn đề về sức khỏe mà còn luôn là mục tiêu bị bắt nạt ở trường học và thường chiếm bậc thấp nhất trong nấc thang xã hội so với các bạn cùng trang lứa. Do đó, điều quan trọng là cha mẹ phải nhận thức được các dấu hiệu tăng cân ở trẻ và có hành động ngăn ngừa béo phì. Một cách để làm điều này là khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh và đảm bảo rằng con bạn tập thể dục đầy đủ. Bằng cách thực hiện các bước này, bạn có thể giúp con mình duy trì cân nặng khỏe mạnh và tránh những rủi ro sức khỏe nghiêm trọng liên quan đến bệnh béo phì.

Trẻ bị thừa cân không chỉ dễ có vấn đề về sức khỏe mà còn dễ là mục tiêu bị bắt nạt ở trường

Những rủi ro sức khỏe của bệnh béo phì có thể được tìm thấy trong rất nhiều bài báo trực tuyến. Tăng nguy cơ dẫn đến kết quả sức khỏe kém cả về tinh thần và thể chất. Cuối cùng là điều mà nhiều nghiên cứu đã xác định là mối nguy hiểm của bệnh béo phì. Tập thể dục và hoạt động thể chất nói chung đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân nặng hợp lý ở trẻ em.

Kickfit cho trẻ giảm cân vũ khí bí mật của con bạn chống lại bệnh béo phì

Kickfit cho trẻ giảm cân vũ khí bí mật của con bạn chống lại bệnh béo phì

Khi nói đến việc giảm cân, việc lựa chọn phương án mà bạn sẽ gắn bó không kém phần quan trọng so với việc giảm cân đối với trẻ em. Nếu bạn đang tìm cách giúp con bạn giảm cân một cách thú vị và hiệu quả, thì chúng tôi có một tin tuyệt vời. Trong khi mọi người tìm đến võ thuật vì nhiều lý do, thì việc giữ cho trẻ khỏe mạnh là một trong những lý do chính. Đây là lý do tại sao võ thuật như Kickfit cho trẻ giảm cân có thể là vũ khí bí mật của con bạn chống lại bệnh béo phì.

Học võ thuật như Kickfit cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giảm cân, rèn luyện sức chịu đựng, học cách tự kỷ luật và phát triển ý thức tích cực về bản thân và những lợi ích của loại hình đào tạo này là không thể phủ nhận.

Tại sao võ thuật là vũ khí bí mật của con bạn chống béo phì?

Kickfit là một môn thể thao dễ dàng phù hợp với sức khỏe và thói quen giảm cân của con bạn vì nó từ lâu đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng, bao gồm cả trò chơi điện tử. “Yếu tố hấp dẫn” đó có thể giúp thuyết phục họ tham gia các buổi luyện tập thường xuyên dễ dàng hơn!

Kickfit kid mang “Yếu tố hấp dẫn” để thuyêt phục trẻ tham gia và duy trì tập luyện

Các lớp học của chúng tôi không chỉ là một cách tuyệt vời để con bạn duy trì hoạt động mà còn có thể hữu ích cho việc giảm cân. Mỗi lớp học tại ở Kickfit Sports bao gồm rất nhiều chuyển động, có thể giúp tăng nhịp tim của con bạn và đốt cháy calo.

Ngoài ra, võ thuật có thể dạy cho con bạn tính kỷ luật và sự tập trung, điều này có thể hữu ích trong việc duy trì thói quen giảm cân. Thêm vào đó, đó là một hoạt động thú vị và đầy thử thách. Vì vậy, trẻ em thích nó và dính vào nó như keo!

Thừa cân thực sự có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và đời sống xã hội của trẻ. Tại Kickfit Sports, trẻ em luôn kết bạn mới. Họ hỗ trợ nhau vượt qua từng thử thách trong lớp. Những cải tiến đơn giản này đối với thế giới của trẻ có thể tạo ra sự khác biệt lớn! Không chỉ ở cân nặng của con bạn…

Lợi ích của Kickfit đối với trẻ béo phì còn những gì?

