Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Kickfit Kids sẽ mang đến những lợi ích BẤT NGỜ nào cho trẻ?

Mùa hè đến rồi! Để tránh tình trạng con trẻ cứ ở nhà cả ngày và chơi điện tử, nhiều bố mẹ đang tìm kiếm các hoạt động ngoài trời bổ ích cho các con. Và các lớp Kickfit cho trẻ em là từ khóa được nhiều bố mẹ tìm hiểu nhất dạo gần đây. Lợi ích của Kickfit Kids bao gồm những gì mà lại khiến các bậc bố mẹ quan tâm đến vậy ?

viec-de-tre-ngoi-1-cho-choi-dien-tu-trong-suot-ky-nghi-he-la-khong-he-tot

Việc để trẻ ngồi 1 chỗ chơi điện tử trong suốt kỳ nghỉ hè là không hề tốt

Lợi ích của Kickfit Kids cho trẻ bao gồm những gì?

Trẻ em tập Kickfit có tác dụng gì?

Luyện tập võ thuật như Kickfit là một trong những hoạt động trong nhà tốt nhất cho trẻ em. Tham gia một lớp Kickfit Kids không chỉ tập thể dục cần thiết; mà nó còn đem lại vô số lợi ích của Kickfit cho trẻ em khác như:

Kickfit Kid – Giúp đốt cháy chất béo và kiểm soát cân nặng.

Béo phì ở trẻ bây giờ không chỉ còn là một vấn đề mà bây giờ nó được tính như 1 bệnh. Béo phì là một tình trạng có khả năng gây tử vong; ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể.

mot-trong-nhung-loi-ich-cua-kickfit-kids-do-la-kiem-soat-can-nang

Một trong những lợi ích của Kickfit Kids đó là kiểm soát cân nặng

Đơn giản là không có cách nào để kiểm soát cân nặng nếu không tập thể dục. Bằng cách tham gia các lớp học Kickfit kid giảm cân. Các hội viên nhí tại Kickfit Sportscó được một số hoạt động thể chất rất cần thiết. Trẻ em vận động cơ thể và đốt cháy calo trong khi học các kỹ năng. Đồng thời, giúp chúng kiểm soát cân nặng bằng một hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Đọc thêm: KICKFIT CHO TRẺ GIẢM CÂN VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA CON BẠN CHỐNG LẠI BỆNH BÉO PHÌ

Kickfit Kid – Mang đến cho trẻ một lối thoát để tiêu hao năng lượng

Ngay cả trẻ béo phì cũng có mức năng lượng Energizer-Bunny. Các bậc cha mẹ có thể cho rằng mình phù hợp thường gặp khó khăn trong việc theo kịp con cái của họ.

neu-muc-tieu-tap-luyen-la-tang-cuong-suc-khoe-cac-trung-tam-the-thao-la-lua-chon-hop-ly

Kickfit Kid giúp tre tiêu hao năng lượng dư thừa

Tại Kickfit Sports, các lớp học Kickfit Kids của chúng tôi giúp trẻ em tham gia cả về thể chất và tinh thần. Sự kết hợp giữa việc học các kỹ năng mới với hoạt động thể chất là công thức hoàn hảo để trẻ sử dụng năng lượng của mình. Các bài học khiến chúng hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Đặc biêt, nó mang lại cho cha mẹ thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết ở nhà!

Kickfit Kid – dạy các bé thói quen và dinh dưỡng lành mạnh

Bí quyết để chống lại bệnh béo phì ở trẻ em là tạo cho trẻ những thói quen lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ. Khi tham gia một lớp võ thuật, trẻ em học được tính kiên nhẫn, kỷ luật và sự tự tin. Ba yếu tố đóng vai trò rất lớn trong việc phát triển thói quen ăn uống lành mạnh.

khi-tham-gia-mot-lop-kickfit-kids-cac-be-se-hoc-duoc-cac-yeu-to-giup-tao-thoi-quen-lanh-manh

Khi tham gia một lớp Kickfit kids các bé sẽ học được các yếu tố giúp tạo thói quen lành mạnh.

Mặc dù giáo dục dinh dưỡng thường không phải là một phần của chương trình học võ thuật truyền thống. Nhưng, trẻ em trong các lớp học võ được trang bị các kỹ năng giúp đưa ra các quyết định lành mạnh hơn. Danh dự và kính trọng là những nguyên lý cốt lõi của võ thuật cổ truyền – không chỉ dành cho thầy cô, cha mẹ và người lớn tuổi mà còn cho chính bản thân họ.

