Có hai yếu tố đầu tiên khi một người chuẩn bị đưa ra quyết định tham gia vào lớp học Kickfit đó là: Lợi ích mà nó mang lại và chi phí tập Kickfit là bao nhiêu? Trên thực tế, mức giá tập kickfit còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết chính xác mức giá tập kickfit tại Hà Nội để bạn có thể chọn một phòng tập kickfit phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. 

Giá tập Kickfit ở Hà Nội có đắt hơn tập Gym không?

Giá tập kickfit ở Hà Nội đắt hơn tập gym truyền thống

Kickfit là một bộ môn thể thao hiện đại và khá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Số lượng các phòng tập Kickfit vẫn còn hạn chế và chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Số lượng huấn luyện viên chuyên nghiệp theo con đường giảng dạy kickfit cũng không phải quá nhiều. Dựa trên những lợi ích tuyệt vời của môn thể thao này cùng các yếu tố trên mà mức giá tập kickfit hiện tại sẽ cao hơn mức giá của các phòng gym truyền thống. Tuy nhiên mức giá đó sẽ luôn đi liền với giá trị mà người tập nhận được sau mỗi buổi tập và cả quá trình. 

>>> Xem ngay: ĐIỀU GÌ KHIẾN KICKFIT TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG BỘ MÔN “HOT” NHẤT TẠI CÁC PHÒNG TẬP?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tập Kickfit của bạn

Chất lượng phòng tập

Chất lượng phục vụ của phòng tập Kickfit Sports thuộc hạng 5 sao

Tương tự như các phòng tập gym thì hệ thống các phòng tập kickfit cũng sẽ phân ra các kiểu phòng tập như: phòng tập bình dân, phòng tập tầm trung và phòng tập cao cấp. 

 • Các phòng tập bình dân thường là phòng tập nhỏ, trang thiết bị đơn giản với các khoá học cơ bản nên học phí sẽ khá rẻ. 
 • Các phòng tập tầm trung thường được đầu tư quy mô hơn. Trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp. Phân khúc này phù hợp với hầu hết mọi người và thường rất đông học viên tham gia. 
 • Cuối cùng là hệ thống các phòng tập cao cấp. Đây sẽ là phân khúc các phòng tập 5 sao. Ngoài không gian phòng tập sang trọng; trang thiết bị hiện đại nhất cũng những HLV chuyên môn cao; người tập khi đến đây sẽ được trải nghiệm nhiều các dịch vụ, tiện ích khác. Ví dụ: các bữa ăn nhẹ; nước uống free; phòng xông hơi khô và ướt; bồn tắm sục thư giãn,…

Vị trí địa lý của phòng tập Kickfit

Đây là một yếu tố hiển nhiên ảnh hưởng không chỉ phòng tập kickfit mà là tất cả các phòng tập khác. Có một điều chắc chắn là các phòng tập tại khu trung tâm, vị trí đặc địa và đông dân cư sẽ có giá cao hơn nhiều so với phòng tập khu ít dân cư. Điều dễ hiểu là việc thuê mặt bằng ở các khu vực trung tâm thường khá đắt đỏ; mức sống ở đây cũng cao hơn.

Mức giá tập Kickfit theo lớp nhóm hoặc PT 1 -1

Tập kickfit với PT 1 – 1 chất lượng nhất

Thông thường các lớp học kickfit thường không quá đông. Mỗi lớp chỉ từ 6 – 10 thành viên. Các lớp học nhóm này sẽ có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với việc lựa chọn tập 1 – 1 cùng PT riêng. Tuy nhiên, việc theo tập các lớp nhóm thì người tập cần tuân theo thời gian quy định của các lớp học. Các lớp học sẽ có khung giờ cụ thể và các buổi sáng, chiều, tối theo sự sắp xếp của trung tâm bạn tham gia.

Lựa chọn tập với PT 1 -1, người tập sẽ được tự lựa chọn khin giờ phù hợp với mình. Tập 1 -1, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiếp hơn, sát sao, phát triển nhanh hơn. Bạn cũng sẽ tránh được nhưng chấn thương không đáng có trong quá trình học những môn có yếu tố võ thuật như kickfit vì HLV sẽ dễ quan sát và sửa lỗi cho bạn. 

>>> Xem ngay: 10 ĐỊA CHỈ TẬP KICKFIT Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Tập kickfit tại Kickfit Sports bao nhiêu tiền một tháng? 

Kickfit Sports có đa dạng các gói tập cho bạn lựa chọn

Giá tập Kickfit ở Hà Nội là bao nhiêu? Có những khoá tập kickfit Được xếp hạng là một trong những trung tâm hàng đầu để luyện tập kickfit, Kickfit Sports sở hữu hệ thống phòng tập “chất như nước cất” với chất lượng dịch vụ và uy tín hàng đầu. Đến với phòng tập của Kickfit Sports bạn sẽ được hưởng các dịch vụ siêu hấp dẫn như:

 • Hệ thống phòng tập đẳng cấp nhất.
 • Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình từ A – Z.
 • Được tập với các HLV chuyên nghiệp của cả trong nước và quốc tế.
 • Miễn phí các tiện ích như bồn tắm sục, phòng xông hơi khô và ướt. 
 • Đa dạng các khoá tập từ cơ bản tới nâng cao với giá cả học hợp lý.
 • Thời gian linh hoạt, nhiều ca tập có thể lựa chọn để phù hợp với nhiều học viên.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình lớn của trung tâm. 

Đặc biệt, người tập còn có 7 NGÀY TẬP THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm tất cả các dịch vụ của phòng tập. Đăng ký tập thử ngay tại đây:

Chi phí tập kickfit tại hệ thống các cơ sở của Kickfit Sports dao động từ 500.000 đến 1.000.000/tháng. Mức chi phí tuỳ vào cơ sở và các gói tập mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, Kickfit Sports liên tục có các chương trình ưu đãi cho hội viên mới. Bên cạnh đó những khuyến mại khủng vào các dịp lễ và ngày đặc biệt. Hàng nghìn người đang cùng kickfit thay đổi mỗi ngày, tại sao bạn không bắt đầu ngay từ hôm nay?