Ngoài việc an toàn cho con bạn, võ thuật còn mang lại nhiều lợi ích. Một số tác dụng của Kickfit cho trẻ bao gồm:

 • Tăng sự tự tin
 • Cảm giác thành tựu
 • Giảm cân
 • Xây dựng sức chịu đựng
 • Tự giác học tập
 • Có một giáo viên có thể phục vụ như một người cố vấn
 • Học võ tự vệ

Cách tập Kickfit giảm cân tại Kickfit Sports cho bé

Chương trình luyện tập đặc biệt Kickfit Kid dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Khóa học 24 buổi trong 3 tháng hè (tuần 2 buổi sáng thứ 7-CN). Mỗi buổi 60 phút.

Hệ thống bài tập Kickfit được thiết kế và điều chỉnh cường độ để phù hợp với độ tuổi. Mục tiêu chính trong lớp học là vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ trong khi tập luyện và tăng cường sức mạnh cho cơ thể của trẻ! Pad & bag work, tập tạ, nhảy dây, chạy và HIIT chỉ là một vài điều sẽ khiến bé đổ mồ hôi!

Trẻ em giảm cân với Kickift đúng theo mục tiêu về THÂN trong 3 mục tiêu chính của các bài tập Kickfit cho trẻ em.

Hệ thống bài tập Kickfit cho trẻ giảm cân tại Kickfit Sports

1 buổi tập của các bé được chia làm 4 phần:

1. Khởi động và nóng cơ thể:

Khởi động tăng nhiệt độ cơ bắp và máu, giúp giảm căng cơ và chuột rút. Tập các bài tập khởi động đúng cách giúp cải thiện lưu thông máu, giúp mở khớp và trẻ vận động linh hoạt hơn.

2. Tập kỹ thuật:

Nắm rõ các kĩ thuật giúp giúp trẻ em thực hiện động tác võ thuật hiệu quả và ấn tượng. Đây cũng là phần rèn luyện giúp trẻ tăng tính tập trung, quyết đoán và tự tin. Đâu cung là một trong những lợi ích của Kickfit mà trẻ nhận được trong quá trình tập luyện.

3. Tập sức bền

Các bài tập sức bền giúp trẻ em linh hoạt, tập trung và phản xạ nhanh.

Các bài tập cardio cho võ thuật không chỉ cải thiện sức bền, khỏe hệ tim mạch và giúp trẻ em giảm stress. Nó cũng giúp tăng tập trung và phản xạ nhanh.

4. Giãn cơ

Phần tập cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Các bài tập giãn cơ giúp phục hồi và phát triển linh hoạt cơ thể.

Tham khảo thêm: “TẤT TẦN TẬT” VỀ KHÓA TẬP KICKFIT CHO TRẺ EM?

Để bắt đầu tập luyện các lớp Kickfit cho trẻ giảm cân, bố mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ?

1. Chuẩn bị về trang phục và dụng cụ tập luyện

Tại các lớp tập Kickfit Kids không có quá nhiều yêu cầu về trang phục. Bố mẹ chỉ cần chuẩn bị cho con 1 bộ quần áo thể thao phù hợp và tiện để hoạt động.

Hãy cho trẻ mặc các trang phục thoải mái để tham gia tập luyện

Về dụng cụ tập luyện. Tại Kickift Sports cũng có sẵn các dụng cụ như găng đấm, băng da, đệm đỡ…. Nhũng để không phải dùng chung dụng cụ tập. Bố mẹ có thể đầu tư cho trẻ 1 bộ găng tay và băng da. Chi phí không quá đắt đỏ.

2. Chuẩn bị về thể lực

Hãy chuẩn cho trẻ 1 bữa ăn nhẹ khoảng 30 phút trước khi vào buổi tập luyện để trẻ có đủ thể lực tham gia hoạt động.

3. Nước

Cung cấp đủ nước trong khi tập thể dục là rất quan trọng để ngăn ngừa quá nóng và chuột rút cơ bắp. Nó cũng giúp với mức năng lượng và phục hồi cơ bắp. Hãy chắc chắn rằng con bạn uống nhiều nước trước, trong và sau một lớp học Kickfit Kid.

