Sự kiện ROAD TO ONE chính thức cập bến Việt Nam. Vào ngàu 15/3, Shadow Entertainment đã đăng thông chính thức về sự kiện ROAD TO ONE.

Sự kiện ROAD TO ONE

ROAD TO ONE là cuộc săn lùng siêu sao võ thuật trên khắp thế giới của ONE Championship. Đây là một trong những kế hoạch lớn nhất và tham vọng nhất của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Championship Chatri Sityodtong.

ROAD TO ONE là cuộc săn lùng siêu sao võ thuật trên khắp thế giới của ONE Championship

Sê-ri Road to ONE sẽ mang đến cho các võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội thể hiện tài năng của họ trên đấu trường toàn cầu. Tất nhiên, những người chiến thắng sẽ không chỉ đạt được vinh quang mà còn giành được suất vào một vị trí đáng thèm muốn trong đội hình thăng hạng. Road to ONE sẽ so tài giữa những võ sĩ Muay Thái giỏi nhất thế giới với nhau. Người tham gia sẽ tranh giành các hợp đồng trị giá 100.000 đô la Mỹ.

ROAD TO ONE chính thức cập bến Việt Nam

Thái Lan là cái nôi của Muay Thái. Sân vận động Lumpinee huyền thoại của Bangkok sẽ đóng vai trò là tâm điểm của tất cả.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội công bằng. ONE cũng đã hợp tác với các nhà quảng bá lớn tốt nhất ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh; Philippines, Đức Nhật Bản, Mông Cổ, Nga, Nam Phi và Trung Quốc… ONE đưa sự kiện ROAD to ONE đến với những thị trường mới để săn đón những tài năng trên khắp thế giới.

ROAD TO ONE đã từng xuất hiện ở nhiều quốc gia và bến đỗ mới nhất là Việt Nam

Và giờ là đến lượt Việt Nam. ROAD TO ONE chính thức cập bến Việt Nam. Đây chính là cơ hội để nhiều tài năng võ Việt có cơ hội khoác cờ Việt Nam bước ra thị trường Quốc Tế.

Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới đã hợp tác với Shadow Entertainment để tổ chức Road To ONE: Việt Nam.

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về địa điểm hay thời gian diễn ra . Nhưng những thông tin cụ thể nhất sẽ liên tục được Kickft Sports cập nhật.

 ONE Championship

ONE Championship là một tổ chức quảng bá cho võ tổng hợp, Muay Thái, và kickboxing tại Singapore. Tổ chức được doanh nhân Chatri Sityodtong và cựu giám đốc điều hành cấp cao của ESPN Star Sports; Victor Cui thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2011. Dù chỉ mới thành lập vào năm 2011, nhưng Muay Thái và kickboxing đã được biết đến nhiều hơn trên thế giới thông qua ONE Super Series.

Muay Thái và kickboxing đã được biết đến nhiều hơn trên thế giới thông qua ONE Super Series

Sityodtong đã thông báo rằng tổ chức này cũng sẽ đầu tư 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho các sự kiện. ONE muốn hỗ trợ sự phát triển của Muay Thái không chỉ ở Thái Lan mà trên toàn thế giới.

Khi ký hợp đồng với ONE võ sỹ có thể được hưởng mức thu nhập như thế nào?

Các võ sĩ có hợp đồng với cấp đầu vào One Championship kiếm được tối đa 1,5 nghìn đô la mỗi trận đấu. Tiền thưởng hiệu suất nếu được chọn cho màn trình diễn của đêm sẽ là 50 nghìn đô la.

Võ sĩ ký hợp đồng với ONE có cơ hội được hưởng mức thu nhập khủng

Một nguồn tin vào năm 2022 đã báo cáo. Một võ sĩ rất nổi tiếng trong One Championship tối đa sẽ kiếm được mức lương đảm bảo là 100 nghìn đô la và thêm tiền từ tiền thưởng khi thăng hạng.

Mức thu nhập của võ sĩ khi được kí hợp đồng với ONE Championship

  • Ra mắt Fighters at One, kiếm được tối đa 2,5 nghìn đô la, bao gồm tiền thưởng đảm bảo không có chiến thắng. Nhưng nếu được chọn để thưởng hiệu suất được thưởng 50 nghìn đô la cổ phiếu.
  • Những người nắm giữ danh hiệu, một võ sĩ có kinh nghiệm kiếm được tối thiểu 200 nghìn đô la và tối đa 500 nghìn đô la.
  • Tại sự kiện One X, hơn sáu võ sĩ nhận được khoản lương hậu hĩnh trị giá 50 nghìn đô la cùng với mức lương thông thường của họ.
  • Các hợp đồng được cung cấp cho các võ sĩ dựa trên thành tích của họ. Những người nắm giữ danh hiệu kiếm được nhiều tiền hơn những người thách thức tại One Championship.

Demetrious Johnson và Eddie Alvarez hai ngôi sao MMA nổi tiếng nhất. Họ là những người kiếm được danh tiếng lớn tại One Championship. Có báo cáo rằng hai chiến binh này kiếm được mức lương sáu con số, ước tính từ 500 nghìn đến 750 nghìn đô la. Đây chỉ là các số liệu được báo cáo không chính thức bởi tổ chức MMA.

Tham khảo thêm: ROBERTO SOLDIC VỪA KÝ HỢP ĐỒNG VỚI ONE CHAMPIONSHIP