Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Kickfit Kids sẽ giúp con bạn phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo

Đăng ký cho con bạn tham gia các lớp đào tạo Kickfit cho trẻ em là một trong những điều tốt nhất bố mẹ có thể làm cho chúng trong mùa hè này. Trẻ em tập Kickfit liên quan đến nhiều thứ hơn là những kỹ thuật chiến đấu. Đó là, lối sống. Kickfit Kids mang lại cho trẻ vô số lợi ích như tăng cường sức khỏe thể chất; tinh thần dẻo dai và kỹ năng giải quyết vấn đề. Thâm chí, Kickfit Kids phát triển bản thân để trong tương lai trẻ có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt.

Võ thuật giúp trẻ rời khỏi ghế dài và cho chúng thấy các hoạt động thể chất có thể thú vị như thế nào. Trẻ em tập luyện võ thuật có nhiều khả năng phát triển về mặt học thuật và xã hội. Nhiều điều trẻ em học được trong võ thuật sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho chúng khi trưởng thành.

kickfit-kids-phat-trien-ban-than-de-con-la-nha-lanh-dao-trong-tuong-lai

Kickfit Kids phát triển bản thân để con là nhà lãnh đạo trong tương lai

Kickfit Kids giúp trẻ phát triển khả năng lãnh đạo như thế nào ?

Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo vào một ngày nào đó. Đó đơn giản chỉ là vấn đề giúp họ phát triển kỹ năng lãnh đạo, và việc huấn luyện võ thuật đương nhiên làm được điều đó. Một số cách trẻ em cải thiện kỹ năng lãnh đạo thông qua học võ thuật bao gồm:

1) Kickfit Kids phát triển bản thân – Giúp trẻ tự tin và quyết đoán hơn

Kickift Kids dạy trẻ em tự tin và quyết đoán hơn, đó là những kỹ năng mà hầu hết các nhà lãnh đạo đều có.

Các võ đường là môi trường cực kỳ tích cực; vì vậy trẻ em thường xuyên được khen ngợi và công nhận khi chúng vượt qua các cấp bậc. Điều này xây dựng sự tự tin của họ theo thời gian. Đặc biệt là khi, các bé nhận ra rằng bản thân đã tiến bộ hơn bao nhiêu kể từ khi bắt đầu tập luyện.

kickfit-kids-phat-trien-ban-than-bat-dau-tu-viec-giup-tre-tu-tin-va-quyet-doan-hon

Kickfit Kids phát triển bản thân bắt đầu từ việc giúp trẻ tự tin và quyết đoán hơn

Huấn luyện võ thuật cũng liên quan đến sự quyết đoán. Vì các bé phải đặt câu hỏi cho người hướng dẫn khi chúng gặp phải một kỹ thuật khó.

Một nhà lãnh đạo giỏi cần phải tự tin. Vi, bạn không thể truyền niềm tin cho người khác, khi chính bạn cũng nghi ngờ về khả năng của mình. Sự tự tin của một nhà lãnh đạo thường ảnh hưởng đến những người xung quanh họ. Họ tạo ra một nhóm làm việc hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: ĐỊA CHỈ TẬP KICKFIT KID TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

2) Kickfit Kids phát triển bản thân – Dạy trẻ em luôn suy nghĩ tích cực

Những nhà lãnh đạo giỏi thường là những người tích cực, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Võ đường hay phòng tập thể thao thúc đẩy tính tích cực ảnh hưởng đến trẻ em khi chúng tập luyện lâu hơn. Những hành vi tiêu cực không được hoan nghênh trong võ đường, và những học sinh có thái độ kém sẽ nhanh chóng bị nhắc nhở.

Theo thời gian, việc đào tạo phát triển thái độ có thể làm tích cực ở trẻ em khi chúng nhận ra rằng chúng có khả năng thành thạo ngay cả những kỹ thuật khó nhất.

hlv-se-thuc-day-va-day-tre-em-luon-suy-nghi-tich-cuc-cung-nhu-khong-dau-hang-truoc-kho-khan

HLV sẽ thúc đẩy và dạy trẻ em luôn suy nghĩ tích cực cũng như không đầu hàng trước khó khăn

3) Kickfit Kids phát triển bản thân – Cải thiện kỹ năng xã hội

Đây là một trong những lợi ích của Kickfit cho trẻ bị đánh giá thấp.

Các hoạt động trong lớp đào tạo Kickfit cho trẻ thường là các hoạt động nhóm. Vì vậy, trẻ em sẽ phải tương tác với những đứa trẻ khác trong lớp học của chúng. Các lớp Kickfit cho trẻ em đặc biệt có lợi cho những đứa trẻ nhút nhát. Vì, chúng phải giơ tay và đặt câu hỏi cho người hướng dẫn khi chúng không hiểu điều gì đó. Lúc đầu, trẻ có thể cảm thấy lúng túng khi nói chuyện trước một nhóm. Nhưng, khi đã dần quen làm nhiều thì nó càng dễ dàng hơn.

cai-thien-ky-nang-xa-hoi-va-giao-tiep-qua-cac-hoat-dong-nhom

Cải thiện kỹ năng xã hội và giao tiếp qua các hoạt động nhóm

Trẻ em cũng phải im lặng trong khi các học sinh khác đặt câu hỏi trong võ đường. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe của chúng. Các nhà lãnh đạo giỏi thường là những người giao tiếp sắc bén và biết lắng nghe. Lắng nghe là một kỹ năng quan trọng không kém đối với các nhà lãnh đạo.

Hầu hết mọi người thích những nhà lãnh đạo biết lắng nghe nỗi sợ hãi; phàn nàn và mong muốn của họ. Những nhà lãnh đạo như vậy xuất sắc trong việc phát huy những điều tốt nhất ở người khác.

4) Kickfit Kids phát triển bản thân – Cải thiện khả năng phục hồi tinh thần

Trẻ tập Kickfirt xây dựng tinh thần kiên cường cho trẻ em. Các nhà lãnh đạo giỏi là những cá nhân có tinh thần cứng rắn. Nhà lãnh đạo phải đưa ra những quyết định không được lung lay vì lợi ích bên ngoài. Họ phải tập trung vào những gì tốt nhất cho những người dưới quyền họ.

neu-muc-tieu-tap-luyen-la-tang-cuong-suc-khoe-cac-trung-tam-the-thao-la-lua-chon-hop-ly

Tất cả trẻ em đều bắt đầu với con số 0, và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng bắt đầu sử dụng một kỹ thuật dường như không thể thành thạo.

Tuy nhiên, những người hướng dẫn và đối tác đào tạo của họ không cho phép họ từ bỏ chính mình. Thay vào đó, họ khuyến khích chúng và chỉ ra những điều chúng làm sai cho đến khi đứa trẻ cuối cùng thành thạo kỹ thuật. Điều này dạy cho đứa trẻ rằng bất kỳ trở ngại nào cũng có thể vượt qua nếu bạn tiếp tục cố gắng.

Bài viết có liên quan: KICKFIT KIDS SẼ MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ NÀO CHO TRẺ?

5) Kickfit Kids phát triển bản thân – Cải thiện kỹ năng tổ chức

Các lớp đào tạo Kickfit cho trẻ em dạy trẻ cách sắp xếp thứ tự ưu tiên và cải thiện kỹ năng tổ chức của chúng. Trẻ em tập luyện võ thuật học cách quản lý thời gian hạn chế của chúng trên thảm bằng cách dành nhiều thời gian hơn để khắc phục những điểm yếu của chúng và cân bằng việc tập luyện với cuộc sống ở trường và gia đình.

Các nhà lãnh đạo giỏi thường có kỹ năng tổ chức hàng đầu. Nó cho phép họ quản lý hiệu quả các mục tiêu và mục tiêu của công ty.

6) Kickfit Kids phát triển bản thân – Tính chủ động

Một tác dụng của Kickfit cho trẻ nữa là dạy trẻ chủ động khi cần thiết. Nó tạo ra một môi trường tích cực khiến trẻ em cảm thấy mình là một phần của đội, thường dẫn đến việc học sinh tìm cách làm cho các lớp học trở nên dễ dàng hơn cho các đối tác đào tạo và người hướng dẫn của chúng. Không có gì lạ khi sinh viên đặt chiếu ra khỏi người hướng dẫn của họ mà không được yêu cầu.

Một nhà lãnh đạo giỏi cần nắm quyền sở làm chủ của họ. Họ sẽ liên tục tìm kiếm những cách mới mà họ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của mình. Điều đó đưa họ đến gần hơn với mục tiêu của mình.

ky-luat-tu-giac-kien-tri-la-nhung-duc-tinh-cua-mot-nha-lanh-dao-ma-tre-se-hoc-duoc

Kỷ luật, tự giác, kiên trì là những đức tính của một nhà lãnh đạo mà trẻ sẽ học được

7) Kickfit Kids phát triển bản thân – Kỷ luật & tự giác

Đây là một trong những kỹ năng quý giá nhất mà bất kỳ các con có thể học được. Việc luyện tập võ thuật khiến trẻ em trở nên kỷ luật hơn . Kỷ luật tự giác là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định mức độ thành công của một người. Ngay cả những người tài năng nhưng thiếu kỷ luật tự giác cũng thường ngại ngùng trước mục tiêu của mình.

Các nhà lãnh đạo giỏi thường là những người có kỷ luật tự giác. Họ sẽ không dựa vào người khác để nói cho họ biết họ nên làm gì. Họ xác định những lĩnh vực cần được giải quyết và sẵn sàng hy sinh thời gian để giải quyết chúng.

Tổng kết

Kickfit Kids mang đến nhiều cơ hội khác nhau để con bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo. Được đặt trong môi trường tích cực khi các em dành thời gian rèn luyện và mài dũa kỹ năng cá nhân. Lợi ích của Kickift cho trẻ là giúp phát triển không chỉ trang bị cho các em kỹ năng tự vệ mà còn trang bị cho con bạn những phẩm chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo.

Đăng ký cho con tham gia ngay khóa tập luyện phát triển toàn diện cho trẻ!!!dang-ky-tap

Giáo trình đào tạo Kickfit cho trẻ em tại Kickfit Sports có gì?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tập luyện Kickfit Kids và chất lượng cũng rất đa dạng. Kickfit-Sports tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu sẵn sàng đồng hành cùng với trẻ đạt được mục tiêu một cách tốt nhất.

Chương trình tập luyện được soạn riêng dành cho các bé từ hệ thống bài tập đến cường độ. Chương trình tập luyện Kickfit Kid tại Kickfit Sports được xây dựng trên 3 tiêu chí: THÂNTÂM và TUỆ.

cac-lop-kickfit-kid-la-noi-cac-be-duoc-kham-pha-va-trau-doi-ky-nang-vo-thuat

Các lớp Kickfit Kid là nơi các bé được khám phá và trau dồi kỹ năng của bản thân

THÂN:

Các bé sẽ rèn luyện được kĩ năng tự vệ, sức khỏe mạnh; sự dẻo dai và tăng cường khả năng tập trung. Bên cạnh đó còn giúp phát triển chiều cao lý tưởng và hình dáng cơ thể cân đối mà còn giúp giảm mỡ thừa; tăng cường sức khỏe toàn diện.

TÂM

Không chỉ đơn thuần là học võ. Các con sẽ còn được học về cuộc sống thông qua mỗi buổi học.

 • Bài học tính kỷ luật: đi học đúng giờ
 • Bài học về sự tôn trọng: cúi chào HLV khi bắt đầu và kết thúc giờ. Cúi chào đối thủ trước khi giao đấu
 • Bài học về tính kiên trì: không bỏ cuộc dù mệt.
 • Bài học về sự đoàn kết hỗ trợ lân nhau qua mỗi buổi tập.

TUỆ

Tập luyện thể dục thường xuyên giúp trẻ phát triển trí tuệ. Bài tập tập trung và cố gắng vượt qua thách thức trong tập luyện giúp tăng cường khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Chúng tôi có hệ thống 14 phòng tập hiện đại đẳng cấp trên toàn bộ địa bàn Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng có dàn huấn luyện viên kinh nghiệm; chuyên nghiệp và giáo trình tập luyện được thiết kế riêng dành cho từng cá nhân.

Danh sách cơ sở Kickfit-Sports:

 • Cơ sở 01 [CẦU GIẤY] – Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 02 [CẦU GIẤY] – Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 03 [CẦU GIẤY] – Số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 04 [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành
 • Cơ sở 05 [ĐỐNG ĐA] – Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến – Quận Đống Đa (gần Văn Miếu)
 • Cơ sở 06 [NGÃ TƯ SỞ] – Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Quận Đống Đa
 • Cơ sở 07 [TÂY HỒ] – Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu- Quảng An – Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 08 [TÂY HỒ] Số 298 Võ Chí ng – Xuân La – Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 09 [HÀ ĐÔNG] – Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Quận Hà Đông
 • Cơ sở 10 [HÀ ĐÔNG] – Tầng 2 – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông
 • Cơ sở 11 [HOÀNG MAI] – Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 12 [THANH XUÂN] – Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 13 [THANH XUÂN] – Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 14 [HOÀI ĐỨC] – Tầng 5 – Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Huyện Hoài Đức