Kickfit Kid – Giảm tỷ lệ thói quen không lành mạnh

Đồng thời, các lớp học karate dành cho trẻ em tạo điều kiện cho các thói quen lành mạnh. Chúng cũng có thể giảm tỷ lệ các thói quen không lành mạnh. Tính bốc đồng là một trong những triệu chứng béo phì chính; người lớn và trẻ em béo phì có nhiều khả năng ăn uống căng thẳng, ăn vô độ và xem tivi say sưa để đối phó với các tác nhân gây căng thẳng từ môi trường.

Có một lối thoát lành mạnh như trường võ thuật giúp trẻ kiểm soát những xung động tiêu cực này. Bằng cách nâng cao nhận thức thông qua các bài tập thể dục, bài tập thở và kỹ thuật thiền định, trẻ em trong các lớp học karate được trang bị các kỹ năng cần thiết để xác định và ngăn chặn những thói quen không lành mạnh góp phần gây ra bệnh béo phì ở trẻ em.

Kickfit Kid – phát triển các kỹ năng tự bảo vệ

Không thể thiếu trong list danh dách lợi ích của Kickift kids. Kickfit Kid tự vệ. Với các kỹ năng võ thuật trẻ học được từ các buổi tập. Trẻ sẽ tự tin hơn để đối đầu và tự loại mình ra khỏi danh sách những kẻ dễ bắt nạt ở trường học.

tieu-chi-dau-tien-khi-chon-dia-diem-tap-kickfit-kid-tai-ha-noi-cho-cac-be-la-hlv

Các bé sẽ học được cách tự bảo vệ mình trước những kẻ bắt nạt

XIN NHẤN MẠNH! Trẻ học kickift là để tự vệ chính đáng . Không phải là học võ để đi hay tham gia các cuộc đánh nhau, hay trở thành kẻ mạnh để đi bắt nạt người khác. Chữ TÂM trong tiêu chí dạy và học ở Kickfit Sports sẽ đảm bảo điều đó là những điều sẽ không bao giờ được dạy cho trẻ.

Đọc thêm: CÁCH KICKFIT DẠY CÁCH TRẺ TỰ VỆ ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG KẺ BẮT NẠT Ở TRƯỜNG

Kickfit Kid – phát triển chu kỳ giấc ngủ lành mạnh

Trẻ em thiếu ngủ có nhiều khả năng bị béo phì. Ngoài ra, chứng ngưng thở khi ngủ là một triệu chứng béo phì phổ biến. Nó khiến trẻ béo phì càng khó ngủ đủ giấc hơn. Điều này tạo ra một vòng luẩn quẩn, trong đó thiếu ngủ khiến trẻ khó có năng lượng để tập thể dục, khó kiểm soát cân nặng, từ đó khiến trẻ khó có giấc ngủ ngon.

cac-hoat-dong-the-chat-giup-tre-ngu-ngon-va-sau-hon

Các hoạt động thể chất giúp trẻ ngủ ngon và sâu hơn

Một trong những cách dễ dàng nhất để phát triển thói quen ngủ lành mạnh cho trẻ em là đăng ký cho chúng vào một trường võ thuật. Hoạt động thể chất là một trong những cách tốt nhất để điều chỉnh các kiểu ngủ. Bằng cách di chuyển xung quanh và học các kỹ năng, trẻ em có được những lợi ích của việc tập thể dục tạo thói quen ngủ lành.

Kickfit Kid – Phát triển Sự Tự tin và Tinh thần Cạnh tranh lành mạnh

Bất cứ ai đã từng bị thừa cân đều hiểu béo phì có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của một người như thế nào. Khắc phục các vấn đề về hình ảnh cơ thể có thể gây suy nhược cho những đứa trẻ cần bắt đầu chương trình giảm cân. Khi tình trạng béo phì ở trẻ em tiếp tục gia tăng; điều ngày càng quan trọng đối với trẻ em là phải tự tin vào khả năng của mình để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trẻ học võ không phải là dạy cho trẻ cách đánh nhau mà là sự cạnh tranh có công bằng

Tại Kickfit Sports, sự phát triển về tinh thần, thể chất và tâm lý của các bé là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Ngoài phạm vi tập thể dục, những đứa trẻ tham gia võ thuật tin tưởng vào bản thân. Tập Kickfit giúp trẻ có thái độ lành mạnh đối với sự cạnh tranh và cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng.

Kickfit Kid – Những đứa trẻ năng động lớn lên thành những người lớn năng động

Chiến đấu với bệnh béo phì ở trẻ em không phải là một trận chiến khó khăn. Bằng cách dạy những thói quen lành mạnh cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ; chúng sẽ được thiết lập để có cuộc sống năng động và khỏe mạnh hơn khi trưởng thành.

