Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Những điều nhỏ bạn có thể làm trước khi đi ngủ để giảm cân nhiều hơn

Trước khi đi ngủ nên làm gì để giảm cân đây? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi đang trong quá trình giảm cân. Khi ai đó đang muốn giảm cân thì bất cứ lúc nào bất cứ khi nào.

Nhiều thứ có thể khiến quá trình giảm cân của bạn đi chệch hướng xảy ra vào đêm khuya, cho dù đó là thưởng thức thêm một vài ly cocktail sau bữa tối hay dừng lại để ăn đồ ăn nhanh trên đường đi làm về. Mặt khác, phát triển thói quen ban đêm phù hợp có thể có tác động tích cực lớn đến quá trình giảm cân của bạn.

truoc-khi-di-ngu-nen-lam-gi-de-giam-can-hieu-qua-hon-day

Trước khi đi ngủ nên làm gì để giảm cân hiệu quả hơn đây?

Trước khi đi ngủ nên làm gì để giảm cân? Những thói quen tốt trước khi đi ngủ.

Những thói quen ban đêm giúp bạn giảm cân được chia thành hai nhóm:

 1.  Những thói quen ảnh hưởng đến cách cơ thể bạn xử lý mọi thứ trong khi bạn ngủ và
 2.  Những thói quen giúp bạn có một đêm ngon giấc để bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tiếp tục ng việc tiếp theo ngày.

Nhóm đầu tiên: làm thế nào để tiếp tục đốt cháy calo vào ban đêm?

Nếu bạn muốn giảm cân nhiều hơn, đừng ăn quá muộn.

Bất kể bạn ăn vào thời điểm nào, cơ thể bạn sẽ xử lý lượng calo theo cùng một cách. Điều đó nói rằng, những người có xu hướng ăn muộn hơn vào ban đêm cũng có xu hướng ăn nhiều thực phẩm giàu calo hơn hoặc có thể không ăn vì đói. Bởi vì họ đang buồn chán. Tránh ăn khuya trước khi đi ngủ là một cách tốt để đảm bảo bạn không tiêu thụ thêm calo mà bạn không thực sự cần.

neu-ban-muon giam-can nhieu-hon-dung-an-qua-muon

Nếu bạn muốn giảm cân nhiều hơn, đừng ăn quá muộn.

Nếu bạn muốn ăn nhẹ trước khi đi ngủ, hãy đảm bảo rằng đó là loại có nhiều protein.

Ăn gì trước khi đi ngủ để giảm cân à? Tỉnh mộng thôi mọi người ơi! Chắng có món gì 0 calo cả đâu ngoài nước lọc ra. Như đã nói ở trên, bất cứ khi nào bạn, tức là bạn đang nạp năng lượng cho cơ thể. Mà ăn trước khi ngủ sẽ dễ khiến mỡ tích tụ nhiều hơn.

neu-ban-muon-an-nhe-truoc-khi-di-ngu-hay-dam-bao-rang-do-la-loai-co-nhieu-protein

Nếu bạn muốn ăn nhẹ trước khi đi ngủ, hãy đảm bảo rằng đó là loại có nhiều protein.

Nhưng nếu quá đói và muốn ăn nhẹ trước khi đi ngủ, hãy đảm bảo rằng nó có chứa protein. Protein tiêu hóa chậm hơn, vì vậy một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ có thể cung cấp cho cơ thể bạn loại protein mà cơ thể bạn có thể sử dụng suốt đêm để sửa chữa và xây dựng cơ bắp. Hơn nữa, protein sẽ cần dùng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa.

Làm gì trước khi đi ngủ để giảm cân?

Nếu bạn tập thể dục quá gần giờ đi ngủ, bạn có thể khó đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, cơ thể con người tiếp tục đốt cháy calo trong những giờ sau khi tập luyện. Vì vậy, nếu bạn tập thể dục đúng giờ (chẳng hạn như tập thể dục vào buổi chiều muộn hoặc đi bộ buổi tối), bạn sẽ tiếp tục đốt cháy thêm calo vào thời gian ngủ của mình.

Không nên tập thể dục quá sát giờ đi ngủ

Vì vậy trước khi đi ngủ hãy để có bạn nghỉ ngơi đầy đủ nạp đủ năng lượng cho các hoạt động ngày hôm sau.

Nhóm thứ hai: làm thế nào để có một giấc ngủ ngon hơn.

Không uống rượu trước khi ngủ.

