Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Làm thế nào để tập thể dục tại nhà để giảm cân trong mùa dịch?

Dành nhiều thời gian hơn ở nhà có vẻ như sẽ là một động lực thúc đẩy lớn, nhưng điều ngược lại thường có thể đúng. Nhiều người trong chúng ta cảm thấy bị phân tâm bởi các công việc thường ngày, phương tiện truyền thông xã hội và các tùy chọn giải trí đến nỗi việc tập thể dục giảm cân tại nhà có thể giống như một hoạt động “hãy làm vào một ngày nào đó” thay vì một nhu cầu tức thì. Thật không may, điều đó có thể dẫn đến việc ít vận động hơn và có thể ăn vặt nhiều hơn, và đột nhiên bạn tự hỏi tại sao những chiếc quần jean đó lại cảm thấy chật hơn.

Làm thế nào để có động lực để tập thể dục giảm cân tại nhà?

dong-luc-la-mot-dieu-rat-quan-trong-de-bat-dau-tap-the-duc-giam-can-tai-nha

Động lực là một điều rất quan trọng để bắt đầu tập thể dục giảm cân tại nhà

Không dễ để bắt đầu tập thể dục giảm cân tại nhà. Dưới đây là các cách tạo động lực cho bạn:

 • Cụ thể: Nếu bạn  muốn giảm cân, hãy đặt một con số. Hoặc nếu bạn đang tìm cách thiết lập một thói quen tập luyện nhất quán, hãy quyết định xem bạn sẽ thực hiện nó bao nhiêu ngày mỗi tuần.
 • Lập khung mục tiêu: Theo cách sẽ giúp bạn đánh giá tiến độ. Ví dụ: nếu bạn định giảm cân, bạn có thể nói, “Tôi muốn giảm 1 – 2kg mỗi tuần.”
 • Có thể đạt được và thực tế: Mức giảm cân trong mục tiêu có thể đo lường của bạn. Nó có thể đạt được và không quá tham vọng nên cuối cùng bạn sẽ bị thất bại. Bạn cũng có thể áp dụng điều này cho các bài tập. Ví dụ: bạn sẽ bắt đầu với hai hoặc ba bài tập mỗi tuần.
 • Dựa trên thời gian: Tạo thời hạn mang lại cho nỗ lực của bạn một số cấu trúc. Thực hiện theo một kế hoạch tập luyện đã tích hợp sẵn số ngày là một cách tuyệt vời để thực hiện giảm cân tại nhà.

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy tự hỏi bản thân tại sao. Để trông đẹp hơn để bạn tự tin hơn? Để mặc vừa chiếc quần jean mà bạn đã không mặc trong vài năm? Bạn càng có thể nghĩ về lý do tại sao bạn làm điều đó, bạn càng có nhiều khả năng gắn bó với một chương trình, bất kể điều gì khác đang diễn ra trong cuộc sống.

Tôi nên tập những bài tập gì tại nhà để giảm cân?

cac-bai-tap-tai-nha-giup-giam-can-hieu-qua

Các bài tập tại nhà giúp giảm cân hiệu quả

Giảm cân không chỉ là nhìn thấy con số giảm trên quy mô của bạn. Mặc dù điều đó thật tuyệt, nhưng tiêu điểm tốt hơn là cách bạn nhìn vào gương hoặc trang phục của bạn phù hợp như thế nào. Điều đó đặc biệt đúng nếu chương trình bạn đang theo dõi bao gồm rèn luyện sức mạnh. Bởi lẽ bạn sẽ xây dựng cơ bắp khi giảm mỡ. Để đạt được hiệu quả giảm béo lâu dài, hãy cân nhắc các bài tập thể dục tại nhà như sau:

XB Pilates và Xtend Barre

Giúp bạn đốt cháy chất béo, tăng cường cốt lõi của bạn. Nâng cao chiến lợi phẩm của bạn và hoạt động toàn bộ cơ thể của bạn.

Rough Around The Edges

Các bài tập có chỉ số octan cao kết hợp võ thuật tổng hợp, kickboxing, khiêu vũ, HIIT và các bài tập chính.

600 giây

Một loạt các bài tập trong 10 phút siêu tiết kiệm thời gian và tập cho nhiều nhóm cơ.

Tough Mudder T-30

Ngay cả khi bạn không chuẩn bị đến vạch xuất phát của cuộc đua vượt chướng ngại vật Tough Mudder, sự kết hợp giữa rèn luyện sức bền và tim mạch cường độ cao của chương trình này có thể giúp bạn đạt được trạng thái tốt nhất trong cuộc đời.

Lớp học trực tiếp

Nếu bạn muốn mức độ trách nhiệm cao hơn tại nhà, các lớp học trực tiếp có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái ngay tại chỗ, theo một cách tốt.

Xem thêm: Pilates giảm cân hiệu quả đến bất ngờ bạn đã thử chưa?

Mẹo dinh dưỡng cần tuân theo khi tập thể dục giảm cân tại nhà

che-do-dinh-duong-se-dong-mot-vai-tro-quan-trong-trong-viec-giam-can-cua-ban

Chế độ dinh dưỡng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân của bạn

Ngoài việc tập luyện thường xuyên, chế độ dinh dưỡng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của bạn nếu mục tiêu của bạn là giảm cân. Giống như tập thể dục, hai chiến lược quan trọng với thực phẩm là nhất quán và lập kế hoạch.

