Cùng Kickfit Sports theo dõi kết quả ONE On TNT 2 vào ngày 14 tháng 4 để xem giữa Christian Lee và Timofey Nastyukhin ai sẽ là người chiến thắng trong trận tranh đai hạng nhẹ.

Lee đã giành chức vô địch ONE hạng nhẹ tại ONE: Enter the Dragon vào tháng 5 năm 2019. Anh ấy đã đánh bại Shinya Aoki. Sau khi giành chiến thắng tại ONE Lightweight Grand Prix với tư cách là người điền vào thông báo muộn, Lee đã giữ được chức vô địch trước Iuri Lapicus tại ONE: Inside the Matrix 1 vào tháng 10.

Nastyukhin nâng cao hồ sơ của mình với TKO vòng đầu tiên, khó chịu với Alvarez tại ONE: A New Era vào tháng 3 năm 2019 trong khuôn khổ vòng đầu tiên của Lightweight Grand Prix. Tuy nhiên, Nastyukhin đã bị buộc phải rời khỏi giải đấu vì chấn thương. Gần đây nhất anh ấy đã thi đấu tại ONE: Inside the Matrix 2 vào ngày 6 tháng 11, ghi được một quyết định nhất trí trước Pieter Buist.

Điểm qua những trận đấu hấp dẫn của ONE On TNT 2

Theo dõi kết quả ONE trên TNT 2 vào ngày 14 tháng 4

ONE On TNT 2 chỉ là một ván bài chính hai trận. Ngoài ra sự kiện cũng sẽ có trận đấu Muay Thái giữa Janet Todd và Anne Line Hogstad. Todd, cựu vô địch Muay Thái Liên Mỹ, hiện là nhà vô địch kickboxing hạng nguyên tử ONE, đánh bại Stamp Fairtex cho danh hiệu đó tại ONE: King of the Jungle vào tháng 2 năm 2020. Todd đã thi đấu chỉ vài tuần trước tại ONE: Fists of Fury 3 , đánh bại Alma Juniku trong một trận đấu Muay Thái.

Hogstad là cựu vô địch ISKA World Muay Thai và là cựu vô địch K-1 Bắc Âu. Cô ấy cũng đã đối mặt với Juniku trong cuộc thi gần đây nhất của mình, đánh bại cô ấy tại ONE: Fire and Fury vào tháng 1 năm 2020.

>>> Xem ngay: Trực tiếp ONE On TNT 2: Trận đấu giữa Christian Lee và Timofey Nastyukhin

Kết quả ONE On TNT 2: Christian Lee hay Timofey Nastyukhin sẽ giành chiến thắng?

Christian Lee vs Timofey Nastyukhin sẽ sẽ đối đầu tại ONE On TNT 2

Christian Lee là một nhân vật chủ chốt của ONE Championship. Anh đã cạnh tranh để được thăng hạng trong mọi giai đoạn trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Anh đã thắng chín trong số 10 trận đấu đầu tiên của mình trước khi giành được một danh hiệu ONE hạng lông trước người duy nhất anh để thua trong khoảng thời gian đó, Martin Nguyen.

Anh ấy đã thua trận trước một quyết định chia rẽ. Lee đã bị loại vì một trận đấu bất hợp pháp với Edward Kelly nhưng kể từ đó đã giành chiến thắng năm liên tiếp. Bao gồm hạ gục Shinya Aoki để giành lấy danh hiệu ONE hạng nhẹ. Lee đã đánh bại Saygid Guseyn Arslanaliev khi điền vào thông báo muộn trong trận chung kết ONE Lightweight Grand Prix và giành được chức vô địch trước Iuri Lapicus vào tháng 10.

