Chọn một phòng gym thường là bước đầu tiên để có sức khỏe và thể chất tốt hơn. Mặc dù đúng là bạn có thể tập thể dục tại nhà, nhưng bạn có thể sẽ không có thời gian hoặc động lực để đi đúng hướng. Bên cạnh đó, hầu hết các phòng gym đều có huấn luyện viên chuyên nghiệp – những người sẽ giúp bạn có trách nhiệm và xây dựng các bài tập tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Tham gia một phòng tập thể dục sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng, bao gồm cả những người đam mê thể dục có cùng mục tiêu với bạn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn danh sách địa chỉ phòng gym ở Tây Hồ “sang – xịn – mịn” và có đông người tập nhất hiện nay. 

Lợi ích khi tham gia tập luyện tại các phòng gym là gì?

Tập gym mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ thể chất và tinh thần

Việc tham gia tập luyện tại các phòng gym giúp bạn sẽ có thể tiếp cận được với nhiều máy móc tập hiện đại và sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Hầu hết các phòng gym đều cung cấp nhiều loại máy tập thể dục dựa trên tim mạch (như máy chạy bộ và xe đạp tập) và thiết bị rèn luyện sức mạnh (chẳng hạn như tạ). Cùng với đó là sự lựa chọn của các lớp tập thể dục cho phù hợp với hầu hết các nhóm tuổi và mức độ thể chất.

Khi đăng ký tham gia tại các phòng tập chuyên nghiệp như Kickfit Sports, bạn sẽ được đo thể trạng ngay từ buổi đầu tiên. Các chuyên gia sẽ khảo sát tình hình sức khoẻ thể chất và mục tiêu tập luyện của bạn để đưa ra chương trình tập phù hợp nhất. Không chỉ là tăng cân, giảm cân, giữ dáng, tập gym cũng là một phương pháp để cải thiện sức khoẻ và tinh thần hiệu quả. Việc tập luyện sau một ngày làm việc có thể giúp bạn xua tan hết những căng thẳng, mệt mỏi và nâng cao tinh thần để tăng hiệu quả của công việc. 

Cách tiết kiệm chi phí khi đăng ký địa chỉ phòng gym ở Tây Hồ

Đây rõ ràng sẽ là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết mọi người. Ngày nay, nhiều người không thể mua được thẻ thành viên giá cao và phí đào tạo cá nhân mà một số phòng tập lớn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải né tránh hoàn toàn. Vẫn có nhiều phương pháp để giúp bạn tiết kiệm chi phí tập luyện. 

Các phòng tập thường có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá trong năm

Các chương trình ưu đãi, giảm giá

Điều đầu tiên cần làm là xem xét thời điểm đăng ký tập luyện của bạn. Hầu hết các phòng tập sẽ giảm giá vào thời gian cao điểm. Ví dụ vào sau Tết Dương lịch và trong tháng 9 khi hầu hết sinh viên đi học trở lại. Đây là lúc họ dự đoán sẽ có nhiều người nhập học hơn vì mọi người đang cố gắng duy trì quyết tâm của năm mới hoặc chỉ quay lại với guồng quay của mọi thứ sau khi nghỉ hè. Nếu bạn có thể, hãy thử và tiếp tục đăng ký thành viên của bạn cho đến khi một trong hai thời điểm này. Cơ hội trả mức phí thấp hơn của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, hầu hết các phòng tập chuyên nghiệp đều sẽ chạy các chương trình giảm giá sâu vào tất cả các ngày lễ trong năm. Bạn cũng có thể tận dụng những thời điểm này để đăng ký tại phòng tập mình yêu thích. 

Tránh mua các tiện ích bổ sung không cần thiết

Khi bạn đã tìm thấy một phòng tập thể dục mà bạn cảm thấy thoải mái, đừng khuất phục trước một số áp lực mà nhân viên bán hàng sẽ cố gắng lôi kéo bạn mua vào. Họ là những người chuyên nghiệp và được đào tạo để khiến bạn nghĩ rằng bạn cần những thứ bạn không cần.

Bạn có thể thấy mình phải trả tiền cho những đặc quyền bổ sung mà bạn sẽ không bao giờ hoặc ít sử dụng. Điều quan trọng là khi bạn ngồi xuống trước khi ký hợp đồng để nhờ người khác xem xét kỹ lưỡng toàn bộ tư cách thành viên, giải thích tất cả các điều khoản. Ví dụ: phí khách, phương thức thanh toán. Một số phòng tập thể dục có các tùy chọn gói thanh toán, gia hạn thành viên, v.v.

Tránh ký hợp đồng dài hạn

Một điều mà các phòng tập thể dục nổi tiếng làm là nhốt bạn vào các thỏa thuận dài hạn mà bạn ký để trở thành thành viên trong khối 1 – 3 năm. Nói chung, đây không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn thấy mình không hài lòng với phòng tập thể dục sau một thời gian ngắn, về cơ bản bạn đã bị khóa và sẽ phải trả tiền bất kể bạn có đi hay không.

Địa chỉ phòng gym ở Tây Hồ “đáng tập“ nhất hiện nay

Kickfit Sports – Địa chỉ phòng gym ở Tây Hồ “đáng tập“ nhất hiện nay

Hệ thống phòng tập của Kickfit Sports trước giờ luôn thuộc top đầu những trung tâm thể thao uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Những lý do bạn không nên bỏ qua phòng tập gym của Kickfit Sports có thể kể đến như: 

  • Hệ thống phòng tập thiết kế theo phong cách sang trọng với nhiều không gian tập luyện.
  • Đầy đủ tất cả các loại máy tập và các dụng cụ tập luyện mới và hiện đại nhất. 
  • Huấn luyện viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người tập. 
  • Môi trường tập luyện thân thiện, phù hợp với mọi lứa tuổi. 
  • Đo chỉ số body và tư vấn lộ trình tập luyện phù hợp.
  • Các tiện ích của một phòng tập 5 sao như: tủ để đồ riêng; phòng thay đồ; bồn tắm mát-xa; phòng xông hơi khô và ướt,…
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tập mới; vô số các chương trình khuyến mại vào các dịp đặc biệt trong năm. 

Danh sách phòng tập chất lượng quận Tây Hồ của Kickfit Sports:

  • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
  • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ NGAY:

Một số hình ảnh địa chỉ phòng gym ở Tây Hồcủa Kickfit Sports:

Tập gym với HLV chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Cơ sở vật chất và không gian phòng tập sang trọng ở Kickfit Sports

Trang thiết bị và dụng cụ tập tạ miễn phí tại phòng tập

Bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay 7 ngày tập thử gym miễn phí để trải nghiệm văn hoá phòng tập và các tiện ích hấp dẫn tại đây.