Mới đây, nữ quyền anh Viviane Obenauf đã bị bắt tại Thụy Sĩ vì liên quan đến đến cái chết của chồng cô sau cuộc điều tra kéo dài khoảng 7 tuần. Viviane Obenauf là một trong những tay đấm quyền anh nữ chuyên nghiệp nhất hiện nay với thành tích 14-6. 

Nữ quyền anh Viviane Obenauf – nghi phạm trong cái chết của chồng mình

Theo thông tin từ tờ Globo, nữ boxer Viviane Obenauf đã bị bắt với tư cách là “nghi phạm chính” trong cái chết của chồng cô – một người đàn ông 61 tuổi. Công tố viên chỉ nêu tên người đàn ông này là “Thomas”. 

Được biết, chồng của nữ võ sĩ quyền anh Viviane Obenauf là một doanh nhân. Ông là chủ của một của hàng nổi tiếng ở Thụy Sĩ. Hai người đã kết hôn vào tháng 1. Cô đã từng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn nhân lên trang cá nhân của mình.  

Cô từng chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân

Tuy nhiên, vào ngày 19/10, thi thể của chồng cô được tìm thấy trong nhà riêng, nơi mà hai người cùng chung sống. Kết quả từ cuộc điều tra cho biết rằng, “Thomas” đã bị tử vong do trên cơ thể có nhiều vết thương nghiêm trọng. Những vết thương này được xác định là cuộc tấn công bạo lực nghiêm trọng với vũ khí có thể là một vật cùn. 

Cảnh sát đã thực hiện khám xét nhà riêng của 2 vợ chồng cùng với phòng tập của cô. Sau khoảng 7 tuần xảy ra vụ việc, nữ võ sĩ quyền anh Obenauf đã bị bắt và tạm thời giam giữ. 

Boxer Viviane Obenauf cũng từng tấn công bạn trai cũ

Cũng liên quan đến Obenauf, Thụy Sĩ Blick đã phỏng vấn bạn trai cũ của cô. Câu trả lời nhận được cũng mang tính bạo lực, không kém gì những cú đấm mà cô tấn công đối thủ trên võ đài. Theo đó, người đàn ông này cho biết, anh cũng từng bị nữ boxer chuyên nghiệp này tấn công trong quá khứ. 

Anh ta kể về một sự việc đã từng xảy ra với nữ quyền anh Viviane Obenauf. “Hôm đó là thứ sáu và chúng tôi uống một chút rượu vang đỏ. Vì lời qua tiếng lại trong lúc uống rượu, cô ấy đã dùng tay đấm thẳng vào mặt tôi khoảng ba hoặc bốn lần. Sau đó thì bỏ đi vào phòng ngủ. Tôi hy vọng cô ấy sẽ bị cấm thi đấu. Vì với tính khí thất thường và hai mặt như vậy tôi đã tự hỏi: Điều gì sẽ xảy ra với người tiếp theo?”. 

Boxer Viviane Obenauf cũng từng tấn công bạn trai cũ

Có thể nói, tính khí của Viviane Obenauf khá nóng nảy. Cô không giữ được bình tĩnh cho bản thân. Trong những tình huống ấy,”kỹ năng nghề nghiệp” như một phản xạ tự nhiên để giải tỏa tâm trạng. Nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Nếu đưa vào đúng tình huống sẽ giúp cô bảo vệ bản thân. Nhưng gần như, cô đều xử lý đem đến tiêu cực. 

Trong khi đó, một vận động viên thể hình có mối quan hệ quen biết với gia đình của nữ boxer Viviane Obenauf nói rằng: cô là một “con người hai mặt”. Và tính khí của cô như một “chiếc công tắc” vậy

Từng là nữ quyền anh tài năng

Trước khi trở thành một boxer nữ chuyên nghiệp với nhiều thành tích đánh nể,  Viviane Obenauf là một VĐV thể dục dụng cụ. Cô đã từng thi đấu ở cấp Olympic. Kể từ năm 18 tuổi, cô đã bắt đầu cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp quyền anh. Đến ngày 21/4/2014, cô chính thức có một trận đấu chuyên nghiệp đánh dấu cho sự nghiệp của mình.  

Võ sĩ chuyên nghiệp với nhiều thành tích đáng nể

Với sức mạnh trong mỗi cú đấm, cô nhanh chóng khẳng định tài năng của mình. Đương nhiên, cô cũng nhận được sự thán phục và hâm mộ từ phía người xem. 6 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên cô đều toàn thắng. Trong suốt 2 năm liền thi đấu, Viviane Obenauf  không nhận thất bại nào cho đến 2016. Nhưng sau đó, cô cũng nhanh chóng lật ngược tình thế với 3 trận đấu liên tiếp chiến thắng. 

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của cô, tính đến thời điểm này, nữ quyền anh Viviane Obenauf đã có thành tích đáng nể với thành tích 14-6. Cô đã từng dành được danh hiệu của hạng lightweight WBF International và super featherweight WBA International.