Nếu Conor McGregor và Dustin Poirier không còn thi đấu với nhau tại sự kiện UFC 264 như dự tính ban đầu thì Michael Chandler, Kevin Lee, Rafael Dos Anjos đang rất sẵn sàng thế chân vào vị trí của Poirier để đấu với McGregor.

Rất nhiều võ sĩ đang muốn đặt trước trận đấu với McGregor tại sự kiện UFC 264

Với việc trận đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier dường như đã kết thúc, cộng với việc đánh hơi thấy cuộc đấu tiền với McGregor là rất lớn nên nhiều ứng cử viên hạng nhẹ đã đề nghị bước lên và đánh nhau với Conor McGregor. Hiện tại đã có Michael Chandler, Kevin Lee, Rafael Dos Anjos lên tiếng về trận đánh này.

Michael Chandler muốn có một sự thay đổi đội hình nhanh chóng

Một trong những người như vậy là cựu vô địch Bellator, Michael Chandler. Chandler đã có trận ra mắt UFC cùng với trận đấu của Poirier vs McGregor 2 vào tháng Giêng. “Iron”, người từng nhiều lần vô địch hạng nhẹ Bellator, hạ gục Dan Hooker ở vòng đầu tiên.

Anh hiện đang có chuỗi ba trận thắng và thắng 6-1 trong bảy trận gần nhất. Chandler hiện chỉ thua ông vua hạng nhẹ và hạng lông Patricio Freire của Bellator.

Michael Chandler muốn được thi đấu với Conor McGregor tại UFC 264

Hiện tại, anh chuẩn bị đối đầu với Charles Oliveira cho đai hạng nhẹ tại UFC 262, vào tháng tới. Tuy nhiên, nếu anh ta vượt qua được cuộc chiến đó, anh sẵn sàng tham gia cuộc chiến với McGregor. Anh ấy đã đã viết trên Twitter rằng anh sẽ xuống để thực hiện một cuộc quay nhanh chóng để đối mặt với McGregor.

“Ngày 15 tháng 5 và ngày 10 tháng 7… hãy đặt trước!” – Michael Chandler viết trên Twitter.

Kevin Lee và Rafael Dos Anjos cũng đang đề nghị thăng cấp

Michael Chandler không phải là ứng cử viên hạng nhẹ duy nhất gọi tên Conor McGregor. Kevin Lee cũng đã lên mạng xã hội để bắn một cú sút của mình với một cặp chú thích nhằm vào cầu thủ người Ireland.

“Tôi có thể sẵn sàng vào ngày 10 tháng 7”. Lee viết trên Twitter của mình. 

Cựu vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos cũng ghi tên mình vào chiếc mũ như một đối thủ tiềm năng. Anh ấy đã tham khảo lời bình luận khét tiếng “Red panty night?” mà Conor đã nói với anh ấy. Trước đó, “RDA” và McGregor được lên kế hoạch tranh đai hạng nhẹ của dos Anjos vào năm 2016. Tuy nhiên tay đấm người Brazil đã rút lui vì chấn thương.

McGregor và Poirier hủy trận đấu tại sự kiện UFC 264 vì 500 nghìn USD

Trận đấu thứ ba giữa McGregor và Poirier đã được ký kết và ấn định cho UFC 264 vào tháng Bảy này. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Poirier đã lên Twitter để khẳng định McGregor đã không chia 500.000 đô la mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cho tổ chức từ thiện The Good Fight Foundation của Dustin.

McGregor và Poirier đã hủy trận tái đấu tại UFC 264

Dòng tweet đã gây ra phản ứng gay gắt từ McGregor vào đêm đó. Anh ấy đã đưa ra lời biện hộ để bảo vệ bản thân. Và sau đó vào thứ Hai (12 tháng 4) , McGregor nói rằng “cuộc chiến đã kết thúc” với Poirier.  Anh ấy cũng cho biết anh ấy sẽ “đấu với người khác” vào ngày 10 tháng 7 tại sự kiện UFC 264.

UFC chưa đưa ra bình luận về tình huống này. Và cho tới thời điểm này, người hâm mộ vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào về việc hủy hay thiết lập một trận đấu mới cho các võ sĩ. Và cũng không rõ liệu “Notorious” có tuân theo lời của McGregor hay không. 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để cập nhật những tin thể thao mới nhất!

Xem thêm: 

Cập nhật lịch thi đấu quyền anh 2021 – Những sự kiện quyền anh nổi bật nhất

Quyền anh trong năm 2021 sẽ có những trận đấu hấp dẫn nào?