Timofey Nastyukhin đã thua trận ra mắt chuyên nghiệp nhưng sau đó đã có chuỗi 9 trận thắng. Trong đó có chiến thắng trước Eduard Folayang bằng một cú đánh đầu gối. Nastyukhin sau đó đã thắng 3-3 trong sáu trận tiếp theo. Trong đó có trận thua trước võ sĩ hiện tại của UFC Herbert Burns. Tuy nhiên, Nastyukhin đã có được động lực khi kết liễu Eddie Alvarez chỉ trong hơn bốn phút ở vòng mở màn ONE Lightweight Grand Prix. Anh ấy đã bị buộc phải ngồi ngoài vì chấn thương nhưng đã trở lại thành công vào tháng 11 với chiến thắng quyết định trước Pieter Buist.

So sánh lợi thế của hai võ sĩ

Cả hai người ban đầu đều thi đấu ở hạng cân lông vũ trước khi chuyển sang hạng nhẹ. Lee sẽ có lợi thế về thể chất, đến với lợi thế chiều cao 3 inch. Mức độ cạnh tranh của họ có vẻ tương đương nhau. Tuy nhiên, Lee chắc chắn có động lực về phía mình với chuỗi 5 trận thắng và một vài cú dứt điểm đầu tiên trong khoảng thời gian đó.

Nastyukhin đã thể hiện sức mạnh có thể ngăn chặn kẻ thù và làm một số người ngạc nhiên. Chỉ cần quay lại nhìn lại cách anh ấy đã hoàn thành Alvarez. Nhưng Lee được cho là một trong những gương mặt đại diện của ONE. Anh ấy cũng là một trong những người chiến đấu hàng đầu của chương trình quảng bá là có lý do. Anh ấy có kỹ thuật tuyệt vời, thành thạo trong việc vật lộn của mình và có khả năng tấn công tốt. Nastyukhin chắc chắn có thể kéo nó ra và ngăn chặn Lee. Dù vậy, ễn là Lee có được động lực như bây giờ, thật khó để chống lại anh ta.

Dự đoán: Lee qua KO/TKO ở hiệp hai.

Kết quả ONE On TNT 2: Janet Todd vs Anne Line Hogstad

Janet Todd vs Anne Line Hogstad

Janet Todd là cựu vô địch Muay Thái Liên Mỹ. Cô đã thách đấu không thành công với Stamp Fairtex để giành danh hiệu vô địch thế giới Muay Thái hạng nguyên tử tại ONE: Call to Greatness vào tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên, sau khi giành được ba trận thắng liên tiếp; Todd đã trả thù Fairtex bằng cách đánh bại cô ấy tại ONE Championship: King of the Jungle một năm sau đó để giành chức vô địch kickboxing hạng nguyên tử ONE. Todd đã thi đấu gần đây tại ONE: Fists of Fury 3, đánh bại Alma Juniku theo quyết định.

Anne Line Hogstad từng là nhà vô địch ISKA World Muay Thai và là cựu vô địch K-1 Bắc Âu. Cô cũng được ONE xếp hạng là võ sĩ quyền anh và võ sĩ Muay Thái hạng nguyên tử hàng đầu và hạng siêu ruồi hàng đầu của WBC. Hogstad đã có trận ra mắt ONE Championship tại ONE: Fire và Fury vào tháng 1 năm 2020. Cô đã đánh bại Juniku theo quyết định.

So sánh lợi thế của hai võ sĩ

Hogstad sẽ có một chút lợi thế về thể chất trong trận đấu này, bao gồm cả lợi thế chiều cao hai inch. Tuy nhiên, Todd chắc chắn có kinh nghiệm và chất lượng tốt hơn các yếu tố đối thủ.

Không phải là thiếu tôn trọng đối với Hogstad và tất cả những thành tích của cô ấy nhưng thành tích tổng thể của cô ấy ở mức tốt nhất. Trong khi đó, Todd đã có một số thành công lớn trong giai đoạn cuối ở cả kickboxing và Muay Thái. Có vẻ như cô ấy đang nhắm tới việc giành vàng ở cả hai môn như Fairtex đã làm. Cô ấy cũng khá thành công và giờ đây có thể thi đấu trực tiếp khi ONE tự nhắm mục tiêu đến khán giả Mỹ. Đó là cơ hội để Todd mở rộng cơ sở người hâm mộ của mình.

Dự đoán: Todd thắng thông qua quyết định nhất trí.