Đã bao nhiêu lần bạn tận hưởng một đêm đi chơi với bạn bè và thấy mình thức dậy nhiều lần vào giữa đêm? Uống đồ uống có cồn trước khi đi ngủ là một thói quen xấu vì nhiều lý do. Rượu đi kèm với rất nhiều calo dư thừa, vì vậy tránh uống rượu trước khi đi ngủ cũng là một cách tốt và là một cách tốt để giữ cho lượng calo tổng thể của bạn thấp hơn. “Nhưng rượu cũng làm gián đoạn giấc ngủ, vì vậy nếu bạn uống nhiều trước khi đi ngủ, bạn có thể không cảm thấy thoải mái vào buổi sáng.

ruou-va-do-uong-co-can-can-tranh-truoc-khi-tap-muay-thai

Rượu và đồ uống có cần cần tránh trước khi đi ngủ

Để nhiệt độ mát mẻ một chút nếu bạn muốn giảm cân nhiều hơn.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể xử lý chất béo và ngủ trong phòng mát hơn có thể giúp đốt cháy nhiều calo hơn qua đêm. Ngoài ra, nhiệt độ phòng mát mẻ sẽ thúc đẩy một giấc ngủ ngon! Theo một cuộc thăm dò của Tổ chức Giấc ngủ Quốc gia , ngủ trong môi trường mát mẻ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của giấc ngủ ngon, sâu. Nhiệt độ lý tưởng để đặt phòng ngủ của bạn là khoảng 18-22 độ C.

ngu-lanh-mot-chut

Ngủ lạnh một chút giúp bạn đốt nhiều calo hơn để gữ ấm cơ thể

Tham khảo thêm: BÍ QUYẾT ĐỐT CHÁY MỠ THỪA NGAY CẢ KHI NGỦ

Tránh ánh sáng xanh

Cần làm gì trước khi đi ngủ để giảm cân? Việc tiếp theo là tránh xa điện thoại hay các thiết bị điện tử và nhanh chóng đi vào giấc ngủ thôi!

Tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính xách tay và TV đều phát ra ánh sáng xanh hoàn toàn có thể làm rối loạn nhịp sinh học của bạn, còn được gọi là “chu kỳ thức/ngủ tự nhiên của bạn”. Nếu sử dụng thiết bị điện tử quá gần giờ đi ngủ, bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ hơn rất nhiều.

hay-tranh-xa-dien-thoai-hay-cac-thiet-bi-dien-tu-va-nhanh-chong-di-vao-giac-ngu-thoi

hãy tránh xa điện thoại hay các thiết bị điện tử và nhanh chóng đi vào giấc ngủ thôi!

Điều này có thể cắt giảm số giờ bạn cần và khiến bạn không cảm thấy sảng khoái vào buổi sáng. Không cần phải nói, các phương tiện truyền thông xã hội và xem TV say sưa không nên là thói quen thư giãn vào ban đêm của bạn!

Hãy tạo một lịch trình cụ thể

Nếu muốn giảm cân, hãy thêm thói quen tạo 1 lịch trình cụ thể vào những thói quen giúp bạn giảm cân của bạn.

Bám sát một lịch trình nhất quán không chỉ áp dụng cho công việc. Điều tương tự cũng xảy ra với giờ đi ngủ và giờ thức của bạn. Đi ngủ và thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi ngày cũng là một cách tuyệt vời để quản lý nhịp sinh học của bạn và đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc mỗi đêm.

Nên làm gì trước khi đi ngủ để giảm cân?

Bạn còn nhớ hay không? Giấc ngủ ảnh hưởng rất lướn đến quá trình giảm cân của bạn. Ngủ giúp cơ thể ta thư giãn và nạp năng lượng cho các hoạt động của ngày tiếp theo. Đây sẽ là các hoạt động thư giãn giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ hơn và giúp tác động tốt hơn đến

Trước khi đi ngủ uống gì để giảm cân

Nếu hỏi món uống nào nên uống trước khi đi ngủ mà không làm ảnh hưởng cân nặng của bạn. Trà sẽ là lựa chọn cho bạn.

Thư giãn trước khi bạn chạm vào ga trải giường có thể làm giảm bớt mọi căng thẳng mà bạn gặp phải trong ngày và làm dịu tâm trí đang hoạt động của bạn. Cho dù bạn thích nhâm nhi trà hoa cúc hay ngâm mình trong bồn tắm nhẹ nhàng với muối tắm. Hãy làm bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn!

“Nếu bạn là người khó đi vào giấc ngủ. Bạn có thể thực hiện một vài hình thức thư giãn hàng đêm. Điều này có thể giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng trong ngày để khi bạn sẵn sàng đi ngủ. Bạn sẽ dễ ngủ được hơn.

