Conor McGregor tin rằng anh ấy sẽ tạo ra một ứng cử viên knockout của năm sau khi đấu với Dustin Poirier tại UFC 264. Tay đấm người Ireland sẽ đối đầu với Poirier lần thứ ba vào mùa hè này, hoàn thành bộ ba của họ trước một ngôi nhà chật cứng tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Nó diễn ra chỉ vài tháng sau khi Poirier hạ gục McGregor theo kiểu tàn nhẫn trên Fight Island. Anh ấy đã san bằng chuỗi trận hiện tại của họ với tỷ số 1-1.

Conor McGregor đối đầu với Dustin Poirier trong trận bom tấn tại UFC 264

Conor McGregor đối đầu với Dustin Poirier trong trận bom tấn tại UFC 264

Cho rằng chỉ còn vài tháng nữa sẽ trở lại sàn đấu bát giác, không có gì ngạc nhiên khi thấy Conor McGregor bật mí và quảng cáo trên mạng xã hội. Hiện tại, McGregor chuẩn bị thi đấu trong một trong những trận đấu bộ ba lớn nhất trong lịch sử MMA với đối thủ lâu năm, Dustin Poirier.

Trận đấu đầu tiên của họ chứng kiến ​​The Notorious One đánh bại Poirier qua TKO lượt đầu tiên tại UFC 178 (tháng 9 năm 2014). Trong trận tái đấu của họ, Dustin Poirier đã thắng 1-1 khi đánh bại tay đấm người Ireland qua TKO ở lượt thứ hai tại UFC 257 (tháng 1 năm 2021). Trận đấu bộ ba giữa Conor McGregor và Dustin Poirier dự kiến ​​diễn ra tại UFC 264 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada vào ngày 10 tháng 7 năm 2021. Sẽ rất thú vị nếu The Notorious One có thể ủng hộ tuyên bố táo bạo của mình bằng màn trình diễn đỉnh cao trước Poirier.

>>> Xem thêm: Conor McGregor thề sẽ hạ gục Dustin Poirier trong trận tái đấu tại UFC 264

Conor McGregor dự đoán anh sẽ trở thành ứng cử viên knockout của năm 2021

Conor McGregor cho rằng mình sẽ trở thành ứng cử viên knockout của năm 2021

Một số người tin rằng Poirier là đối thủ bóng bẩy hơn trong số hai người. Trong khi đó, những người khác tin rằng McGregor có những gì cần thiết để khiến đối thủ lâu năm của anh ta ngủ yên. Tuy nhiên, Conor đã đưa ra một dự đoán dũng cảm khác về Mystic Mac. Anh nhấn mạnh rằng chúng ta sẽ thấy một ứng cử viên knockout của năm ngang bằng với một số người khác mà chúng ta đã có vào năm 2021.

Dòng tweet trên là để phản hồi cho bình luận viên Jon Anik của UFC. Đây là người đã lưu ý rằng có bao nhiêu ứng cử viên trong giải knockout của năm đang chạy. Các tay đấm chỉ còn bốn tháng nữa là sang năm dương lịch. Nhiều võ sĩ trong danh sách của UFC đã sử dụng năm 2021 như một cơ hội đáng kinh ngạc để chứng minh tất cả những gì họ có.

Cho dù người hâm mộ có thích hay không, Conor McGregor có mọi cơ hội có thể tưởng tượng để gây ra một số tiếng ồn phân đội hạng nhẹ của UFC. Tất nhiên, Dustin Poirier là một tay đấm nổi trội. Anh ấy sẽ được đa số ưa chuộng khi đến với trận đấu đêm. Tuy nhiên, McGregor có thể tạo ra động lực và niềm đam mê trong cơ sở người hâm mộ của mình. Nó vượt xa mọi thứ võ thuật hỗn hợp từng thấy trước đây. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Conor McGregor đưa ra tuyên bố táo bạo trước UFC 264

Conor McGregor dường như đã sẵn sàng cho trận chiến tay ba chống lại Dustin Poirier tại UFC 264. The Notorious One đã đưa ra một tuyên bố táo bạo và khẳng định rằng “chiến đấu rất dễ dàng” với anh ta. Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Conor McGregor đã đưa ra nhiều dòng tweet. Anh ất tiếp tục thổi phồng sự trở lại bát giác rất được chờ đợi của mình. Dưới đây là những dòng tweet do võ sĩ người Ireland gửi đi. Một trong những dòng tweet của Conor McGregor, đã khiến cộng đồng MMA bàn tán.

Conor McGregor nói: “Đối với tôi, chiến đấu rất dễ dàng.”

Dòng tweet của Conor McGregor đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ thế giới thể thao chiến đấu. McGregor đã bị chỉ trích vì đưa ra yêu cầu này mặc dù đã bị hạ gục một cách ác ý trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy. The Notorious One sắp thua TKO hiệp hai trong trận tái đấu với Dustin Poirier tại UFC 257. Tuy nhiên, một số người đã ca ngợi Conor McGregor vì sự tự tin và lạc quan mà anh ấy duy trì bất chấp trận thua knock-out gần đây. Siêu đại chiến người Ireland đã hết lần này đến lần khác nhận được sự tán thưởng rộng rãi về cách anh ta xử lý các khoản thua lỗ của mình.

>>> Xem ngay: Vé xem UFC 264: Dustin Poirier vs Conor McGregor giá bao nhiêu?