Tổng kết

Các lớp học Kickfit kid có thể được coi là một món quà cho các con trong kỳ nghỉ hè. Lợi ích của Kickfit Kids mang lại  giúp trẻ phát triển cả THÂN(cơ thể) – TÂM (ý thức) – TUỆ(trí tuệ). 

Vậy còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích này cho con bạn?

dang-ky-tap

Bài viết liên quan
Những điều cần biết trước khi mua găng tay kickfit khi mới bắt đầu
Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Lượt Xem : 1139 Cập nhật : 19/06/2023
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Lượt Xem : 862 Cập nhật : 14/06/2023
Tìm hiểu về các lớp học kickfit kid tại Thanh Xuân của Kickfit

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41007 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11727 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11231 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10947 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Tổng quan kỹ thuật bơi ếch chuẩn từ HLV chuyên nghiệp
  Tổng quan kỹ thuật bơi ếch chuẩn từ HLV chuyên nghiệp
  Lượt Xem : 257 Cập nhật : 20/06/2022

  Không nghi ngờ gì nữa, bơi ếch là kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, đối với nhiều người, đó là kiểu bơi duy nhất mà họ sử dụng thường xuyên. Điều này có thể được giải thích bởi thực tế là kỹ thuật bơi ếch cho phép bạn bơi với đầu […]

  Josh Kelly chuyển đến hạng 154 theo như mong muốn của Eddie Hearn?
  Josh Kelly chuyển đến hạng 154 theo như mong muốn của Eddie Hearn?
  Lượt Xem : 222 Cập nhật : 25/02/2021

  Người quảng bá của Josh Kelly, Eddie Hearn cho biết Josh Kelly nên tăng lên hạng 154. Anh sẽ có thêm sức mạnh và không phải giảm quá nhiều trọng lượng để đạt mức giới hạn 147 lb nữa. Eddie nói đúng Josh Kelly chuyển đến hạng 154 sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của […]

  Huyền thoại võ muay thái Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất
  Huyền thoại võ muay thái Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất
  Lượt Xem : 448 Cập nhật : 20/12/2020

  Muay thái là môn võ nổi tiếng của Thái Lan. Bởi vì có khả năng thực chiến rất cao nên môn võ này ngày càng vươn tầm thế giới nổi tiếng và phát triển. Không chỉ gói gọn trong quốc gia Thái Lan, võ muay thái còn phát triển ra các quốc gia lân cận […]

  Kết quả ONE On TNT 4: Reinier De Ridder đánh bại Aung La N Sang và trở thành nhà vô định hai hạng cân
  Kết quả ONE On TNT 4: Reinier De Ridder đánh bại Aung La N Sang và trở thành nhà vô định hai hạng cân
  Lượt Xem : 231 Cập nhật : 29/04/2021

  Reinier De Ridder sẽ giành tất cả các danh hiệu trong ONE Championship. Sau khi chấp nhận tái đấu với Aung La N Sang chỉ trong năm ngày, De Ridder đã có một màn vật lộn nghẹt thở trong năm hiệp để giành được một quyết định nhất trí bất phân thắng bại trong sự […]

  Trận đối đấu của Merab Dvalishvili và Aljamain Sterling được định giá 10 tỷ đô la
  Trận đối đấu của Merab Dvalishvili và Aljamain Sterling được định giá 10 tỷ đô la
  Lượt Xem : 287 Cập nhật : 14/03/2023

  Trận đối đấu của Merab Dvalishvili và Aljamain Sterling được định giá 10 tỷ đô la bởi chính người trong cuộc. Merab Dvalishvili nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với Aljamain Sterling với giá 10 tỷ đô la. Tình bạn trị giá 10 tỷ đô của Merab Dvalishvili và Aljamain Sterling Được biết đến […]

  Jake Paul thắng Nate Diaz bằng thực lực? Hay sự dàn xếp mua vui?
  Jake Paul thắng Nate Diaz bằng thực lực? Hay sự dàn xếp mua vui?
  Lượt Xem : 583 Cập nhật : 07/08/2023

  Sáng ngày chủ nhật ngày 6 tháng 8, trận đấu Boxing gây xôn sao giữa Jake Paul vs Nate Diaz đã diễn ra. Kết quả cuối cùng, Jake Paul thắng Nate Diaz sau 10 hiệp đấu. Cùng theo dõi lại diễn biến trận đấu qua các tóm tắt sau đây: Tóm tắt diễn biến trận […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988