Tik tok dance đang ngày là một hot trend không chỉ dành riêng cho giới trẻ. Nhảy tiktok không còn đơn thuần chỉ là 1 bộ môn để giải trí. Nó còn lài môn bộ môn khiêu vũ thể thao mang lại những điều tích cực cho cơ thẻ bạn. Vậy Học nhảy tiktok ở đâu Hà Nội? Ở đâu có nhảy dạy cả nhảy tik tok?

Khởi nguồn của TikTok dance

Khi nhắc đến TikTok, ta lập tức nhớ đến tên của một ứng dụng mạng xã hội. Mạng xã hội này cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn với hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc để người dùng tự do sáng tạo nội dung.

TikTok dance là 1 thử thách trên mạng xã hội TikTok lan truyền này được tạo bởi một thiếu niên đến từ Atlanta. Dần dần nó trở thành 1 xu hướng lớn, người người làm theo, nhà nhà làm theo với sức lan truyền khủng khiếp.

Các lớp dạy nhảy tiktok xuất hiện

Vì sức phổ biến của nó mà rất nhiều người muốn làm theo. Họ muốn đăng tải một clip nhảy khiến ai cũng trầm trồ. Nhưng vấn đề là nhảy sao cho đẹp. Nhiều người có thể tự bắt trước theo , nhưng cũng có nhiều người không thể làm như vậy. Đó là lý do tại sao các lớp tik tok dance xuất hiện.

Học nhảy tiktok ở đâu Hà Nội?

Không chỉ có người lớn, trẻ em cũng là những đối tượng của các lớp Tik tok dace.

Tham khảo thêm:

LỚP HỌC NHẢY TIKTOK DANCE HOT NHẤT TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Tik tok dance mang lại lợi ích gì?

Không chỉ mang tính giải trí. Tiktok dance còn mang lại rất nhiều các lợi ích cho người tập.

Tik tok dance mang lại cho người tập lợi ích gì?

Thể chất

Nhìn chung Tiktok dance chính là một bộ môn thể thao vũ đạo như Zumba. Nhảy về bản chất chính là một bài tập thể dục, vì vậy những lợi ích về thể chất của khiêu vũ sẽ tương tự như các bài tập cardio khác.

1. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Những lợi ích về sức khỏe của các bộ môn nhảy

  • ít nhất 150 phút đến 300 phút mỗi tuần tập thể dục cường độ vừa phải, hoặc
  • 75 phút đến 150 phút mỗi tuần cho hoạt động thể chất hiếu khí cường độ cao

Theo lời chia sẻ của các vận động viên thể thao khiêu vũ chuyên nghiệp nói rằng tất cả các phong cách khiêu vũ đều tạo nên các bài tập tim mạch tuyệt vời vì nhịp tim của bạn bị thử thách khi thực hiện các động tác khác nhau.

2. Cải thiện khả năng giữ thăng bằng và sức mạnh

Một trong những lý do khiêu vũ là một hình thức rèn luyện thể chất tuyệt vời như vậy là vì nó kết hợp các chuyển động trên mọi mặt phẳng chuyển động và từ mọi hướng.

“Các chuyển động mà chúng ta thường thực hiện trong cuộc sống hàng ngày, như đi bộ, đi cầu thang và các bài tập thông thường như máy chạy bộ và đạp xe, xảy ra ở mặt phẳng dọc, nhưng khiêu vũ tác động đến cơ thể bạn từ mọi mặt phẳng, bao gồm cả nghiêng và xoay, bật và tạo điều kiện cho tất cả các cơ, nghĩa là không có cơ nào bị bỏ lại,” anh nói.

Loại chuyển động này không chỉ tăng sức mạnh mà còn cải thiện sự cân bằng.

3. Nhẹ nhàng trên cơ thể bạn

Nhiều hình thức khiêu vũ, chẳng hạn như khiêu vũ, phù hợp với những người bị hạn chế về khả năng vận động hoặc các vấn đề sức khỏe mãn tính.

Nếu bạn lo lắng về cường độ của một lớp học, hãy nói chuyện với bác sĩ và người hướng dẫn trước khi bắt đầu lớp học. Họ có thể giúp bạn với bất kỳ sửa đổi nào, nếu cần.

