Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

6 loại máy tập tốt nhất bạn nên sử dụng tại phòng tập gym để giảm cân

Mùa hè sắp đến, mùa của bikini, áo crop top…để bạn có thể thỏa sức khoe dáng. Nhưng hiện tại thì sao? Dáng bạn đã thực sự chuẩn như bạn mong đợi chưa? Khi bạn đang cố gắng giảm cân, bạn thường thử mọi thứ có sẵn để giúp ích cho hành trình của mình. Một số người đến phòng tập thể dục vào thời điểm này.

huong-dan-cach-su-dung-cac-may-tap-gym-cho-nu-moi-bat-dau

Hướng dẫn cách sử dụng các máy tập gym cho nữ mới bắt đầu

Đến phòng tập thể dục không chỉ là một bước quan trọng để giảm cân. Mà, bạn còn được tiếp cận với những máy tập tốt nhất để giảm cân. Phòng tập thể dục của bạn sẽ có rất nhiều máy móc. Các bạn nữ có biết mình nên sử dụng máy nào chưa? Đọc ngay bài viết về 6 loại máy tập tốt nhất bạn nên sử dụng tại phòng tập gym để giảm cân và biết về bài tập gym tốt để giảm cân cho nữ nhé.

6 loại máy tập tốt nhất phù hợp với các bài tập gym tốt để giảm cân cho nữ

1. Stair Climber

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, một trong những cách tốt nhất cách để tối đa hóa lượng calo bạn đốt cháy trong một khoảng thời gian nhất định là tập thể dục tim mạch.

Sử dụng dụng cụ leo cầu thang. Chiếc máy này không chỉ cung cấp một bài tập tim mạch tuyệt vời. Mà nó còn là thách thức các cơ lớn ở chân và mông của bạn, chẳng hạn như cơ tứ đầu, gân kheo, bắp chân và mông. Bài tập rèn luyện sức mạnh này sẽ giúp bạn đốt cháy calo khi bạn tập luyện cơ bắp và tiếp tục làm như vậy khi bạn hồi phục sau khi tập luyện.

Máy leo cầu thang là một máy tập thể dục rất hiệu quả để giảm cân và tăng cường sức mạnh cho phần thân dưới của bạn. Bạn nên thực hiện các khoảng thời gian trên người leo cầu thang bằng cách chọn cài đặt trước “Đồi” hoặc “Khoảng thời gian” để tăng khả năng đốt cháy chất béo của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ Fat Burn và ở trạng thái ổn định để đốt cháy nhiều calo.

2. Máy kéo cáp

Ngoài máy tập Cardio, bạn nên dành thời gian cho máy tập kéo chéo. Đây là một thiết bị cực kỳ linh hoạt mà bạn có thể thực hiện hầu hết mọi bài tập. Nó cũng rất dễ dàng để tăng và giảm trọng lượng, vì vậy bạn có thể thay đổi cho dù bạn tập trung vào sức mạnh cơ bắp mức tạ cao hơn, số lần lặp lại thấp hơn hay sức bền cơ bắp trọng lượng thấp hơn, số lần lặp lại cao hơn và cả hai tùy chọn này đều đốt cháy calo.

lieu-trinh-tap-gym-giam-can-cho-nu-voi-may-keo-cap

Liệu trình tập gym giảm cân cho nữ với máy kéo cáp

Máy tập chéo cáp thường được coi là ít đáng sợ hơn so với tạ tự do và cung cấp phạm vi chuyển động lớn hơn cũng như rèn luyện các cơ ổn định của bạn, điều này không đặc biệt đúng khi bạn sử dụng máy chọn lọc.

Tham khảo thêm: XÂY DỰNG SỨC MẠNH & CƠ BẮP VỚI 5 BÀI TẬP VỚI MÁY KÉO CÁP ĐƠN GIẢN NÀY

3. Máy chèo

Máy chèo thuyền là “một trong những máy tập tim mạch tốt nhất trong phòng tập thể dục khi giúp tăng lượng calo đốt cháy cũng như xây dựng sức bền và sức chịu đựng của tim mạch. Máy này có hiệu quả để giảm cân vì nó hoạt động toàn bộ cơ thể và đảm bảo chuyển động đầy đủ. Không chỉ vậy, nó còn tác động thấp và ít gây căng thẳng cho cơ thể do ở tư thế ngồi. chức vụ.

che-do-tap-gym-giam-can-cho-nu-voi-may-cheo

Chế độ tập gym giảm cân cho nữ với máy chèo

Để đốt cháy calo, đề nghị đạt 900 đến 1.000 lần cứ sau 5 phút. Mức kháng lực càng lớn (thường là mức cao nhất là 10) thì cú chèo càng khó. Bạn cũng có thể luân phiên giữa cường độ cao và thấp để đi theo lộ trình HIIT. Đây là một cách tuyệt vời khác để tăng cường nỗ lực giảm cân hoặc thử chèo thuyền chậm. Giữ cáp lâu hơn khi tập luyện để tối đa hóa quá trình đốt cháy chất béo.

4. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ cực kỳ hữu ích trong việc tăng cường đốt cháy chất béo. Con đường giảm béo nhanh nhất? Bằng cách thực hiện các quãng cường độ cao hoặc đi bộ với độ nghiêng được đặt cao. Xem xét các khoảng thời gian chạy/đi bộ hoặc đi bộ lên dốc trên máy chạy bộ của bạn để đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Hãy xem chế độ tập gym giảm cân cho nữ với máy chạy bộ dưới dây.

Bài tập HIIT:

 • Chạy trong 30 giây (ở tốc độ từ 5 đến 8 dặm một giờ)
 • Đi bộ trong 15 giây (với tốc độ từ 3 đến 4 dặm một giờ)
 • Chạy trong 30 giây (ở tốc độ từ 5 đến 8 dặm một giờ)
 • Đi bộ trong 15 giây (với tốc độ từ 3 đến 4 dặm một giờ)
 • Chuyển đổi giữa 15 và 30 giây, lặp lại tổng cộng 20 phút

Bài tập đi bộ nghiêng:

Chế độ “Hills” là chế độ đặt trước cuối cùng cho việc đi bộ nghiêng. Cài đặt trước này có một vài biến thể, bao gồm cả khoảng thời gian và bắt chước việc đi lên và xuống một ngọn đồi. Bạn nên bắt đầu ở cấp độ ba, sau đó tăng cấp độ lên một cấp độ mỗi tuần.

Tham khảo thêm: GÓC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: LIỆU TẬP MÁY CHẠY BỘ CÓ LÀM TO CHÂN KHÔNG

5. Máy Elliptical

Nếu bạn thực sự muốn tăng cường đốt cháy chất béo của mình, thì một sự lựa chọn tuyệt vời là hình elip. Bạn không chỉ tập luyện phần thân dưới và thân trên mà còn tăng nhịp tim cùng một lúc.

may-elliptical-rat-phu-hop-cho-bai-tap-gym-giam-mo-toan-than-cho-nu

Máy Elliptical rất phù hợp cho bài tập gym giảm mỡ toàn thân cho nữ

Tác động thấp sẽ giảm bớt áp lực lên khớp của bạn. Giống như các loại máy khác, thực hiện luyện tập ngắt quãng hoặc hoàn thành một buổi tập dài hơn là cách tốt nhất để đốt cháy calo tối đa.

Đề xuất buổi tập hình elip sau để giảm cân: 

Điều chỉnh lực cản, độ cao và/hoặc sải chân để bạn có thể bắt đầu công việc mà cơ bắp và tim của bạn có thể. Khi làm như vậy, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi tập thể dục.

6. Máy đạp xe

Cũng giống như máy chạy bộ, đạp xe tập thể dục hoặc đạp xe đạp là cách đơn giản để giảm cân khá hiệu quả. Xe đạp có thể được sử dụng để luyện tập ngắt quãng, điều này thực sự hiệu quả khi giảm cân.

Khuyến nghị cách tập luyện ngắt quãng sau đây để giảm cân:

Đối với xe đạp tập thể dục, hãy chạy nước rút với cường độ cao trong vài giây hoặc vài phút. Thực hiện theo điều này với cường độ đạp xe thấp hơn trong thời gian phục hồi của bạn.

Bạn càng tập luyện chăm chỉ, lực cản càng cao. Không chỉ vậy, nó còn trở thành một bài tập luyện toàn thân vì bạn đang đạp xe bằng chính sức mình.

Xe đạp có lực cản không khí là một cách tuyệt vời để tham gia một số bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) cho hành trình giảm cân của bạn. Bắt đầu bằng cách thực hiện các khoảng thời gian ngắn, cường độ cao trong 10 giây. Xe đạp hơi sẽ làm theo và cung cấp cho bạn lực cản tối đa để hoàn thành công việc.

Lời kết

Vừa rồi là oại máy tập Gym tốt nhất phù hợp bài tập gym tốt để giảm cân cho nữ. Bạn đã note ại cho lần tiếp tới đến phòng tập chưa?

Vậy bạn đã chọn được phòng tập nào vừa có dàn máy tập xịn xò lại còn có đội ngũ HLV chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mội khi bạn ở phòng tập chưa?

Nếu chưa có sao không thử đến trải nghiệm các dịch vụ tại các phòng tập Gym của Kickfit Sports đi!

Số lượng có hạn! Đăng ký ngay!

dang-ky-tap-thu-mien-phi-7-ngay

Bài viết liên quan
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
7 bài tập tăng sức bền cơ bắp tốt nhất
Lượt Xem : 444 Cập nhật : 04/08/2023
Các bài tập cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất theo đánh giá của các chuyên gia
Các bài tập với tạ đơn tốt nhất để xây dựng cơ bắp
10 bài tập mông cho nữ hiệu quả nhất cho mông căng tròn
Các bài tập tăng thể lực tốt nhất để bạn luôn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 32581 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Lượt Xem : 8660 Cập nhật : 22/10/2023

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC 294 từ Abu Dhabi. Sự kiện UFC lớn nhất mỗi tháng vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch mặc dù 2 thể chính phải thay đổi chỉ 2 tuần trước sự kiện. Tuy nhiên, UFC đã nhanh chóng tìm ra người thay thế và tạo ra 2 cặp […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 8650 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 8633 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Lượt Xem : 8134 Cập nhật : 14/06/2022

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 7756 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 7587 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  Lượt Xem : 7455 Cập nhật : 13/05/2022

  Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Conor McGregor mua lại Chelsea sau khi Roman Abramovich rao bán CLB
  Conor McGregor mua lại Chelsea sau khi Roman Abramovich rao bán CLB
  Lượt Xem : 132 Cập nhật : 04/03/2022

  Sau khi Roman Abramovich rao bán Chelsea, Conor McGregor “thăm dò” và có ý định mua lại để sở hữu CLB bóng đá Anh này. Trước đó, anh đã từng thể hiện ý định muốn mua lại Manchester United. Giờ đây, sự rao bán của Roman Abramovic chính là cơ hội để Conor McGregor mua […]

  Alistair Overeem đưa ra tuyên bố đầu tiên sau khi rời UFC
  Alistair Overeem đưa ra tuyên bố đầu tiên sau khi rời UFC
  Lượt Xem : 188 Cập nhật : 05/03/2021

  Tay đấm người Hà Lan Alistair Overeem đã có chia sẻ đầu tiên trong bài đăng trên Twitter sau thông tin rời UFC – nơi võ sĩ đã có 10 năm chiến đấu!

  KHÔNG THỂ BỎ QUA: Dinh dưỡng cho người ăn chay tập gym
  KHÔNG THỂ BỎ QUA: Dinh dưỡng cho người ăn chay tập gym
  Lượt Xem : 94 Cập nhật : 16/12/2020

  Việc tập gym không loại trừ đối tượng nào. Những người có thân hình mập mạp có nhu cầu giảm cân; những người gầy gò ốm yếu tăng cân; những người có sức đề kháng kém và ngay cả những người ăn chay hoàn toàn có thể tập gym. Với những người ăn mặn tập […]

  Chế độ ăn uống và tập luyện của Ronaldo tại World Cup 2022
  Chế độ ăn uống và tập luyện của Ronaldo tại World Cup 2022
  Lượt Xem : 432 Cập nhật : 28/11/2022

  Giải vô địch bóng đá thế giới – World Cup 2022 đã bắt đầu khới tranh. Đây được xem là kỳ world cup cuối cùng của rất nhiều danh thủ nổi tiếng thế giới . Trong đó có CR7 – Cristiano Ronaldo, tiền đạo của Bồ Đào Nha. Do đó, tay bóng 37 tuổi đã […]

  Lớp học Muay Thái ở Trương Định mà bạn nên biết
  Lớp học Muay Thái ở Trương Định mà bạn nên biết
  Lượt Xem : 265 Cập nhật : 11/10/2022

  Muay Thái có nguồn gốc xuất phát từ Thái Lan, đây được coi là môn võ cổ truyền của họ. Muay Thái vô cùng mạnh mẽ và thực dụng với sức chiến đấu rất dữ dội và khốc liệt. Các đòn đánh của Muay Thái luôn theo nguyên tắc  nhanh, mạnh, dứt điểm để đối […]

  Bơi lội phục hồi sức khoẻ sau Covid như thế nào?
  Bơi lội phục hồi sức khoẻ sau Covid như thế nào?
  Lượt Xem : 145 Cập nhật : 17/04/2022

  Kiên nhẫn là rất quan trọng khi bạn trở lại bơi lội hay tập thể dục sau khi bị nhiễm COVID-19. Sẽ có nhiều cơ hội để bơi hơn, vì vậy đừng cảm thấy vội vàng trở lại. Đảm bảo rằng bạn đã hết triệu chứng trong 14 ngày trước khi bắt đầu bất kỳ […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423