Lời kết

Trước khi đi ngủ nên làm gì để giảm cân đây? Vừa rồi là một vài gợi ý cho các thói quen trước khi đi ngủ có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Việc năng lượng tiếp tục bị đốt cháy khi bạn ngủ sẽ dựa vào khá nhiều yếu tố khách quan. Điều này có thể thông qua các bài tập có cấu trúc—như đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ. Hoặc có thể thông qua các hoạt động thông thường hàng ngày khác như làm việc nhà và đi mua sắm”.

Nếu bạn đang muốn tìm 1 phòng tập thể thao uy tín để hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn. Hãy thử đến vói Kickfit Sports!

dang-ky-tap-thu-mien-phi

Giới thiệu hệ thống phòng tập chất lượng cao của Kickfit Sports

Trung tâm đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc mở phòng tập thể thao cũng như huấn luyện khách hàng tập luyện. Cho đến hiện tại , Kickfit Sporst đã phủ sóng toàn Hà Nội với 14 cơ sở ở khắp các quận của Thủ đô.

Quyền lợi của hội viên tập luyện tại cá phòng tập của Kickfit Sports

  • Cơ sở tập luyện nằm trong khu vực có dân trí cao và đảm bảo an ninh, trật tự xã hội.
  • Phòng tập được thiết kế theo 2 gam màu đỏ và đen là tông màu chủ đạo của thương hiệu.
  • Thiết bị và máy móc tập luyện được nhập khẩu quốc tế 100% và có kế hoạch bảo trì định kỳ.
  • Huấn luyện viên tốt nghiệp từ các trường đại học thể thao, trung tâm có cấp chứng chỉ chuyên môn.
  • Phòng tập được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tập luyện và thuận tiện cho khách hàng.
  • Hàng loạt các ưu đãi và các tiện ích đi kèm như xông hơi, tủ đồ, tắng lóng lạnh miễn phí.
  • Phòng tập có rất đa dạng bộ môn để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn tập luyện thêm các bộ môn như kickfit, muay Thái, boxing, yoga, zumba và bơi.
Tap-yoga-cung-hlv-An-Do-tai-Kickfit-Sports

Tập yoga cùng hlv Ấn Độ tại Kickfit Sports

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Kết quả tập luyện sẽ càng đạt hiệu quả cao nếu kết hợp tập luyện cùng huấn luyện viên. Huấn luyện viên sẽ là những người có kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn biết cách xây dựng lộ trình tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp. Họ cũng thực sự biết bạn đang cần điều gì, thiếu điều gì trong lúc tập luyện. Đồng thời họ sẽ tạo động lực để thúc đẩy bạn kiên trì và nỗ lực hoàn thành bài tập.

Tap-luyen-boxing-cung-HLV-tai-Kickfit-Sports

Tập luyện boxing cùng HLV tại Kickfit Sports

Chi phí hợp lý

Tùy theo các bộ môn, cũng như hình thức tập luyện, mức chi phí sẽ có các mức khác biệt riêng. Như chất lượng thif sẽ đi đôi với giá cả.

Trên thị trường có hai nhóm phòng  cao cấp và phòng binh dân sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cần xác định mức chi của mình để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Hệ thống phòng tập Kickfit Sports

  • Cs 1 – [CẦU GIẤY] – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cs 2 – [CẦU GIẤY] – Tầng 2, 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cs 3 – [CẦU GIẤY] – Tầng 3, toà Lâm Viên – 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cs 4 – [HÀ ĐÔNG] – Tầng 2 Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza Hà Đông.
  • Cs 5 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 phòng tập Olympia Invest – Toà nhà Gp Invest 170 Đê La Thành
  • Cs 6 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 3 phòng Hoà bình Gym – 54-56 Nguyễn Khuyến, Đống Đa (gần Văn Miếu)
  • Cs 7 – [ĐỐNG ĐA] – Tầng 2 Số 36 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • Cs 8 – [TÂY HỒ] – Tòa D’ Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cs 9 – [HOÀNG MAI] – Tầng 2 Trương Định Plaza, 461 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cs 10 – [THANH XUÂN] – Tầng 6 CT1, EcoGreen Nguyễn Xiển, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cs 11 – [HOÀI ĐỨC] – Tầng 5, Tòa Gemek 1, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội
  • Cs 12 – [THANH XUÂN]- KT1&KT2, Tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Hà Nội
  • Cs 13 – [HÀ ĐÔNG]-25 Nguyễn Văn Lộc, làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Cs 14 – [TÂY HỒ] – Tòa d’el dorado – Tầng 3 Số 298 Võ Chí ng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
Bài viết liên quan
Ăn trứng gà có khiến bạn tăng cân không? Hãy cùng tìm hiểu
Exercise Snacking là gì? 5 lý do hàng đầu khiển bạn nên thử NGAY
Các khuyến cáo từ bác sĩ khi tập luyện thể thao trong thời tiết nắng nóng
Thực phẩm tốt nhất để cho trẻ ăn trước và sau khi tập luyện Kickfit Kids
Làm thế nào để giảm 10 kg trong 1 tháng
Làm thế nào để giảm 10 kg trong 1 tháng
Lượt Xem : 359 Cập nhật : 16/05/2023