 • Cố gắng ăn uống lành mạnh mà không hiểu về các chỉ số quan trọng như calo khiến việc đánh giá tiến độ và thực hiện kế hoạch của bạn trở nên khó khăn.
 • Khi bạn  bắt đầu, hãy xác định số lượng hàng ngày, bắt đầu ưu tiên chuẩn bị bữa ăn và biết những cạm bẫy dinh dưỡng giảm cân lớn nhất  .
 • Bạn cũng có thể xem xét một công cụ như kế hoạch dinh dưỡng Openfit, được thiết kế riêng để giúp bạn đạt được kết quả. Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trên ứng dụng của chúng tôi.

Khi bạn bắt đầu thấy sự tiến bộ với những nỗ lực tập thể dục và dinh dưỡng, động lực có thể sẽ dễ dàng tìm thấy hơn. Gợi ý: Một ngày nào đó  của bạn  là hôm nay.

Bài viết liên quan
Top 7 bộ môn võ thuật tự vệ tốt nhất cho nữ trên thế giới
Primal Movement – xu hướng thể dục mới năm 2023
Primal Movement – xu hướng thể dục mới năm 2023
Lượt Xem : 968 Cập nhật : 03/01/2023
Tìm hiểu cách nhảy dây giảm cân hiệu quả nhất
Tìm hiểu cách nhảy dây giảm cân hiệu quả nhất
Lượt Xem : 789 Cập nhật : 02/01/2023
Mẹo tập thể dục đốt mỡ hiệu quả trong thời gian ngắn
Tập luyện thể thao mùa đông sao cho hiệu quả
Tập luyện thể thao mùa đông sao cho hiệu quả
Lượt Xem : 1280 Cập nhật : 06/12/2022

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 40546 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11249 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 10811 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10772 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  7 tư thế yoga chống lão hoá giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật
  7 tư thế yoga chống lão hoá giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật
  Lượt Xem : 581 Cập nhật : 07/06/2022

  Khi bạn già đi về mặt tinh thần, đó là một dấu hiệu tích cực nhưng nếu cơ thể bạn bắt đầu lão hóa thì đó là một dấu hiệu xuống dốc. Điều này là do sau một độ tuổi nhất định. Đặc biệt là sau 30 tuổi, bạn có xu hướng mất đi sự […]

  Trực tiếp UFC 270: Ciryl Gane vs Francis Ngannou nhanh nhất
  Trực tiếp UFC 270: Ciryl Gane vs Francis Ngannou nhanh nhất
  Lượt Xem : 259 Cập nhật : 22/01/2022

  Trực tiếp UFC 270 trả tiền cho mỗi lần xem đầu tiên của UFC cho năm 2022. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Honda ở Anaheim, California. Nó sẽ được gây chú ý bởi một cuộc đụng hạng nặng giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane. Sự kiện đồng chính sẽ có một trận […]

  5 bài tập đấm bốc giúp bạn có được hình thể chiến đấu lý tưởng
  5 bài tập đấm bốc giúp bạn có được hình thể chiến đấu lý tưởng
  Lượt Xem : 381 Cập nhật : 23/05/2022

  Bạn đã bao giờ muốn thử các bài tập đấm bốc để lấy lại vóc dáng chưa? Bạn đã quá sợ hãi khi sử dụng một chiếc túi đấm ở các phòng tập? Ngoài kỹ thuật, bài tập đấm bốc là rất nhiều chuyển động nhanh và đa dạng, cùng với việc nghỉ ngơi hợp […]

  Bơi có cao không? Những lợi ích tuyệt vời của môn bơi
  Bơi có cao không? Những lợi ích tuyệt vời của môn bơi
  Lượt Xem : 303 Cập nhật : 18/08/2022

  Mục tiêu phát triển chiều cao là điều mà bất kỳ ai đều mong muốn. Có rất nhiều phương pháp tập luyện để tăng chiều cao. Một trong những phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất có lẽ là bơi. Tuy nhiên không nhiều người biết đến lợi ích tuyệt vời này của […]

  Boxing tay trần là gì – sự tàn bạo và nguy hiểm so với boxing đeo găng
  Boxing tay trần là gì – sự tàn bạo và nguy hiểm so với boxing đeo găng
  Lượt Xem : 1646 Cập nhật : 02/08/2022

  Có phải hơi kỳ lạ khi chứng kiến ​​boxing tay trần đang gia tăng trong thời hiện đại không? Lần cuối cùng kiểu chiến đấu này phổ biến là vào thế kỷ 18. Tuy nhiên, có thể thấy ngày càng có nhiều quốc gia biến boxing tay trần hợp pháp. Mặc dù nó có thể […]

  Cựu vô địch Daniel Cormier đề xuất UFC sử dụng găng tay cong để hạn chế xảy ra những có chọc mắt
  Cựu vô địch Daniel Cormier đề xuất UFC sử dụng găng tay cong để hạn chế xảy ra những có chọc mắt
  Lượt Xem : 224 Cập nhật : 18/03/2021

  Cựu vô địch Daniel Cormier của UFC mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh cú chọc mắt của Belal Muhammad và Leon Edward. Anh ấy cũng đề xuất UFC nên thay sang găng tay cong để hạn chế chấn thương cho võ sĩ.   Cựu vô địch Daniel Cormier ủng hộ việc […]

  mess
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988