Lựa chọn địa chỉ phòng tập gym ở Hoàng Mai không quá khó. Bởi hiện nay có rất nhiều các phòng tập gym lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được phòng tập có chất lượng tốt nhưng với mức giá hợp lý thì không phải điều dễ dàng.

Trong bài viết này, cùng xem phòng tập gym ở quận Hoàng Mai của Kickfit Sports có giá tập luyện như thế nào và có chất lượng tập luyện thực sự xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không?

Chi phí tập gym ở Hoàng Mai bao nhiêu tiền?

Chi phí tập gym ở Hoàng Mai có nhiều mức khác nhau

Chi phí tập gym ở Hoàng Mai có nhiều mức khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, hai yếu tốt chính quyết định đến giá tập gym mỗi tháng chính là chất lượng phòng tập và gói tập bạn chọn:

 • Về chất lượng phòng tập: đương nhiên, phòng tập càng “xịn xò” thì chi phí tập hàng tháng càng cao. Bởi bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng môi trường tập luyện với dịch vụ tốt, thoải mái nhất. Không chỉ đơn thuần là tập gym mỗi ngày, mà bạn có thể được trải nghiệm thêm các hoạt động khác như spa, xông hơi… cải thiện sức khỏe, sắc đẹp.
 • Về gói tập: bạn có thể lựa chọn tự tập gym một mình với những thiết bị và dụng cụ có sẵn. Gói tập này thích hợp với những người đã có kinh nghiệm. Khi tự tập luyện sẽ hạn chế được chấn thương hoặc các ảnh hưởng không mong muốn đến sức khỏe. Hoặc bạn có thể lựa chọn gói tập có PT. Gói tập thích hợp với những người mới bắt đầu hoặc đặt ra mục tiêu cao như tăng/ giảm cân. PT sẽ là người đưa ra lộ trình và hướng dẫn từng kỹ thuật tập luyện.

Hầu hết, các địa chỉ tập Gym ở Hoàng Mai đều có chi phí giao động trong khoảng 500.000 – 1.800.000 đồng/ tháng. Nếu như bạn lựa chọn gói tập càng nhiều thời gian thì mức chi phí bỏ ra hàng tháng sẽ càng thấp. Hiện tại, chi phí tập gym hàng tháng ở phòng tập gym của Kickfit Sports cũng giao động trong khoảng này.

Xem thêm: 

Bạn nhận được gì từ chi phí tập gym bỏ ra hàng tháng?

Kickfit Sports là một trong những trung tâm tập luyện thể thao hàng đầu tại Hà Nội với 14 cơ sở trên các quận huyện. Trong đó, phòng tập gym ở quận Hoàng Mai của Kickfit Sports nằm tại địa chỉ: Tầng 2 Trương Định Plaza, 461 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Ngoài ra, Kickfit Sports còn có một số phòng tập khác gần với quận Hoàng Mai mà khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến để tập luyện:

 • Tầng 6 CT1, EcoGreen Nguyễn Xiển, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại phòng tập gym của Kickfit Sports cơ sở Hoàng Mai bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Phòng gym trang bị thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất

Dụng cụ tập luyện hiện đại, đa dạng

Đây là ưu điểm lớn nhất cả phòng tập gym tại quận Hoàng Mai của Kickfit Sports. Thấu hiểu được nhu cầu tập luyện ngày càng cao của hội viên nên Kickfit Sports chú trọng vào việc đầu cơ sở vật chất. Thiết bị và dụng cụ có chất lượng càng tốt thì hiệu quả của mỗi buổi tập càng cao. Chúng đều mới và được kiểm tra độ an toàn định kỳ để tránh những chấn thương không đáng có xảy ra trong quá trình tập luyện.

Các dụng cụ tập luyện được trang bị tại phòng tập bao gồm:

 • Máy chạy bộ.
 • Tạ cầm tay (nhiều mức)
 • Tạ chuông (nhiều mức cân)
 • Tạ đòn (nhiều mức cân).
 • Máy đạp chân ngang.
 • Máy tập cơ xô, cơ lưng.
 • Máy kéo cáp bằng thanh tạ
 • Máy kéo cáp tay sau
 • Máy tập cơ ngực.
 • ….

Xem thêm:

Huấn luyện viên có chuyên môn cao sẵn sàng đồng hành

Huấn luyện viên chuyên môn cao, nhiệt tình

Nếu bạn lựa chọn tự tập luyện tại phòng gym thì hoàn toàn có thể trải nghiệm những thiết bị, dụng cụ trên mà không bị hạn chế vì bất cứ điều gì. Ngoài ra, trong quá trình tập luyện có xảy ra vấn đề cần hỗ trợ, HLV tại cơ sở luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn luyện tập PT 1:1 thì chắc chắn rằng mọi buổi tập đều có sự đồng hành của PT. Từ những buổi tập “sơ khai” bạn sẽ được bắt đầu với những kỹ thuật đơn giản để cơ thể dần làm quen với môi trường tập. Sau đó là những buổi tập với cường độ cao hơn để đạt được mục tiêu đề ra như tăng cân hoặc giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp. Chỉ 1 tháng tập luyện cùng với PT, bạn đã thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể. Lộ trình tập luyện đều được đưa ra phù hợp với từng cá nhân.

Xem thêm:

Đầy đủ các dịch vụ khác đi kèm

Các dịch vụ khác đi kèm với tập gym sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn. Các dịch vụ có sẵn tại phòng tập gym của Kickfit Sports bao gồm:

 • Tủ đựng đồ cá nhân.
 • Khăn tập.
 • Khăn tắm.
 • Nước uống.
 • Phòng xông hơi.

Những buổi tập sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn nếu như bạn lựa chọn được một phòng tập gym chất lượng. Chính vì thế, hãy lựa chọn thật kỹ càng để những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tập luyện cải thiện vóc dáng và thân hình của mình. Bạn có thể ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY tại Kickfit Sports để có thêm trải nghiệm ưng ý.

>>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!