Xem thêm:

ĐỊA CHỈ TẬP GROUP X Ở HÀ NỘI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT

Tâm thần

4. Tăng hiệu suất nhận thức

Nếu bạn cần một lý do để vận động, hãy xem xét điều này: Rất nhiều nghiên cứu cho thấy khiêu vũ có thể duy trì và thậm chí tăng cường khả năng suy nghĩ của bạn như thế nào khi bạn già đi.

Nhưng làm thế nào điều này xảy ra? Chà, theo một số nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các vùng não kiểm soát trí nhớ và kỹ năng, chẳng hạn như lập kế hoạch và tổ chức, sẽ cải thiện khi tập thể dục như khiêu vũ.

Ngoài ra, không giống như các hình thức tập thể dục khác, khiêu vũ có thêm lợi ích là cải thiện sự cân bằng thông qua nhịp điệu và âm nhạc.

5. Thách thức bộ não của bạn

Sức mạnh não bộ mà bạn cần tiếp cận để khiêu vũ, đặc biệt, đòi hỏi bạn phải tập trung vào cả sự thay đổi liên tục của chuyển động cũng như nhớ lại các chuyển động và kiểu mẫu.

Đây là một hình thức rèn luyện tinh thần tuyệt vời cho tâm trí của bạn, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Tham khảo thêm: TÂM SỰ VỀ TRUNG TÂM DẠY NHẢY TIKTOK TẠI HÀ NỘI

Tinh thần

6. Tiêu trừ cảm xúc xấu

Một trong những điều tuyệt vời nhất về khiêu vũ là bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn có thể di chuyển, ngay cả khi đó chỉ là phần thân trên của bạn, thì bạn có thể nhảy.

Bộ cân bằng này là thứ khiến khiêu vũ trở nên phổ biến với những người thường ngại các hình thức tập thể dục khác.

7. Có thể là một hoạt động xã hội hóa bạn

Mặc dù bạn có thể thích bắt đầu di chuyển khi không có ai theo dõi, nhưng có điều gì đó tuyệt vời khi khiêu vũ với người khác.

Cho dù bạn tham gia lớp học khiêu vũ hay múa bụng, khiêu vũ với bạn bè hay lắc lư với con hoặc cháu của mình, việc ở gần những người khác trong khi khiêu vũ đều tốt cho sức khỏe xã hội và cảm xúc của bạn.

8. Giúp cải thiện tâm trạng của bạn

Tylicki nói: “Chuyển động và khiêu vũ cực kỳ biểu cảm, có thể cho phép bạn thoát ra và thả lỏng. Chính sự “thả lỏng” này giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn bằng cách giảm căng thẳng, giảm các triệu chứng lo lắng và trầm cảm, đồng thời nâng cao lòng tự trọng của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu

Nếu như bạn là người không có cơ bản về nhảy hãy tham gia một lớp học tại một studio hay 1 trung tâm dạy nhảy nào đó. Vậy có địa chỉ dạy nhảy tiktok tại Hà Nội nào uy tín không?

Học nhảy Tiktok ở đâu Hà Nội? Tìm kiếm phòng tập có bộ môn tiktok dance

Hiện tại Kickift Sports cũng đã đưa bộ môn nhảy tik tok vào chương trình tập luyện của trung tâm. HLV của chúng tôi là những người có kinh nghiệm dạy tại trung tâm dạy nhảy tiktok chuyên nghiệp.

Địa chỉ :

  • CS – [CẦU GIẤY] – Tầng 2, 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • CS – [THANH XUÂN] – Tầng 6 CT1, EcoGreen Nguyễn Xiển, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • CS – [THANH XUÂN]- KT1&KT2, Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.
  • CS – [HOÀNG MAI] – Tầng 2 Trương Định Plaza, 461 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tự mình trải nghiệm với ưu đãi của Kiclkfit Sports !!!!

Không chỉ có TikTok dance, tìm hiểu thêm các hình thức vũ đạo khác tại Kickfit Sports!!!