Trẻ em là lứa tuổi ưu thích vận động và mắc phải chứng dư thừa nhiều năng lượng. Chúng chỉ thật sự dừng lại khi cảm thấy mệt hoặc không thích nữa. Dù có làm cách nào cũng thể khiến bọn trẻ ngừng việc đó. Thay vì bắt chúng dừng lại hãy cho trẻ tham gia các hoạt động có tính bổ ích hơn. Việc đó cũng phần nào giúp trẻ có trạng thái vui vẻ, thoái mái và cũng có nhiều trải nghiệm hơn. Hãy thử cho con một ngày trải nghiệm lớp nhảy cho trẻ em ở Hà Nội. Biết đâu bé sẽ yêu thích và có định hướng trở thành vũ công chuyên nghiệp.

Lớp học nhảy cho trẻ em ở Hà Nội

Đặc điểm lớp dạy nhảy tiktok cho bé chất lượng

Vị trí phòng tập

Các phòng tập hiện nay đều được mở ở các vị trí trung tâm thành phố. Nằm ở các khu vực tri thức, đông dân cư cũng như là an ninh xã hội. Từ phòng tập di chuyển ra các khu dịch vụ, tiện ích đều thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian. Các phòng tập nhảy cũng phải đảm bảo diện tích để có thể thiết kế và phân chia hợp lý. Tất cả đều phải thuận tiện cho các bé nhất cơ thể.

Giáo viên dạy nhảy

Với bộ môn này sẽ yêu cầu huấn luyện viên có chuyên môn, bằng cấp hay các chứng chỉ liên quan. Một số phòng tập khác còn yêu cầu hlv phải thêm các kiến thức chuyên môn liên quan. Đặc biệt là học viên tập luyện lại là các bé còn nhỏ và tâm lý cũng chưa ổn định. Nên hlv cần hiểu tâm lý của trẻ, quan tâm là có lòng yêu quý trẻ. Chúng ta sẽ bị thu hút khi có những huấn luyện viên có đầy đủ kiến thức, kĩ năng và yêu quý trẻ em.

Tập luyện cùng hlv chất lượng sẽ đạt kết quả tốt nhất

Dịch vụ và tiện ích đi kèm

Phòng tập luôn có xu hướng lắng nghe những phản hồi của khách hàng và cố gắng hoàn thành nó. Vậy nên, các phòng tập ngày nay đều mở rộng thêm nhiều bộ môn và hình thức tập luyện. Khi đã là hội viên bạn cũng có thể tập luyện kết hợp thêm các bộ môn khác như kickfit, boxing, muay Thái, bơi,…

Ngoài ra tùy vào hạng thẻ đăng ký sẽ được hưởng thêm các tiện ích như spa, xông hơi và bể sục miễn phí. Phòng tập cũng tặng thêm cho học viên như tủ đồ cá nhân, tắm nóng lạnh và sử dụng wifi miễn phí. Một số trung tâm cao cấp sẽ phục vụ đồ ăn nhẹ sau giờ tập. Phòng tập cũng liên kết với các dịch vụ khác để tặng khách hàng những ưu đãi, dịch vụ đi kèm.

>>> Xem thêm: LỚP HỌC NHẢY TIKTOK DANCE HOT NHẤT TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Một số lưu ý khi học nhảy tiktok không phải ai cũng nói với bạn

Mục tiêu tập luyện

Bố mẹ nên cùng bé tìm ra mục đích tập luyện là muốn học nhảy như thế nào và trong thời gian bao lâu. Vì nhảy tiktok nó kết hợp khá nhiều các điệu nhảy. Bản thân nó là trào lưu nên rất dễ nhanh chán và sẽ không còn phổ biến khi có trào lưu khác nổi lên. Các bé cần xác định rằng muốn học nhảy để tự tin hơn, hay học nhảy chuyên nghiệp.

Chuẩn bị một đôi giày thoải mái

Nên chọn một đôi giây nhảy vừa và phù hợp với đôi chân của bé. Bởi vì học nhảy sẽ tập luyện rất nhiều với đôi chân nên giày cần không quá chật, vừa chân và nhẹ nhàng. Trong quá trình tập sẽ không có cảm giác bị nặng hay vướng ở phần chân. Cố tình đi giày quá chật sẽ khiến bé bị thương.

Bắt đầu từ nghe nhạc và cảm nhạc

Trẻ cần tập nghe nhịp điệu của bài nhạc rồi sau đó mới bắt đầu tập luyện. Không phải chỉ học nhảy không mà còn học cả nhạc nhảy. Mọi thứ đều cần có sự kết hợp ăn ý và hài hòa hơn. Luyện nghe nhạc cũng giúp bạn có cảm hứng và thể hiện động tác nhuần nhiễn hơn.

Tập luyện cùng bạn bè

Ngoài việc học nhảy trên lớp các bé cũng có thể tập luyện ngoài giờ để nâng cao kỹ năng nhảy. Việc tập luyện cùng bạn bè sẽ giúp nhau nâng cao kỹ năng hơn. Hoặc nếu gia đình có điều kiện hơn thì có thể mời một gia sư dạy riêng cho bé.

Tập cùng bạn bè cũng sẽ kích thích các bé luyện tập nhiều hơn

Sáng tạo điệu nhảy

Khi đã nắm vững những kỹ thuật nhảy, bé có thể sáng tạo ra những điệu nhảy của riêng. Những điệu nhảy đó phần nào sẽ thể hiện được tính cách của trẻ. Trẻ sẽ luôn có hứng thú với các điệu nhảy và hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử.

Trải nghiệm lớp học nhảy cho trẻ em ở Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm, phòng tập có các lớp dảy nhảy cho trẻ. Do đó mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi cho bé theo tập. Mọi người có thẻ tham khảo qua các mạng xã hội, người thân hay các bài viết trải nghiệm trên internet. Sau đó có cho mình một danh sách để lựa chọn phòng tập phù hợp. Cũng nên hỏi ý kiến của trẻ để trẻ có thể nói ra suy nghĩ của bé. Và cuôi cùng bạn nên đến trực tiếp để tham quan co sở vật chất , chất lượng đào tạo và tiện ích đi kèm. Để cho trẻ đến tập thử xem bé có thích và muốn tập ở đây không.

Bố mẹ nên cho trẻ đến tập thử trước khi đăng ký tập chính thức

Danh sách địa chỉ dạy nhảy tiktok tại Hà Nội của trung tâm Kickfit Sports

Cs 1 – Tầng 2, 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy, Hà Nội.

Cs 2 – Tầng 3, toà Lâm Viên – 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cs 3 – Tầng 2 siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông, Hà Nội.

Cs 4 – Tầng 2, toà nhà Gp Invest 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Cs 5 – Tòa D’ Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Cs 6 – Tầng 2 Trương Định Plaza, 461 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cs 7 – Tầng 6 CT1, EcoGreen Nguyễn Xiển, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cs 8 – Tầng 5, Tòa Gemek 1, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội.

Cs 9 – KT1&KT2, Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Cs 10 – Tầng 3 Số 298 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ TẬP GROUP X Ở HÀ NỘI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT