Kickfit là một lựa chọn tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Bộ môn này đã ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích lựa chọn tập luyện thay vì tập gym hay yoga truyền thống. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất có thể bạn sẽ phải mất nhiều công sức để lựa chọn một phòng Kickfit uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Làm thế nào để tìm một địa chỉ tập Kickfit ở Hoàng Mai tốt? Những dấu hiệu nào cho thấy nó phù hợp với bạn? Nó không phải là đơn giản như kiểm tra một vài tài liệu quảng cáo và đăng ký ngay sau đó.

Dấu hiệu nhận biết một địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai tốt

Địa chỉ tập kickfit có danh tiếng

Bạn nên lựa chọn địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai có danh tiếng tốt

Cách tồi tệ nhất để chọn một phòng tập là để danh tiếng phù phiếm của nó lấn át lý trí của bạn. Tuy nhiên, nhiều người chú ý đến mức độ phổ biến của một phòng tập kickfit trong quá trình lựa chọn của họ. Bạn càng chú ý đến sự nổi tiếng quá đà thì càng dễ dẫn đến sai lầm. Đừng bao giờ để những lời hoa mỹ trên tờ rơi quảng cáo khiến bạn hiểu nhầm về chất lượng của phòng tập.

Vậy đâu là danh tiếng thực sự của một địa chỉ tập kickfit tốt? Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập kickfit chuyên nghiệp. Câu trả lời chính là những kỷ vật trên tường. Kỹ thuật huấn luyện tốt tạo ra những thành quả tốt nhất cho người tập. Võ sĩ càng thành công thì càng lưu giữ được nhiều vật kỷ niệm như hình ảnh, tin tức. Đối với các trung tâm, đánh giá của khách hàng cung cấp nhiều thông tin hơn là quảng cáo trên trang web của họ.

Trang thiết bị phòng tập kickfit

Một phòng tập kickfit tốt phải có một số thiết bị cơ bản: bao nặng, bao tốc độ, bao hai đầu, vòng, đồng hồ tính giờ và tạ tự do. Tuy nhiên không có nghĩa là tất cả chúng đều phải mới nhất, hiện đại nhất. Điểm bạn cần chú ý là các thiết bị vẫn còn hoạt động tốt và được bố trí một cách hợp lý, sẵn sàng cho các học viên tập luyện. Ví dụ, các túi nặng phải được treo lên, hoặc phải có đủ vòng cho tất cả người tập trong giờ tập.

Huấn luyện viên kickfit chuyên nghiệp và có tâm

Tập luyện với huấn luyện viên chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Huấn luyện viên kickfit được chứng nhận là một dấu hiệu rõ ràng về phòng tập đấm bốc. Điều tuyệt vời hơn nữa là huấn luyện viên của bạn có một số kinh nghiệm thi đấu thực tế trong vài năm. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đăng ký một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Dù sao, kinh nghiệm và chứng chỉ của họ không đủ để xác định sự ăn ý giữa họ và bạn vì có rất nhiều sự khác biệt khi họ trở thành người hướng dẫn.

Chi phí tập luyện hợp lý

Đừng quá ngạc nhiên khi phát hiện một phòng tập nhỏ mà giá cao. Quy mô của phòng tập thể dục không quyết định số tiền bạn phải trả cho các dịch vụ của họ. Có thể, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về tiến độ tập luyện tại một trung tâm huấn luyện nhỏ. Ngừoi tập nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng hơn là giá cả. Chỉ cần chọn những nơi tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn.

>>> Xem ngay: TẬP KICKFIT Ở HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN MỘT THÁNG?

5 bước để chọn được một địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai chất lượng

Lớp tập kickfit cho nữ với HLV 1 – 1 của kickfit Sports

Bước 1: Xác định nhu cầu của bạn

Hãy xem xét nhu cầu của bạn một cách cẩn thận vì mỗi loại phòng tập kickfit hỗ trợ các khía cạnh khác nhau. Có thể bạn mong muốn tập luyện để giảm cân, tăng cân, nâng cao sức khoẻ, chuẩn bị tiền đề cho việc tập luyện võ thuật sau này. Cũng có những người đến với phòng tập kickfit chỉ đơn giản là xả stress, lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy xác định mục đích bạn đến với bộ môn này để lựa chọn được phòng tập, khoá tập kickfit phù hợp nhất.

Bước 2: Tìm kiếm danh sách địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai uy tín

Sau khi chọn được hình thức phòng tập phù hợp với nhu cầu của mình, việc bạn cần làm là tìm kiếm trên Google một số gợi ý. Sử dụng các từ khóa như “phòng tập kickfit gần tôi” hoặc “phòng tập kickfit chuyên nghiệp quận Hoàng Mai”. Kiểm tra trang web của phòng tập thể dục và tìm hiểu một số nhận xét của khách hàng. Dựa vào những dấu hiệu trên, hãy lập danh sách 3-5 phòng tập tốt nhất và sẵn sàng thực hiện bước 3.

Bước 3: Ghé thăm từng phòng tập mà bạn ưng

Liên hệ đặt lịch hẹn đến từng phòng tập. Bạn không nên tham gia ngay từ lần đầu tiên. Chú ý đến các kỷ vật để kiểm tra tính đúng đắn của các quảng cáo. Đừng quên kiểm tra các thiết bị có sẵn tại phòng tập kickfit. Nếu có thể, hãy hỏi những người đang thực tập ở đó. Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên thú vị.

Bước 4: Trao đổi với huấn luyện viên

Huấn luyện viên của Kickfit Sports tư vấn lớp kickfit phù hợp cho người tập

Khi đến phòng tập, đừng ngần ngại yêu cầu một cuộc gặp giữa bạn và bất kỳ huấn luyện viên nào. Sẽ rất hữu ích nếu bạn chia sẻ mục tiêu của mình càng chi tiết càng tốt để nhận được một số lời khuyên. Ngoài ra, hãy nhớ hỏi về chương trình đào tạo, học phí và lịch đào tạo hiện tại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể hỏi huấn luyện viên mà bạn gặp một số câu hỏi cụ thể như họ hiện có bao nhiêu khách hàng hoặc họ đã huấn luyện trong bao lâu. Nó sẽ cung cấp cho bạn một phần đánh giá về cách tổ chức lớp học và mức độ quan tâm của các huấn luyện viên đối với học viên.

Bước 5: Tận dụng lợi thế của một số lớp học thử

Một số phòng tập kickfit uy tín sẽ cho khách hàng tham gia các lớp học thử miễn phí. Đừng bỏ lỡ chúng. Dù mọi thứ được cân nhắc kỹ lưỡng đến đâu, bạn vẫn có thể không lường trước được điều gì có thể xảy ra. Ví dụ, bạn có thể không theo kịp tiến độ tập luyện của mình và cần chuyển sang nhóm khác với cường độ nhẹ hơn.  Một vấn đề nhạy cảm khác là bạn không hòa hợp với huấn luyện viên của mình. Một huấn luyện viên phù hợp có kỹ năng tốt và phải có khả năng thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu của mình.

Địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai “đáng tập” nhất hiện nay

Địa chỉ tập kickfit ở Hoàng Mai chất lượng 5 sao của Kickfit Sports

Ở thời điểm hiện tại, dù có tìm kiếm trên google hay các mạng xã hội về một địa chỉ tập kickfit chất lượng ở Hà Nội, bạn sẽ thấy cái tên Kickfit Sports hiện lên trên đầu các kết quả. Nếu bài quảng cáo phòng tập kickfit chất lượng 5 sao nhưng lại giá hạt dẻ làm bạn cảm thấy không tin tưởng thì Kickfit Sports luôn có các buổi tập thử miễn phí cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sau khi trải nghiệm hết các buổi tập thử cùng với các tiện ích hàng đầu tại trung tâm.

Địa chỉ phòng tập kickfit quận Hoàng Mai của Kickfit Sports là:

  • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội 

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY:

Ngoài ra hệ thống phòng tập của Kickfit Sports trải rộng khắp các quận của Hà Nội:

Tham gia ngay hôm nay để nhận vô số các khuyến mãi lớn từ các chương trình ưu đai đang chạy tại Kickfit Sports.