 

 

Bài viết liên quan
Những điều cần biết trước khi mua găng tay kickfit khi mới bắt đầu
Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Lượt Xem : 1139 Cập nhật : 19/06/2023
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Lượt Xem : 862 Cập nhật : 14/06/2023
Tìm hiểu về các lớp học kickfit kid tại Thanh Xuân của Kickfit

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 41007 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 11728 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 11231 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10947 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Lợi Ích Của Yoga Khiến Chị em Thành “Fan” Của Bộ Môn Này
  Lợi Ích Của Yoga Khiến Chị em Thành “Fan” Của Bộ Môn Này
  Lượt Xem : 236 Cập nhật : 09/12/2020

  Trong cuộc sống bạn thỉnh thoảng sẽ trải qua thời kỳ khó khăn. Một số người tìm đến rượu và thuốc lá hoặc ăn đến mức không kiểm soát để tinh thần cảm thấy tốt hơn. Mình và bạn đều hiểu những thứ này chỉ làm cơ thể bạn tệ hơn chứ không có tác […]

  Top 10 trận đấu MMA năm 2021 hay nhất cho đến hiện tại
  Top 10 trận đấu MMA năm 2021 hay nhất cho đến hiện tại
  Lượt Xem : 279 Cập nhật : 07/04/2021

  Năm 2021 đã trôi qua được 12 tuần, đã có hơn 125 trận đấu MMA được tổ chức. Đại dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn nhưng với nỗ lực, UFC đã có quý đầu năm 2021 kha thành công. Mặc dù đã có rất nhiều màn trình diễn cá nhân ấn tượng cho […]

  Võ gậy Arnis có xuất xứ từ nước nào? Những lợi ích khi tập võ Arnis
  Võ gậy Arnis có xuất xứ từ nước nào? Những lợi ích khi tập võ Arnis
  Lượt Xem : 739 Cập nhật : 09/12/2020

  Võ gậy Arnis – một môn võ nổi tiếng với khả năng thực chiến cao. Môn võ này còn trở nên nổi tiếng khi được võ sư, diễn viên Lý Tiểu Long tìm hiểu và tập luyện. Không những thế, võ gậy Arnis còn từng được đưa vào trong một số bộ phim Hollywood. Chính […]

  5 bài tập dẻo cổ chân mà dân võ thuật cần phải nằm lòng
  5 bài tập dẻo cổ chân mà dân võ thuật cần phải nằm lòng
  Lượt Xem : 1151 Cập nhật : 09/12/2020

  Trong các môn võ thuật như Boxing, Kickboxing, Muay Thái, Karate…thì khả năng di chuyển vị trí là một phần đặc biệt quan trọng để trở thành một võ sĩ giỏi. Muốn di chuyển tốt chúng ta cần một đôi chân khỏe mạnh và một cổ chân dẻo dai. Thiếu một trong hai yếu tố […]

  Võ thuật Arnis “hút hồn” người xem điện ảnh Hollywood
  Võ thuật Arnis “hút hồn” người xem điện ảnh Hollywood
  Lượt Xem : 218 Cập nhật : 08/12/2020

  Võ thuật Arnis – một cái tên nghe rất đơn giản, một môn võ thuật không có quá nhiều ấn tượng trong làng võ thuật thế giới. Thế nhưng, kỹ thuật điêu luyện của Arnis lại khiến cho khán giả xem điện ảnh Hollywood không khỏi trầm trồ, kinh ngạc.  Xuất hiện đặc sắc đầy […]

  4 nguyên tắc giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ và các bài tập gym cho bụng săn chắc 
  4 nguyên tắc giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ và các bài tập gym cho bụng săn chắc 
  Lượt Xem : 327 Cập nhật : 22/11/2021

  Giảm mỡ bụng tại nhà là điều mà hầu hết các chị em phụ nữ luôn mong muốn. Bởi ai cũng ước có một vòng eo thon gọn săn chắc để diện những bộ body hay sexy đầy quyến rũ. Thế nhưng, giảm mỡ bụng tại nhà lại hiệu quả, thành công với nhiều người […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0936 399 988