Tránh đồ uống có đường hoặc chứa caffein vì chúng có thể gây mất nước nhiều hơn.

Bố mẹ có thể tìm các Kickfit cho trẻ giảm cân ở đâu?

Nếu bạn đã quyết định đăng ký cho trẻ em giảm cân với Kickfit. Bạn sẽ muốn biết cách tìm địa điểm tập luyện phù hợp cho chúng. Có nhiều phòng tập thể thao tại Hà Nội khác nhau cung cấp các phong cách giảng dạy khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ muốn làm bài tập về nhà trước khi chọn trường.

Làm thế nào để tìm đúng trường võ thuật?

Một số lời khuyên để tìm được địa điểm tập Kickfit Kids phù hợp cho con bạn

 • Tìm kiếm trực tuyến các phòng tập mà con bạn muốn thử:

Hãy nhớ khuyến khích con bạn bắt đầu với một trong những hình thức võ thuật nhẹ nhàng.

 • Quan sát các loại lớp học khác nhau:

Để có ý tưởng tốt nhất về cách thức hoạt động của các loại lớp học võ thuật khác nhau. Điều quan trọng là phải đến thăm trường và quan sát các lớp học mà con bạn có thể quan tâm.

 • Quan sát những người hướng dẫn:

Ngoài việc kiểm tra các lớp học, bạn cũng sẽ muốn tìm một người hướng dẫn có tính cách và phong cách giảng dạy phù hợp với con bạn. Quan sát những người hướng dẫn khác nhau để biết cách họ giảng dạy; liệu họ có khởi động không và liệu họ có cho phép học sinh tiếp cận với nước trong giờ học hay không.

 • Đọc các bài đánh giá trực tuyến:

Một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các trường phái võ thuật khác nhau là xem các bài đánh giá trực tuyến. Xem những phụ huynh khác nghĩ gì về môi trường và nếu họ đề cập đến cách con cái họ được giáo viên hướng dẫn và các học sinh khác đối xử.

Tham khảo thêm: LỚP HỌC VÕ CHO BÉ Ở HÀ NỘI – TRẺ EM NÊN HỌC VÕ GÌ?

    ĐỊA CHỈ TẬP KICKFIT KID TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Lời kết

Thừa cân thực sự có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và đời sống xã hội của trẻ. Tại các lớp Kickfit cho trẻ em ytaij Kickfit Sports, trẻ em luôn kết bạn mới. Họ hỗ trợ nhau vượt qua từng thử thách trong lớp. Những cải tiến đơn giản này đối với thế giới của trẻ có thể tạo ra sự khác biệt lớn! Không chỉ ở cân nặng của con bạn…

Không chỉ trong sức khỏe của chúng.

Nhưng, trong cả cuộc đời của các bé!

Tham khảo kĩ hơn các chương trình tập luyện cho trẻ em tại Kickfit Sports

HỆ THỐNG CƠ SỞ KICKFIT-SPORTS

 • Cơ sở 01 [CẦU GIẤY] – Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 02 [CẦU GIẤY] – Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 03 [CẦU GIẤY] – Số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 04 [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành
 • Cơ sở 05 [ĐỐNG ĐA] – Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến – Quận Đống Đa (gần Văn Miếu)
 • Cơ sở 06 [NGÃ TƯ SỞ] – Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Quận Đống Đa
 • Cơ sở 07 [TÂY HỒ] – Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu- Quảng An – Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 08 [TÂY HỒ] Số 298 Võ Chí ng – Xuân La – Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 09 [HÀ ĐÔNG] – Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Quận Hà Đông
 • Cơ sở 10 [HÀ ĐÔNG] – Tầng 2 – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông
 • Cơ sở 11 [HOÀNG MAI] – Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 12 [THANH XUÂN] – Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 13 [THANH XUÂN] – Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 14 [HOÀI ĐỨC] – Tầng 5 – Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Huyện Hoài Đức