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 32580 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Lượt Xem : 8660 Cập nhật : 22/10/2023

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC 294 từ Abu Dhabi. Sự kiện UFC lớn nhất mỗi tháng vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch mặc dù 2 thể chính phải thay đổi chỉ 2 tuần trước sự kiện. Tuy nhiên, UFC đã nhanh chóng tìm ra người thay thế và tạo ra 2 cặp […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 8649 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 8631 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Lượt Xem : 8132 Cập nhật : 14/06/2022

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 7753 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 7587 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  Lượt Xem : 7453 Cập nhật : 13/05/2022

  Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Canelo Alvarez, Dillian Whyte và Charlie Hall nhận Giải thưởng WBC cho các hành động xã hội xuất sắc của họ
  Canelo Alvarez, Dillian Whyte và Charlie Hall nhận Giải thưởng WBC cho các hành động xã hội xuất sắc của họ
  Lượt Xem : 130 Cập nhật : 28/04/2021

  Bên cạnh những hoạt động liên quan đến các giải đấu thì võ sĩ chân chính thường sẽ tham gia các hoạt động xã hội. Những hoạt động này nhằm thúc đẩy sự phát triển của thể dục thể thao trên toàn thế giới. Ngày Quốc tế Thể thao vì Phát triển và Hòa bình […]

  Lớp học Muay Thái cho trẻ em tại Hà Nội
  Lớp học Muay Thái cho trẻ em tại Hà Nội
  Lượt Xem : 629 Cập nhật : 24/02/2022

  Ngày càng có nhiều người theo học võ thuật vì những lý do khác nhau. Muay Thái là một trong những lựa chọn ngày càng phổ biến trong thế giới võ thuật tổng hợp. Lớp học Muay Thái cho trẻ cũng vì thế mà được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. Ngay cả trẻ […]

  10 bài tập giúp săn chắc lưng và cải thiện tư thế ngay tại nhà
  10 bài tập giúp săn chắc lưng và cải thiện tư thế ngay tại nhà
  Lượt Xem : 233 Cập nhật : 18/04/2022

  Cơ bụng có thể được chú ý nhiều hơn, nhưng duy trì một lưng khỏe cũng quan trọng như phát triển cơ bụng săn chắc. Các cơ lưng khỏe không chỉ giúp hỗ trợ cột sống của bạn mà còn có thể làm giảm nguy cơ đau lưng và vận động sai tư thế. Khi […]

  Lời thách đấu của Stephen Thompson đến Kamaru Usan!
  Lời thách đấu của Stephen Thompson đến Kamaru Usan!
  Lượt Xem : 74 Cập nhật : 26/02/2021

  Stephen Thompson là võ sĩ top 5 bảng xếp hạng bán trung và đang trong nỗ lực giành nhiều danh hiệu hơn. “Wonderboy” đang có tham vọng trở thành nhà vô địch hạng bán trung bằng cách hạ gục Kamaru Usman. Và lời thách đấu của Stephen Thompson đã được gửi đến nhà đương kim […]

  ONE Championship kết thúc đàm phán với cựu vô địch UFC Francis Ngannou
  ONE Championship kết thúc đàm phán với cựu vô địch UFC Francis Ngannou
  Lượt Xem : 174 Cập nhật : 01/05/2023

  Rốt cuộc thì ONE Championship không ký hợp đồng với Francis Ngannou. Cuộc đàm phán của Francis Ngannou và ONE Championship đổ bể. Cựu vô địch UFC sẽ tiếp tục tìm bến đỗ mới. Điều gì đã làm thượng vụ ký kết hợp đồng của ONE Championship và Francis Ngannou đổ bể? Điều gì khiến […]

  WBO cho Alexander Usyk và Joe Joyce 15 ngày để sắp xếp cuộc chiến
  WBO cho Alexander Usyk và Joe Joyce 15 ngày để sắp xếp cuộc chiến
  Lượt Xem : 90 Cập nhật : 01/02/2021

  Tổ chức quyền anh thế giới WBO đã đưa ra thời hạng 15 ngày để phía Usyk và Joyce hoàn tất thủ tục trận đấu. Đó sẽ là trận đấu cho danh hiệu WBO hạng nặng tạm thời. Động thái thể hiện sự quyết tâm cũng như chuyên nghiệp của một tổ chức quyền anh […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423